การเดินทางไปยัง อุทยานแห่งชาติ Arches

ถามโดย: Asura Portoles | ปรับปรุงล่าสุด : 29 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: ท่องเที่ยว แอฟริกา ท่องเที่ยว
4.9/5 (117 เข้าชม . 33 โหวต)
การเดินทางไป อุทยานแห่งชาติ Arches ทางเข้า อุทยาน อยู่ห่างจาก Moab, Utah ไปทางเหนือ 5 ไมล์ บน 191 ดอลลาร์สหรัฐ หากต้องการไปที่นั่นจากซอลท์เลคซิตี้ ห่างออกไป 240 ไมล์ ให้ไปตามถนน I-15 ทางใต้สู่ Spanish Fork ใช้เส้นทาง US 6 ทางตะวันออกเฉียงใต้ไปยัง I-70 และ ตามทางตะวันออกนั้นไปยัง Crescent Junction ที่ซึ่งคุณจะไปรับ US 191 ทางใต้

ในทำนองเดียวกัน คุณบินไปที่ไหนสำหรับอุทยานแห่งชาติ Arches?

เที่ยวบินไปยังอุทยานแห่งชาติ Arches ลงจอดที่สนามบินนานาชาติซอลต์เลกซิตี้ในยูทาห์ สายการบินที่ให้บริการเส้นทางภายในประเทศ ไป ยังสนามบิน ได้แก่ WestJet, Delta Air Line และ Southwest Airlines

ฉันจะวางแผนการเดินทางไปอุทยานแห่งชาติ Arches ได้อย่างไร ขับรถไปตามเส้นทาง Scenic Drive และเดินขึ้นบนเส้นทางสั้นๆ สั้นๆ ใน สวนสาธารณะ เช่น เส้นทาง Park Avenue และเส้นทางในส่วน Windows ของ อุทยาน ขับรถชมวิวและเดินขึ้นตามเส้นทางที่ยาวกว่าใน อุทยาน เช่น เส้นทางไปยัง Double O Arch, Tower Arch, Delicate Arch และ Landscape Arch

อีกอย่างที่อยากทราบคือ การขับรถผ่านอุทยานแห่งชาติ Arches ใช้เวลานานเท่าไหร่?

36 ไมล์

เมืองไหนใกล้ อุทยานแห่งชาติ Arches ที่สุด?

อุทยานแห่งชาติ Arches ตั้งอยู่ใน Moab รัฐ Utah (เพียง 30 นาทีจากอุทยานแห่งชาติ Canyonlands) และสามารถเข้าถึงได้โดยเครื่องบินหรือรถยนต์จาก Las Vegas, Salt Lake City และ Grand Junction

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

ซุ้มประตูจากลาสเวกัสอยู่ไกลแค่ไหน?

ระยะทาง ระหว่าง ลาสเวกัส และ อุทยานแห่งชาติอาร์เชส คือ 354 ไมล์ ระยะทาง 471.9 กม.

สายการบินใดบ้างที่บินไป โมอับ?

สายการบินที่บินลงโมอับ Skyscanner ช่วยให้คุณหาตั๋วเครื่องบินไปโมอับที่ถูกที่สุด (จากหลายร้อยสายการบิน ซึ่งรวมถึงDelta, American Airlines, United ) โดยไม่ต้องระบุวันที่หรือปลายทาง เราจึงเป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับการเดินทางของคุณ

อุทยานแห่งชาติใดที่อยู่ใกล้ ซอลต์เลกซิตี ที่สุด?

อุทยานแห่งชาติใกล้ซอลต์เลกซิตี้
 • อุทยานแห่งชาติแคนยอนแลนด์
 • หลุมอุกกาบาตอนุสรณ์สถานแห่งชาติและเขตอนุรักษ์
 • มองเห็นหลุมอุกกาบาตแห่งดวงจันทร์
 • อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน
 • ภายใต้พื้นผิวที่เยลโลว์สโตน
 • อุทยานแห่งชาติแกรนด์เทตันส์
 • แกรนด์กลาเซียร์.
 • อุทยานแห่งชาติไซออน

เที่ยว อุทยานแห่งชาติ Arches พักที่ไหนดี?

ดังนั้นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักสำหรับการเยี่ยมชม Arches National Park เป็นโมอับในยูทาห์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักระยะสั้นด้วยงบประมาณระดับกลาง
 • เบสต์ เวสเทิร์น พลัส แคนยอนแลนด์ส อินน์
 • คอมฟอร์ตสวีทส์ โมอาบ
 • แฮมป์ตันอินน์ โมอับ
 • เบสต์ เวสเทิร์น พลัส กรีนเวลล์ อินน์
 • สลีป อินน์ แอนด์ สวีท โมอาบ
 • ลา ควินตา อินน์ แอนด์ สวีท โมอาบ
 • ริเวอร์ แคนยอน ลอดจ์

คุณบินลงสนามบินอะไรเพื่อไป Zion National Park?

สนามบินนานาชาติแมคคาร์แรน

Arches หรือ Canyonlands ไหนดีกว่ากัน?

ขนาด: Arches มีขนาดเล็กกว่า Canyonlands มาก ที่ 119 ตารางไมล์ เมื่อเทียบกับ Canyonlands '527 เส้นทาง: โดยรวมแล้ว การเดินป่าจะง่ายกว่าที่ Arches โดยมี 9 เส้นทางที่กรมอุทยานฯ ทำเครื่องหมายว่าง่าย และมีเพียง 4 เส้นทางที่ระบุว่ามีพลัง "การเดินป่า" เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นเพียงทางเดินสั้นๆ จากที่จอดรถไปจนถึง ซุ้มโค้ง

คุณสามารถเห็น Arches และ Canyonlands ในหนึ่งวันได้หรือไม่?

คุณสามารถ เยี่ยมชมทั้ง Arches และ Canyonlands ได้ ใน วัน เดียวกัน หากคุณมา ที่นี่ในช่วงฤดูร้อนเมื่อ คุณ มีแสงแดด เป็น เวลานาน รับประทานอาหารกลางวันกับ คุณ เพื่อที่ คุณจะ ได้ไม่ต้องเดินทางกลับเมืองระหว่างการเดินทาง อันดับแรก ฉันแนะนำให้ไปที่ อุทยานแห่งชาติ Arches ซึ่งมี ซุ้มประตู และหินที่มีชื่อเสียงระดับโลก

คุณต้องใช้เวลานานเท่าใดในการดู อุทยานแห่งชาติแคนยอนแลนด์

ฉันควร อยู่ใน อุทยานแห่งชาติ Canyonlands นานแค่ไหน? สองสามชั่วโมงถึง 2 วัน เรา ใช้เวลาเพียงสองสามชั่วโมงใน Canyonlands และพอใจกับประสบการณ์ของเรา เรา พักในรถเกือบ ตลอดเวลา และกระโดดออกไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ และเดินป่าระยะสั้นๆ เท่านั้น ซึ่งทำให้ที่นี่เป็น อุทยานแห่งชาติ ที่ยอด เยี่ยม สำหรับเด็กๆ

คุณเห็น Delicate Arch จากถนนไหม

ยากที่จะ เห็น Delicate Arch จาก ถนน สวนหลัก คุณ ต้องลงจากรถเพื่อ ดู ที่จุดชมวิว Lower Delicate Arch คุณสามารถ เดินในระดับ 100 หลา (91 ม.) เพื่อ ดู ซุ้มประตู จากระยะ หนึ่ง ไมล์ เส้นทางเดิน ชม Delicate Arch อย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวคือไปกลับ 3 ไมล์ (4.8 กม.) และปีนขึ้นไป 146 ม.

ใช้เวลานานแค่ไหนในการขึ้นไปยัง Delicate Arch?

เส้นทาง Delicate Arch คือไปกลับ 3.2 ไมล์ (5.2 กม.) และปีนขึ้นไป 480 ฟุต (146 ม.) Trailhead อยู่ ที่ที่จอดรถ Wolfe Ranch การ ขึ้นเขาไปยัง Delicate Arch กับเด็กๆ ใช้เวลาน้อยกว่า 50 นาทีในแต่ละเที่ยว รวมทั้งเวลาที่ ซุ้มประตู ด้วย

คุณสามารถเข้าสู่อุทยานแห่งชาติ Arches ได้เร็วแค่ไหน?

อุทยานแห่งชาติ Arches เปิดตลอดทั้งปี ตลอด 24 ชั่วโมง
เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจร เราแนะนำให้เข้าสวนก่อนเวลา 8.00 น. หรือหลัง 15.00 น .

คุณสามารถทำโค้งในหนึ่งวัน?

สิ่ง หนึ่ง ที่ Berty และฉันชอบเกี่ยวกับ อุทยานแห่งชาติ Arches คือ สามารถ ให้บริการแก่ผู้มาเยือนได้อย่างง่ายดาย อาจ ใช้เวลาครึ่ง วัน เพื่อชมสถานที่ท่องเที่ยวมากมายตามทางหลวงหรือใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์เดินป่าทุกเส้นทางในอุทยานได้เช่นกัน

การเข้าอุทยานแห่งชาติ Arches มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

กรมบริการอุทยานแห่งชาติ (NPS) ประกาศในวันนี้ว่าโค้งและ Canyonlands สวนสาธารณะแห่งชาติจะปรับเปลี่ยนค่าเข้าชมที่จะให้เงินทุนเพิ่มเติมสำหรับโครงสร้างพื้นฐานและการบำรุงรักษาความต้องการที่เพิ่มประสบการณ์ของผู้เข้าชม ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2018 ค่าธรรมเนียมแรก เข้าของ สวนสาธารณะ ทั้งสอง แห่ง จะอยู่ที่ 30 ดอลลาร์ต่อคันหรือ 25 ดอลลาร์ต่อมอเตอร์ไซค์

คุณสามารถขับรถผ่านอุทยานแห่งชาติ Canyonlands?

ขับรถไป : เมื่อ คุณ พร้อมที่จะวางสายรองเท้าเดินป่า หรือบางทีอาจไม่สนใจที่จะผูกเชือกรองเท้าตั้งแต่แรก ให้เลือก ขับรถผ่าน สวนสาธารณะ การ ขับ รถชมวิวไปกลับระยะทาง 34 ไมล์ ผ่าน Island in the Sky เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเที่ยวชมโดยรถยนต์ โดยสามารถมองเห็นวิวที่สูงกว่า 1,000 ฟุตเหนือภูมิประเทศโดยรอบ