เปิดเบียร์กับแหวนแต่งงานยังไง?

ถามโดย: Gurpal Wortz | ปรับปรุงล่าสุด: 8 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ ซิการ์
4.6/5 (345 เข้าชม . 13 โหวต)
A [16] RING สามารถ เปิด ขวด ได้เช่นกัน (ไม่ใช่ แหวนแต่งงาน ของคุณ เพื่อน—โลหะอ่อนอย่างทองจะเจาะและงอได้ง่าย) เอานิ้วแตะด้านบนของ ขวด ตรวจสอบให้แน่ใจว่า แหวน ติดที่ฝาแล้วดันขึ้น (หรือดึงลง) จนกระทั่งหลุดออกมา สิ่งนี้อาจทำร้าย แต่ในทางกลับกัน: เบียร์ .

รู้ยัง คุณสามารถเปิดขวดเบียร์ด้วยแหวนทังสเตนได้ไหม

แหวน ของคุณควรทำจาก ทังสเตนคาร์ไบด์ เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถถอด ขวดออกได้ โดยไม่ทำลายตัว แหวน แหวนที่ ทำด้วยโลหะอื่นๆ อาจใช้งานได้ แต่ คุณ อาจเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายหรือทำให้ แหวน เป็นรอย และคนรักของคุณอาจจะไม่พอใจกับเรื่องนั้นมากเกินไป

นอกจากนี้คุณจะเปิดขวดด้วยอะไร? ลิ่มไฟแช็กระหว่างนิ้วรูปตัวยูกับ ขวด เบียร์ จับให้แน่น และใช้ง้างปัดขึ้นที่ฝา ขวด คุณอาจไม่เข้าใจในครั้งแรก แต่สิ่งสำคัญคือการฝึกฝนต่อไป (หากฝา ขวด แข็งเป็นพิเศษ คุณสามารถหมุน ขวด แล้วลองอีกครั้งโดยใช้ขอบอื่น)

ด้วยวิธีนี้คุณจะเปิดขวดเบียร์โดยไม่ใช้ที่เปิดได้อย่างไร?

เพียงวางขอบ ขวด ด้านหนึ่งไว้บนโต๊ะ จับคอ ขวดให้ แน่น และใช้มืออีกข้างหนึ่งกดลงที่ ขวด อาจต้องแตะไม่กี่ครั้ง แต่ถ้าคุณเป็นมือโปร ฝาปิดจะหลุดออกมาเมื่อคุณลองครั้งแรก

วิธีการเปิดเบียร์ด้วยมือของคุณ?

สถานที่มือของคุณมากกว่าขวดและใส่ด้านล่างของนิ้วนางของคุณภายใต้หมวก เอียงขวดไปประมาณ 45 องศา จากนั้นจับที่ด้านบนแล้วดึงกลับ

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 21 ข้อ

แหวนขวดคืออะไร?

แหวนใส่ขวด ไวน์ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า แหวน หยุดหยด ออกแบบมาเพื่อดักน้ำหยดที่ไม่ต้องการซึ่งเกิดขึ้นเมื่อรินไวน์ มันถูกวางไว้บนคอ ขวด ก่อนที่จะจ่ายไวน์

แหวนทังสเตนคาร์ไบด์แข็งแรงแค่ไหน?

ทังสเตน มีจุดหลอมเหลวสูงสุดของโลหะทั้งหมดที่อุณหภูมิ 6,191.6 องศาฟาเรนไฮต์ที่น่าประหลาดใจ ทังสเตนได้ รับการจัดอันดับที่ประมาณ 9 ในระดับความแข็ง Mohs เพชรซึ่งเป็นสารที่แข็งที่สุดในโลกมีคะแนนอยู่ที่ 10 ทังสเตนคาร์ไบด์ มีความแข็งกว่าไททาเนียมและโคบอลต์โครเมียมประมาณ 2 หรือ 3 เท่า

แหวนเปิดได้ไหม

วาง กระป๋อง ลงบนพื้นผิวเรียบและจับให้แน่นด้วยมือเดียว ใช้ความระมัดระวังในการเก็บมือที่มีเสถียรภาพของคุณให้ห่างจากขอบคมทั้งหมดขณะ เปิด ใช้นิ้วโป้งของอีกมือหนึ่ง ยก แหวนขึ้น แล้วดันไปข้างหน้าจนสุดจน แหวน หยุดที่ขอบ กระป๋อง และผนึกแตก

เปิดขวดด้วยไฟแช็คยังไง?

หากคุณต้องการ เปิด ขวดเบียร์ ด้วย ไฟแช็ก ให้ถือ ขวด ด้วยมือที่ไม่ถนัดโดยใช้นิ้วชี้ขดอยู่ใต้ฝาปิด จากนั้น ติดขอบด้านล่างของ ไฟแช็ก ไว้ใต้ฝาปิด โดยให้ ไฟแช็ก ตั้งฉากกับ ขวด ในการ เปิด ขวด ให้กดที่ ไฟแช็ก อย่างแรง

เปิดขวดเบียร์ด้วยขวดอื่นยังไง?

ขั้นตอน
  1. เอาเบียร์สองขวด
  2. นำขวดแรกมาคล้องคอ
  3. นำขวดที่ 2 ไปจับที่ก้นขวด
  4. พลิกขวดที่สองคว่ำโดยให้ฝาขวดหันไปทางโต๊ะ
  5. วางมุมหรือริมฝีปากของฝาขวดที่สองไว้ใต้ขอบฝาขวดแรก

ฟันเปิดขวดเบียร์ผิดไหม?

ที่เปิดขวด
สิ่งนี้ควรเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม แต่ผู้คนยังคงใช้ ฟัน งัด ฝาขวด โลหะออก คุณไม่ควรกัดโลหะหรือเคี้ยววัตถุที่เป็นโลหะเพราะแข็งกว่า ฟันของคุณมาก และอาจสร้างความเสียหายร้ายแรงได้ เคล็ดลับ ของเรา : สอนลูก ของคุณ ถึงวิธี เปิดขวด ด้วยที่เปิด ขวด

สเตลล่าบิดเบี้ยวหรือไม่?

ขวดอะลูมิเนียม Stella Rosa ได้รับการบรรจุอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับวันชายหาดหรือวันชายหาด จะช่วยเพิ่มวันพักผ่อนที่ชายหาดของคุณได้มากกว่าหนึ่งวิธี และคุณจะไม่ต้องกังวลกับการบรรจุเกลียวด้วยการ บิด อลูมิเนียม ออก ได้ง่าย

ขวดไฮเนเก้นบิดหรือไม่?

Heineken Pilsener Twist Off เป็นเบียร์ลาเกอร์รสขมเล็กน้อยพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ ขวด Heineken Twist Off ใช้งานง่าย เพราะ ขวด สามารถบิดได้ ที่เปิดขวดเบียร์ไม่จำเป็น! ทำให้ ขวด เบียร์ Twist off สะดวกต่อการพกพา แต่ยังเหมาะสำหรับที่บ้านอีกด้วย

คุณจะเปิดเบียร์ด้วยมีดได้อย่างไร?

โดยพื้นฐานแล้ว คุณต้องสอด มีดเข้าไป ใต้ขอบจุกไม้ก๊อกแล้วบิดออกด้านนอก ทำรอบขอบเพื่อคลายจุก จากนั้นจับ มีด ไว้ใต้จุกไม้ก๊อกแล้วกระแทกกับพื้นผิวแข็ง

วิธีเปิดขวดด้วยช้อน?

เปิดขวดเบียร์ด้วยมีดเนย
  1. วางมือของคุณไว้รอบๆ ด้านบนของขวดที่อยู่ใต้ฝาขวด
  2. หยิบช้อนของคุณโดยบีบส่วนโค้งระหว่างนิ้วโป้งกับนิ้วชี้
  3. เอาปากช้อนใต้ฝาแล้วค่อยๆ งัดออกโดยใช้นิ้วหัวแม่มือหรือนิ้วพันรอบขวดเป็นจุดงัด