คุณระบุสิ่งที่แนบมาในจดหมายได้อย่างไร?

ถามโดย: Roelof Lingg | อัพเดตล่าสุด: 8th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: หนังสือและวรรณกรรม ชีวประวัติ
4.5/5 (7,091 เข้าชม . 18 โหวต)
เมื่อส่ง ไฟล์แนบ ให้ใส่คำว่า " ไฟล์แนบ " ที่ด้านซ้ายล่างของ จดหมาย โดยมีเครื่องหมายอัฒภาคและหมายเลขของ ไฟล์แนบ นอกจากนี้ คุณควรระบุเนื้อหาใน จดหมาย ที่มีรายการแนบ (หรือแนบหลายรายการ) ที่ปรับปรุงหรืออธิบายเพิ่มเติมใน จดหมาย

นอกจากนี้คุณจะเขียนอย่างไรโปรดหาแนบ?

ตัวอย่างเช่น พูดว่า “ Please , find the ไฟล์ แนบที่ คุณร้องขอเมื่อวานนี้” เมื่อคุณไม่ต้องการระบุไฟล์ใด ๆ ให้หลีกเลี่ยงการใช้ “the” คุณสามารถ เขียน ว่า “ได้ โปรด ค้นหาเอกสารแนบ ” หรือรูปแบบย่อ: PFA “ แนบ ” เป็นคำที่ถูกต้องสำหรับการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์

ข้างบนนี้ คุณช่วยกรุณาตรวจสอบและแจ้งให้เราทราบได้ไหม กรุณา ตรวจสอบและแจ้งให้เราทราบ หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ไม่ อานิน นั่นไม่ถูกต้อง คุณสามารถ พูดว่า: - กรุณา ตรวจทานและแจ้งให้เราทราบ หากมีการเปลี่ยนแปลงหรือกรุณา ตรวจสอบและแจ้งให้เราทราบ หากต้องการเปลี่ยนแปลงใดๆ

เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ตอนแนบเอกสาร?

และนั่นหมายความว่าคุณอาจกำลังใช้วลีทั่วไป “Please findไฟล์ แนบ ” รูปแบบอื่น ๆ ได้แก่ "โปรดค้นหา ไฟล์แนบ " โปรดค้นหาไฟล์ที่ แนบมา "โปรดค้นหาไฟล์ที่ แนบมา เพื่อใช้อ้างอิง" "โปรดค้นหาสิ่งที่ส่งมาด้วย" และคำที่เกินจริง "โปรดค้นหาไฟล์ แนบ พร้อมนี้"

กรุณาดูเอกสารแนบถูกต้องหรือไม่?

ใช่; “ โปรดดูเอกสารแนบ ” เข้าใจได้ง่าย และผู้คนมักเขียนเป็นวลีในคลัง โดยไม่มีใครโต้แย้ง บางคนอาจโต้แย้งว่ารูปแบบที่ ถูกต้อง คือ “ โปรดดู เอกสารแนบ ” สิ่งที่คุณได้ทำคือการออกวงรี (เช่น พลาด) ตัวกำหนด "the"

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 10 ข้อ

กรุณาค้นหาสิ่งที่แนบหมายความว่าอย่างไร

โปรดพบว่าสิ่งที่แนบมาเป็น ศัพท์แสงที่แย่ที่สุด การพูดว่ามีบางสิ่ง แนบมา และชี้นำให้ผู้รับ ค้นหาสิ่ง นั้น สิ่งแปลก ๆ ที่ แนบมา ด้วย โปรดค้นหา ว่าเป็นคำสั่งเมื่อไม่จำเป็นต้องเป็น

สิ่งที่แนบมานี้หมายความว่าอย่างไร

ถ้าคุณใช้พร้อมกันนี้คุณอาจพูดว่า 'ที่แนบมาพร้อมนี้คือ CV ของฉัน' หรือ 'ฉันแนบ CV พร้อมของฉัน' (หมายถึงพร้อมกับอีเมลของฉัน ')

สิ่งที่แนบและเปลือกหุ้มต่างกันอย่างไร

เป็นคำนามความ แตกต่างระหว่างสิ่งที่ แนบมากับสิ่งที่แนบมา
คือ สิ่ง ที่ แนบมา นั้น (นับได้) สิ่งที่ปิดล้อมอยู่ กล่าวคือ การใส่ในจดหมายหรือหีบห่อที่คล้ายกันในขณะที่ สิ่งที่แนบมา เป็นการกระทำหรือกระบวนการของการแนบ (ทางกายภาพหรือเปรียบเปรย)

คุณใช้สิ่งที่แนบมานี้ในประโยคอย่างไร?

ตัวอย่างของคำ นี้ในประโยค
คุณจะพบเช็คของฉัน พร้อม กับ ผมแนบมาพร้อมกันนี้การแก้ไขของฉัน ประโยค ตัวอย่างเหล่านี้จะถูกเลือกโดยอัตโนมัติจากแหล่งข่าวออนไลน์ต่างๆ เพื่อสะท้อนถึง การใช้ คำในปัจจุบัน นี้

คุณเขียนจดหมายปิดล้อมอย่างไร?

หากคุณต้องการจดสิ่งที่ส่งมาด้วย จดหมาย ให้เว้นวรรคสองครั้งภายใต้ลายเซ็นและคำทักทายของคุณ จากนั้น เขียน ว่า “สิ่งที่ส่งมาด้วย” เพื่อแสดงว่า จดหมาย ของคุณมี เอกสารแนบ มากกว่า 1 ฉบับ ให้ใช้พหูพจน์ “Enclosures” ตามด้วยเครื่องหมายทวิภาคและจำนวน เอกสาร