จะหาอาหารจากธนาคารอาหารได้อย่างไร?

ถามโดย: Danay Nagpal | ปรับปรุงล่าสุด: 21 มกราคม 2020
หมวดหมู่: อาหารและเครื่องดื่ม รับประทานอาหารนอกบ้าน
4.8/5 (268 เข้าชม . 18 โหวต)
วิธีขอความช่วยเหลือจากธนาคารอาหาร
 1. ติดต่อกับ ธนาคารอาหารที่ ใกล้ที่สุด ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์หรืออีเมล และอธิบายสถานการณ์ของคุณ
 2. จัดให้มีการสนทนากับหน่วยงานอ้างอิงที่แนะนำโดย ธนาคารอาหาร
 3. นำบัตรกำนัลไปที่ศูนย์ ธนาคารอาหารที่ ใกล้ที่สุด

คำถามคือ คุณมีสิทธิ์ได้รับ Food Bank อย่างไร?

เกณฑ์คุณสมบัติพื้นฐาน แม้ว่า เกณฑ์ คุณสมบัติอาจแตกต่างกัน แต่ ธนาคารอาหาร ในท้องถิ่นส่วนใหญ่จะขอบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่าย เช่น ใบขับขี่ และหลักฐานว่าคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ให้บริการ สำหรับหลักฐานการอยู่อาศัย คุณสามารถแสดงบิลค่าสาธารณูปโภคหรือใบเสร็จรับเงินค่าเช่า

นอกจากนี้ คุณสามารถรับบัตรกำนัลธนาคารอาหารได้บ่อยแค่ไหน? คุณสามารถใช้ Foodbank ทุกๆสองสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ภายในสัปดาห์คุณทำงานออกจากอาหาร จะ ดีกว่าถ้า มี บัตรกำนัล อาหารกลางวันสำหรับครอบครัว คุณสามารถ ใช้ในร้านอาหารได้

นอกจากนี้ ธนาคารอาหารยังแจกอาหารฟรีหรือไม่?

ธนาคารอาหารใน เครือข่าย Feeding America หลาย แห่งจัดหา อาหาร สำหรับทารก สูตร อาหาร และ วัตถุดิบที่ไม่ใช่ อาหาร เช่น ผ้าอ้อมเด็ก กระดาษชำระ และอื่นๆ ฟรี ติดต่อ ธนาคารอาหาร ในพื้นที่ของคุณเพื่อสอบถามเกี่ยวกับแหล่งข้อมูลสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กและทารก

ไม่มีเงินจะหากินได้อย่างไร?

หากคุณประสบปัญหาในการจ่ายค่าเช่า อาจมีทางเลือกที่ดีกว่าการให้สินเชื่อ ความช่วยเหลือด้านที่อยู่อาศัยสำหรับผู้มีรายได้น้อย (เฉพาะในสหรัฐอเมริกา)

 1. ขออาหารฟรี.
 2. ธนาคารอาหาร
 3. ขอของเหลือที่ร้านอาหาร
 4. รับอาหารฟรีในตลาด
 5. รับอาหารฟรีจากซูเปอร์มาร์เก็ต
 6. สวนชุมชน.
 7. ค้นหาอาหารออนไลน์ฟรี
 8. ฟรีตัวอย่างอาหารและคูปอง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

ฉันสามารถไปที่ตู้เก็บอาหารมากกว่าหนึ่งแห่งได้หรือไม่?

ไม่มีอะไรขัดกับกฎที่บอกว่าคุณไม่สามารถใช้ ธนาคารอาหารมากกว่าหนึ่งแห่ง เพื่อรับความช่วยเหลือ เพิ่มเติม ได้ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่า ธนาคารอาหาร เกือบทุกแห่งมีกฎเกณฑ์ว่าคุณ จะไปได้ บ่อยแค่ ไหน ต่อเดือนหรือต่อสัปดาห์

ฉันจะรับบัตรกำนัลธนาคารอาหารได้ที่ไหน

สามารถรับ บัตรกำนัล อาหาร ได้จากหน่วยงานที่กำหนด เช่น การผ่าตัดของแพทย์ โรงเรียน โบสถ์ บริการสังคม สำนักงานแนะนำพลเมือง และศูนย์จัดหางาน ซึ่งแนะนำให้ระบุบุคคลที่อยู่ใน 'วิกฤต' ที่ไม่สามารถซื้อ อาหาร ได้

ฉันสามารถไปที่ธนาคารอาหารได้หรือไม่?

โดยใช้ ธนาคารอาหาร เริ่มต้นด้วยการดูออนไลน์เพื่อดูว่ามี ธนาคารอาหาร ท้องถิ่นอิสระใดบ้างที่คุณ สามารถไปได้ โดยไม่ต้องมีผู้อ้างอิง หากไม่มีคุณจะต้องส่งโดยบุคคลอื่น ตัวอย่างเช่นโดยองค์กรการกุศลหรือคนเช่น GP หรือนักสังคมสงเคราะห์

ใครสามารถซื้อของที่ธนาคารอาหาร?

ผู้ใช้ทั่วไปส่วนใหญ่เป็นชายโสด แม่คนเดียวที่มีลูก และหญิงโสด ระหว่างพวกเขาคิดเป็นประมาณสองในสามของผู้ใช้ คลังอาหาร ทั้งหมด การแยกตัวทางสังคม การขาดเพื่อนที่ขัดสน มีส่วนร่วม เช่นเดียวกับการเงินที่เป็นขุย

ฉันจะรับกล่องอาหารฟรีได้ที่ไหน

ต่อไปนี้คือกล่องสมัครสมาชิกอาหารและขนมฟรีที่ดีที่สุดบางส่วนที่คุณสามารถลองเสี่ยงได้ฟรีในเดือนนี้:
 • กินหญ้า.
 • รักกับอาหาร.
 • กาแฟขวดสีฟ้า.
 • ลำต้นกลิ่น
 • กล่องความงาม Walmart
 • กวินนี่ บี.
 • ชมรมหนังสือประจำเดือน
 • ของแฮร์รี่.

ฉันมีสิทธิ์ได้รับตู้กับข้าวหรือไม่?

เพื่อให้ มีสิทธิ์ ได้รับสินค้าจาก ตู้เก็บอาหาร ฉุกเฉิน ทุกครัวเรือนจะต้องได้รับการระบุว่าเป็นคนขัดสนผ่านเกณฑ์ข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้ ครัวเรือนถูกกำหนดเป็น: มี รายได้ รวมของครัวเรือนที่ไม่เกิน หลักเกณฑ์คุณสมบัติรายได้ (185% ของ แนวทาง ความยากจนของรัฐบาลกลาง )

ใครใช้ธนาคารอาหาร?

ทุกคนจากทุกภูมิหลังและในทุกย่าน ครัวเรือนทุกขนาด: ผู้มีรายได้ ผู้รับ EI นักเรียนและทหารผ่านศึก เพราะทุกคนสามารถเป็นหนึ่งวิกฤติได้ โดยไม่ต้องตัดสินใจเรื่องยุ่งยากระหว่าง อาหาร กับค่าเช่า หรือความร้อน หรือค่ารักษาพยาบาล หรือค่าซ่อม

คุณได้อาหารประเภทใดจากธนาคารอาหาร?

ธนาคารอาหารกระดาษชำระ, พาสต้าซอสพาสต้า, ผลไม้กระป๋องผักกระป๋อง poptarts ลึกลับ (พวกเขากำลังออกจากกล่องและห่อจะไม่ได้ระบุว่าเพื่อให้คุณไม่ทราบชนิดที่พวกเขาอยู่จนกว่าคุณจะได้รับพวกเขา กลับบ้านและเปิดพวกเขา

ฉันจะสมัครธนาคารอาหารได้อย่างไร

วิธีขอความช่วยเหลือจากธนาคารอาหาร
 1. ติดต่อกับธนาคารอาหารที่ใกล้ที่สุด ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์หรืออีเมล และอธิบายสถานการณ์ของคุณ
 2. จัดให้มีการสนทนากับหน่วยงานอ้างอิงที่แนะนำโดยธนาคารอาหาร
 3. นำบัตรกำนัลไปที่ศูนย์ธนาคารอาหารที่ใกล้ที่สุด

Food Bank กับ Food Pantry ต่างกันอย่างไร?

ตู้เก็บอาหาร ของชุมชนอิสระปกครองตนเองและมักจะแจกจ่าย อาหาร ให้กับลูกค้าของตนเดือนละครั้ง ธนาคารอาหารเป็นคลังสำหรับล้านปอนด์ของอาหารและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ออกไปให้กับชุมชน ตู้เก็บอาหาร ทำหน้าที่เป็นแขนที่เอื้อมถึงชุมชนนั้นโดยตรง

คุณทำอะไรที่ธนาคารอาหาร?

ธนาคารอาหาร เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่รวบรวมและแจกจ่าย อาหาร ให้กับองค์กรการกุศลเพื่อบรรเทาความหิวโหย ธนาคารอาหาร ทำหน้าที่เป็นคลังเก็บและแจกจ่าย อาหาร สำหรับหน่วยงานแนวหน้าที่มีขนาดเล็ก และมัก จะ ไม่ยอมให้ อาหาร แก่ผู้ที่หิวโหยโดยตรง

ฉันจะทำเงินด้วยอาหารได้อย่างไร

นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรับอาหารและเครื่องดื่มฟรี:
 1. ใช้แอพคืนเงินซูเปอร์มาร์เก็ต
 2. กลายเป็นร้านอาหารลึกลับ
 3. สมัครรับจดหมายข่าวและแอพร้านอาหาร
 4. ไซต์คืนเงินเสนอซื้อกลับบ้านฟรี
 5. มองหาซูเปอร์มาร์เก็ตเศษอาหาร
 6. ใช้แอพ Zero-waste สำหรับอาหารที่เหลือ
 7. รับเงินเพื่อไปผับ

การเปิดตู้กับข้าวมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

จากรายงานข้างต้นจากการวิจัยโดยละเอียดและการศึกษาความเป็นไปได้ คุณจะต้องใช้เงิน โดยเฉลี่ย $100,000 เพื่อ ดำเนิน ธุรกิจ ตู้กับข้าว ในขนาดเล็กในสหรัฐอเมริกา หากคุณต้องการ เริ่มต้น ธุรกิจ ตู้กับข้าว ขนาดกลางในสหรัฐอเมริกา คุณ จะ ต้องไม่น้อยกว่า 200,000 ดอลลาร์

ธนาคารอาหารใดต้องการมากที่สุด?

อาหารอะไรที่ธนาคารอาหารต้องการมากที่สุด?
 • ซีเรียล
 • ซุปกระป๋องและสตูว์
 • พาสต้า ข้าว และซอสพาสต้า
 • เนื้อกระป๋องและปลา
 • ถั่วกระป๋องและผัก
 • ผลไม้กระป๋อง.
 • เครื่องปรุงรสและเครื่องเทศ.
 • สเปรย์น้ำมันคาโนลาและน้ำมันมะกอก

ธนาคารอาหารนำอาหารล้าสมัยหรือไม่?

อาหารหมดอายุ
อาหารที่หมดอายุใดอาจจะไม่ปลอดภัยที่จะกินเพื่อให้แน่ใจว่าการลาออกของเหล่านี้แบบดึงบริจาคธนาคารอาหารของออกจากถัง คนงาน ธนาคารอาหาร มักจะโยนของที่ หมดอายุ ออก เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อสุขภาพของสมาชิกในชุมชน Villarreal กล่าว

ฉันจะเริ่มต้นธนาคารอาหารที่ไม่แสวงหากำไรได้อย่างไร

สร้างงบประมาณ ค้นหาเงินทุน ไม่ว่าจะมาจากกองทุนการกุศล การบริจาค ทุนสนับสนุน หรือแหล่งอื่นๆ เพื่อสร้างกระแสเงินสดเพื่อครอบคลุมค่า อาหาร ค่าเช่า และค่าใช้จ่ายอื่นๆ [ที่มา: Chicago's Food Bank ] พนักงาน ครัว ของคุณ รับสมัครคนที่ทุ่มเทและเชื่อถือได้เพื่อเป็นอาสาสมัครที่ ตู้กับข้าว ของคุณ ตู้กับข้าว บางแห่งจ่ายเงินให้พนักงาน

ธนาคารอาหารรับอาหารสัตว์เลี้ยงหรือไม่?

ใช่! Food Bank ยอมรับการบริจาค อาหารสัตว์เลี้ยง เพื่อที่คนขัดสนจะไม่ต้องละทิ้งเพื่อนขนยาวของพวกเขาในขณะที่ประสบกับความยากลำบาก