คุณทำประตูห้องอาบน้ำกระจกแข็งได้อย่างไร?

ถามโดย: Anh Isfort | อัพเดทล่าสุด : 6th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: สไตล์และแฟชั่น อ่างอาบน้ำและฝักบัว
4.7/5 (219 เข้าชม . 9 โหวต)
หากคุณต้องการทำให้ กระจกใส ที่ ประตูห้องอาบน้ำเป็น กระจก แข็ง เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว มีทางเลือกสองสามทางให้เลือก แทนที่จะจ้างมืออาชีพในการเป่าด้วยทราย คุณสามารถกัดกรด ติดฟิล์ม กระจกฝ้า หรือพ่นสีหน้าต่าง ฝ้า เพื่อให้ดูเป็น ฝ้า

อีกอย่างที่ควรรู้ก็คือ คุณจะทำประตูกระจกแข็งได้อย่างไร?

ขั้นแรกให้ล้างพื้นผิวที่จะมีน้ำค้างแข็งใช้ทำความสะอาดกระจกและผ้าเป็นขุย จากนั้น ผสมน้ำกับน้ำยาล้างจานสองสามหยดในขวดสเปรย์ จากนั้นฉีดสเปรย์ กระจก เบาๆ ก่อนติดฟิล์มกระจก ในขณะที่คุณไป ให้เอาฟองอากาศออกด้วยไม้กวาดหุ้มยาง

ประการที่สอง คุณสามารถใช้ฟิล์มติดกระจกกับประตูห้องอาบน้ำได้หรือไม่? การเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับ หน้าต่าง ห้องน้ำและ ประตูห้องอาบน้ำ ไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน ตกแต่งฟิล์มสายพิเศษของตกแต่งฟิล์มความเป็นส่วนตัวเป็นวิธีที่เหมาะที่จะสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับประตูห้องอาบน้ำฝักบัวห้องน้ำ Windows และกระจกของคุณ

รู้ยัง คุณใส่ความเป็นส่วนตัวกับประตูกระจกอาบน้ำอย่างไร?

เพิ่มองค์ประกอบการออกแบบบางอย่างให้กับห้องน้ำของคุณเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับกระจกที่เปิดรับแสงมากเกินไป

 1. ม่านอาบน้ำ. แขวนม่านอาบน้ำเพื่อความเป็นส่วนตัว
 2. ยึดหน้าต่าง. เพิ่มสติ๊กเกอร์หรือไม้ยึดติดกับประตูห้องอาบน้ำเพื่อความเป็นส่วนตัวในทันที
 3. ประตูใหม่.
 4. ฟิล์มกระจก.
 5. หน้าจอพับ.

คุณทำให้กระจกห้องน้ำแข็งตัวได้อย่างไร?

แอปพลิเคชัน. ฉีดสเปรย์เคลือบ กระจก บางๆ โดยถือกระป๋องให้ห่างจากพื้นผิวหน้าต่างประมาณ 6 ถึง 8 นิ้ว แล้วปล่อยให้แห้งสนิท ใช้สเปรย์เคลือบฟรอส ติ้ง ต่อไป ปล่อยให้หน้าต่างแห้งระหว่างการใช้งานแต่ละครั้ง จนกว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

ปิดประตูกระจกเพื่อความเป็นส่วนตัวอย่างไร?

ลองมองตัวเองที่แนวคิดเกี่ยวกับหน้าต่างประตูกระจกเหล่านี้:
 1. มู่ลี่ไม้เทียม. มู่ลี่ไม้เทียมสำหรับประตูกระจกของคุณจะนำความอบอุ่นมาสู่พื้นที่ของคุณทันที
 2. ผ้าม่าน การใช้ผ้าม่านสำหรับประตูกระจกทำให้คุณสามารถเน้นความงามของประตูได้โดยไม่ต้องปิดบัง
 3. เฉดสีเชียร์
 4. เฉดสีรังผึ้ง
 5. บานประตูหน้าต่าง

คุณสามารถมองผ่านกระจกฝ้าในเวลากลางคืน?

กระจกฝ้าเนื้อเยื่อและวัสดุอื่น ๆ ไม่ได้เป็นสีขาวขุ่น แต่เราสามารถ 't เห็นผ่านพวกเขาเพราะพวกเขากระจายแสงเพื่อที่ว่าภาพใดที่เห็นผ่านพวกเขาจะเบลออย่างไร้ความหวัง

สเปรย์กระจกฝ้าหลุดออกมาหรือไม่?

เมื่อ แก้ว หล่อลื่นอย่างดี จะใช้เครื่องขูดบน กระจก ได้ง่ายขึ้นโดยไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนที่ กระจก กดที่ กระจก อย่างแน่นหนาด้วยที่ขูดเพื่อ เอา สเปรย์ฟรอสติ้งออก มันควรจะ หลุดออกมา เหมือนกับพลาสติกแรป/กระดาษ parchment

วิธีทำแก้วน้ำทะเลด้วยกาวของเอลเมอร์

ขั้นตอน
 1. หยิบจานแล้วเทกาวลงบนจาน
 2. เพิ่มสีน้ำเงินหรือสีเขียวหยดหนึ่งลงในกาวของคุณ
 3. ผสม.
 4. ไม่บังคับ: เพิ่มสีอะครีลิคสีขาวเพื่อให้สีอ่อนลงหากจำเป็น
 5. ใช้แปรงทาสีขนาดเล็กแล้วทาสีส่วนผสมลงบนแก้ว
 6. หากคุณกำลังทาสีด้านนอกของแจกัน คุณสามารถใช้แปรงทาสีได้

ขัดกระจกให้ขุ่นได้ไหมครับ

กระจกฝ้าตั้งชื่อให้เพราะมันคล้ายกับลักษณะของสารเคลือบผิวที่ละเอียดอ่อนของผลึกน้ำแข็งบนหน้าต่างฤดูหนาว อย่างไรก็ตาม การสร้างมันขึ้นมานั้นง่ายพอๆ กับการรักษา กระจก ด้วยเครื่องมือ ขัด และกระดาษทรายธรรมดา ให้รูปลักษณ์ใหม่ให้กับรายการกระจกในชีวิตประจำวันและเปลี่ยนกระจกธรรมดาให้เป็นของที่ระลึก

คุณปิดหน้าต่างเพื่อความเป็นส่วนตัวได้อย่างไร?

ผ้าคลุมที่คุณเลือกขึ้นอยู่กับห้องของคุณและปริมาณแสงที่คุณต้องการให้เข้า ฟิล์มเพื่อ ความเป็นส่วนตัว และสีสเปรย์ฝ้าเป็นวิธีที่ไม่แพงในการ ปิด หน้าต่าง โดยไม่บังแสง ผ้าม่านและมู่ลี่เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเมื่อคุณต้องการควบคุม หน้าต่าง ของคุณได้มากขึ้น

กระจกฝ้าช่วยลดแสงได้หรือไม่?

ไม่เพียงเท่านั้นแต่ กระจกฝ้า ยังดีกว่า กระจก ธรรมดาในการกรอง แสง ธรรมชาติ ปกป้องเฟอร์นิเจอร์ของคุณจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายซึ่งอาจสร้างความเสียหายเมื่อเวลาผ่านไป การเพิ่ม แสง ธรรมชาติในบ้านของคุณยัง ช่วยลดการ พึ่งพา แสง ประดิษฐ์ ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟได้

ฉันควรวางหน้าต่างในห้องอาบน้ำหรือไม่?

การมี หน้าต่างในห้องอาบน้ำ นั้นสวยงามและใช้งานได้จริง เมื่อเปิด หน้าต่างออก คุณจะได้ระบายอากาศ ใน พื้นที่และปล่อยให้มีอากาศบริสุทธิ์ อีกทั้งแม้ว่า หน้าต่าง จะไม่สามารถใช้งานได้ แต่ก็ยังให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาและในบางกรณีก็มีทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ อาบน้ำที่นี่เป็นเหมือนการอาบน้ำด้านนอกในช่วงกลางของธรรมชาติ

ประตูห้องอาบน้ำใสทำความสะอาดยากหรือไม่?

กระจก ใส ทำความสะอาดได้ ง่ายมาก นอกจากนี้ยังตรวจจับได้ง่ายเมื่อมีจุด ซึ่งเป็นประโยชน์เนื่องจากกระจกนี้สามารถเลอะและพิมพ์ลายนิ้วมือได้ง่าย เพื่อป้องกันการสะสมตัวหรือการเปลี่ยนสี เจ้าของกระจก ใส จำนวนมากจะเลือกใช้น้ำทิ้งหลังการใช้งาน

ฉันจะสร้างความเป็นส่วนตัวของหน้าต่างห้องอาบน้ำได้อย่างไร

เก็บแสงแดดเข้าและหลบสายตาด้วยการปรับปรุงความเป็นส่วนตัวสำหรับหน้าต่างอาบน้ำฝักบัว
 1. ติดตั้งม่านบังตาหรือบานประตูหน้าต่างเพื่อบังหน้าต่างให้มองเห็นห้องอาบน้ำ
 2. ฟรอสต์กระจกหน้าต่าง
 3. หรือให้ติดฟิล์มกระจกก็ได้
 4. เปลี่ยนหน้าต่างในห้องอาบน้ำด้วยบล็อกแก้ว

ติดฟิล์มกระจกอย่างไร?

วิธีติดฟิล์มกระจกกับประตูหรือหน้าต่างกระจก:
 1. ตัดฟิล์มกระจกตามขนาดที่ต้องการ
 2. ผสมสารละลายสบู่และน้ำในขวดสเปรย์
 3. ฉีดส่วนผสมลงบนกระจกประตูหรือหน้าต่าง
 4. ติดฟิล์มกระจกกับกระจก.
 5. ใช้บัตรเครดิตขจัดฟองอากาศโดยไล่จากตรงกลางออกไปจนถึงขอบกระจก

จะทำให้ฉากกั้นอาบน้ำทึบแสงได้อย่างไร?

ขั้นแรก ล้างกระจก อาบน้ำ ให้สะอาดโดยใช้น้ำยาเช็ดกระจกและผ้าที่ไม่เป็นขุย จากนั้น ผสมน้ำกับน้ำยาล้างจานสองสามหยดในขวดสเปรย์ จากนั้นจึงทำให้แก้วอิ่มตัวแล้วติดฟิล์ม ในขณะที่คุณไป ให้เอาฟองอากาศออกด้วยไม้กวาดหุ้มยาง

ฉันจะเปลี่ยนม่านอาบน้ำเป็นประตูห้องอาบน้ำได้อย่างไร?

ประตูห้องอาบน้ำ ป้องกันละอองน้ำได้ดีกว่า ผ้าม่าน และคุณไม่จำเป็นต้อง เปลี่ยน ผ้าม่าน เพราะเชื้อราสะสม ก่อนที่คุณจะเริ่มโครงการนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำความสะอาดอ่างอย่างทั่วถึง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ถอด ผ้าม่าน และ ราวม่านออก จากนั้นขัด ล้างและทำให้อ่างแห้ง

คุณสามารถทาสีกระจกอาบน้ำได้หรือไม่?

ทาไพรเมอร์โลหะให้เท่ากันกับโครง ฝักบัว ด้วยแปรง ทาสี รอสี่ชั่วโมงหรือตามเวลาที่ระบุไว้บนฉลาก สี จากนั้นทาไพรเมอร์ชั้นที่สอง รอ 12 ชั่วโมงเพื่อให้ไพรเมอร์แห้ง ใช้ สี อะครีลิคลาเท็กซ์ที่เป็นโลหะป้องกันสนิมภายนอกที่กรอบ ประตูห้องอาบน้ำ

คุณสลักประตูห้องอาบน้ำอย่างไร?

บีบครีม กัด ลงบน ประตูห้องอาบน้ำ โดยตรง ใช้มือของคุณ (ปกคลุมด้วยถุงมือยาง) ทาครีม แกะสลักให้ ทั่วบริเวณที่คุณต้องการให้น้ำค้างแข็ง สารเคมีในครีม กัด ผิวจะลอกกระจกชั้นบนออกเพื่อสร้างพื้นผิวที่ขุ่น

สเปรย์ฉีดกระจกฝ้า กันน้ำได้จริงหรือ?

นอกจากนี้ กระป๋องยังระบุด้วยว่าพื้นผิวที่เป็น ฝ้า นั้นสามารถกันน้ำได้ และสามารถทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดในครัวเรือนได้ มันไม่ได้บอกว่า - ลบด้วยน้ำยาทำความสะอาดในครัวเรือน ฉันยังคงทดสอบอยู่ แต่นี่คือสิ่งที่พบจนถึงตอนนี้: กระจกเคลือบฟรอสต์ได้ ค่อนข้างดี (ใช้ในบริเวณที่มีอากาศถ่ายเท!!!) และ กันน้ำ ได้

คุณสามารถย้อมสีประตูห้องอาบน้ำได้หรือไม่?

ห้องอาบน้ำฝักบัวแก้วย้อมสีเป็นเพียงชนิดของแก้วใดที่ได้รับมาประยุกต์ใช้กับการย้อมสี การใช้ สีย้อมสามารถ อยู่ในรูปแบบของการเคลือบหรือฟิล์ม ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อลดปริมาณแสงที่ สามารถ ผ่านหน้าจอได้