คุณประเมินเครื่องมือ CRM อย่างไร

ถามโดย: Iraides Verpoort | อัพเดทล่าสุด: 6th มกราคม 2020
หมวดหมู่: การตลาดและการโฆษณา ธุรกิจและการเงิน
3.9/5 (137 เข้าชม . 13 โหวต)
 1. ขั้นตอนที่ 1: เลือกผู้ให้บริการ CRM สูงสุด 5 รายที่คุณต้องการ ประเมิน
 2. ขั้นตอนที่ 2: เลือกรายการเกณฑ์ การ คัดเลือกและ การประเมิน
 3. ขั้นตอนที่ 3: ให้คะแนนสำหรับแต่ละเกณฑ์
 4. ขั้นตอนที่ 4: กรอกบัตรคะแนนเพื่อรับคะแนนรวมสำหรับผู้ขาย CRM แต่ละราย
 5. ขั้นตอนที่ 5: เปรียบเทียบผลลัพธ์และเลือกผู้ขายที่มีคะแนนสูงสุด

ฉันจะหา CRM ที่ดีที่สุดได้อย่างไร

ต่อไปนี้คือแปดประเด็นที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อเลือกระบบ CRM

 1. ตัดสินใจเกี่ยวกับการปรับใช้ CRM: คลาวด์เทียบกับ
 2. รู้ว่าคุณสมบัติและฟังก์ชันใดที่คุณต้องการ
 3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันอื่น
 4. ขอการสาธิตและทดลองขับ ทดลองใช้งานฟรี

ข้างบนนี้ระบบ CRM 5 อันดับแรกมีอะไรบ้าง? นี่คือรายการโซลูชัน CRM 5 อันดับแรกที่ธุรกิจสามารถเริ่มต้นได้

 1. จันทร์.คอม Monday.com เป็นซอฟต์แวร์ CRM ที่ทีมของคุณต้องการเพื่อปิดการขายได้เร็วขึ้น!
 2. เฟรชเดสก์ Freshdesk เป็นโซลูชันการสนับสนุนลูกค้าและโปรแกรมช่วยเหลือที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
 3. Zoho CRM
 4. โต๊ะขายของ
 5. เซนเดสก์
 6. 4 คำตอบ

ในทำนองเดียวกันสิ่งที่ทำให้ระบบ CRM ดี?

เพื่อให้ง่ายต่อการปรับแต่ง ระบบ CRM ต้องแสดงตัวอย่างคุณลักษณะต่อไปนี้: ความสามารถในการขยาย ระบบ รวมถึงฐานข้อมูล ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ และตรรกะทางธุรกิจ ความสะดวกในการกำหนดค่าผู้ใช้ปลายทาง สภาพแวดล้อมการพัฒนาแบบบูรณาการ รองรับเครื่องมือปรับแต่งมาตรฐานอุตสาหกรรม การอัพเกรดของทั้งหมด

คุณต้องการอะไรในระบบ CRM

 • เข้าถึงข้อมูลลูกค้าได้ง่าย ระบบการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้ารวมถึงฐานข้อมูลที่ค้นหาได้ซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลลูกค้าและผู้มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าในระหว่างการประชุม
 • กระบวนการที่คล่องตัวผ่านระบบอัตโนมัติ
 • ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับประสิทธิภาพทางธุรกิจและพฤติกรรมของลูกค้า

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

CRM ที่ง่ายที่สุดคืออะไร?

หนึ่งที่ง่ายในการใช้งานและการแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุดในตลาดน่าจะเป็น NetHunt เป็น CRM ที่ ใช้ Gmail สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ซึ่งให้ผู้ใช้สร้างโอกาสในการขายจากอีเมลและปิดการขายได้ทันทีในกล่องจดหมาย NetHunt CRM มีคุณสมบัติครบถ้วน ซึ่งอาจเหมาะกับทีมทุกประเภท

CRM ย่อมาจากอะไร?

การจัดการลูกค้าสัมพันธ์

CRM มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ค่าใช้จ่ายของระบบ CRM แบบ ชำระเงินเริ่มต้นที่ประมาณ 12 ดอลลาร์ต่อผู้ใช้ต่อเดือนสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก แพ็คเกจขั้นสูงสำหรับองค์กรขนาดใหญ่มีราคาตั้งแต่ $50 ถึง $150 ต่อผู้ใช้ต่อเดือน ในขณะที่ ระบบ CRM ที่ แพงที่สุด จะ เรียกเก็บเงินสูงถึง $300 ต่อผู้ใช้ต่อเดือน

เครื่องมือ CRM คืออะไร?

คุณสมบัติของระบบ CRM :
มี เครื่องมือ CRM ที่ มีชื่อเสียงหลายอย่าง เช่น Salesforce CRM , SAP CRM , ZOHO CRM , Oracle CRM , Microsoft Dynamics CRM , Nimble CRM , Sugar CRM , Hub spot CRM , PIPEDRIVE CRM , CRM Creatio เป็นต้น

CRM ที่ถูกที่สุดคืออะไร?

ต่อไปนี้คือโซลูชัน CRM ราคาไม่แพง 4 แบบสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
 • อย่างลึกซึ้ง ใช้งานโดยธุรกิจขนาดเล็กและฟรีแลนซ์มากกว่า 350,000 รายใน 100 ประเทศ อย่างชาญฉลาดคือโซลูชัน CRM ที่เรียบง่ายและทรงพลังที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะ
 • ว่องไว.
 • Zoho CRM
 • เสือโคร่ง.

HubSpot CRM ฟรีจริงหรือ

ใช่ HubSpot CRM นั้น ฟรี จริง ๆ ฟรี สำหรับลูกค้าทุกระดับ HubSpot เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ที่มีชุดซอฟต์แวร์สำหรับการตลาด การขาย และการบริการ เมื่อผู้คนเริ่มใช้ Free CRM พวกเขาจะเริ่มสำรวจคุณลักษณะที่มีอยู่ในส่วนอื่นๆ ของซอฟต์แวร์

ผลิตภัณฑ์ CRM ชั้นนำคืออะไร?

ซอฟต์แวร์การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ที่ดีที่สุด (CRM)
 • ซอฟต์แวร์การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ที่ดีที่สุด ได้แก่ Nimble, HubSpot CRM, Salesforce, Oracle CRM On Demand, Pipedrive, Oracle CRM, Insightly, Freshsales และ Zoho CRM
 • รายการซอฟต์แวร์การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ทั้งหมดมีให้ที่นี่

SAP เป็นระบบ CRM หรือไม่

SAP CRM เป็นส่วนหนึ่งของชุดธุรกิจ SAP สามารถใช้กระบวนการทางธุรกิจที่ปรับแต่งได้ ผสานเข้ากับ ระบบ SAP และ ระบบที่ ไม่ใช่ SAP อื่น ๆ ช่วยให้บรรลุกลยุทธ์ CRM SAP CRM สามารถช่วยให้องค์กรติดต่อกับลูกค้าได้

ตัวอย่างของ CRM คืออะไร?

ตัวอย่าง ของ CRM ถูกจัดเรียงตามประเภท เช่น การใช้งานทั่วไป การจัดการลูกค้าเป้าหมายขาเข้า การติดตามการขาย การติดตามทางสังคม และระบบที่ครบวงจร โซลูชันซอฟต์แวร์ส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นประเภท CRM หนึ่งหรือสองประเภทหรือหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น HubSpot CRM เป็นตลาด CRM ขาเข้า แต่ก็มีทั่วไปอเนกประสงค์เครื่องมือเช่นกัน

ตัวอย่างระบบ CRM คืออะไร?

ตัวอย่างระบบ CRM รวมถึงแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นเพื่อจัดการการตลาด การขาย การบริการลูกค้า และการสนับสนุน ทั้งหมดนี้เชื่อมต่อเพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วย ระบบ CRM ธุรกิจสามารถวิเคราะห์การโต้ตอบกับลูกค้าและปรับปรุงความสัมพันธ์กับลูกค้าได้

คุณใช้ระบบ CRM อย่างมีประสิทธิภาพอย่างไร?

วิธีใช้ CRM
 1. ขั้นตอนที่ 1: เพิ่มพนักงานขายของคุณ ยิ่งคุณสามารถรับตัวแทนทั้งหมดในทีมของคุณโดยใช้ CRM ได้เร็ว ข้อมูลของคุณจะครอบคลุมและแม่นยำยิ่งขึ้น
 2. ขั้นตอนที่ 2: ปรับแต่งการตั้งค่าของคุณ
 3. ขั้นตอนที่ 3: นำเข้าผู้ติดต่อ บริษัท และข้อตกลงของคุณ
 4. ขั้นตอนที่ 4: ผสานรวมเครื่องมืออื่นๆ ของคุณ
 5. ขั้นตอนที่ 5: ตั้งค่าแดชบอร์ดของคุณ
 6. ขั้นตอนที่ 6: เปิดใช้งานรายงาน

หน้าที่หลักของระบบ CRM คืออะไร?

การจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า ( CRM ) เป็นเทคโนโลยีสำหรับจัดการความสัมพันธ์และการโต้ตอบทั้งหมดของบริษัทของคุณกับลูกค้าและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า เป้าหมายเรียบง่าย: ปรับปรุงความสัมพันธ์ทางธุรกิจ ระบบ CRM ช่วยให้บริษัทเชื่อมต่อกับลูกค้า ปรับปรุงกระบวนการ และปรับปรุงผลกำไร

ระบบ CRM มีประโยชน์อย่างไร?

ประโยชน์ของการทำเช่นนั้น ได้แก่:
 • ความสัมพันธ์กับลูกค้าดีขึ้น
 • ปรับปรุงความสามารถในการขายต่อเนื่อง
 • เพิ่มสีสันของทีม
 • ปรับปรุงประสิทธิภาพในการให้บริการลูกค้า
 • ความพึงพอใจของพนักงานมากขึ้น
 • รายได้และผลกำไรที่เพิ่มขึ้น
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย
 • การขัดสีของลูกค้าน้อยลง

CRM ประเภทต่าง ๆ มีอะไรบ้าง

CRM สามารถวิเคราะห์ข้อมูลและสร้างรายงานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ แอปพลิเคชัน CRM มีอยู่สาม ประเภท หลัก ๆ ได้แก่ Operational, Analytical และ Collaborative เพื่อดำเนินกิจกรรมทั้งหมดเหล่านี้

คุณลักษณะ CRM คืออะไร?

คุณสมบัติ ต่างๆ ของซอฟต์แวร์ CRM สามารถจัดระเบียบผู้ติดต่อ จัดการข้อตกลงและงาน ทำเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ ติดตามลีดในวงจรการขาย เรียกใช้และวัดผลแคมเปญ และสร้างรายงานในแพลตฟอร์มเดียว

ระบบ CRM ทำงานอย่างไร

แพลตฟอร์ม การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ ( CRM ) คือชิ้นส่วนของซอฟต์แวร์ที่บริษัทใช้เพื่อจัดการการโต้ตอบกับลูกค้า เก็บข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขา และทำให้กระบวนการจำนวนมากเป็นไปโดยอัตโนมัติที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางของลูกค้าผ่านช่องทางการตลาดและการขาย

มี CRM ที่ดีกว่า Salesforce หรือไม่

HubSpot CRM : อันดับ 1 ในซอฟต์แวร์ CRM อะไรคือทางเลือกที่ ดีที่สุดสำหรับ Salesforce CRM ? ทางเลือกที่ ดีที่สุดสำหรับ Salesforce CRM คือ HubSpot CRM เพราะ จะ ให้ฟังก์ชัน CRM ที่ สำคัญทั้งหมด แก่ คุณ รวมถึงการผสานรวมแบบเนทีฟกับเครื่องมืออื่นๆ โดย HubSpot