คุณจะปลูกเมล็ดหญ้าใหม่เหนือหญ้าที่มีอยู่ได้อย่างไร?

ถามโดย: Sergio Seupel | ปรับปรุงล่าสุด : 9 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: การ จัด สวนในบ้านและสวน
3.9/5 (465 เข้าชม . 30 โหวต)
นี่เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเริ่มต้นสร้าง หญ้าที่ แข็งแรงสำหรับฤดูกาลหน้าด้วย การเพาะเมล็ด ใน สนามหญ้าที่ จัดตั้งขึ้นโดยการดูแล ตัดหญ้าในสนามหญ้าของคุณเพื่อความสูง 2 นิ้วที่มีเครื่องตัดหญ้า ลดความสูงของ หญ้า เพื่อให้คราดและ เพาะเมล็ด ได้ง่ายขึ้น คราดหรือกรรไกรตัดถุง

นอกจากนี้ คุณจะปลูกหญ้าใหม่ในหญ้าเก่าอย่างไร?

วิธีการปลูกหญ้าสนามหญ้า

 1. เคลียร์พื้นที่. กำจัดวัชพืชและหญ้าที่ดูไม่ดีที่เหลืออยู่ด้วยสารกำจัดวัชพืชที่ไม่ผ่านการคัดเลือกประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนที่คุณจะต้องการหว่านเมล็ดสนามหญ้าของคุณ
 2. เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความสำเร็จ ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีในการเติมอากาศเข้าไปในบริเวณนั้น ถ้าดินของคุณมีขนาดเล็กมาก
 3. เลือกเมล็ดหญ้าของคุณ
 4. กระจายเมล็ดหญ้าของคุณ
 5. อาหารสำหรับการเจริญเติบโต
 6. น้ำทุกวัน.

แล้วเมล็ดหญ้าจะโตไหมถ้าฉันทิ้งมันทิ้งไป? หาก คุณเพียงแค่ โยนเมล็ดหญ้า ลงบนดินที่บดอัด คุณ ก็จะ งอกได้ไม่ดี ฉันไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้าน สนามหญ้า แต่ ถ้า ฉันต้องเสียค่าใช้จ่ายและความพยายามในการแพร่กระจาย เมล็ดหญ้า บน สนามหญ้า ที่มีอยู่ของฉัน ฉันจะโรยปุ๋ยหมักหรือดินชั้นบนบาง ๆ ที่ร่อนละเอียดไว้บน เมล็ด อย่างแน่นอน

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ คุณสามารถปลูกเมล็ดหญ้าไว้บนหญ้าที่มีอยู่ได้หรือไม่?

การหว่านเมล็ด หญ้า ใหม่ บน สนามหญ้าที่มีอยู่ ของคุณเรียกว่าการหว่านเมล็ด แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะ หว่าน เมล็ดหญ้า ใหม่ บน สนามหญ้าที่มีอยู่ ของคุณ แต่การใช้เวลาเตรียม สนามหญ้า ไว้ล่วงหน้า จะ เพิ่มโอกาสที่ เมล็ดจะ งอกและปรับปรุงผลสุดท้ายของคุณ

แค่โรยเมล็ดหญ้าบนสนามหญ้าได้ไหม?

โดยการใช้ เมล็ดหญ้า บน สนามหญ้า ที่มีอยู่ คุณสามารถ ช่วยเติมพื้นที่ว่างและเติมพลังให้กับ สนามหญ้า ของคุณ สภาพอากาศ เด็ก และสัตว์เลี้ยง อาจ เป็นเรื่องยากบน สนามหญ้า ขาดน้ำความร้อนมากเกินไปการสึกหรอและการฉีกขาดและปัญหาอื่น ๆ สามารถทำให้มันดูสวมใส่และบาง คุณสามารถ ช่วยชุบชีวิต สนามหญ้า ของคุณได้โดยการดูแล

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 34 ข้อ

คุณจะรีเซ็ตสนามหญ้าที่เต็มไปด้วยวัชพืชได้อย่างไร?

วิธีฟื้นฟูสนามหญ้าที่เต็มไปด้วยวัชพืช
 1. การทำความสะอาดและการตัดหญ้า เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดลานบ้านของคุณ
 2. นักฆ่าวัชพืช. ใช้เครื่องพ่นสารเคมีและใช้ยาฆ่าวัชพืชกับวัชพืชโดยตรง
 3. การเติมอากาศ ในการเติมอากาศให้ถูกต้อง คุณสามารถใช้ทั้งมือหรือเครื่องมือไฟฟ้า
 4. เพาะเมล็ดหญ้าใหม่
 5. รดน้ำดิน.
 6. การให้ปุ๋ยสนามหญ้า.

ใส่ดินทับหญ้าได้ไหม

ในกรณีส่วนใหญ่ สนามหญ้าสามารถ ทนต่อการเพิ่มชั้นดินที่มีความหนาเพียง 1/4 ถึง 1/2 นิ้ว คุณสามารถแพร่กระจายดินอย่างสม่ำเสมอและถูกต้องกว่าสนามหญ้าโดยใช้หล่นกระจายหรือคุณสามารถแพร่กระจายดินโดยเพียงแค่โยนมันด้วยพลั่ว

ฉันจะเตรียมสนามหญ้าสำหรับการเพาะเมล็ดได้อย่างไร

เตรียมดินของคุณ
ขั้นแรก ใช้จอบที่คมเพื่อกำจัด หญ้า ที่มีอยู่ หรือหากเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ ให้เช่าเครื่องตัดหญ้าเพื่อให้งานเสร็จเร็วขึ้น แล้วเดินสำรวจพื้นที่ กำจัดหินและเศษซากขนาดใหญ่ เติมที่จุดต่ำ และถ้าดินของคุณถูกบดอัด ให้ใช้รถไถเดินตาม

คุณใส่เมล็ดหญ้ามากเกินไปได้ไหม

พืชทุกชนิด รวมทั้งต้น หญ้า ต้องการพื้นที่ดินที่เพียงพอสำหรับรากที่จะขยายและพัฒนา หาก คุณใส่เมล็ดหญ้ามากเกินไป คุณจะ กระตุ้นให้เกิดการแข่งขันซึ่ง จะ ทำให้ต้นกล้า หญ้า ของคุณดิ้นรนหลังจากการงอกเนื่องจาก จะ มีการแข่งขันมากเกินไปสำหรับแสงแดด สารอาหารในดิน และน้ำ

เมล็ดหญ้าขนาด 50 ปอนด์ ครอบคลุมพื้นที่กี่เอเคอร์?

ตัวอย่างเช่น หากอัตราการเพาะที่แนะนำสำหรับหญ้าผสมเฉพาะคือ 6 ปอนด์ต่อ 1,000 ตารางฟุต ให้คูณ 6 ด้วย 43.56 เพื่อให้ได้ 261.36 ดังนั้น คุณจะต้องใช้เมล็ดพันธุ์เพียง 261 ปอนด์ต่อ 1 เอเคอร์

คุณควรใส่ดินชั้นบนทับเมล็ดหญ้าหรือไม่?

การแพร่กระจาย ดินชั้นบนทั่ว ลานบ้านของคุณอาจดูเหมือนเป็นวิธีง่ายๆ ในการปกป้อง เมล็ดหญ้าที่ แพร่กระจายใหม่ของคุณจากนกที่หิวโหย แต่ เมล็ด เล็กๆ เหล่านี้ไม่สามารถบังคับทางของมันผ่านดินหนักได้ อันที่จริง ชั้นดิน ชั้น บนจะ ทำให้ สนามหญ้า ของคุณหายใจไม่ออกอย่างมีประสิทธิภาพก่อนที่จะมีโอกาสเติบโตด้วยซ้ำ

คุณจะกระจายดินชั้นบนหญ้าที่มีอยู่ได้อย่างไร?

เกลี่ย ดินโดยใช้สิ่งที่แบนราบ เช่น ด้านหลังของคราดสวนหนัก ปั้นเป็นรูเติมอากาศและปิดจุดต่ำ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการตกแต่งด้านบนมีความลึกไม่เกิน 1” (ควร ½” หรือน้อยกว่า) เหนือ หญ้าที่มีอยู่ ทำงานส่วนผสมต่อไปจนกว่า หญ้า ของคุณจะลอดผ่านและความลึกเท่ากัน

คุณต้องเติมอากาศก่อนโอเวอร์ซีดหรือไม่?

เวลาที่ดีที่สุดที่จะผึ่งลมสนามหญ้าของคุณเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงก่อนที่คุณจะเริ่มต้นโปรแกรมการปฏิสนธิหรือตัดสินใจที่จะ overseed แหลม เติมอากาศ ควร เจาะดินลึกอย่างน้อย 1 ½ นิ้ว ขึ้นอยู่กับสภาพดินที่คุณมีอยู่ ดำเนินการระบบชลประทานของคุณหลังจากที่สนามหญ้าได้รับการเติมอากาศแล้ว

ฉันควรฆ่าวัชพืชก่อนที่จะดูแล?

Roundup สามารถใช้เพื่อ ฆ่า พืชผักทั้งหมด ก่อน การเพาะ (ระยะเวลารอ 5 วัน) ตัดหญ้าให้สั้น 1-1 / 2 นิ้ว ก่อนที่จะดูแล เพื่อไม่ให้หญ้าและ วัชพืช แข่งขันกับต้นกล้าใหม่ ถ้ามุงจาก 3/4 นิ้วหรือมากกว่า จะเป็นการง่ายกว่าที่จะถอดมุงด้วยเครื่องตัดหญ้าแห้งและรีซีด

ฉันสามารถตัดหญ้าได้นานแค่ไหน?

อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว คุณไม่ควร ตัดหญ้า ในช่วงสองสัปดาห์แรกถึงสี่สัปดาห์ หลังจาก ปลูกเมล็ดหญ้าใหม่ ไม่ควรถูกรบกวนขณะทำการรูท ในฐานะที่เป็นเท่าใดคุณควรจะตัดคุณมักจะควรตัดอย่างน้อยสามนิ้วสูง

ฉันจะเร่งการงอกของเมล็ดหญ้าได้อย่างไร

 1. เตรียมดินอย่างระมัดระวัง
 2. ไถพรวนดินให้ราบเรียบตลอด
 3. งอกเมล็ดหญ้า.
 4. เกลี่ยเมล็ดที่งอกแล้วให้ทั่วดินที่เตรียมไว้
 5. คลุมเมล็ดด้วยปุ๋ยหมักหรือฟางที่คลุมด้วยหญ้าเบามากตาม Lawncare.net
 6. รดน้ำเมล็ดที่งอกแล้วบ่อยๆ.

ฉันควรใส่ฟางทับเมล็ดหญ้าหรือไม่?

อาจใช้ ฟาง คลุม เมล็ดหญ้า มักใช้ ฟาง ปิด เมล็ดหญ้าที่ ปลูกใหม่เพื่อลดปริมาณการย้าย เมล็ด โดยลมและน้ำ ควรใช้ฟาง มากกว่า หญ้าแห้งเนื่องจากมี เมล็ดพืชที่ ต่ำกว่า ฟาง ยังเก็บความชื้นและป้องกันไม่ให้ เมล็ดหญ้า และต้นกล้าแห้ง

หญ้าจะเติมจุดเปล่าด้วยตัวเองหรือไม่?

การเตรียมดิน แก้ไขด้วยปุ๋ยหมัก และเหนือสิ่งอื่นใด การดูแลรักษาชลประทาน จะ ทำให้ หญ้างอกขึ้นใหม่ อย่างรวดเร็ว รักษาพื้นที่ให้ปลอดจากการจราจรเป็นเวลาหลายสัปดาห์ และคุณ จะ มีการซ่อมแซม หัวล้าน ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือน

ควรรดน้ำเมล็ดหญ้าจนงอกบ่อยแค่ไหน?

ควร รดน้ำ หญ้า ใหม่วันละสองครั้ง (หรือมากกว่านั้นภายใต้สภาวะเครื่องเป่า) เพื่อให้ดินสองนิ้วบนสุดชุ่มชื้นตลอดเวลา น้ำในชีวิตประจำวันจนทุกเมล็ดหญ้าได้งอกแล้วมันจะพร้อมที่จะเริ่มต้นการกำหนดการรดน้ำปกติ

เมล็ดหญ้าถุง 50 ปอนด์ จะคลุมได้เท่าไหร่ ?

ทิศทาง - แนะนำการเพาะราคา: นิวจัดตั้ง 4-5 ปอนด์ / 1,000 ตารางฟุตปรับปรุง 20 ร้อยละ 50 ปกที่มีอยู่ 3-4 ปอนด์ / 1,000 ตารางฟุต 50 ถึงร้อยละ 75 ที่มีอยู่ปก 2-3 ปอนด์ / 1,000 ตารางฟุตแนะนำการปฏิบัติบำรุงรักษา: Shade ส่วนผสมตอบสนองได้ดีที่สุดต่อโปรแกรมการเจริญพันธุ์ในระดับปานกลาง

ลงเมล็ดหญ้าเดือนไหนดี?

เมล็ดหญ้า หว่านได้ ดีที่สุด ตั้งแต่ปลายฤดูร้อนถึงกลางฤดูใบไม้ร่วง มีการแข่งขันกันน้อยลงจากวัชพืชและดินก็อบอุ่นและชื้นจากฝน เหมาะสำหรับ เมล็ดที่ จะงอก หากคุณพลาดโอกาสในการหว่านในฤดูใบไม้ร่วง ให้ลองในช่วงกลางฤดูใบไม้ผลิ แต่ถ้าคุณสามารถให้น้ำปริมาณมากสำหรับ หญ้า ใหม่