ทำอย่างไรให้ถาดอาหารอุ่น?

ถามโดย: Hasmik Urgelles | ปรับปรุงล่าสุด: 12 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: อาหารและการปรุงอาหารเครื่องดื่ม
4.1/5 (926 เข้าชม . 36 โหวต)
เพื่อ ให้อาหารอุ่น ในงานปาร์ตี้ อย่าลืมปิดฝา ภาชนะ ด้วยกระดาษฟอยล์เพื่อ เก็บ ความร้อน ภายในไว้นานขึ้น คุณยังสามารถ เก็บ ซุปและของเหลวให้ อุ่น ในขวดที่มีฉนวนหุ้ม เช่น กระติกกาแฟ หากคุณมีเตาอบแบบพกพาหรือคั่วเตาอบใช้มันเพื่อให้อบอุ่นอาหารใด ๆ ที่เป็นของแข็ง

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ คุณจะเก็บอาหารให้อุ่นได้นานหลายชั่วโมงได้อย่างไร

หม้อหุงช้าหรือจาน ผัด สำหรับผัก ร้อน ซอส สตูว์ และซุป อาจใช้หม้อหุงช้าหรือจาน chafing ในการตั้งค่าต่ำเพื่อ ให้ อาหารอุ่น เช่นเดียวกับเตาอบ หากคุณวางแผนที่จะ เก็บอาหาร ไว้นานกว่าหนึ่ง ชั่วโมง คุณอาจสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในเนื้อสัมผัสหรือรสชาติ

ในทำนองเดียวกัน คนจัดเลี้ยงจะรักษาความอบอุ่นของอาหารได้อย่างไร? จาน chafing เป็นอุปกรณ์หลายชั้น: ใช้เชื้อเพลิง chafing เพื่อให้ ความร้อน กับน้ำตื้นขนาดใหญ่ ซึ่งจะทำให้ถาด อาหาร ร้อนขึ้น น้ำอุ่นช่วยให้ อาหารอุ่น ตลอดงานจัดเลี้ยงของคุณ

แบบนี้จะอุ่นอาหารบนโต๊ะบุฟเฟ่ต์ได้อย่างไร?

ใช้เครื่องวัดอุณหภูมิ อาหาร เพื่อตรวจสอบ เสิร์ฟหรือ เก็บอาหารให้ร้อน ในจาน chafing หม้อหุงช้า และถาดอุ่น โปรดทราบว่าเครื่องอุ่นบางเครื่องจะเก็บ อาหาร ไว้ที่อุณหภูมิ 110 °F ถึง 120 °F เท่านั้น ดังนั้นโปรดตรวจสอบฉลากผลิตภัณฑ์เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องอุ่นของคุณมีความสามารถในการเก็บ อาหาร ที่อุณหภูมิ 140 °F หรืออุ่นกว่านั้น

คุณสามารถเก็บอาหารไว้ในลิ้นชักอุ่นได้นานเท่าไร?

สองถึงสี่ชั่วโมง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

คุณเก็บอาหารไว้อุ่น ๆ ได้อย่างไร?

ฉนวน อาหาร สำหรับการเดินทาง ถ้าคุณได้ทำจานที่จะนำไปยังบุคคลที่ปิกนิกหรือว่างลองถุงหุ้มฉนวนเพื่อให้มื้ออาหารของคุณร้อน - ไม่ร้อนที่จำเป็น หรือหากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่ง่ายและรวดเร็วสำหรับพกติดตัว ให้ ขนส่ง อาหาร ในถุง อาหารที่ มีฉนวนหุ้มเพื่อ เก็บไว้ ที่อุณหภูมิที่ให้บริการ

ทำอย่างไรให้อาหารกลางวันอุ่น?

ความร้อนอาหารในไมโครเวฟจะทำให้มันร้อน ห่ออาหารร้อนอลูมิเนียมฟอยล์หลังจาก microwaving มันจะช่วยให้ความร้อนใน. วางอาหารห่ออยู่ในถุงอาหารกลางวันของเด็กของคุณ วิธีนี้ใช้ได้กับอาหารอย่างเช่น พิซซ่า ซึ่งสามารถรับประทานได้ทั้งแบบเย็น อุ่น หรือที่อุณหภูมิห้อง

วัสดุอะไรที่ทำให้อาหารอุ่น?

ผ้าวูลสามารถรักษาความสดของ อาหารได้ เนื่องจาก เก็บ ความร้อนและความหนาวเย็นสำหรับของเย็นหรือร้อน ผ้าวูลเป็นเกราะป้องกันที่ดีเยี่ยมพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เช่น โฟมพลาสติก

อุณหภูมิเท่าไหร่ที่อุ่นและถือในเตาอบ?

เมื่อสิ้นสุดฟังก์ชันการอบ เตาอบจะอุ่นโดยอัตโนมัติที่ อุณหภูมิ 150 องศา และอยู่ที่อุณหภูมินั้นจนกว่าคุณจะปิด

วิธีอุ่นอาหารในเตาอบโดยไม่ทำให้แห้ง?

เพื่อ ป้องกันไม่ให้ อาหาร แห้ง ให้เปลี่ยน เตาอบ ของคุณให้เป็น 'กล่องนึ่ง' เพียงต้มน้ำสามถ้วย (เข้าไมโครเวฟ) ใส่ กระทะก้อนหรืออะไรทำนองนั้นที่ชั้นล่างสุด ใต้ อาหาร ของคุณ แล้วเทลงในน้ำที่ต้มแล้ว ตรวจสอบให้แน่ใจอาหารของคุณจะค้นพบและให้ปิดประตูเตาอบจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะให้บริการ

คุณจะเก็บอาหารให้อุ่นในเครื่องทำความเย็นแบบโฟมได้อย่างไร?

ไมโครเวฟแพ็ค ร้อน สำหรับช่วงเวลา 10 วินาทีเพิ่มเติมจนกว่าแพ็ค ร้อน จะ ร้อน เพียงพอทุกด้าน วางถุง ร้อน ไว้บน อาหารร้อนที่ ห่อด้วยฟอยล์อลูมิเนียม ห่อถุง ร้อน และ อาหารร้อน ด้วยผ้าขนหนูผืนใหญ่ วาง อาหารที่ ห่อไว้ใน ตู้เย็น

คุณทำให้พาสต้าอุ่นสำหรับบุฟเฟ่ต์ได้อย่างไร?

เทน้ำอุณหภูมิห้องประมาณครึ่งนิ้วลงที่ด้านล่างของจาน chafing และปิดฝาเพื่อให้น้ำร้อนขึ้น ขณะที่น้ำกำลังร้อน ให้สะเด็ดเส้น พาสต้า โดยใช้กระชอน แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้เส้น พาสต้า เหนียว ผัด พาสต้า กับน้ำมันมะกอกแล้วโยน

คุณสามารถทำอาหารปาร์ตี้อะไรได้ในคืนก่อน

7 อาหารสำหรับปาร์ตี้ที่ทำวันก่อน คุณจะได้ชิลล์เมื่อแขกมาถึง
 • Prosciutto ห่อแคนตาลูป
 • กรีกโยเกิร์ตสไปซี่ข้าวโพดจุ่ม.
 • บราวนี่ดับเบิ้ลฟัดจ์เพื่อสุขภาพ
 • ต้นแปลนทินชิปและกัวคาโมเล่
 • คุกกี้ซามัวแบบไม่ต้องอบ
 • Pinwheels ชีสผักโขมแพะ.
 • พาสต้าสลัดกรีก.

คุณทำให้อาหารอุ่นได้อย่างไรโดยไม่ต้องใช้ Sterno?

ปิด อาหาร ด้วยกระดาษฟอยล์หรือฝา เก็บกระทะอบอุ่นใกล้กันบนโต๊ะของคุณออกจากร่าง คุณอาจจะห่อผ้าขนหนูหรือวัสดุฉนวนอื่นๆ ไว้รอบๆ กระทะก็ได้ แต่สำหรับเสิร์ฟนั้นไม่สวยเท่าไหร่ ฉันคิดว่ามันจะ ทำให้ อาหาร ของคุณ อุ่น ประมาณ 30-45 นาทีหรือประมาณนั้น

คุณจะทำให้นักเก็ตไก่อุ่นในงานปาร์ตี้ได้อย่างไร?

เก็บ จานประตูท้ายอย่างพริก ปีก ไก่ และจุ่มชีสให้ร้อนโดยวางช่องแช่เย็นที่กำหนดไว้สำหรับอาหารร้อน เพื่อ ให้ อาหารดูดีและ อบอุ่น ให้ลองใช้เคล็ดลับนี้: ห่ออิฐด้วยฟอยล์อลูมิเนียมสำหรับงานหนัก แล้วนำไปอุ่นในเตาอบที่อุณหภูมิ 300˚ เป็นเวลาประมาณ 20 นาที

ขนส่งอาหารร้อนไปงานเลี้ยงอย่างไร?

ห่อผ้าขนหนูรอบภาชนะแก้วหรือห่อด้วยกระดาษฟอยล์ ชั้นผ้าเหล่านี้จะช่วยป้องกันภาชนะและทำให้ อาหารร้อน วาง อาหารที่ ห่อด้วยผ้าขนหนูไว้ในตู้เย็นหรือกล่องกระดาษแข็งที่มีฉนวนหุ้มเพื่อป้องกันการหก

คูลเลอร์จะทำให้อาหารร้อนหรือไม่?

เครื่องทำความเย็น มีฉนวนความร้อนสูง ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อ ให้ สิ่งของภายในเย็น อย่างไรก็ตาม คุณสมบัตินี้ยังทำงานเหมือนกันสำหรับ เก็บ อาหารร้อน ๆ ที่อุ่น ไว้ข้างใน เครื่อง ทำความเย็น สามารถรักษาอุณหภูมิภายในให้คงที่ได้ไม่ว่าจะเย็นหรือ ร้อน

อลูมิเนียมฟอยล์ด้านใดควรสัมผัสกับอาหาร

เนื่องจากอลูมิเนียมฟอยล์มีด้านที่มันวาวและด้านที่ทึบ แหล่งข้อมูลในการทำอาหารจำนวนมากกล่าวว่าเมื่อปรุงอาหารที่ห่อหรือปิดด้วยฟอยล์อลูมิเนียม ด้านที่มันวาวควรคว่ำลง หันด้านอาหาร และด้านที่ทื่อ หงายขึ้น

ทำอย่างไรให้อาหารอุ่นโดยไม่ทำให้แห้ง?

 1. ลดอุณหภูมิเตาอบ เตาอบร้อนที่มีอุณหภูมิระหว่าง 200 ถึง 250 องศาจะให้ความอบอุ่นแก่อาหารของคุณ แต่ไม่สูงพอที่จะทำให้อาหารแห้ง
 2. ใช้แผ่นทำความร้อนใต้จานอาหาร
 3. นำกระดาษทิชชู่ชุบน้ำและคลุมอาหารด้วยกระดาษทิชชู่
 4. “จงประหยัด