คุณจะแก้ไขการเผชิญปัญหาในสระน้ำได้อย่างไร?

ถามโดย: Bryce Aguilocho | อัพเดทล่าสุด: 19 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: กีฬา สเก็ตบอร์ด
4.1/5 (227 เข้าชม . 37 โหวต)
วิธีการเปลี่ยนการจัดการสระว่ายน้ำบนสระที่ฝังอยู่
 1. นำปูนเก่าที่ยึดหิน เผชิญปัญหาออก ด้วยค้อนและสิ่ว
 2. ดึงหิน เผชิญปัญหาที่ คุณกำลังเปลี่ยนขึ้นเพื่อให้เห็นลำแสง
 3. ผสมผลิตภัณฑ์ ซ่อมแซม หิน สระว่ายน้ำ ในถัง
 4. ใช้เกรียงผสมปูนพอกับคานเพื่อสร้างเตียงสำหรับใส่หิน เผชิญปัญหา แทน

เรื่องนี้ต้องเสียค่าเปลี่ยน pool coping เท่าไหร่ครับ?

การเปลี่ยนการเผชิญปัญหา : ค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปสำหรับการถอดและ เปลี่ยน การ เผชิญปัญหาของสระสำเร็จรูป เฉลี่ย 25 ​​ดอลลาร์ต่อฟุตเชิงเส้น ราคาสูงขึ้นสำหรับอิฐจมูกวัวและอื่น ๆ สำหรับการ เผชิญปัญหา กระเบื้องปูพื้น การ แทนที่ การ เผชิญปัญหาในสระทั้งหมด นั้นค่อนข้างเป็นงานและไม่เป็นมิตรกับ DIY

นอกจากนี้ การจัดการสระว่ายน้ำที่ดีที่สุดคืออะไร? คอนกรีตเป็นวัสดุที่ใช้ทำ สระว่ายน้ำ แบบคลาสสิก เทคอนกรีตช่วยให้คุณอย่างราบรื่นระหว่างดาดฟ้าสระว่ายน้ำและการเผชิญปัญหาซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการเส้นทำความสะอาดและทำลายในเสร็จรอบสระว่ายน้ำไม่มี ทำให้ สระ ดูใหญ่ขึ้น ซึ่งเหมาะสำหรับพื้นที่ สระ ขนาดเล็ก

เกี่ยวกับเรื่องนี้ การรับมือของพูลควรอยู่ได้นานแค่ไหน?

พื้นผิว สระควรมีอายุ 10-30 ปี ซึ่งรวมถึงหินอ่อน กรวด หรือหินอื่นๆ

bullnose coping คืออะไร?

การรับมือ Bullnose Bullnose coping เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการ hardscape และมักใช้เป็นขอบสำเร็จรูปรอบสระ อย่างไรก็ตาม การ เผชิญปัญหาจากปากวัว ยังสามารถใช้เป็นไฮไลท์ของทางเข้า ขั้นบันได หรือการใช้งานอื่นๆ ที่ต้องใช้ขอบที่เสร็จสิ้นแล้ว

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 15 ข้อ

การรับมือรอบสระคืออะไร?

การเผชิญปัญหา เป็นคำที่ใช้ระบุหินหรือวัสดุคอนกรีตที่ใช้ปิดผนังเปลือก สระ ตัวเลือกที่มีให้เลือก ได้แก่ คอนกรีตเทแบบหล่อ วัสดุคอนกรีตสำเร็จรูป กระเบื้อง และหินธรรมชาติ (เครื่องปูผิวทาง กระเบื้องปูพื้น ฯลฯ) เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นผิวพื้น สระ คอนกรีต

การจัดการสระว่ายน้ำจำเป็นหรือไม่?

หากสระ ว่ายน้ำที่ ฝังอยู่สร้างด้วยคอนกรีต จะ ต้องมีการรับมือ ซึ่งเป็นส่วนปิดสำหรับขอบ สระ นอกจากจะมี ความจำเป็น เพียงอย่างเดียวแล้ว การ เผชิญปัญหา ยังให้โอกาสในการตกแต่งซึ่งช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของ สระน้ำ ได้อย่างมาก

การทำพูลแบบฝังใหม่มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

สรุปโดยย่อ: สร้าง ต้นทุนพูล ใหม่ โดยทั่วไป คาดว่าจะต้องจ่ายเงินตั้งแต่ $4,500 ถึง $15,000 สำหรับงานปรับปรุง สระว่ายน้ำ การปรับพื้นผิว สระว่ายน้ำ ขั้นพื้นฐานจะทำงานที่ด้านล่างสุดของช่วงนั้นในขณะที่ระบบประปาและการอัพเกรดเทคโนโลยีจะลดลงในระดับที่สูงขึ้น การแปลง สระว่ายน้ำ หลังบ้านที่สมบูรณ์สามารถทำได้สูงถึง 100,000 ดอลลาร์

ฉันสามารถทาสีสระว่ายน้ำได้หรือไม่?

เพ้นท์เผชิญ:
คุณสามารถวาดสระว่ายน้ำไวนิลรับมือกับกระป๋องสเปรย์ (ตั้งค่าของฉัน) หรือคุณสามารถใช้ขนาดเล็ก 4 "สีลูกกลิ้งเคลือบอลูมิเนียมการเผชิญปัญหา หากใช้สเปรย์รองพื้นหรือ สี สเปรย์ในการ เผชิญปัญหา คุณอาจต้องการใช้เทปของจิตรกรเพื่อป้องกันพื้นคอนกรีตและซับใต้การ เผชิญปัญหา จากการพ่นมากเกินไป

cantilever coping คืออะไร?

การรับมือแบบคานยื่น เป็นขอบคอนกรีตเสริม จมูกวัว แบบเทเข้าที่ซึ่งทอดยาวไปรอบปริมณฑลของสระ ผู้รับเหมาสร้างสระว่ายน้ำหลายรายรวมการ รับมือแบบคานยื่นออกมา ในแพ็คเกจพื้นฐาน ดังนั้นการทำความคุ้นเคยกับตัวเลือกนี้ควบคู่ไปกับตัวเลือกการ จัดการ สระว่ายน้ำอื่นๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญ

เรดเด็คพูลราคาเท่าไหร่?

ต้นทุนพื้นสระคอนกรีต
ต้นทุนพื้นสระคอนกรีต รหัสไปรษณีย์
ขั้นพื้นฐาน ดีที่สุด
พื้นสระคอนกรีต – ค่าติดตั้ง $2187.50 - $2222.50 $2730.00 - $2800.00
พื้นสระคอนกรีต – Total $2677.50 - $2747.50 $3552.50 - $3832.50
พื้นสระคอนกรีต – ต้นทุนเฉลี่ยทั้งหมดต่อตารางฟุต $7.75 $10.55

ซ่อมรอยแตกร้าวในสระคอนกรีตอย่างไร?

วิธีซ่อมแซมรอยแตกในพื้นสระคอนกรีตของคุณ
 1. ทำความสะอาดรอยแตก ใบไม้ สิ่งสกปรก เศษซาก แม้แต่เศษคอนกรีตที่แตก ล้วนทำให้ซีเมนต์ซ่อมแซมของคุณยึดติดกับส่วนที่เป็นของแข็งของดาดฟ้าได้ยากขึ้น
 2. เติมปูนซิเมนต์. อย่าดูถูกซีเมนต์ที่คุณใส่ลงไปในรอยแตก
 3. เคลือบด้วย Epoxy Sealant
 4. ตรวจสอบตราประทับ

คุณจะกำจัดการเผชิญปัญหาสระว่ายน้ำเก่าได้อย่างไร?

วิธีการเปลี่ยนการจัดการสระว่ายน้ำบนสระที่ฝังอยู่
 1. นำปูนเก่าที่ยึดหินเผชิญปัญหาออกด้วยค้อนและสิ่ว
 2. ดึงหินเผชิญปัญหาที่คุณกำลังเปลี่ยนขึ้นเพื่อให้เห็นลำแสง
 3. ผสมผลิตภัณฑ์ซ่อมแซมหินสระว่ายน้ำในถัง
 4. ใช้เกรียงผสมปูนพอกับคานเพื่อสร้างเตียงสำหรับใส่หินเผชิญปัญหาแทน

การจัดการสระว่ายน้ำมีลักษณะอย่างไร?

โดยทั่วไปแล้ว การ เผชิญปัญหาในสระ จะได้รับการออกแบบให้เอียงออกด้านนอกอย่างสง่างาม ส่วนใหญ่มักทำจากหิน คอนกรีต หรือวัสดุคอมโพสิต มีตัวเลือกโลหะและไม้ แต่มีแนวโน้มที่จะสึกหรอในสภาพแวดล้อมของ สระว่ายน้ำที่มี ความชื้นสูง

สระผมควรหนาแค่ไหน?

สำหรับการ เผชิญปัญหา ของคุณ PB ของคุณสามารถเทแบบ "ก้าว" ได้ ความหมายคือ 2-1 / 2" ที่ขอบ สระ และ หนากว่า ตรงที่จะมาบรรจบกับเด็คของคุณ ฉันขอแนะนำอย่างน้อย 3-1 / 2 "ที่ขอบเด็คเพื่อให้คุณได้รับ / รับมือที่ แข็งแกร่งและยาวนานขึ้น ใช่ ที่ความหนาที่คุณกำลังพูดถึง ความหนา จะสร้างความแตกต่างได้

เทคอนกรีตรอบสระราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของคอนกรีตประทับรอบสระว่ายน้ำพื้นเป็น $ 9- $ 13 ต่อตารางฟุต (ขึ้นอยู่กับพื้นที่) ขนาด เฉลี่ย ของลาน สระคอนกรีต ประทับตราในพื้นที่ส่วนใหญ่คือ 500–900 ตารางฟุต