ทำอย่างไรให้เนื้ออุ่น?

ถามโดย: Trini Bobeica | อัพเดทล่าสุด: 17th เมษายน 2020
Category: อาหารและเครื่องดื่ม บาร์บีคิวและปิ้งย่าง
4.9/5 (506 เข้าชม . 37 โหวต)
อลูมิเนียมฟอยล์
เพียงแค่เก็บไว้ในใจฟอยล์จะเก็บไว้ในความร้อนเพียงประมาณ 30 นาทีหรือมากกว่านั้น หากคุณกำลังพยายาม ทำให้ เนื้อย่าง สเต็ก หรือเนื้อนกทั้งตัว อุ่น การ กางเต็นท์ด้วยฟอยล์อลูมิเนียมในขณะที่พักไว้จะเป็นประโยชน์กับ เนื้อ ในสองวิธี: จะ เก็บไว้ ที่อุณหภูมิ อุ่น ในขณะที่ปล่อยให้น้ำผลไม้กระจายไป

คล้าย ๆ กัน อาจมีคนถามว่า อุ่นเนื้อที่อุณหภูมิเท่าไร ?

เก็บอาหารร้อน HOT! เก็บอาหารที่ปรุงสุกร้อนไว้ระหว่าง 140 ° F ถึง 165 ° F จนกว่าจะถึงเวลาเสิร์ฟ แบคทีเรียที่เป็นอันตรายสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วต่ำกว่า 140 องศาฟาเรนไฮต์ เมื่ออาหารปรุงสุกที่อุณหภูมิ 165 ถึง 212 องศาฟาเรนไฮต์ แบคทีเรียที่เป็นพิษจากอาหารส่วนใหญ่จะถูกฆ่า ยิ่งความร้อนสูงก็ยิ่งใช้เวลาในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียน้อยลง

นอกจากนี้ ฉันสามารถอุ่นเนื้อในเตาอบได้นานแค่ไหน? เมื่ออาหารปรุงสุกอย่างทั่วถึงแล้ว คุณ สามารถ ถืออาหารไว้ในหม้อ อุ่น , chafing, เตาอบ อุณหภูมิต่ำ หรือหม้อหุงช้าได้อย่างปลอดภัยเป็นเวลาหลายชั่วโมง แต่อาหารที่ถูกทิ้งไว้ในที่ อุ่น กว่าสองถึงสี่ชั่วโมงจะสูญเสียความสดไปและเริ่มแห้ง

ทำอย่างไรจึงจะอุ่นอาหารในเตาอบได้?

ใช้ เตาอบเพื่อให้อาหารอุ่น เปิด เตาอบ ที่อุณหภูมิต่ำสุดที่คุณสามารถตั้งค่าได้ (ของฉันจะไปต่ำสุดที่ 170 องศาฟาเรนไฮต์) ปิด เตาอบ และเก็บสูตรอาหารสองสามอย่างไว้ในนั้นโดยที่ประตูปิดเพื่อให้ อุ่น จนกว่าจะถึงเวลากิน

ทำอย่างไรให้เนื้ออุ่นได้นานหลายชั่วโมง?

อลูมิเนียมฟอยล์เพียงแค่เก็บไว้ในใจฟอยล์จะเก็บไว้ในความร้อนเพียงประมาณ 30 นาทีหรือมากกว่านั้น หากคุณกำลังพยายาม ทำให้ เนื้อย่าง สเต็ก หรือเนื้อนกทั้งตัว อุ่น การ กางเต็นท์ด้วยฟอยล์อลูมิเนียมในขณะที่พักไว้จะเป็นประโยชน์กับ เนื้อ ในสองวิธี: จะ เก็บไว้ ที่อุณหภูมิ อุ่น ในขณะที่ปล่อยให้น้ำผลไม้กระจายไป

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

เนื้อสัตว์ทำอาหารขณะพักผ่อนได้หรือไม่?

เนื้อที่ปรุงแล้ว ควรปล่อยให้ "พัก" หลัง ปรุง และก่อนตัด อุณหภูมิภายในของเนื้อจะยังคงเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในช่วงระยะเวลาที่พำนักดังนั้นคุณควรเอาเนื้อของคุณจากเตาอบหรือย่างก่อนที่จะถึงอุณหภูมิ doneness เป้าหมาย มิฉะนั้นจะสุกเกินไป

วิธีทำให้เนื้ออุ่นในเตาอบ?

เพื่อ ให้ อาหาร อุ่น โดยไม่ ทำให้ ร้อนมาก เกินไป ให้ตั้ง เตาอบ ไว้ที่อุณหภูมิต่ำสุด (ซึ่งน่าจะประมาณ 200 องศาฟาเรนไฮต์) และปิดฝาอาหารด้วยกระดาษฟอยล์

วิธีทำให้อาหารอุ่นได้นานหลายชั่วโมง?

วิธีที่ 1 การใช้เครื่องใช้ในครัว
  1. ตั้งหม้อหุงช้าเป็นการตั้งค่า "อุ่น" สำหรับซุปและสตูว์
  2. อุ่นเนื้อสัตว์และอาหารจานใหญ่ในเตาอบที่อุณหภูมิ 200 °F (93 °C)
  3. ทำอ่างน้ำร้อนบนเตาสำหรับใส่อาหารในหม้อหรือกระทะ
  4. ใช้เชื้อเพลิง chafing ใต้จานอาหารอะลูมิเนียม

ทำอย่างไรให้เนื้ออุ่นขณะพักผ่อน?

วิธีพัก เนื้อ . นำออกจาก เตา แล้ววางบนจาน อุ่น หรือจานเสิร์ฟ ปิด เนื้อ อย่างหลวม ๆ ด้วยกระดาษฟอยล์ หากคุณใช้กระดาษฟอยล์ปิดไว้แน่นหรือห่อด้วยกระดาษฟอยล์ คุณจะทำให้ เนื้อ ร้อนเหงื่อออกและสูญเสียความชื้นอันมีค่าที่คุณพยายามจะ เก็บไว้ ใน เนื้อ

คุณสามารถอุ่นอาหารได้นานแค่ไหน?

อาหารร้อน ต้องเก็บไว้ที่อุณหภูมิ 63°C ขึ้นไป ยกเว้นบางกรณี เมื่อคุณแสดงอาหารร้อนเช่นเกี่ยวกับบุฟเฟ่ต์ที่คุณควรใช้อุปกรณ์การถือครองร้อนที่เหมาะสมที่จะให้มันเหนือ 63 ° C ถ้าเรื่องนี้เป็นไปไม่ได้ที่คุณสามารถนำอาหารออกจากการถือครองร้อนเพื่อแสดงถึงสองชั่วโมง แต่คุณสามารถทำเช่นนี้เพียงครั้งเดียว

คุณสามารถทิ้งหมูที่ดึงไว้ในหม้อหุงช้าได้นานแค่ไหน?

ใส่ หมูที่ดึง กลับเข้าไปใน หม้อหุงช้า แล้วเทซอสบาร์บีคิวลงไป Cover และเก็บไว้ในที่ต่ำอย่างน้อยอีกชั่วโมงได้ถึง 3-4 ชั่วโมง

อุณหภูมิเท่าไหร่ที่อุ่นและถือในเตาอบ?

เมื่อสิ้นสุดฟังก์ชันการอบ เตาอบจะอุ่นโดยอัตโนมัติที่ อุณหภูมิ 150 องศา และอยู่ที่อุณหภูมินั้นจนกว่าคุณจะปิด

ก้นบอสตันจะอุ่นในที่เย็นนานแค่ไหน?

แน่นอนว่าเขตอันตราย อยู่ ระหว่าง 40°F ถึง 140°F ดังนั้น คุณ สามารถ เก็บชิ้นเนื้อไว้ใน ตู้เย็น ได้อย่างปลอดภัย โดยถือว่าเนื้อสัตว์ได้รับการจัดการอย่างเหมาะสมก่อนปรุงอาหาร จนกระทั่งอุณหภูมิลดลงต่ำกว่า 140°F และอาจใช้เวลาอีก 2 ชั่วโมง

ทำอย่างไรให้ไข่กวนอุ่น?

ใส่ฝาบน ผัด ไข่ ทุก ๆ ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น คุณสามารถให้ความอบอุ่นไว้ในหม้อหม้อประมาณ 4-5 ชั่วโมง หากปล่อยทิ้งไว้นานเกินไปในที่สุดจะกลายเป็นยาง ดังนั้นจึงควรรับประทานให้หมดภายใน 4-5 ชั่วโมง

จะทำให้อาหารอุ่นโดยไม่ใช้ไฟฟ้าได้อย่างไร?

ขั้นตอนที่ #1: วางจาน ร้อน ของคุณในภาชนะที่มีอากาศถ่ายเทแล้วห่อด้วยกระดาษฟอยล์อลูมิเนียม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าภาชนะบรรจุ อาหาร ปิดสนิท หลังจากนั้นห่อด้วยฟอยล์อลูมิเนียมเพื่อรักษาความอบอุ่น ขั้นตอนที่ #2: วางจานที่มีฝาปิดไว้ในถุงเก็บความร้อน

ลิ้นชักใต้เตาอบมีไว้ทำอะไร?

ในห้องครัวของนักข่าวคนนี้ ลิ้นชักเตาอบ มีถาดรองอบและกระทะตื้น แต่แท้จริงแล้วมันถูกออกแบบให้ย่างอาหารหรืออุ่นอาหารหลังการปรุงอาหาร ตามรายงานของ Tasting Table เว็บไซต์อาหารอธิบายว่าถ้าคุณมี เตาอบ ไฟฟ้า ลิ้นชัก น่าจะมีไว้เพื่อเป็นที่สำหรับอุ่นอาหาร

ฉันสามารถใส่โฟมในเตาอบเพื่อให้ความอบอุ่นได้หรือไม่?

อย่างไรก็ตาม โพลีสไตรีน อาจไม่ใช่ภาชนะที่ดีที่สุดในการ อุ่น อาหารด้วยเหตุผลอื่น โพลีสไตรีนที่ ปลอดภัยต่อ ไมโครเวฟ สามารถ นำมาใช้อุ่นอาหารใน ไมโครเวฟ ได้อย่างปลอดภัยเมื่อใช้ตามคำแนะนำ ห้ามใช้ พอลิสไตรีน ใน เตาอบ ธรรมดา และ อย่า ใช้ พอลิสไตรีน ในการปรุงอาหาร ให้อุ่นเท่านั้น

ฉันสามารถเก็บอาหารไว้ในเตาอบได้นานเท่าไร?

การรักษาอาหารให้อุ่น ในขณะที่ อาหาร อื่นๆ "เสร็จสิ้น" หากคุณกำลังเตรียม อาหาร หลายอย่างที่ "ทำเสร็จแล้ว" ในเวลาที่ต่างกัน คุณมักจะ สามารถ เก็บ อาหาร ร้อนส่วนใหญ่ได้สำเร็จเป็นเวลาประมาณ 15 ถึง 20 นาทีใน เตา อุ่นที่ตั้งไว้ที่ 200 ถึง 250 องศา เอฟ

วิธีอุ่นอาหารในเตาอบโดยไม่ทำให้แห้ง?

  1. ลดอุณหภูมิเตาอบ เตาอบร้อนที่มีอุณหภูมิระหว่าง 200 ถึง 250 องศาจะให้ความอบอุ่นแก่อาหารของคุณ แต่ไม่สูงพอที่จะทำให้อาหารแห้ง
  2. ใช้แผ่นทำความร้อนใต้จานอาหาร
  3. นำกระดาษทิชชู่ชุบน้ำและคลุมอาหารด้วยกระดาษทิชชู่
  4. “จงประหยัด