คุณได้รับเครดิต AWS อย่างไร

ถามโดย: Dot Chao | ปรับปรุงล่าสุด: 13 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ เว็บโฮสติ้ง
4.1/5 (541 เข้าชม . 11 โหวต)
9 วิธีในการรับเครดิต AWS
 1. เปิดใช้งาน AWS ด้วย AWS Activate บริษัทต่างๆ สามารถสร้างหรือปรับขนาดด้วย เครดิต ส่งเสริมการขายของ AWS ได้ สูงถึง $100,000
 2. เผยแพร่ทักษะ Alexa
 3. เครดิต AWS Cloud สำหรับการวิจัย
 4. ตลาด AWS
 5. การ สัมมนาผ่านเว็บและกิจกรรมของ AWS
 6. อ.ส.ค.
 7. โปรแกรม เครดิต AWS สำหรับองค์กรไม่แสวงหากำไร
 8. ระดับ AWS ฟรี

ยังถามอีกว่า ฉันจะโอนเครดิต AWS ได้อย่างไร

 1. เปิด AWS Support Center
 2. เลือกสร้างกรณีและปัญหา
 3. ป้อนรายละเอียดกรณีของคุณ: เลือกบัญชีและการสนับสนุนการเรียกเก็บเงิน สำหรับประเภท เลือกบัญชี สำหรับประเภท ให้เลือก การโอนความเป็นเจ้าของ
 4. เลือกวิธีการติดต่อ
 5. เลือกส่ง

ประการที่สอง ฉันจะเปิดใช้งาน AWS ได้อย่างไร สมัคร AWS Activate คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี AWS ที่ ถูกต้องเพื่อเข้าถึงแอปพลิเคชัน หากคุณไม่ได้มีบัญชีคุณสามารถสร้างได้ฟรี หากคุณ มี บัญชีอยู่แล้ว ให้ลงชื่อเข้าใช้ AWS ด้วยข้อมูลรับรองบัญชีรูทของคุณเพื่อสมัคร

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ ฉันจะรับ AWS ฟรีได้อย่างไร

สร้างเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนฟรีบน Amazon Web Services

 1. คลิกที่ปุ่ม "บัญชีฟรี"
 2. เลือกดาต้าเซ็นเตอร์ที่ใกล้ที่สุด
 3. เลือกบริการ EC2
 4. คลิกที่ปุ่ม "เปิดตัวอินสแตนซ์" ขนาดใหญ่
 5. เลือกประเภทอินสแตนซ์
 6. เลือกอินสแตนซ์ขนาดเล็ก
 7. คลิกที่ปุ่ม "ตรวจสอบและเปิดใช้"
 8. คลิกที่ปุ่ม "เปิดตัว"

เครดิต AWS หมดอายุหรือไม่

เครดิตหมดอายุ หนึ่งปีนับจากวันที่เราใช้รหัส เครดิต กับบัญชี AWS ของคุณ คุณมีหน้าที่รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวในการตรวจสอบค่าใช้จ่ายการใช้งานในบัญชี AWS ของคุณ ความล้มเหลวในการใช้ เครดิต ก่อนวัน หมดอายุ จะส่งผลให้ เครดิตถูก ริบ เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เครดิต ของคุณได้ตลอดเวลา

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

ฉันสามารถซื้อเครดิต AWS ได้หรือไม่

คุณ สามารถรับ เครดิต ฟรี ได้ โดยเข้าร่วมงานกิจกรรมของ AWS และ AWS Summit และเข้าร่วมการสัมมนาผ่านเว็บในพื้นที่ของคุณ แต่ถ้าคุณต้องการ ซื้อ สิ่งเหล่านี้ คุณ สามารถซื้อได้ จากผู้ขายสินค้าดิจิทัลที่เชื่อถือได้

เครดิต AWS คืออะไร

เครดิต AWS เป็นรหัสคูปองส่งเสริมการขาย เช่น กลไกการให้เครดิตที่ Amazon ใช้เพื่อชำระเงินในใบเรียกเก็บเงินของคุณ หากคุณเข้าร่วมการประชุม AWS พวกเขาจะแจก บัตร กำนัล เครดิต มูลค่า $100 ที่คุณสามารถใช้กับบัญชีบางประเภทเท่านั้น เช่น เริ่มต้นใช้งาน AWS

เครดิต AWS ทำงานอย่างไร

เครดิต AWS เป็นวิธีประหยัดบิล Amazon Web Services ( AWS ) ของคุณ เครดิต จะนำไปใช้กับใบเรียกเก็บเงินบนระบบคลาวด์ของ AWS เพื่อช่วยครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับบริการที่มีสิทธิ์ และจะถูกนำไปใช้จนกว่าจะหมดหรือหมดอายุ โดยพื้นฐานแล้ว เครดิต คือรหัสคูปอง เช่นเดียวกับกลไกที่ Amazon ใช้ ในใบเรียกเก็บเงินของคุณ

เครดิต AWS สามารถถ่ายโอนได้หรือไม่

รหัสเครดิตส่งเสริมการขายแต่ละรหัสสามารถแลกได้เพียงครั้งเดียวและในบัญชี AWS บัญชีเดียวเท่านั้น บัญชี AWS ของคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าบริการทั้งหมดสำหรับการใช้บริการที่มีสิทธิ์เกินจำนวนเครดิตส่งเสริมการขายที่มีอยู่ 3. คุณไม่สามารถขาย อนุญาต ให้เช่า หรือ โอน เครดิตส่งเสริมการขาย

ฉันสามารถทำอะไรกับเครดิต AWS ได้บ้าง

เครดิต AWS เป็นวิธีประหยัดบิล Amazon Web Services ( AWS ) ของคุณ เครดิต จะนำไปใช้กับใบเรียกเก็บเงินบนระบบคลาวด์ของ AWS เพื่อช่วยครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับบริการที่มีสิทธิ์ และจะถูกนำไปใช้จนกว่าจะหมดหรือหมดอายุ โดยพื้นฐานแล้ว เครดิต คือรหัสคูปอง เช่นเดียวกับกลไกที่ Amazon ใช้ในใบเรียกเก็บเงินของคุณ

ฉันมีเครดิตใน Amazon กี่หน่วย

คุณสามารถตรวจสอบยอดเครดิตคงเหลือโดยคลิกปุ่ม "แลกบัตรของขวัญหรือรหัสส่งเสริมการขาย และดูยอดคงเหลือ" ซึ่งแสดงอยู่บนหน้ารายละเอียดของเพลงดิจิทัลทุกหน้า 5. หลังจากการซื้อของคุณ คุณสามารถยืนยันได้ว่าเครดิตของคุณถูกใช้โดยการตรวจสอบการยืนยันคำสั่งซื้อของคุณ ซึ่งจะถูกส่งถึงคุณทางอีเมล 6.

ฉันจะดูเครดิตส่งเสริมการขายใน Amazon ได้ที่ไหน

5 คำตอบ
 • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Amazon ของคุณ
 • คลิกหน้าแลกเครดิต
 • คลิกปุ่ม "ป้อนรหัสของคุณ" จะแสดงกล่องโต้ตอบที่มียอดคงเหลือเครดิตเกือบทั้งหมดของคุณ
 • ไปที่ลิงก์ NoRushCredits เพื่อดูยอดคงเหลือรางวัล No-Rush ของคุณและหมดอายุเมื่อใด (รวมรางวัลดิจิทัลและรางวัล Prime Now)

AWS มีค่าใช้จ่ายเท่าไรต่อเดือน?

1. - AWS มีเซิร์ฟเวอร์ฟรีที่เรียกว่า “Free Tier with a micro instance” - เป็นเวลา 1 ปี หลังจากช่วงเวลาดังกล่าว จะมี ค่าใช้จ่าย ประมาณ $8 – $10 USD ต่อเดือน

ฉันสามารถเรียกใช้ ec2 ฟรีได้กี่อินสแตนซ์

ดังนั้นคุณจึง สามารถ เรียกใช้ ec2 ได้ เพียง อินสแตนซ์เดียว ในระดับ ฟรี อินสแตนซ์ ไมโครจะไม่ ฟรี หากระดับ ฟรี ของคุณเพิ่มขึ้นหรือคุณใช้งาน อินสแตนซ์ ไมโครเกิน 750 ชั่วโมงต่อเดือน

AWS ฟรีตลอดไปหรือไม่

เสมอฟรี: เหล่านี้ข้อเสนอชั้นฟรีไม่ได้โดยอัตโนมัติหมดอายุในสิ้นเดือน 12 AWS ฟรีระยะ Tier ของคุณ แต่มีให้บริการทั้งลูกค้าเดิมและ AWS ใหม่ไปเรื่อย ๆ

AWS ฟรีสำหรับนักเรียนหรือไม่

ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม และ AWS Educate มอบการเข้าถึงเทคโนโลยี AWS ทรัพยากรการฝึกอบรม เนื้อหาหลักสูตร และฟอรัมความร่วมมือ นักเรียนและนักการศึกษาสมัครงานออนไลน์ที่ www.awseducate.com เพื่อการเข้าถึง: เงินอุดหนุนสำหรับการใช้งานฟรีของบริการ AWS ห้องทดลอง บทช่วยสอน และการฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ AWS

การฝึกอบรม AWS ฟรีหรือไม่

ที่ AWS การฝึกอบรม คุณสามารถลงทะเบียนใน การฝึกอบรม ดิจิทัล ฟรี และเข้าถึงหลักสูตรใหม่มากกว่า 100 หลักสูตรที่สร้างโดยผู้เชี่ยวชาญของ AWS ได้ไม่จำกัด การฝึกอบรม ดิจิทัล ฟรี ยังรวมถึงหลักสูตร AWS Cloud Practitioner Essentials ใหม่ของเรา ซึ่งช่วยให้คุณเตรียมตัวสำหรับการสอบ AWS Certified Cloud Practitioner

AWS ฟรีเป็นเวลา 1 ปีหรือไม่

AWS Free Tier ช่วยให้ลูกค้าสามารถสำรวจและทดลองใช้บริการของ AWS ได้ฟรี ตามขีดจำกัดที่กำหนดไว้สำหรับแต่ละบริการ บริการที่มี Free Tier 12 เดือนทำให้ลูกค้าสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ ได้ฟรี จนถึงขีดจำกัดที่กำหนดเป็น เวลาหนึ่งปี นับจากวันที่สร้างบัญชี

บัญชี AWS มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ตัวอย่าง: การใช้พื้นที่เก็บข้อมูลมาตรฐานในสหรัฐอเมริกาฝั่งตะวันออก หากคุณจัดเก็บเนื้อหาขนาด 5GB คุณจะต้องจ่าย 0.15 เหรียญต่อเดือน หากคุณสร้าง บัญชี ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา และคุณมีสิทธิ์ได้รับ AWS Free Tier คุณจะต้องจ่าย $0.00 ต่อเดือน

AWS มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ประมาณการการเรียกเก็บเงินรายเดือน:
ค่าใช้จ่าย ทั้งหมดในการโฮสต์เว็บไซต์แบบคงที่บน AWS จะแตกต่างกันไปตามการใช้งานของคุณ โดยทั่วไป จะมี ค่าใช้จ่าย $1-3/เดือน หากคุณ อยู่ นอกขีดจำกัด AWS Free Tier หากคุณเข้าเกณฑ์สำหรับ AWS Free Tier และ อยู่ ในขีดจำกัด การโฮสต์เว็บไซต์แบบคงที่ของคุณจะมี ค่าใช้จ่าย ประมาณ $0.50/เดือน

การฝึกอบรม AWS มีค่าใช้จ่ายเท่าไร

ต้นทุนการรับรอง AWS
การ สอบ AWS Certification ระดับรองมี ค่าใช้จ่าย USD $150 และการสอบระดับ Professional มี ราคา USD $300 การสอบพิเศษมี ค่าใช้จ่าย USD $300 ในการเริ่มต้นเส้นทางสู่ การรับรอง ให้สำรวจเนื้อหาล่าสุดและห้องปฏิบัติการเชิงปฏิบัติสำหรับการรับรอง AWS ทั้งหมดที่นี่

AWS ใช้เวลานานเท่าใดในการเปิดใช้งาน

หลังจากที่คุณเลือกแผนการสนับสนุน หน้ายืนยันจะระบุว่าบัญชีของคุณกำลังถูก เปิดใช้งาน โดยปกติบัญชีจะ เปิดใช้งาน ภายในไม่กี่นาที แต่กระบวนการอาจ ใช้เวลา นานถึง 24 ชั่วโมง คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชี AWS ของคุณได้ในช่วงเวลานี้