คุณจะแก้ไขข้อความทับซ้อนใน InDesign ได้อย่างไร

ถามโดย: Kalinka Pellizzari | อัพเดตล่าสุด: 27th February, 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ การเผยแพร่บนเดสก์ท็อป
3.9/5 (304 เข้าชม . 14 โหวต)
ไปที่: Preferences > Type > Smart Text Reflow = ON และ Limit to Primary Text Frames = OFF หากคุณมี ข้อความทับซ้อน ให้ลบกรอบ ข้อความ สุดท้ายในเรื่องราว จากนั้น InDesign จะเพิ่มกรอบ ข้อความ และหน้าใหม่โดยอัตโนมัติ

ในที่นี้ ข้อผิดพลาดข้อความโอเวอร์เซ็ตใน InDesign หมายความว่าอย่างไร

ข้อความ Overset เกิดขึ้นเมื่อกล่องข้อความมีขนาดเล็กเกินไปสำหรับประเภทที่อยู่ในนั้น ส่งผลให้คำ ย่อหน้า หรือทั้งหน้าหายไปในเอกสาร แม้ว่าการแสดงนี้ InDesign ทั้งในเรื่อง Editor และมุมมองรูปแบบปกติก็ยังคงเป็นเรื่องง่ายที่จะพลาดและสามารถผลิตผลร้าย

นอกจากนี้ เหตุใดข้อความของฉันจึงหายไปใน InDesign นี่อาจเป็นปัญหาการตัด ข้อความ ในการทำให้กล่อง ข้อความ เฉพาะนั้นไม่ขึ้นกับการตั้งค่าการตัด ข้อความ ให้เลือกกรอบ ข้อความ แล้วไปที่ วัตถุ > ตัวเลือกกรอบ ข้อความ จากนั้นเลือกตัวเลือก "ละเว้นการตัด ข้อความ "

พูดง่ายๆ ก็คือ การลบข้อความทับโดยไม่เปลี่ยนขนาดของประเภทหรือกรอบข้อความมีขั้นตอนอย่างไร

วิธีที่สั้นที่สุดในการจัดการ โดยไม่มี สคริปต์ที่กำหนดเองคือไปที่จุดสิ้นสุดของ กรอบข้อความ "ของจริง" สุดท้าย จากนั้นใช้ Ctrl / Cmd + Shift + End ซึ่งเลือก ข้อความ ทั้งหมดที่อยู่เหนือเคอร์เซอร์ ตามด้วย Delete / Backspace

คุณจะลบข้อความใน InDesign ได้อย่างไร?

การใช้เครื่องมือลบ

 1. เลือกเส้นทางที่คุณต้องการลบบางส่วน
 2. เลือกเครื่องมือลบในแผงเครื่องมือ เครื่องมือลบในแผงเครื่องมือ
 3. กดและลากเครื่องมือ Erase ไปตามเส้นทาง
 4. ปล่อยเมาส์เพื่อแสดงเส้นทางใหม่ เครื่องมือลบจะลบจุดเมื่อคุณลากไปตามเส้นทาง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

เครื่องหมายบวกสีแดงหมายถึงอะไรใน InDesign

เครื่องหมายบวกสีแดง ที่ส่วนท้ายของเส้นทางข้อความ หมายความ ว่าจะไม่พอดีกับพื้นที่ที่ให้ไว้ และ Illustrator กำลังรอให้คุณบอกตำแหน่งที่จะวางข้อความ "ต่อ" สิ่งนี้เรียกว่า "ข้อความเธรด" ใน Illustrator และเป็นฟังก์ชันที่คุณจะใช้งานใน InDesign

ฉันจะใช้ตัวแก้ไขเรื่องราวใน InDesign ได้อย่างไร

เคล็ดลับด่วน: การใช้ตัวแก้ไขเรื่องราวใน InDesign CS5
 1. เปิดเอกสารที่คุณต้องการทำงาน
 2. ไปที่ Edit > Edit ใน Story Editor หรือใช้คำสั่งลัด Command + Y
 3. ตัวแก้ไขเรื่องราวจะแสดงเนื้อหาจากกรอบข้อความที่คุณเลือกในรูปแบบโปรแกรมประมวลผลคำอย่างง่าย
 4. ภายในแผงนี้ คุณสามารถเปลี่ยนแบบอักษร ขนาด ระยะห่าง และสีให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้

ฉันจะทำให้ข้อความไหลใน InDesign ได้อย่างไร

แก้ไขหน้าอัตโนมัติโดยกด Shift+Alt (Windows) หรือ Shift+Option (Mac OS) ค้างไว้เมื่อคุณคลิก โฟลว์ ข้อความ ทั้งหมดลงในเอกสาร เพิ่มเฟรมตามความจำเป็นโดยไม่ต้องเพิ่มหน้า ข้อความ ที่เหลือจะถูกทับ ใน การส่งข้อความ ในเฟรม InDesign จะตรวจจับประเภทแนวนอนหรือแนวตั้ง

คุณแสดงข้อผิดพลาดใน InDesign ได้อย่างไร

เลือก Window > Output > Preflight เพื่อเปิดแผง Preflight การใช้โปรไฟล์ preflight [พื้นฐาน] (การทำงาน) InDesign จะพบ ข้อผิดพลาด หนึ่ง ข้อ ตามที่ระบุโดยไอคอน Preflight สีแดง ( ) ซึ่งแสดงอยู่ที่มุมล่างซ้ายของแผง Preflight และหน้าต่างเอกสาร

Preflight ใน InDesign คืออะไร?

Preflight เป็นคำศัพท์มาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับกระบวนการนี้ ในขณะที่คุณแก้ไขเอกสาร แผง Preflight จะเตือนถึงปัญหาที่อาจทำให้เอกสารหรือหนังสือไม่สามารถพิมพ์หรือพิมพ์ออกมาได้ตามต้องการ ปัญหาเหล่านี้รวมถึงไฟล์หรือฟอนต์ที่หายไป รูปภาพความละเอียดต่ำ ข้อความทับซ้อน และเงื่อนไขอื่นๆ จำนวนหนึ่ง

InDesign มีความหมายว่าอย่างไร?

# แสดงถึงจุดสิ้นสุดของเรื่องราว จะปรากฏที่ด้านซ้ายบนของกรอบข้อความทุกกรอบ จนกว่าคุณจะเพิ่มข้อความ จากนั้นจะปรากฏที่ส่วนท้ายของข้อความ รวมถึงข้อความที่เธรดไปยังอีกเฟรมหนึ่ง

ฉันจะแปลงไฟล์ InDesign เป็น PDF ได้อย่างไร

PDF มีลักษณะเหมือนกับเอกสาร InDesign ของคุณและใครก็ตามที่มีโปรแกรมอ่าน PDF ฟรีสามารถดูได้:
 1. เลือก ไฟล์ > ส่งออก
 2. ในกล่องโต้ตอบส่งออก ให้เปลี่ยนชื่อไฟล์ เลือก Adobe PDF (พิมพ์) สำหรับรูปแบบ
 3. คลิกบันทึก
 4. ในกล่องโต้ตอบส่งออก Adobe PDF ให้ตั้งค่าตัวเลือกใดๆ แล้วคลิกส่งออกเพื่อส่งออก PDF

ฉันจะหาข้อความทับซ้อนได้ที่ไหน

คลิกที่สามเหลี่ยมเล็ก ๆ เพื่อแสดงตัวอย่างที่แน่นอนของ overset จากนั้นคลิกที่หมายเลขหน้าเพื่อข้ามไปยังกรอบ ข้อความที่ ตั้งค่าไว้เกินที่กำหนด เฟรมจะถูกเลือกและคุณสามารถกด Command+Y (Mac) หรือ Ctrl+Y (Windows) ได้ทันที เพื่อเปิด Story Editor และ ดู /edit the overset text

คุณวางภาพซ้อนทับใน InDesign ได้อย่างไร

ระบุวิธีการผสมสี
 1. เลือกอย่างน้อยหนึ่งวัตถุหรือกลุ่ม
 2. เลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้: ในแผงเอฟเฟกต์ ให้เลือกโหมดการผสม เช่น ปกติหรือโอเวอร์เลย์ จากเมนู ในพื้นที่ความโปร่งใสของกล่องโต้ตอบเอฟเฟกต์ ให้เลือกโหมดการผสมจากเมนู

ทำไมข้อความถึงหายไปใน PDF?

ข้อความ PDF หายไปเมื่อมีการแก้ไขหรือบันทึกแฟ้มใน Windows 10. แม้ว่าหายากเมื่อพยายามที่จะบันทึกไฟล์ในรูปแบบ PDF เนื้อหาข้อความรูปแบบไฟล์ PDF ใน Adobe PDF ไฟล์หายไป ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในรูปแบบที่กรอกได้ซึ่ง ข้อความที่ คุณป้อน จะหายไป ทันทีหลังจากที่คุณกดปุ่มบันทึก

ฉันจะปิดการตัดข้อความใน InDesign ได้อย่างไร

เริ่ม Indesign ของคุณ แต่อย่าเปิดเอกสารหรือเอกสารใหม่ เพียงคลิกที่กล่อง ข้อความ ในแถบเครื่องมือแล้วกด Ctrl+Alt+W ( Text wrap ) กล่องโต้ตอบการ ตัดข้อความ จะปรากฏบนชุดนั้นเป็น none (ไม่มี ข้อความ ห่อ ). ตอนนี้เปิดเอกสารใหม่และดูว่ามันถูก ปิดใช้งาน หรือไม่

เหตุใดฉันจึงพิมพ์ในกล่องข้อความใน InDesign ไม่ได้

ตัวอย่างเช่น ข้อความ ของคุณอาจมีการเยื้องที่กว้างเกินไปสำหรับ กล่องข้อความ ของคุณ หรือแบบอักษรมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับ ข้อความที่ จะพอดีภายใน กล่องข้อความ หากเป็นขนาด/การตั้งค่าของ ข้อความ คุณสามารถเปิด Story Editor ไฮไลต์ ข้อความ โอเวอร์เซ็ตทั้งหมด และใช้แผงควบคุมเพื่อรีเซ็ตการเยื้อง/ช่องว่าง/ขนาดแบบอักษร ฯลฯ

คุณจะแก้ไขกล่องข้อความใน InDesign ได้อย่างไร?

เปลี่ยนคุณสมบัติของกรอบข้อความ
 1. โดยใช้เครื่องมือการเลือก เลือกเฟรม หรือใช้เครื่องมือ Type คลิกภายในกรอบข้อความหรือเลือกข้อความ
 2. เลือก Object > Text Frame Options หรือกด Alt (Windows) หรือ Option (Mac OS) ค้างไว้ จากนั้นดับเบิลคลิกที่กรอบข้อความโดยใช้เครื่องมือการเลือก

คุณจะปลดล็อกข้อความใน InDesign ได้อย่างไร

ทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:
 1. ในการล็อควัตถุ ให้เลือก วัตถุ > ล็อค
 2. หากต้องการปลดล็อกวัตถุ ให้คลิกไอคอนล็อก
 3. ในการปลดล็อกออบเจ็กต์บนสเปรดปัจจุบัน ให้เลือก Object > Unlock All On Spread

ตัวละครที่ซ่อนอยู่ใน InDesign คืออะไร?

ตัวละครที่ซ่อนอยู่คืออะไร? InDesign ใช้อักขระข้อความพิเศษที่มองไม่เห็นด้วยตาคุณและในเอกสารฉบับพิมพ์ของคุณ อักขระเหล่านี้เรียกว่าอักขระควบคุม ใช้เพื่อตัดบรรทัด แบ่ง ย่อหน้า เว้น วรรค ด้วยวิธีเฉพาะ ฯลฯ