คุณทำอิเล็กโทรไลซิสได้อย่างไร?

ถามโดย: Tudorel Desviat | ปรับปรุงล่าสุด : 9 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: การแพทย์ สุขภาพ ผิวหนังและโรคผิวหนัง
4.9/5 (240 เข้าชม . 9 โหวต)
อิเล็กโทรไลซิส เป็นวิธีการกำจัดขนแต่ละเส้นออกจากใบหน้าหรือลำตัว อุปกรณ์ อิเล็กโทรไลซิส ทางการแพทย์ในปัจจุบันทำลายจุดศูนย์กลางการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยสารเคมีหรือพลังงานความร้อน หลังจากสอดโพรบที่ละเอียดมากเข้าไปในรูขุมขนแล้ว ขนจะถูกลบออกด้วยแหนบ

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่าคุณจะกำจัดขนด้วยไฟฟ้าได้อย่างไร?

อิเล็กโทรไลซิสสามวิธีสำหรับการกำจัดขนถาวร:

 1. เทอร์โมไลซิสใช้กระแสสลับกับโพรบที่โคนผมเพื่อสร้างความร้อนและทำลายรูขุมขน
 2. Blend ใช้ความร้อนและกระแสไฟฟ้าร่วมกันเพื่อเร่งปฏิกิริยาเคมีไฟฟ้าเพื่อทำลายรูขุมขน

อาจมีคนถามอีกว่า การกำจัดขนด้วยไฟฟ้าเป็นการกำจัดขนถาวรหรือไม่? กระแสไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัยและจะลบทุกประเภทของผมจากทั่วทุกโทนสีผิว อิเล็กถาวรทำลายเซลล์เจริญเติบโตของรากผมป้องกันไม่ให้เส้นขนได้รับการรักษาจากด้านหลังที่เคยเติบโต ไม่มีสิ่งใดที่สามารถกำจัด ขนที่ ไม่พึงประสงค์ได้ อย่างถาวร

ในที่นี้จำเป็นต้องมีการบำบัดด้วยกระแสไฟฟ้ากี่ครั้ง?

- อิเล็กโทรไลซิส เป็นกระบวนการที่ค่อยเป็นค่อยไปและต้องใช้ความอดทนและความสม่ำเสมอ มันอาจจะเป็นเพียง 5-6 รักษาสำหรับคนที่มี "ปัญหาจุดด่าง" หรือไม่เกิน 2 ปี (สำหรับหนาปากแข็งผมหนาแน่น) อย่างถาวรกำจัดขนจากผิวหน้าและร่างกาย ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวไม่มีขน

การกำจัดขนด้วยไฟฟ้าเจ็บปวดหรือไม่?

อิเล็กโทรไลซิส นั้น เจ็บปวด มากเมื่อเทียบกับ การกำจัดขน ด้วยเลเซอร์ สำหรับคนส่วนใหญ่ วิธีการ กำจัดขนในปัจจุบัน ไม่เจ็บแต่ อิเล็กโทรไลซิส เจ็บ อิเล็กโทรไลซิส จะกำจัดขนแต่ละเส้นออกจากร่างกาย จึงเป็นสาเหตุให้เกิด อาการปวด มาก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

ใบหน้าต้องทำอิเล็กโทรไลซิสกี่ครั้ง?

คุณจะต้องใช้เวลาประมาณแปดถึงสิบสอง ช่วงอิเล็กโทรไลซิส เพื่อกำจัดขนของคุณอย่างถาวร นี้อาจดูเหมือนเป็นจำนวนมากของการประชุม แต่จำไว้ว่าเมื่อมีการทำผมที่หายไปตลอดกาล! หนาทึบและผมในพื้นที่ที่การประชุมอื่น ๆ ที่คุณจะต้องลบออก

อิเล็กโทรไลซิสดีกว่าเลเซอร์หรือไม่?

การรักษาด้วย เลเซอร์ และ อิเล็กโทรไลซิส ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการโกน แต่ อิเล็กโทรไลซิส ดูเหมือนจะทำงานได้ดีที่สุด ผลลัพธ์จะคงอยู่ถาวรยิ่งขึ้น กระแสไฟฟ้า ยังมีความเสี่ยงและผลข้างเคียงน้อยลง และคุณไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาที่จำเป็นสำหรับการกำจัดขน ด้วยเลเซอร์

คุณจัดการกับผมคางอย่างไร?

ขนคาง จรจัดสองสาม เส้น สามารถดึงออกได้ง่ายด้วยแหนบ การโกนเป็นอีกวิธีหนึ่งที่รวดเร็วและง่ายดายในการ กำจัดขนบริเวณคาง ตัวเลือกในการกำจัดขนคาง ได้แก่
 1. แหนบ
 2. การโกนหนวด
 3. แว็กซ์ที่บ้านหรือโดยผู้เชี่ยวชาญ
 4. เกลียวแบบมืออาชีพ
 5. การทำน้ำตาลอย่างมืออาชีพ
 6. เลเซอร์กำจัดขน
 7. อิเล็กโทรไลซิส

ฉันคาดหวังอะไรได้บ้างหลังจากอิเล็กโทรไลซิส?

หลังการดูแลอิเล็กโทรไลซิส
 • รอยแดง บวม และแพ้ง่ายของผิวหนังบริเวณที่รักษานานถึง 48 ชั่วโมง*
 • บริเวณที่ทำการรักษาและผิวรอบข้างอาจรู้สึกร้อนได้นานถึง 48 ชั่วโมง*
 • คราบฝังแน่นหรือสะเก็ดเล็กๆ อาจปรากฏขึ้นภายในบริเวณที่ทำการรักษา
 • ผิวหนังอาจคันเมื่อกระบวนการสมานแผลเกิดขึ้น

ประกันจ่ายค่าอิเล็กโทรไลซิสหรือไม่?

ประกัน ส่วนใหญ่ไม่ ครอบคลุม การกำจัดขนด้วยไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับพื้นที่และประเภทของเส้นผมที่ทำการรักษา อาจ มีราคาถูกกว่าการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

คนที่ทำอิเล็กโทรไลซิสเรียกว่าอะไร?

อิเล็กโทรวิทยา อิเล็กโทรไลซิส เป็นกระบวนการที่แท้จริงของการกำจัดขนโดยใช้ไฟฟ้า ใน กระบวนการอิเล็กโทรลิซิ ส ผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติที่ เรียกว่า อิเล็กโทรโลจิสต์จะสอดโพรบโลหะแข็งบางๆ ของเส้นผมเข้าไปในรูขุมขนแต่ละเส้นโดยไม่เจาะผิวหนัง (เมื่อใส่อย่างถูกต้อง)

คุณควรรอนานเท่าใดระหว่างการรักษาด้วยอิเล็กโทรไลซิส?

ขนที่ใหญ่และหนาขึ้น เช่น ขนขอบบิกินี่ ใช้เวลาเพียง 6 ถึง 8 สัปดาห์จึงจะกลับมา นอกจากนี้ ความถี่ของ การรักษา ของคุณมีความสำคัญยิ่ง หาก คุณ กำลังจะดูแลผิวหน้า การรักษา แบบเต็มรูปแบบทุก 2-3 สัปดาห์จะได้ผลดีที่สุด

อิเล็กโทรไลซิสฆ่ารูขุมขนหรือไม่?

อุปกรณ์ อิเล็กโทรไลซิส ทางการแพทย์สามารถ ทำลาย เซลล์การเจริญเติบโตของ เส้นผม ด้วยพลังงานเคมี พลังงานความร้อน หรือทั้งสองอย่าง กระแส ไฟฟ้ากัลวานิกเป็นกระบวนการทางเคมี กระแสไฟฟ้าทำให้เกิดปฏิกิริยาเคมีใน รูขุมขน ขจัดเซลล์เจริญเติบโตของ เส้นผม เทอร์โมไลซิส (เรียกอีกอย่างว่าคลื่นสั้น) ทำให้เกิดความร้อน

ใช้เวลานานเท่าใดในการกำจัดขนด้วยกระแสไฟฟ้า?

" อิเล็กโทรไลซิส มักอยู่ในช่วง 15 นาทีถึง 1 ชั่วโมง การรักษามักจะเพิ่มขึ้นทีละ 15 นาที" ลิโมจส์กล่าว "การรักษาสั้นและยาวจะอยู่ตามคำขอ."

เลเซอร์หรืออิเล็กโทรไลซิสที่เจ็บปวดกว่ากัน?

อิเล็กโทรไลซิส ใช้ได้กับผมหรือทุกสภาพผิว และ เลเซอร์ ทำงานได้ดีที่สุดกับผู้ที่มีผิวขาวและผมสีเข้ม อิเล็กโทรไลซิส ถือว่า เจ็บปวด กว่าการกำจัดขน ด้วยเลเซอร์ มันอาจต้องประชุมมากกว่ากำจัดขนด้วยเลเซอร์ แต่ในแต่ละเซสชั่นราคาถูก

กำจัดขนบนใบหน้าด้วยอิเล็กโทรไลซิสใช้เวลานานเท่าใด?

ลูกค้าส่วนใหญ่กลับมาสัปดาห์ละครั้งหรือวันเว้นสัปดาห์ตามความจำเป็น แต่ผมไม่ต้องการจะหายไปตลอดกาลครั้งหนึ่งชุดของการรักษาเสร็จสมบูรณ์ การรักษาแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 15 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมง

อิเล็กโทรไลซิสทำงานกับการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยฮอร์โมนหรือไม่?

กำจัด ขน ถาวรสำหรับผู้หญิงที่มี PCOS กระแสไฟฟ้าเป็นชนิดเดียวของการกำจัดขนได้รับอนุมัติจากองค์การอาหารและยาเป็นวิธีที่ถาวรของการถอดผม 1? สำหรับผู้หญิงหลายพันคนที่มี PCOS อิเล็กโทรไลซิส เป็นทางเลือกที่ดีในการกำจัด ขน หนาที่มักจะขึ้นบนใบหน้า หน้าอก และหลังอย่างถาวร

อิเล็กโทรไลซิสใช้ได้กับขนคางหรือไม่?

เมื่อผู้หญิงดึง ขน จาก คาง และมีสิวที่ คาง แต่ไม่ใช่ที่ ใบหน้า พวกเขาควรจะบรรเทาจากสิวด้วยการทำทรีตเมน ต์อิเล็กโทรไลซิ ส เมื่อพวกเขาหยุดการถอน ขน จาก คาง และให้แพทย์ไฟฟ้าดูแล ผม อย่างเหมาะสม ผิวก็จะใสขึ้น

เครื่องอิเล็กโทรลิซิสแบบมืออาชีพราคาเท่าไหร่?

Aavexx 500 Professional Electrolysis Machine สำหรับการกำจัดขนถาวรแบบไม่ใช้เลเซอร์ 115-240 โวลต์
ราคา: $899.95 & จัดส่งฟรี
คูปอง ประหยัดเพิ่มอีก $60.00 เมื่อคุณใช้คูปองนี้ รายละเอียด $60.00 ใช้คูปองส่วนลดพิเศษเมื่อชำระเงิน รายละเอียด ขออภัย คุณไม่มีสิทธิ์รับคูปองนี้

คุณดูแลผิวหลังอิเล็กโทรไลซิสอย่างไร?

อิเล็กโทรไลซิสหลังการดูแล
 1. ห้ามจับ.
 2. ใช้ครีมแอนติไบโอติก.
 3. อย่าเกา
 4. อย่าเลือก
 5. ใช้ประคบเย็น เพื่อลดการอักเสบและบวม
 6. อยู่ให้ห่างจากแสงแดด
 7. หลีกเลี่ยงอ่างน้ำร้อน ซาวน่า และสระว่ายน้ำ
 8. อย่าออกกำลังกาย

การกำจัดขนด้วยไฟฟ้ามีประสิทธิภาพเพียงใด?

ถาวร: อิเล็กโทรไลซิส เป็นวิธี กำจัดขน ถาวรเพียงวิธีเดียวที่ FDA อนุมัติ เก่งกาจ: ตามที่สมาคม Electrology อเมริกันกระแสไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่มีผิวประเภทใดสีผิวประเภทผมและสีผม อิเล็กโทรไลซิส เหมาะสำหรับทุกส่วนของร่างกาย — รวมทั้งคิ้ว

พื้นที่ใดที่คุณจะได้รับอิเล็กโทรไลซิส?

พื้นที่ บำบัดด้วย กระแสไฟฟ้า ทั่วไป
อิเล็กโทรไลซิส ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและเส้นผม สามารถ ใช้ได้กับส่วนต่างๆ ของใบหน้าและร่างกายเกือบทั้งหมด รวมทั้งคิ้ว คาง ริมฝีปากบนและล่าง เส้นกรามและด้านข้างของใบหน้า เต้านม ใต้วงแขน หน้าท้อง ขอบบิกินี่ เท้า ขา และหลัง