คุณจะฆ่าหญ้าชนิดหนึ่งในทุ่งหญ้าได้อย่างไร?

ถามโดย: Dongfen Gasanov | ปรับปรุงล่าสุด: 24 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: การ จัด สวนในบ้านและสวน
4.2/5 (1,606 เข้าชม . 17 โหวต)
วิธีฆ่าหญ้าปราชญ์
 1. เตรียมใช้สารเคมีกำจัดวัชพืชที่มีไกลโฟเสตเพื่อ ฆ่า หญ้า เสจ สวมชุดป้องกัน เช่น แว่นตา กางเกงขายาว และเสื้อแขนยาว
 2. ฉีดไกลโฟเสตลงบน หญ้า เสจในฤดูใบไม้ผลิเมื่อมันเติบโตอย่างแข็งขัน
 3. ใช้ หญ้า เสจใหม่อีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วงที่เติบโตต่อไป

คุณจะฆ่าลูกนัทในทุ่งหญ้าได้อย่างไร?

Roundup ได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถฆ่า nutsedge สีเหลืองก่อนที่จะมีการเพาะจำนงช่วงปลายฤดูร้อนหรือก่อนปลูกถั่วเหลืองดับเบิลพืช ใน การควบคุม พืชที่มี เปลือกแข็งที่ โผล่ออกมา ให้ใช้ Roundup 1 ถึง 3 quarts ต่อเอเคอร์เป็นสเปรย์กระจายเสียง หรือใช้สารละลาย 1 ถึง 2 เปอร์เซ็นต์ (1 ถึง 2 quarts ต่อน้ำ 25 แกลลอน) กับอุปกรณ์พกพา

ข้างบนนี้ คุณฆ่า milkweed ในทุ่งหญ้าได้อย่างไร? ในเมล็ดขนาดเล็กต้นรักควรจะได้รับอนุญาตให้ปลูกเป็นเวทีผู้ใหญ่หลังการเก็บเกี่ยวหรือการตัดหญ้าและรับการรักษาแล้ว ในฟางหรือทุ่งหญ้าต้นรักสามารถเป็นจุดรับการรักษาด้วย glyphosate นำไปใช้กับการเช็ดบน applicator ในขณะที่ต้นรักคือสูงกว่าการเพาะปลูกหรือจุดรับการรักษาด้วยมือเครื่องพ่นสารเคมี

พูดง่ายๆ ก็คือ คุณจะควบคุมวัชพืชในทุ่งหญ้าได้อย่างไร?

กลยุทธ์เพิ่มเติมที่ควรทราบ:

 1. จัดทำทุ่งหญ้าของคุณเพื่อหาจุดที่มีปัญหา
 2. ระบุวัชพืชที่น่ากังวล – แล้วอะไรจะควบคุมพวกมัน
 3. ฉีดพ่นในอัตราที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม
 4. พิจารณาตัดหญ้า – ไม่ฉีดพ่น – หญ้าแห้งหรือวัชพืชที่โตเต็มที่
 5. ปฏิบัติตามคำแนะนำบนฉลากสำหรับการใช้งานและการผสม

คุณจะกำจัด Horsenettle ในทุ่งหญ้าได้อย่างไร?

การตัดหญ้าบ่อยครั้งเป็นวิธีการเดียวสำหรับการควบคุม ตำแยแบบ อินทรีย์ รากจะอ่อนที่สุดทันทีหลังดอกบาน ดังนั้นปล่อยให้มันบานก่อนตัดหญ้าในครั้งแรก หลังจากนั้นให้ตัดหญ้าเป็นประจำเพื่อทำให้รากอ่อนลง อาจต้องใช้เวลาสองปีหรือมากกว่านั้นในการ ฆ่า พืชด้วยวิธีนี้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

คุณควรดึง nutedge หรือไม่?

Nutsedge จะเติบโตได้เกือบทุกที่ แต่จะเติบโตได้ในดินเปียก สามารถ ดึง ถั่วที่ มีใบน้อยกว่าหกใบได้ก่อนที่หัวจะเริ่มก่อตัว อย่างไรก็ตาม หากปล่อยไว้ตามลำพัง ต้น ถั่วหนึ่งต้นสามารถแพร่กระจายผ่านเหง้าได้ 10 ฟุต การทำลาย เมล็ดถั่ว อาจทำให้เกิดปัญหามากขึ้นโดยการแพร่กระจายหัว

สารกำจัดวัชพืชที่ดีที่สุดในการฆ่าลูกจันทน์เทศคืออะไร?

การควบคุมในสนามหญ้า
Sedge Control ความทนทานต่อสนามหญ้า
Hi-Yield Nutsedge Control Conc. (ฮาโลซัลเฟอร์) GE
Martin's Nutgrass Eliminator GE
Ortho Nutsedge Killer สำหรับสนามหญ้าพร้อมสเปรย์ (sulfentrazone) F
Bonide Sedge Ender Concentrate (ซัลเฟนทราโซนพร้อมการควบคุมวัชพืชก่อนการงอก) F

ทำไม Nutedge ถึงไม่ดี?

Nutsedge ได้รับแร็พที่ ไม่ดี แต่ด้วยเหตุผลที่ดี นี้วัชพืชที่น่ารำคาญได้รับทราบเพื่อสวน Infest กระจายพันของเมล็ดแข็งใต้ดินและการทำซ้ำในอัตราที่น่าตกใจ (ดู woes nutsedge ผู้อ่านของเรา) เปลือกถั่ว สีม่วง (Cyperus rotundus) มีรากที่กินได้ด้วยเช่นกัน

Nutedge ตายในฤดูหนาวหรือไม่?

เปลือกถั่ว สีเหลืองเป็นวัชพืชยืนต้นและจะอยู่ที่นี่ มันอาจ ตาย ใน ฤดูหนาว แต่มันจะเติบโตต่อไปจนกว่าเราจะควบคุมวัชพืช

คุณฆ่าลูกนัทเอดจ์ตามธรรมชาติได้อย่างไร?

การใช้น้ำส้มสายชูกับหญ้าอ่อนนุช
อย่าลืมใช้น้ำส้มสายชูที่มีความเข้มข้นของกรดอะซิติก 10, 15 หรือ 20% เทน้ำส้มสายชูลงในขวดสเปรย์เปล่า แล้วฉีดลงบนหญ้าอ่อนนุชโดยตรง อย่าฉีดน้ำส้มสายชูใส่ต้นไม้หรือหญ้ารอบๆ ที่คุณไม่ต้องการ ฆ่า เพราะสเปรย์อาจเป็นอันตรายต่อพวกมันได้

น้ำส้มสายชูฆ่าถั่วเปลือกแข็งหรือไม่?

เท น้ำส้มสายชู สีขาวลงในขวดสเปรย์แล้วฉีดลงบน หญ้านัทกรา สโดยตรง เก็บให้ห่างจากพืชหรือหญ้าที่คุณไม่ต้องการให้ฆ่า ใช้ซ้ำเมื่อเกิดการเจริญเติบโตอีกครั้งตามต้องการ

Roundup ฆ่า Nutsedge หรือไม่?

Roundup มีประสิทธิภาพในการต่อต้านนั ทกราส เพราะสามารถ ฆ่า หัวเหล่านี้และหยุดการแพร่กระจายของวัชพืช Roundup ไม่ต้องผสมกับผลิตภัณฑ์อื่นหรือเจือจางในน้ำ

น้ำตาลฆ่าถั่วเปลือกแข็งหรือไม่?

กำจัด วัชพืชในสนามหญ้าที่มีไนโตรเจนสูงโดยเติม น้ำตาล หนึ่งกำมือ ลง ไปที่โคนของวัชพืช กากน้ำตาลแห้ง (1-0-5) สามารถนำมาใช้ในสถานที่ของน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ในอัตรา 2 ปอนด์ต่อ 100 ตารางฟุตเพื่อช่วยควบคุมวัชพืชบางอย่างเช่น nutsedge

คุณจะกำจัดดอกแดนดิไลอันในทุ่งหญ้าได้อย่างไร?

หาก ทุ่งหญ้า ของคุณมีวัชพืชน้อยกว่า 25% (รวมถึง ดอกแดนดิไลออน ) เราขอแนะนำให้ใช้ยากำจัดวัชพืชใบกว้างเพื่อควบคุม แดนดิไลออน และวัชพืชอื่นๆ เมื่อใช้สารกำจัดวัชพืช อย่า ลืมอ่านฉลากยากำจัดวัชพืชก่อนนำไปใช้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นติดฉลากสำหรับ ทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ (เทียบกับ

อะไรจะฆ่าวัชพืชประมาท?

Roundup เป็นสารกำจัดวัชพืชทางใบ ถ้าฉีดลงดินก็ไม่เกิดประโยชน์ วัชพืชประมาท นั้นง่ายต่อการ ฆ่า ตีพวกมันด้วย 2,4-D เมื่อพวกมันสูงหนึ่งหรือสองนิ้ว

ฉันจะกำจัดทุ่งหญ้า ragweed ได้อย่างไร

ฉีดหญ้าแร็กวีดด้วยยาฆ่าวัชพืชใบกว้าง สารกำจัดวัชพืชทั่วไป เช่น ไกลโฟเสตที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย จะ ฆ่า แร็กวีดได้เช่นกัน ใช้ยากำจัดวัชพืชในช่วงกลางฤดูใบไม้ผลิหรือต้นฤดูร้อน เมื่อแร็กวีดยังเล็กอยู่ เพราะต้นอ่อนเหล่านี้จะถูกฆ่าง่ายกว่า

คุณฉีดพ่นอะไรบนทุ่งหญ้าแห้ง?

สารกำจัดวัชพืชที่ใช้บ่อยที่สุดสำหรับการควบคุมวัชพืชใบกว้างในหญ้า แห้ง /ทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ในช่วงเวลานี้ของปี ได้แก่ สารกำจัดวัชพืชที่ควบคุมการเจริญเติบโตของพืช เช่น 2,4-D, ไดแคมบา (แบนเวล, ความชัดเจน, เป็นต้น), ผลิตภัณฑ์ไตรโลปี (Crossbow, Garlon) , ฯลฯ ) และ clopyralid (Stinger, PastureGard เป็นต้น)

ฉันควรฉีดพ่นหญ้าแห้งเมื่อใด

โดยทั่วไป สารกำจัดวัชพืชส่วนใหญ่ควรทำตั้งแต่ระยะหน่อปลายจนถึงระยะออกดอกเต็มที่และตั้งเมล็ด (มิถุนายน-สิงหาคม) อย่าลืมตรวจสอบฉลากด้วยเพราะว่าสารกำจัดวัชพืชแต่ละชนิดมีคำแนะนำเรื่องระยะเวลาต่างกันไป

คุณฉีดพ่นอะไรบนทุ่งหญ้าสำหรับวัชพืช?

สารลดแรงตึงผิวทำขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อให้ผสมกับสารกำจัดวัชพืชในถังได้ดี และช่วย พ่น ละอองน้ำให้แห้งบนใบของ วัชพืช หากสารเคมีกลิ้งใบไม้ลงบนพื้นก่อนที่มันจะแห้ง มันจะไม่ได้ผล สารกำจัดวัชพืชใน ทุ่งหญ้า ส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้สารละลาย 0.25% ของสารลดแรงตึงผิวที่ไม่ใช่ไอออนิก

ฉันควรฉีดพ่นทุ่งหญ้าสำหรับวัชพืชเมื่อใด

ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารสัตว์ของ Dow AgroSciences กล่าว เนื่องจากโดยทั่วไป ทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ ประกอบด้วย วัชพืช ผสมกัน คำแนะนำทั่วไปคือการ ฉีดพ่น เมื่อมีการเจริญเติบโตอย่างแข็งขัน มักจะเป็นช่วงต้นฤดูกาล

คุณฆ่าวัชพืชในฟาร์มได้อย่างไร?

ไถพรวนดินก่อนปลูกช่วยควบคุม วัชพืช บาง ชนิด หลังจากที่วัชพืชและข้าวโพดได้เริ่มที่จะเติบโตเกษตรกรบางส่วนจะปลูกฝังข้าวโพดของพวกเขา พวกเขาขับรถไถและไถพรวนไปตามทุ่ง และผู้เพาะปลูกจะรบกวนดินระหว่างแถวของข้าวโพดและฆ่า วัชพืช

คุณจะชุบตัวสนามหญ้าแห้งได้อย่างไร?

ขั้นตอนในการปรับปรุงทุ่งหญ้าแห้งเก่า:
 1. ประเมินสภาพสนาม เป้าหมาย และทรัพยากรของคุณ
 2. รับการทดสอบดิน
 3. ตัดหญ้าสนามด้วยเครื่องตัดหญ้าแบบหมุน
 4. มะนาวและปุ๋ย
 5. ลบหินและตอไม้
 6. จนถึง (ถ้าจำเป็น) และเมล็ด