คุณทำก้อนน้ำแข็งบดได้อย่างไร?

ถามโดย: Inell Candil | ปรับปรุงล่าสุด: 12 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: อาหารและเครื่องดื่ม เครื่องดื่ม ไม่มีแอลกอฮอล์
4.3/5 (240 เข้าชม . 40 โหวต)
วิธีทำน้ำแข็งบด
 1. ถุงพลาสติกและที่ บด ด้วยโรลลิ่งพิน เติมน้ำลงในถุงที่ปิดผนึกได้ (แบบที่คุณอาจใช้สำหรับแซนวิช)
 2. บด มันโดยใช้ผ้าขนหนูชา ได้รับการออกถาดก้อนน้ำแข็งของคุณเชื่อถือเติมด้วยน้ำและป๊อปไว้ในช่องแช่แข็งประมาณสามชั่วโมง
 3. ในเครื่องปั่นหรือเครื่องเตรียมอาหาร

นอกจากนี้ คุณสามารถทำน้ำแข็งบดในเครื่องปั่นได้หรือไม่?

ในการ ทำน้ำแข็งบด ให้เริ่มต้นด้วยการเพิ่ม น้ำแข็ง สองสามกำมือลงใน เครื่องปั่น หรือ เครื่อง เตรียมอาหาร จากนั้นปิดฝาแล้วปั่น น้ำแข็ง เป็นจังหวะสั้นๆ จนชิ้นมีขนาดกว้างประมาณ 1/2-inch หรือ คุณสามารถ ทุบ น้ำแข็ง โดยใช้ค้อนก็ได้ ขั้นแรก ห่อ น้ำแข็ง ด้วยผ้าขนหนูสะอาดไม่เป็นขุย

ต่อมา คำถามคือ คุณสามารถซื้อน้ำแข็งบดสักถุงได้ไหม? น้ำแข็งบด มักจะไม่ขายเป็น ถุง เพราะหากละลายเล็กน้อยและนำไปแช่แข็งอีกครั้ง ก็จะกลายเป็น ก้อนน้ำแข็ง

รู้ยัง คุณสามารถทำน้ำแข็งบดในเครื่องเตรียมอาหารได้ไหม?

เคล็ดลับในการทำ น้ำแข็งบดที่ ง่ายและรวดเร็วคือการใช้เครื่องเตรียม อาหาร เพียงแค่โยน น้ำแข็ง สองสามกำมือลงในเครื่องเตรียม อาหาร แล้วแตะแบบสายฟ้าแลบ จนกว่า คุณ จะได้ น้ำแข็ง ค็อกเทลที่นุ่มฟู ทำเป็น แบทช์ตามความจำเป็นและใช้งานได้ทันที หรือใส่ถุงและเก็บไว้ในช่องแช่แข็งเพื่อเก็บไว้ใช้ในภายหลัง

ทำอย่างไรไม่ให้น้ำแข็งบดละลาย?

บด น้ำแข็ง ของคุณล่วงหน้า ใส่ลงในถุงที่แข็งแรง (เช่น ถุงซิปล็อคขนาดใหญ่) นำไปแช่ช่องฟรีซข้ามคืน มันจะแข็งตัวเป็นก้อนใหญ่ เช้าวันรุ่งขึ้น นำถุงออกมาวางบนพื้นสองสามครั้งจนกว่า น้ำแข็ง จะแตกออกจากกัน ใส่กลับเข้าไปในช่องแช่แข็ง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

คุณผสมน้ำแข็งอย่างราบรื่นได้อย่างไร?

ใช้น้ำแข็งก้อนที่ทำจากน้ำผลไม้หรือผัก
 1. ปั่นผลไม้ที่คุณชื่นชอบด้วยน้ำให้น้อยที่สุด
 2. ปั่นต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าผลไม้จะเหลวหมด
 3. จากนั้นเทผลไม้ทั้งผลที่ปั่นแล้วลงในถาดน้ำแข็ง
 4. เมื่อแช่แข็ง ให้ผสมของเหลวให้น้อยที่สุดเพื่อสร้างเครื่องดื่มที่นุ่มนวล

น้ำแข็งโซนิคเรียกว่าอะไร?

แต่ น้ำแข็ง ก้อน ( เรียก อีกอย่าง ว่า "Pebble", "Pellet", "Chewable" หรือแม้แต่ " Sonic " ice ) มีการติดตามอย่างใกล้ชิด Sonic (บริษัทอาหารจานด่วน) ลงทุนในเครื่องทำ น้ำแข็ง Scotsman ทั่วทั้งแฟรนไชส์เมื่อสองทศวรรษที่แล้ว และผู้เคี้ยว น้ำแข็ง ทั่วประเทศได้กลายเป็นคนเสพติด น้ำแข็งที่ โปร่งสบายและเคี้ยวหนึบ

คุณสามารถใส่น้ำแข็งใน Nutribullet ได้หรือไม่?

ใส่น้ำแข็งลงใน Nutribullet ได้ ไหม พูดอย่างเคร่งครัด คุณไม่สามารถ บด น้ำแข็งใน Nutribullet ได้ แต่แน่นอนว่าได้รับการออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะใช้ก้อน น้ำแข็ง จำนวนเล็กน้อย พูดเพียง 3-4 อย่างเท่านั้น พร้อมกับผักและผลไม้ที่คุณเลือก และของเหลวพื้นฐานเพื่อทำ สมูทตี้ปั่นเย็นอร่อยสดชื่น

คุณบดน้ำแข็งให้เป็น slushies ได้อย่างไร?

ในการปั่น ให้เติมน้ำน้ำตาลและ น้ำแข็ง ก้อนลงในเครื่องปั่นและปั่นจนก้อนถูก บดขยี้ หากคุณไม่มีเครื่องปั่น ให้เทน้ำน้ำตาลลงในภาชนะที่ปลอดภัยสำหรับช่องแช่แข็งและแช่แข็งเป็นเวลา 3 ชั่วโมง กวนส่วนผสมทุกๆ 30 นาทีเพื่อให้ น้ำแข็ง แตกตัว

ทำไมน้ำแข็งบดถึงดีกว่าลูกบาศก์?

น้ำแข็ง ดูดซับความร้อนจากน้ำและละลาย ยิ่งมีพื้นที่ผิวมากเท่าใด การถ่ายเทความร้อนก็จะยิ่งเร็วขึ้น คุณจะเห็นได้ว่ายิ่ง " คิวบ์ " เล็กเท่าไหร่ พื้นที่ผิวก็จะยิ่งมากขึ้น และการระบายความร้อนก็จะเร็วขึ้น น้ำแข็งบด มีชิ้นเล็กมาก จึงมีพื้นผิวที่ใหญ่มากทำให้เย็นลงเร็วขึ้น

คุณบดน้ำแข็งสำหรับ mojitos ได้อย่างไร?

ดื่มด่ำกับค็อกเทลเชคเกอร์
นี่คือวิธีที่ผู้เชี่ยวชาญทำเมื่อพวกเขา บดน้ำแข็ง สำหรับ โมจิโต้ ที่บาร์ เพียงหยด น้ำแข็ง สองสามก้อนลงในเชคเก้อร์ แล้วทุบให้แตกโดยใช้ “เครื่องตี” – เครื่องมืออย่างเช่นสากที่ใช้บดผลไม้หรือสมุนไพรที่ก้นแก้วก่อนเติมของเหลว มันใช้งานได้ดีสำหรับ น้ำแข็ง ด้วย

กระสุนวิเศษจะบดน้ำแข็งหรือไม่?

Magic Bullet มีกำลังมอเตอร์ 250 วัตต์ เนื่องจากใช้พลังงานต่ำ เครื่องปั่น กระสุน นี้จึงผลิตสมูทตี้ที่เข้มข้น และไม่สามารถใช้ บดน้ำแข็ง ได้ นอกจากนี้ยังสามารถ t' นำมาใช้เพื่อซอสร้อนและซุป

คุณสามารถผสมน้ำแข็ง?

ก้อน น้ำแข็ง . ถ้า คุณ ไม่มีเครื่องปั่นพลังสูงที่เหมาะกับความท้าทาย การวางก้อน น้ำแข็งลง ในเครื่องปั่น อาจ ทำให้ใบมีดทื่อได้ เหมือนกันสำหรับผลไม้แช่แข็งชิ้นใหญ่ ใช้ผลไม้ที่ละลายแล้วเล็กน้อย (ควร ทำ เคล็ดลับหลังจากออกจากช่องแช่แข็งสิบนาที) หรือ น้ำแข็ง บดแทน

คุณทำน้ำแข็งแตกได้อย่างไร?

น้ำแข็งแตก
หากต้องการ น้ำแข็ง มากกว่าสองเครื่องดื่ม ให้ห่อ น้ำแข็ง ด้วยผ้าเช็ดจานแล้วแตะเบา ๆ ด้วยหมุดกลิ้ง สำหรับเครื่องดื่มหนึ่งหรือสองแก้ว ให้วางก้อน น้ำแข็ง ก้อนใหญ่ไว้ในมือที่ไม่ถนัด แล้วใช้หลังช้อนบาร์ตีเบาๆ หมุนและแตะแต่ละด้านจนกว่าคุณจะได้ น้ำแข็ง ขนาดเท่าก้อนกรวดเต็มกำมือ

คุณจะทำลายก้อนน้ำแข็งได้อย่างไร?

ตัดก้อนน้ำแข็งด้วย Icepick
 1. แตะเส้นข้ามด้านบนที่คุณต้องการให้น้ำแข็งแตก น้ำแข็งจะแตกออกเป็นร่องเล็กๆ
 2. แตะจุดหนึ่งตรงกลาง
 3. น้ำแข็งควรแตกออกเป็นสองส่วนตามแนวเส้น
 4. ทำซ้ำขั้นตอนเพื่อแบ่งออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ
 5. ดัชนีของการทดลองน้ำแข็งทั้งหมดเกี่ยวกับ Alcademics สามารถพบได้ที่นี่

คุณจะทำน้ำแข็งนักเก็ตได้อย่างไร?

น้ำแข็งใส หรือที่รู้จักในชื่อ น้ำแข็งนักเก็ต มีรสชาติที่เหนียวนุ่ม วิธี ทำ ที่บ้าน ให้แช่แข็งโซดาคลับหรือน้ำอัดลมในถาด น้ำแข็ง จากนั้นบดลูกบาศก์โดยใช้วิธีการที่คุณเลือก เช่น ในเครื่องปั่นหรือเครื่องผสมอาหาร ดื่มให้หมด!

คุณบดกระเทียมอย่างไร?

วางด้านแบนของมีดเหนือกานพลูขณะจับที่จับมีด จากนั้นใช้ส้นเท้าข้างที่ว่างของคุณค่อยๆ ตีมีดกับ กระเทียม เพื่อแยกผิวออกจากกานพลู ในการ บด กระเทียมที่ ปอกเปลือกแล้ว ให้วางด้านแบนของมีดทับกานพลูแล้วทุบอีกครั้ง

เครื่องปั่นมือถือ KitchenAid สามารถบดน้ำแข็งได้หรือไม่?

KitchenAid 5-Speed Hand Blender เป็นเครื่องใช้บนโต๊ะ เครื่อง หนึ่งที่มีตัวเลือกและความสามารถรอบด้านที่ไร้ขีดจำกัด ใบมีด S เหมาะสำหรับการปั่น ใบมีดเอนกประสงค์บด น้ำแข็ง และที่ตีฟองนม/ตีฟองนม

เครื่องปั่นที่ดีที่สุดสำหรับบดน้ำแข็งคืออะไร?

เครื่องปั่น 5 อันดับแรกสำหรับน้ำแข็ง
 • Blendtec Total Blender – สัตว์ประหลาดที่จะบดขยี้ส่วนผสมที่แช่แข็ง
 • Vitamix Professional Series 750 – เหมาะสำหรับคนรักผลไม้แช่เยือกแข็ง
 • เครื่องปั่น Oster Versa Pro Series – เครื่องปั่นราคาประหยัดสำหรับการบดน้ำแข็ง
 • Oster Pro 1200 Blender – เครื่องปั่นน้ำแข็งที่คุ้มค่าที่สุด

ทำไมเครื่องปั่นของฉันไม่บดน้ำแข็ง

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อ บดน้ำแข็ง โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่าง: ป้อน น้ำแข็ง ครั้งละ 1-3 ก้อน อย่า ใส่ น้ำแข็ง ลงในโถมากเกินไป ใช้คุณสมบัติ Pulse หรือ Liquefy เติมของเหลว 1 ถ้วยลงในโถ ปั่น

ทำอย่างไรไม่ให้น้ำแข็งใสละลาย?

วิธีที่ดีที่สุดในการ ป้องกันไม่ให้น้ำแข็งที่โกนหนวดกลายเป็นน้ำแข็ง คือการพยายาม เก็บไว้ ที่อุณหภูมิคงที่และคนให้เข้ากันเป็นประจำเพื่อไม่ให้น้ำแข็งแข็งตัว คุณสามารถทำได้โดยใส่ลงในช่องแช่แข็งแล้วนำออกมาแล้วสลับไปที่ตู้เย็นบ่อยๆ แล้วคนให้เข้ากันเพื่อ ให้ นุ่ม

เครื่องบดน้ำแข็งที่ดีที่สุดคืออะไร?

สุดยอดเครื่องบดน้ำแข็งในปี 2020
 • VIVOHOME เครื่องบดน้ำแข็งไฟฟ้าสำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์และที่บ้าน
 • Goplus เครื่องบดน้ำแข็งไฟฟ้า
 • Zalik Ice Crusher 430 ใบมีดสแตนเลส
 • Innovee Home เครื่องบดน้ำแข็งกันสนิม
 • เครื่องบดน้ำแข็ง Zeny
 • เครื่องบดน้ำแข็งทางเลือกที่ดีที่สุด
 • Victorio Kitchen เครื่องบดน้ำแข็งแบบพกพา 346.
 • เครื่องทำน้ำแข็งใสฮาวาย S900A 1145