คุณดาวน์โหลดเนื้อหาบน Tumblr ได้อย่างไร?

ถามโดย: Rory Zurriaga | ปรับปรุงล่าสุด: 11 มกราคม 2020
หมวดหมู่: แชร์แวร์ เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ และฟรีแวร์
4.6/5 (1,792 เข้าชม . 38 โหวต)
ป้อน URL ของ Tumblr ที่ คุณต้องการ ดาวน์โหลด ในช่องที่อยู่ด้านล่างของแอปพลิเคชัน เลือกประเภท เนื้อหาที่ คุณต้องการ ดาวน์โหลด รวมถึงจำนวนหน้าของ Tumblr ที่เป็น ปัญหา หากคุณต้องการให้ทั้งบล็อก ให้เว้นฟิลด์ "หน้า ดาวน์โหลด " ว่างไว้

นอกจากนี้ ฉันจะค้นหาโพสต์ส่วนตัวบน Tumblr ได้อย่างไร

วิธีเข้าถึง โพสต์ส่วนตัวของคุณ : บนเว็บ เลือกบล็อกจากเมนูบัญชี (ไอคอนรูปคน) ที่ด้านบนขวาของหน้าจอ จากนั้นเลื่อนดูแดชบอร์ด ของคุณ จนกว่าคุณจะ พบ โพสต์ เคล็ดลับ: หากต้องการรับ URL ส่วนตัว ให้กด Ctrl-click (หรือคลิกขวา) ที่มุมขวาบนของ โพสต์ และคัดลอกลิงก์ที่นั่น

ในทำนองเดียวกันคุณจะไปที่ไฟล์เก็บถาวรของคุณบน tumblr ได้อย่างไร หากต้องการ ไป ที่ ไฟล์ Tumblr ของสมาชิก คุณเพียงแค่เพิ่ม "/ archive " ต่อท้าย URL ของ Tumblr ดังนั้นหากคุณต้องการดู ไฟล์ Tumblr ของ NASA คุณจะต้องใช้ URLnasa tumblr .com/ ไฟล์เก็บถาวร หน้าจะโหลดอัตโนมัติเมื่อคุณเลื่อนลงเพื่อแสดงโพสต์ในแต่ละเดือน เพียงคลิกที่หนึ่งเพื่อดู

อาจมีคนถามว่า ฉันจะสำรองข้อมูล Tumblr ได้อย่างไร

นี่คือวิธีสำรองข้อมูลบัญชี Tumblr ของคุณ

 1. จากแดชบอร์ด ให้คลิกที่เมนูบัญชีของคุณซึ่งมีรูปภาพเป็นไอคอนบุคคล
 2. คลิกไอคอนรูปเฟืองการตั้งค่า
 3. เลือกบล็อกที่คุณต้องการส่งออกทางด้านขวาของหน้าจอ
 4. เมื่อเลือกบล็อกที่ต้องการแล้ว ให้เลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าแล้วคลิกส่งออก

คุณสามารถซ่อนบัญชี Tumblr ของคุณได้หรือไม่?

Tumblr ได้ เปิดตัวคุณลักษณะที่ช่วยให้ คุณสามารถซ่อนบล็อกของคุณ จากเว็บเพื่อให้ สามารถ ดูเนื้อหาได้บน Tumblr .com และในแอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่เท่านั้น คุณยังสามารถ 'T ทำให้บล็อกหลักส่วนตัวของคุณ แต่คุณสามารถตั้งค่ารองบล็อกป้องกันด้วยรหัสผ่าน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 27 ข้อ

คุณทำให้โพสต์ Tumblr เป็นส่วนตัวได้ไหม

Tumblr จะไม่ให้ คุณทำให้ทั้งบัญชี ของคุณเป็นแบบ ส่วนตัว แต่ คุณสามารถ มีบล็อก ส่วนตัว และ บล็อกโพสต์ส่วนตัว ที่อนุญาตให้ คุณ แบ่งปันความคิด รูปภาพ และวิดีโอกับเฉพาะผู้ที่ได้รับอนุญาตจากคุณเท่านั้น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวใน Tumblr สามารถเข้าถึงได้ผ่านการตั้งค่าและเครื่องมือปรับแต่งเอง

ฉันจะซ่อนโพสต์ในแดชบอร์ด Tumblr ของฉันได้อย่างไร

เลือก "ส่วนตัว" จากเมนูแบบเลื่อนลงที่มุมขวาบน จากนั้นคลิก "สร้างโพสต์" โพสต์ส่วนตัวของคุณจะปรากฏเฉพาะกับคุณบน แดชบอร์ด ของบล็อก แต่จะไม่ปรากฏบนหน้าแรกของ Tumblr หรือ แดชบอร์ด Tumblr หลักของคุณ โพสต์จะแสดงเครื่องหมาย "ส่วนตัว" ที่มุมซ้ายบนเพื่อระบุสถานะ

คุณสามารถซ่อน reblogs บน Tumblr ได้หรือไม่?

บล็อก Tumblr มักจะมีแถบควบคุมที่ด้านบนของหน้าซึ่งมีปุ่ม " Reblog " คุณสามารถซ่อน ปุ่ม " Reblog " ได้โดยแก้ไขธีม Tumblr ของคุณ เปิดบล็อก Tumblr ของคุณแล้วคลิก "ปรับแต่ง" เพื่อเปิดตัวแก้ไขธีม

คุณหาวันที่ใน Tumblr ได้อย่างไร?

เข้าถึงไซต์ Tumblr ด้วยโพสต์ที่คุณต้องการ ดู ตรวจสอบการประทับเวลาที่ฐานของโพสต์ หากคุณไม่ เห็น การประทับเวลา ให้คลิกลิงก์ "หมายเหตุ" เพื่อ ดู ความคิดเห็น โดยปกติการประทับเวลาจะแสดงบนหน้าบันทึกย่อ

บรรณาธิการโพสต์จำนวนมากใน Tumblr อยู่ที่ไหน

ไปที่ Mass Post Editor
เริ่มต้นด้วยการเปิดเมนูบัญชี ภายใต้บล็อกหลักของคุณ ให้เลือก โพสต์ จากนั้นคุณจะเห็น ตัว เลือก MassPost Editor ในรูปแบบพิมพ์เล็กๆ ทางด้านขวาของแดชบอร์ด เกือบจะเหมือนกับว่า Tumblr ไม่ต้องการให้คุณค้นหามัน คลิกแล้วระบบจะพาคุณไปที่ Mega Editor โดยตรง

คุณสามารถปฏิบัติตามรหัสผ่านที่ป้องกัน Tumblr ได้หรือไม่?

Tumblr ไม่อนุญาตให้ติดตามบล็อกที่มีการป้องกันด้วย รหัสผ่าน หาก คุณ พยายาม ติดตาม คุณ จะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด: "ขออภัย คุณลักษณะนี้ไม่สามารถใช้ได้ในบล็อกที่มี การป้องกัน " ถ้ารหัสผ่านของฉันปกป้อง Tumblr กับผู้ติดตามสาวกเหล่านั้นสามารถดูลิขสิทธิ์ของฉันในแดชบอร์ดของพวกเขาหากพวกเขาไม่ได้รหัสผ่าน?

ฉันจะลบโพสต์ส่วนตัวบน Tumblr ได้อย่างไร

บนเว็บ: คลิกไอคอนรูปเฟืองที่ด้านล่างของ โพสต์ที่ คุณต้องการ ลบ จากนั้นเลือก " ลบ " หากคุณต้องการ ลบ โพสต์ จำนวนมาก แนะนำให้ใช้ Mass Post Editor ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้ทางด้านขวา ของเพจหรือทาง tumblr .com/mega-editor/blogname

ฉันจะปิดการใช้งานเซฟโหมดบน Tumblr ได้อย่างไร

ขั้นตอนที่ 1: เปิดแอปการตั้งค่าจากหน้าจอหลัก เลื่อนลงแล้วแตะ Tumblr ขั้นตอนที่ 2: ภายใต้การตั้งค่า Tumblr ให้แตะที่ เซฟโหมด ขั้นตอนที่ 3: แตะอย่าซ่อนสิ่งใดเพื่อ ปิด Safe Mode คุณควรสามารถเข้าถึงเนื้อหา NSFW ทั้งหมดได้เมื่อคุณเปิดแอป Tumblr อีกครั้ง

การสำรองข้อมูล Tumblr ของคุณใช้เวลานานเท่าใด

ไปที่การตั้งค่าเลือกบล็อกของคุณและเลื่อนตลอดทางลงเพื่อการส่งออก จะใช้เวลาประมาณ 12-24 ชั่วโมง (และอาจจะขึ้นอยู่กับขนาดของบล็อกของคุณ) สำหรับ Tumblr เพื่อสร้างซิป จากนั้นผมใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ 45GB ของฉัน (ฉันมี ~ 17K โพสต์) - don'tlet คอมพิวเตอร์ของคุณไปนอนในช่วงเวลานี้!

คุณดาวน์โหลดวิดีโอจาก Tumblr ไปยังโทรศัพท์ของคุณได้อย่างไร?

หากคุณต้องการ ดาวน์โหลด วิดีโอ บน มือถือ คุณสามารถ ดาวน์โหลด แอป " Video Downloader – Tumblr " บนอุปกรณ์ของคุณได้ หลังจากติดตั้งทั้งสองแอปแล้ว ให้เปิดแอป Tumblr และเรียกดูโพสต์ใดๆ ที่มี GIF หรือ วิดีโอ ที่คุณต้องการ ดาวน์โหลด และบันทึกลงในอุปกรณ์ของคุณ ในโพสต์ ให้ค้นหาปุ่ม "แชร์" แล้วแตะที่ปุ่มนั้น

Tumblr สำรองข้อมูลหรือไม่

Tumblr เก็บโพสต์ของคุณทางออนไลน์อย่างไม่มีกำหนด แต่ถ้าคุณต้องการเก็บสำเนาของบล็อกของบริษัทที่บันทึกไว้ในเครื่องในกรณีที่ไซต์หยุดทำงาน คุณจะต้อง สำรอง ข้อมูล Tumblr สร้างแอพ Macintosh OS X เพื่อบันทึกสำเนาคงที่ของรายการปกติทั้งหมดของคุณ แต่หยุดโปรแกรมและไม่แจกจ่ายอีกต่อไป

คุณบันทึกโพสต์ Tumblr ลงในม้วนฟิล์มของคุณอย่างไร?

ปัดไปที่ไอคอน Tumblr จากนั้นแตะ แบบฟอร์มโพสต์ Alink จะเปิดขึ้น เพิ่มคำบรรยายหากต้องการ จากนั้นแตะ "โพสต์" ที่จะแบ่งปันหรือดาวน์โหลดภาพถ่ายเพียงแค่กดค้างไว้ (แตะยาว) ภาพแล้วแตะ "บันทึกภาพ" ในแผ่นการดำเนินการ andit'll บันทึกลงม้วนกล้องของคุณ

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันถูกบล็อกใน Tumblr

ผู้คนใน Tumblr สามารถบอก ได้ ว่า พวกเขา ถูกบล็อก หรือไม่ ผู้ใช้ Tumblr ไม่ได้รับ การ แจ้งเตือนว่าพวกเขาถูก บล็อก พวกเขาสามารถ บอกได้ว่า : พวกเขาสังเกตเห็นว่าโพสต์ ของคุณไม่ ปรากฏในไทม์ไลน์ของ Tumblr อีกต่อไป

ฉันจะโอนโพสต์จากบัญชี tumblr หนึ่งไปยังอีกบัญชีหนึ่งได้อย่างไร

โอนโพสต์ไปยัง ที่อยู่ อื่น ใน Tumblr
ลงชื่อเข้า ใช้บัญชี Tumblr ของคุณแล้วคลิกไอคอนการตั้งค่า เลือกบล็อกที่คุณต้องการในการถ่ายโอนไปยังที่อยู่ adifferent อัปเดต URL เป็นที่อยู่เว็บที่คุณต้องการ โอน โพสต์ Tumblr แล้วคลิก "บันทึก"

คุณบันทึกวิดีโอจาก Tumblr ไปยัง iPhone ของคุณได้อย่างไร

แอป DoDa จะแสดงตัวเลือกให้คุณ บันทึก วิดีโอ Tumblr หลังจากดาวน์โหลด ให้แตะที่ไอคอนเมนูแฮมเบอร์เกอร์ที่มุมบนซ้ายเพื่อเปิดลิ้นชักการนำทาง จากนั้นเลือก "วิดีโอที่ดาวน์โหลด" แตะที่ปุ่ม "แชร์" และเลือก " บันทึก วิดีโอ" เพื่อ บันทึก วิดีโอที่ดาวน์โหลด iPhone Camera Roll ของคุณ

Tumblr จะเข้ามาแทนที่อะไร?

8 ทางเลือก Tumblr ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2019
 1. Mastodon - ทางเลือก Tumblr โอเพ่นซอร์ส
 2. WordPress – เว็บไซต์บล็อกอย่าง Tumblr
 3. Blogger - ทางเลือก Tumblr ฟรีที่ Google เป็นเจ้าของ
 4. Pillowfort – การเปลี่ยน Tumblr ที่สมบูรณ์แบบ
 5. ปานกลาง – เว็บไซต์บล็อกที่เน้นเนื้อหา

ฉันจะใช้ Tumblr ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้อย่างไร

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับของ Tumblr สำหรับมือใหม่ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากแพลตฟอร์ม
 1. ใช้รูปแบบโพสต์ที่ถูกต้องสำหรับเนื้อหาของคุณ Tumblr นำเสนอรูปแบบโพสต์ที่แตกต่างกันเจ็ดรูปแบบ
 2. ใช้แท็ก แต่อย่าทำมากไป แท็กมีประสิทธิภาพมากบนTumblr
 3. รับธีมที่มีสไตล์
 4. ใช้ตัวแก้ไขโพสต์จำนวนมาก
 5. โพสต์คิว.