คุณทำให้รถปูผิวเย็นลงได้อย่างไร?

ถามโดย: Ting Astyrev | อัพเดทล่าสุด : 6th เมษายน 2020
หมวดหมู่: การ จัด สวนในบ้านและสวน
4.1/5 (403 เข้าชม . 19 โหวต)
วิธีการแก้ปัญหาบางอย่างอาจทำได้ชั่วคราว และคุณยังสามารถทำตามขั้นตอนเพื่อทำให้เครื่องปูผิวทางเย็นลงอย่างถาวรได้
 1. ฉีดพ่น เครื่องปูผิวทาง ด้วยสายยางสวนเพื่อให้ เย็น ลง
 2. ติดตั้งระบบพ่นหมอกสำหรับลานบ้านเพื่อฉีดพ่นบริเวณลานบ้านและพื้น ปูผิวทาง ตลอดทั้งวัน
 3. ใช้พัดลมหมุนเวียนอากาศไปรอบๆ เครื่อง ปูผิวทาง เพื่อให้ เย็น

เรื่องนี้พื้นปูร้อนกว่าคอนกรีตหรือไม่?

เทคอนกรีตไม่ถือเป็นความร้อนมากที่สุดเท่าที่ปูอิฐ แต่พวกเขาจะยังคงได้รับอึดอัดอบอุ่นในวันที่ร้อนมาก พื้นผิวที่ทำจาก เครื่องปูผิวทางคอนกรีต มักจะเย็น กว่า พื้นผิว คอนกรีตที่ เทแบบแข็งเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากช่องว่างระหว่าง เครื่องปูผิวทาง ช่วยให้พวกเขาระบายความร้อนบางส่วนที่พวกมันดูดซับได้

ในทำนองเดียวกัน ทำไม travertine ถึงเย็นลง? พวกเขายังมีแนวโน้มที่จะ เย็น กว่าพื้นผิวคอนกรีตแข็งเล็กน้อยเนื่องจากสามารถระบายความร้อนบางส่วนจากช่องว่างระหว่างพวกเขาได้ Travertine เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีสำหรับพื้นที่กลางแจ้ง เนื่องจากสีอ่อนและพื้นผิวที่มีรูพรุนช่วยให้ เย็น กว่าเครื่องปูผิวทางด้วยหินธรรมชาติอื่นๆ

ในที่นี้ฉันจะทำให้ลานคอนกรีตของฉันเย็นลงได้อย่างไร

ต่อไปนี้คือบางส่วนที่เพียงพอสำหรับเดินและใช้งานที่คุณสามารถใช้ได้:

 1. ติดตั้งศาลาหรือร่ม วิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการรักษาลานคอนกรีตให้เย็นสบายคือการติดตั้งสิ่งที่ให้ร่มเงาจากแสงแดด
 2. ทาสีลานบ้าน. คอนกรีตเปลือยมีแนวโน้มที่จะร้อนกว่าพื้นผิวคอนกรีตที่ทาสี
 3. ปูพรม.
 4. ใช้น้ำ.

เครื่องปูผิวทางจะจางลงหรือไม่?

สีของไม้ ปู จะจาง ลง นอกจากนี้ ตามที่ผู้ผลิต Belgard Pavers กล่าวว่า "เนื่องจาก เครื่องปู ผิวทางถูกระบายสีด้วยออกไซด์ และสีของพวกมันจะสม่ำเสมอและสอดคล้องกันทั่วทั้งหิน ปัจจัยการ ซีดจาง ของพวกมันจึงเล็กน้อย ซึ่งหมายความว่าสีของหินในวันแรก จะ เป็นสีเดียวกันปีแล้วปีเล่า”

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

วัสดุอะไรดีที่สุดที่จะใช้รอบสระ?

วัสดุปูพื้นสระว่ายน้ำ
 • คอนกรีต. คอนกรีตเทเป็นวัสดุปูพื้นสระว่ายน้ำที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีราคาไม่แพง
 • ไม้. ไม้เป็นวัสดุพื้นระเบียงยอดนิยมอีกชนิดหนึ่ง
 • หิน.
 • เครื่องปูผิวทาง
 • กระเบื้องดาดฟ้า.

เครื่องเคลือบดินเผาได้รับความร้อนจากแสงแดดหรือไม่?

กระเบื้องพอร์ซเลนโดยทั่วไปได้รับความร้อนกว่ารถปูคอนกรีตหรือหินธรรมชาติ ดังนั้นถ้าผิวของคุณอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับจำนวนมากของแสงแดดโดยตรงให้เลือกกระเบื้องสีอ่อนเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเผาไหม้ฟุต! พอร์ซเลน สีครีม สีเบจ หรือสีเทาอ่อนจะดูดซับ ความร้อน ได้น้อยกว่า

เครื่องปูผิวทางดีรอบ ๆ สระว่ายน้ำหรือไม่?

ข้อดีของ Paver Pool Deck
ถ้าคุณต้องการดาดฟ้า ริมสระ ที่สะท้อนถึงสไตล์ของคุณ หรือเพื่อให้เข้ากับความสวยงามของบ้านของคุณ ไม้ ปูผิวทาง ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เครื่องปูผิวทาง สำหรับ สระน้ำ ยังมีคุณสมบัติกันลื่นตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นข้อพิจารณาด้านความปลอดภัยที่สำคัญสำหรับพื้น สระในสระ ในที่สุด ดาดฟ้า สระว่ายน้ำปูผิวทาง ก็ง่ายต่อการบำรุงรักษาอย่างเหลือเชื่อ

พื้นผิวดาดฟ้าสระที่เจ๋งที่สุดคืออะไร?

อีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับดาดฟ้าสระว่ายน้ำของคุณคือหินมาร์เบลลา เครื่องปูผิวทาง ดูงดงามโดยเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบลานสระว่ายน้ำ หินธรรมชาติช่วยเสริมการจัดสวนหลังบ้านทุกรูปแบบและทุกสไตล์ ธรรมชาติที่มีรูพรุนของหินธรรมชาตินี้ทำให้พื้น ปูผิวทาง กันลื่นและเย็นกว่าพื้นผิวอื่นๆ ส่วนใหญ่

ทราเวอร์ทีนร้อนในแสงแดดหรือไม่?

ทนความร้อน
เป็นที่กล่าวถึง travertine มีชื่อเสียงในการไม่ได้รับความร้อนมากเกินไปเมื่อดวงอาทิตย์จะส่องแสงกับมัน

เครื่องปูผิวทางแบบพอร์ซเลนร้อนแค่ไหน?

ผลิตภัณฑ์จะได้รับความร้อนในดวงอาทิตย์? เครื่องปูกระเบื้องพอร์ซเลนได้รับความร้อน จากแสงแดด Creamstone, Tex Grey และ Tex Brown มีค่า SRI >29

เครื่องปูผิวทางคอนกรีตทนทานหรือไม่?

ยกตัวอย่างเช่นคอนกรีตเป็นวัสดุที่ทนทานยาวนาน; อย่างไรก็ตามเมื่อเทลงในแผ่นพื้นจะมีพื้นที่ผิวขนาดใหญ่ที่จะแตกร้าวเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้ยังอาจไม่สม่ำเสมอจากปัจจัยหลายประการ เช่น รากของต้นไม้หรือการตกตะกอน เครื่องปูผิวทางคอนกรีต ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน

เครื่องปูผิวทางหินอ่อนร้อนหรือไม่?

หินอ่อนเป็นหินแปรที่เป็นธรรมชาติเข้าพักจะสัมผัสเย็นเพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับถนนหรือสระว่ายน้ำเป็นร้อนเกินไปสำหรับเท้าของคุณ ด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถเดินเท้าเปล่าหรือนั่งบนลานสระว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจโดยไม่รู้สึกแสบร้อน แม้ในฤดูร้อน

คอนกรีตสีจะร้อนหรือไม่?

คราบ ช่วยลดอุณหภูมิพื้นผิว คอนกรีต ในขณะที่เพิ่มสี ประเทศส่วนใหญ่ได้รับ ความร้อน และความชื้นในฤดูร้อนนี้ ด้วยเหตุนี้ อุตสาหกรรมการก่อสร้าง คอนกรีต จึง ไม่ได้อยู่เฉยเฉย การรักษาพื้นผิวให้เย็นไม่เพียงแต่ทำให้ประชาชนทั่วไปรู้สึกสบายขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยลดผลกระทบจากเกาะ ความร้อน ในเมืองอีกด้วย

ฉันสามารถใส่อะไรบนคอนกรีตเพื่อให้มันเย็น?

ด้วยราคาประมาณ 1 เหรียญสหรัฐฯ/ตารางฟุต คุณ สามารถ มีสีเคลือบพื้นสระว่ายน้ำเพียงแห่งเดียวในตลาดที่ช่วยให้ คอนกรีตเย็น ในวันฤดูร้อน คูลยังสามารถ ทาทับบนดาดฟ้าสระที่ใช้ Kool-Deck และ ซีเมนต์ เพื่อให้มีรูปลักษณ์ใหม่ที่คงสภาพหรือพัฒนาคุณสมบัติการระบายความร้อน

ฉันจะทำให้ระเบียงหน้าจอของฉันเย็นได้อย่างไร

5 เคล็ดลับในการทำความเย็น Sunroom หรือ Screened ใน Porch
 1. ฉนวนและซีลอากาศใต้ระเบียง
 2. พิจารณาระบบ Ductless Mini-Split
 3. ติดตั้งพัดลมเพดาน.
 4. ติดมู่ลี่และม่านประหยัดพลังงานบนหน้าต่างซันรูม
 5. เพิ่มร่มเงาต้นไม้บนทรัพย์สิน

ฉันจะทำให้คอนกรีตเย็นในฤดูร้อนได้อย่างไร?

อีก วิธี หนึ่ง ในการทำให้คอนกรีตเย็นลง ในความร้อนของ ฤดูร้อน คือการ ทำให้ ส่วนผสม เย็น ลงหรือใช้น้ำเย็น น้ำแข็งบด หรือไนโตรเจนเหลวเพื่อ ทำให้ ส่วนผสมทั้งหมด เย็น ลง อุณหภูมิของซีเมนต์อาจสูงมากใน ฤดูร้อน จนอาจต้อง เก็บ ซีเมนต์ ไว้ นานขึ้นเพื่อให้สามารถ ระบายความร้อน ได้

คอนกรีตได้รับความร้อนจากแสงแดดหรือไม่?

คอนกรีต ประกอบด้วยมวลความร้อนที่ดูดซับแสงแดด / ความร้อน ที่ตกลงมา - ในตอนท้ายของวัน คอนกรีตจะแผ่ ความร้อน นั้นกลับขึ้นไปในอากาศรอบ ๆ / เหนือมัน

คอนกรีตสะท้อนแสงอาทิตย์หรือไม่?

คอนกรีต สะท้อน พลังงานแสงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี วัสดุที่มีสีอ่อนกว่า (เช่น คอนกรีต ) โดยทั่วไปจะมีการสะท้อนแสงอาทิตย์สูงกว่า พวกเขาสะท้อนความร้อนจากดวงอาทิตย์และไม่อุ่นอากาศมาก

คอนกรีตโดนแดดร้อนแค่ไหน?

คุณรู้หรือไม่ว่าเมื่อวัดอุณหภูมิอากาศภายนอกที่ 77 องศา แอสฟัลต์ใน แสงแดด ถูกวัดที่ 125 องศา และกระโดดได้สูงถึง 86 หรือ 87 องศาภายนอก และแอสฟัลต์สามารถทำให้ผิวหนังของคุณ (หรืออุ้งเท้าสัตว์เลี้ยงของคุณ) ที่ 135 ถึง 143 องศา… และไข่สามารถทอดได้ใน 5 นาทีที่ 131 องศา!

คุณจะหยุดดาดฟ้าร้อนได้อย่างไร?

กันสาดและกันสาด
พวกเขาจะปิดกั้นแสงแดดและลดอุณหภูมิในขณะที่ยังคงให้อากาศหมุนเวียน สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ เช่น ดาดฟ้า หรือเฉลียง ให้พิจารณาหลังคา นอกจากการลดอุณหภูมิในที่ร่มแล้ว ยัง ช่วยให้ พื้นผิวเย็น ช่วยให้คุณเดินบนได้สบายยิ่งขึ้น

คุณทำให้ดาดฟ้าร้อนเย็นลงได้อย่างไร?

ฉีดน้ำบน ดาดฟ้า
หากคุณมีเวลาหรือแรงที่จะทำ การวาง ดาดฟ้าลง ด้วยน้ำสามารถ ทำให้เย็น ลง และคงไว้อย่างนั้นสักสองสามชั่วโมง