คุณจะติดต่อ Quizlet ได้อย่างไร?

ถามโดย: Miriem Goma | ปรับปรุงล่าสุด: 9 เมษายน 2020
หมวดหมู่: การศึกษา การ เรียนรู้ภาษา
4.9/5 (1,200 วิว . 19 โหวต)
คุณสามารถ ติดต่อ Quizlet ผ่านหน้า ติดต่อฝ่าย บริการลูกค้าของพวกเขา คุณยังสามารถ ติดต่อ Quizlet ผ่านหน้าโซเชียลมีเดียของพวกเขา หน้าโซเชียลเหล่านี้บางหน้าเสนอปุ่มส่งข้อความหรือ ติดต่อ เรา ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อส่งข้อความของคุณไปยังบริษัทโดยตรง

ในทำนองเดียวกัน มีคนถามว่า คุณจะส่งอีเมลแบบทดสอบได้อย่างไร?

หากต้องการส่งคำขอผ่านทีมสนับสนุนของเรา คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ Quizlet .com/feedback หรือ ส่งอีเมลถึง เราที่ [email protected] quizlet .com

ในทำนองเดียวกัน คุณจะยกเลิกการสมัครจากควิซเล็ตได้อย่างไร หากต้องการยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติหากคุณชำระเงินบนเว็บไซต์ Quizlet

 1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ.
 2. เลือกการตั้งค่าจากแถบด้านข้าง
 3. ไปที่ส่วนการอัปเกรด
 4. เลือกจัดการการสมัคร
 5. เลือกยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติ

ในทำนองเดียวกัน คุณจะสร้างแบบทดสอบสดได้อย่างไร

เพื่อเริ่มเกม Quizlet Live

 1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ.
 2. ไปที่ชุด
 3. เลือก สด
 4. เลือกสร้างเกม
 5. เลือกชุดค่าผสมของคำแนะนำและคำตอบที่คุณต้องการให้นักเรียนเห็น
 6. ฉายภาพหน้าจอของคุณให้ชั้นเรียนดู
 7. ขอให้นักเรียนไปที่ Quizlet.com/live ป้อนรหัสเข้าร่วม และป้อนชื่อ

ควิซเล็ตราคาเท่าไหร่?

Quizlet Plus มี ค่าใช้จ่าย 19.99 เหรียญต่อปี

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

Quizlet ไปราคาเท่าไหร่?

สรุป: Quizlet Go ให้คุณลบโฆษณาใน Quizlet ได้ ในราคา $1.99/ปี และหากคุณใช้ Quizlet บนแอป iOS ของเรา คุณยังสามารถเข้าถึงธีมพรีเมียมด้วยการสมัครสมาชิก Quizlet Go

เรียกควิซเล็ตได้ไหม

คุณ สามารถ ติดต่อ Quizlet ผ่านหน้าติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขา คุณยัง สามารถ ติดต่อ Quizlet ผ่านหน้าโซเชียลมีเดียของพวกเขา หน้าโซเชียลเหล่านี้บางหน้าเสนอปุ่มส่งข้อความหรือติดต่อเรา ซึ่งคุณ สามารถ ใช้เพื่อส่งข้อความของคุณไปยังบริษัทโดยตรง

มีแอพตอบคำถามหรือไม่?

ดาวน์โหลด เลย - ฟรี! PS - ใช่ เราวางแผนที่จะสร้าง แอป iPad และ Android !

คุณสามารถส่งข้อความบนควิซเล็ตได้ไหม

คุณสามารถ ใช้แท็บเพื่อปักหมุดและแสดงเนื้อหาสำหรับชั้นเรียนของคุณ และ คุณสามารถ ใช้การสนทนาเพื่อส่ง ข้อความ และโพสต์ไปยังสมาชิกชั้นเรียนทุกคนในช่องของคุณ ส่วนต่างๆ ในบทความนี้ประกอบด้วย: การเพิ่ม Quizlet ให้กับ Microsoft Team ของคุณ

ฉันจะเปลี่ยนอีเมลควิซเล็ตได้อย่างไร

ในการเปลี่ยนที่อยู่อีเมลของคุณ
 1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ.
 2. เลือกการตั้งค่า
 3. ไปที่เปลี่ยนอีเมลของคุณ
 4. ป้อนที่อยู่อีเมลใหม่ของคุณ
 5. ป้อนรหัสผ่านของคุณ
 6. เลือกส่งเพื่อบันทึก

คุณสามารถดูว่าใครดูแบบทดสอบของคุณบ้าง

ชุด ของคุณ เป็นแบบสาธารณะ หมายความว่าทุกคน สามารถเห็น ได้ มันยังปรากฏในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา ชุด ของคุณ สามารถ ดูได้ โดยบุคคลในชั้นเรียนที่ คุณ สร้างหรือดูแล ชุด ของคุณ สามารถ มองเห็นได้ โดยผู้ที่มีรหัสผ่านเท่านั้น

Quizlet ปลอดภัยหรือไม่?

Quizlet ได้รับความปลอดภัย 100% ด้วย HTTPS ความเป็นส่วนตัวและ ความปลอดภัย บนอินเทอร์เน็ตเป็นหัวข้อข่าวสำคัญเมื่อเร็วๆ นี้ ในฐานะเว็บไซต์ 50 อันดับแรกในสหรัฐอเมริกา เรามีความรับผิดชอบในการให้บริการ ที่ ปลอดภัย อย่างจริงจัง สิ่งนี้ใช้กับเว็บไซต์ของเราและแอพ Android และ iPhone อย่างเป็นทางการของเรา

Quizlet ฟรีในการสมัครหรือไม่?

นักศึกษาสามารถ ลงทะเบียน บัญชี Quizlet ได้ฟรี และใช้เพื่อศึกษาวิชาใดก็ได้ เนื่องจากนักเรียนแต่ละคนเป็นผู้ควบคุมบัญชีของตนเอง ครูหรือโรงเรียนจึงไม่สามารถสร้างบัญชีให้กับพวกเขาได้ในขณะนี้ หากนักเรียนของคุณสนใจที่จะใช้ Quizlet นี่คือวิธีที่พวกเขาสามารถเริ่มต้นได้

คุณสามารถใช้ควิซเล็ตทำอะไรได้บ้าง

Quizlet เป็นแอปพลิเคชันบนเว็บที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้นักเรียนศึกษาข้อมูลผ่านเครื่องมือและเกมแบบโต้ตอบ ภารกิจ ของ Quizlet คือการช่วยให้นักเรียน (และครู) ฝึกฝนและเชี่ยวชาญในสิ่งที่พวกเขากำลังเรียนรู้

แบบทดสอบ http และ https แตกต่างกันอย่างไร

ความแตกต่างระหว่าง HTTP และ HTTPS HTTP ย่อมาจาก HyperText Transfer Protocol ในขณะที่ HTTPS คือ HyperText Transfer Protocol Secure HTTP ส่งทุกอย่างเป็นข้อความแผน ในขณะที่ HTTPS ให้การสื่อสารที่เข้ารหัส เพื่อให้เฉพาะผู้รับเท่านั้นที่สามารถถอดรหัสและอ่านข้อมูลได้

ควิซเล็ตฟรีหรือไม่?

Quizlet เป็นแอป ฟรี (ซึ่งสร้างรายได้จากการโฆษณาและการสมัครรับข้อมูลแบบชำระเงินสำหรับคุณสมบัติเพิ่มเติม) สำหรับการทำแฟลชการ์ดและแบบทดสอบออนไลน์ ซึ่งสามารถใช้เป็นแบบส่วนตัวหรือแชร์แบบสาธารณะได้

Quizlet ดีอย่างไร?

Quizlet เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวิชาที่ต้องการการท่องจำ เช่น ภาษาต่างประเทศ คำศัพท์ ภูมิศาสตร์ และวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต การเรียนแนวความคิดและหัวข้อการคิดเชิงวิพากษ์นั้นยากกว่า แต่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ โดยพื้นฐานแล้ว Quizlet เป็นเครื่องมือการศึกษาที่ดี แต่การเรียนรู้นั้นมีจำกัด

คุณจะคัดลอกบนควิซเล็ตได้อย่างไร?

ในการคัดลอกและปรับแต่งชุด
 1. เปิดชุด.
 2. เลือก. (เมนูเพิ่มเติม).
 3. เลือกคัดลอกชุด
 4. ทำการเปลี่ยนแปลงและเลือกเสร็จสิ้นเพื่อบันทึก

คุณสามารถดาวน์โหลดชุดควิซเล็ตได้ไหม

เรียนออฟไลน์กับแอพมือถือ Quizlet ผู้ใช้ที่อัปเกรดแล้ว สามารถ ศึกษาและสร้าง ชุด แบบออฟไลน์ได้โดยใช้แอป iOS ชุดที่คุณ สร้างหรือแก้ไขแบบออฟไลน์จะเผยแพร่โดยอัตโนมัติเมื่อ คุณ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอีกครั้ง

คุณต้องจ่ายเงินสำหรับควิซเล็ตสดหรือไม่?

Quizlet Live ทำงานจากชุดบัตรคำศัพท์ Quizlet คุณสามารถ สร้างชุดบัตรคำศัพท์และเรียกใช้เกม Quizlet Live ด้วยบัญชีฟรีที่ Quizlet .com (หมายเหตุ: คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินที่จะทำอะไรในโพสต์นี้ - แม้ว่าจะนำไปสู่ขั้นตอนการลงทะเบียนคุณจะคิดว่าคุณอาจ.)

คุณจะสมัครเป็นแบบทดสอบครูได้อย่างไร?

 1. ไปที่หน้าแรกของ Quizlet แล้วเลือกสมัคร
 2. ใส่วันเกิดของคุณ
 3. ป้อนชื่อผู้ใช้
 4. ป้อนที่อยู่อีเมลของคุณ.
 5. ป้อนรหัสผ่านที่ปลอดภัย
 6. ยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการและประกาศความเป็นส่วนตัวของเรา
 7. ถ้าคุณเป็นครู ให้ตรวจสอบว่าฉันเป็นครู
 8. เลือก ลงทะเบียน

คุณสามารถทำแบบทดสอบสดในฐานะนักเรียนได้หรือไม่?

ครู สามารถ เปิด Quizlet Live จากชุดการศึกษาใดๆ และสร้างเกมในไม่กี่วินาที (ไม่ต้องใช้บัญชีสำหรับ นักเรียน ของคุณ) เพียงขอให้ นักเรียน พิมพ์แบบ ทดสอบ ใช้งาน บนอุปกรณ์ใดก็ได้ (คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ไอแพด ฯลฯ) และป้อนรหัสเข้าร่วมที่ไม่ซ้ำกันบนหน้าจอของคุณ