คุณแสดงความคิดเห็นใน JSP อย่างไร

ถามโดย: Kadijatou Demidoff | อัพเดตล่าสุด: 8th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: การพัฒนาเว็บ เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์
4.8/5 (970 เข้าชม . 28 โหวต)
ในการเพิ่มความคิดเห็นในหน้า JSP ควรทำขั้นตอนต่อไปนี้:
  1. สร้างหน้า jsp ที่ขึ้นต้นด้วยสคริปต์เล็ต <%code fragment%>
  2. เก็บแท็ก html ไว้ในหน้านอก scriptlet
  3. เพิ่ม ความคิดเห็น JSP โดยใช้แท็ก <%-- --%>
  4. เพิ่ม ความคิดเห็น HTML โดยใช้ <!

ข้อควรรู้อีกอย่างคือ ไวยากรณ์ใดที่ใช้ในการแสดงความคิดเห็น JSP

การทดสอบความคิดเห็น

ส.น. ไวยากรณ์และวัตถุประสงค์
1 <%-- ความคิดเห็น --%> ความคิดเห็น JSP ถูกละเว้นโดยเอ็นจิ้น JSP
2 <!-- ความคิดเห็น --> ความคิดเห็น HTML ถูกละเว้นโดยเบราว์เซอร์
3 <\% หมายถึงสแตติก <% ตามตัวอักษร
4 %> หมายถึงคงที่ %> ตัวอักษร

นอกจากนี้ยังสามารถ <! ความคิดเห็นและ <% ความคิดเห็น %> ใช้ใน JSP หรือไม่ ตัวอย่าง. // หรือ /* comment */ ที่ ใช้ ภายในแท็กสคริปต์ <% %> ไม่ใช่ ความคิดเห็นของ JSP นี่เป็นเพียง ความคิดเห็นของ Java และคอนเทนเนอร์ JSP ไม่ได้สงวนการดูแลพิเศษใด ๆ สำหรับการใช้งาน ความคิดเห็น นี้ ดังนั้นจึงไม่มีสิ่งใดที่เรียกว่าความ คิดเห็นที่ ซ่อนอยู่หรือ ความคิดเห็น เอาต์พุตใน JSP ตามข้อกำหนด

พูดง่ายๆ ก็คือ ความคิดเห็นของ JSP คืออะไร?

ข้อคิดเห็น JSP ทำเครื่องหมายข้อความหรือข้อความสั่งที่คอนเทนเนอร์ JSP ควรละเว้น ความคิดเห็น JSP มีประโยชน์เมื่อคุณต้องการซ่อนหรือ " แสดงความคิดเห็น " ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหน้า JSP ของคุณ

ความคิดเห็นประเภทใดบ้างที่มีอยู่ใน JSP

คำตอบ: มีสองประเภทของความเห็นจะได้รับอนุญาตใน JSP มี สิ่งเหล่านี้ถูกซ่อนและ แสดงข้อคิดเห็น ความคิดเห็นที่ ซ่อนอยู่จะไม่ปรากฏในเอาต์พุตที่สร้างขึ้นใน html ในขณะที่ ความคิดเห็นของ เอาต์พุตจะปรากฏในเอาต์พุตที่สร้างขึ้น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 22 ข้อ

การดำเนินการ JSP คืออะไร

การดำเนินการ JSP เป็นแท็ก XML พิเศษที่ควบคุมการทำงานของเอ็นจินเซิร์ฟเล็ต การดำเนินการ JSP ช่วยให้คุณสามารถแทรกไฟล์แบบไดนามิก ใช้ส่วนประกอบ JavaBean ภายนอกซ้ำ ส่งต่อคำขอไปยังหน้าอื่น และสร้าง HTML สำหรับ Java Applet Plugin

นิพจน์ JSP คืออะไร

นิพจน์ JSP ใช้เพื่อแทรกค่าของ นิพจน์ ภาษาสคริปต์ แปลงเป็นสตริง ลงในสตรีมข้อมูลที่ส่งคืนไปยังไคลเอ็นต์ โปรดทราบว่าไม่อนุญาตให้ใช้เครื่องหมายอัฒภาคภายใน นิพจน์ JSP แม้ว่า นิพจน์ เดียวกันจะมีเครื่องหมายอัฒภาคเมื่อคุณใช้ภายในสคริปต์เล็ต

Scriptlet ใน JSP คืออะไร

ในเทคโนโลยี JavaServer Pages ( JSP ) สคริปต์เล็ต คือโค้ด Java ที่ฝังอยู่ในโค้ด JSP ที่ เหมือน HTML scriptlet เป็นทุกอย่างภายในแท็ก <% %> ระหว่างนี้ ผู้ใช้สามารถเพิ่ม Scriptlet ที่ ถูกต้อง เช่น Java Code ใดๆ ที่ถูกต้อง ใน AppleScript สคริปต์เล็ต คือสคริปต์ขนาดเล็ก

<% หมายถึงอะไรใน JSP

เจเอสพี ย่อมาจาก "Java Server Page" มาตรฐานนี้พัฒนาขึ้นโดย Sun Microsystems เพื่อทดแทนเทคโนโลยี Active Server Page (ASP) ของ Microsoft เพจ JSP นั้นคล้ายกับเพจ ASP ที่คอมไพล์บนเซิร์ฟเวอร์ แทนที่จะเป็นในเว็บเบราว์เซอร์ของผู้ใช้

ออบเจ็กต์โดยนัยของ JSP คืออะไร

วัตถุโดยนัย JSP มี วัตถุโดยนัย jsp 9 รายการ อ อบเจ็กต์ เหล่านี้สร้างขึ้นโดยคอนเทนเนอร์เว็บที่พร้อมใช้งานสำหรับเพจ jsp ทั้งหมด อ อบเจ็กต์โดยนัยที่ มีอยู่คือ out, request, config, session, application เป็นต้น

Println ใน JSP คืออะไร

ออก พิมพ์ (“ Out Implicit Object in jSP - BeginnersBook”); void println (): วิธีนี้คล้ายกับวิธี print () ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่าง print และ println คือวิธี println () จะเพิ่มอักขระบรรทัดใหม่ในตอนท้าย

เมื่อมีการเรียกวิธีทำลายของ JSP?

คอนเทนเนอร์เซิร์ฟเล็ตจะ เรียก เมธอด destroy () เพื่อระบุเซิร์ฟเล็ตว่ากำลังนำเซิร์ฟเล็ตออกจากบริการ เมธอด นี้จะถูก เรียกก็ต่อ เมื่อเธรดทั้งหมดภายใน เมธอด บริการของเซิร์ฟเล็ตหมดลงหรือหลังจากพ้นระยะหมดเวลา

โปรโตคอลใดที่ Servlets และ JSP สื่อสารกับลูกค้า

ขั้นแรก JSP จะ ตอบกลับบน โปรโตคอล HTTP เพื่อให้ การสื่อสารระหว่าง เซิร์ฟเวอร์กับ ไคลเอ็นต์ ผ่านเครือข่าย ประการที่สอง JSP ถูกสร้างขึ้นบนเทคโนโลยี Java servlet เพื่อลดความซับซ้อนของงานการพัฒนาสำหรับนักพัฒนาเว็บ

คุณแสดงความคิดเห็นในรูปแบบ HTML อย่างไร

ความคิดเห็น HTML เริ่มต้นด้วย <! –– และ ความคิดเห็น ปิดด้วย ––> ความคิดเห็น HTML จะปรากฏแก่ทุกคนที่ดูซอร์สโค้ดของหน้า แต่จะไม่แสดงผลเมื่อเบราว์เซอร์แสดงผลเอกสาร HTML

องค์ประกอบ JSP คืออะไร?

มี องค์ประกอบ JSP สามประเภทที่คุณสามารถใช้ได้: คำสั่ง การดำเนินการ และการเขียนสคริปต์ โครงสร้างใหม่ที่เพิ่มใน JSP 2.0 คือนิพจน์ Expression Language (EL); ให้เรียกสิ่งนี้ว่า องค์ประกอบ ประเภทที่สี่ แม้ว่ามันจะแตกต่างจากอีกสามประเภทเล็กน้อย

คุณแสดงความคิดเห็นใน JavaScript อย่างไร

ในการสร้าง ความคิดเห็น บรรทัดเดียว ใน JavaScript คุณวางเครื่องหมายทับ "//" สองอันข้างหน้าโค้ดหรือข้อความที่คุณต้องการให้ละเว้นล่าม JavaScript เมื่อคุณวางเครื่องหมายทับทั้งสองนี้ ข้อความทั้งหมดทางด้านขวาจะถูกละเว้น จนถึงบรรทัดถัดไป

คุณแสดงความคิดเห็นใน CSS อย่างไร

CSS ใช้ไวยากรณ์ " ความคิดเห็นที่ บล็อก" เดียวกันกับภาษาที่คล้ายกับ C - คุณเริ่ม ความคิดเห็น ด้วย /* และลงท้ายด้วย */ อย่างไรก็ตาม CSS ไม่มีรูปแบบ " ข้อคิดเห็น บรรทัด" ที่ภาษาเหล่านั้นมี โดยที่ทุกอย่างตั้งแต่ // จนถึงท้ายบรรทัดถูกใส่ความคิดเห็น

คำสั่งใน JSP คืออะไร?

คำสั่ง JSP คือข้อความที่ส่งไปยังคอนเทนเนอร์ JSP พวกเขาให้ข้อมูลทั่วโลกเกี่ยวกับหน้า JSP ทั้งหมด คำสั่ง JSP ใช้เพื่อให้คำแนะนำพิเศษแก่คอนเทนเนอร์สำหรับการแปลรหัส JSP เป็นเซิร์ฟเล็ต

Servlet คืออะไรและใช้งานอย่างไร?

เซิร์ฟเล็ตเป็นชั้นการเขียนโปรแกรมภาษา Java ที่จะใช้ในการขยายขีดความสามารถของเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์การใช้งานเข้าถึงได้โดยวิธีการของการเขียนโปรแกรมแบบตอบสนองการร้องขอ แม้ว่า Servlets สามารถตอบสนองต่อคำขอประเภทใด ๆ พวกเขามักใช้ในการขยายการใช้งานเป็นเจ้าภาพโดยเว็บเซิร์ฟเวอร์

ข้อใดเป็นตัวอย่างของไวยากรณ์ที่ใช้ในการนำเข้าคลาสไปยัง JSP

ข้อใดเป็นตัวอย่างของไวยากรณ์ที่ใช้ในการนำเข้าคลาสไปยัง JSP ภาษาสคริปต์ JSP
ก. <% นิพจน์ %> ข. <%= นิพจน์ %>
C. <& นิพจน์ &> ง. <%! นิพจน์ %>

ฉันจะแสดงความคิดเห็นหลายบรรทัดใน XML ใน Eclipse ได้อย่างไร

Ctrl + SHIFT + L ซึ่งจะเปิดรายการทางลัดที่สำคัญทั้งหมดสำหรับ eclipse
  1. สำหรับความคิดเห็นบรรทัดเดียว Ctrl + / (ฟอร์เวิร์ดสแลช) และ.
  2. uncomment บรรทัดเดียว Ctrl + (แบ็กสแลช)
  3. สำหรับความคิดเห็นหลายบรรทัด Ctrl + Shift + / (ฟอร์เวิร์ดสแลช) และ.
  4. การยกเลิกความคิดเห็นหลายบรรทัด Ctrl + Shift + (แบ็กสแลช)

ข้อมูลโค้ด JSP คืออะไร

ข้อมูลโค้ด JSP ข้อมูลโค้ด JSP คือตัวอย่าง โค้ด ที่แสดงวิธีการเพิ่มฟังก์ชัน WebSphere Commerce ในร้านค้าของคุณ ไฟล์ jsp จะแสดงข้อมูลการปรับแต่งตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการปรับแต่งการแสดงผลสำหรับ ID การเข้าสู่ระบบเซสชันปัจจุบันของผู้ใช้ ID ร้านค้า และ ID ภาษาที่เลือก