คุณแสดงความคิดเห็นสถานการณ์ในไฟล์คุณลักษณะแตงกวาอย่างไร

ถามโดย: Keiko Hafermas | อัพเดทล่าสุด: 14th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและ ภาษาเขียนโปรแกรม คอมพิวเตอร์
4.9/5 (2,828 เข้าชม . 30 โหวต)
ความคิดเห็น ใน ไฟล์คุณลักษณะ
หากเราไม่จำเป็นต้องดำเนินการกับ สถานการณ์ เฉพาะในแต่ละครั้ง เราก็สามารถ แสดงความคิดเห็น สถานการณ์ นั้นได้ ใน Eclipse หากต้องการ แสดงความคิดเห็น แบบหลายบรรทัดหรือใช้ ความคิดเห็นแบบ บล็อกก่อน ให้เลือกทุกบรรทัดที่จะ แสดงความคิดเห็น จากนั้นกด Ctrl + / ในทำนองเดียวกัน เพื่อลบ ความคิดเห็น เราจำเป็นต้องกด Ctrl +

ในที่นี้ คุณจะแสดงความคิดเห็นหลายบรรทัดในไฟล์คุณลักษณะในแตงกวาได้อย่างไร

หากต้องการ แสดงความคิดเห็น แบบหลาย บรรทัด หรือใช้ ความคิดเห็นแบบ บล็อก ให้เลือกทุก บรรทัด แล้วกด Ctrl + / ใน Eclipse IDE อื่นอาจมีทางลัดอื่นสำหรับการทำเช่นนี้ ในทำนองเดียวกันเพื่อลบ ความคิดเห็น กด Ctrl + / อีกครั้ง

นอกจากนี้ ฉันจะแสดงความคิดเห็นหลายบรรทัดในไฟล์คุณลักษณะใน Intellij ได้อย่างไร ในการเพิ่มหรือลบความคิดเห็นที่ถูกบล็อก ให้เลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:

  1. ที่เมนูหลัก เลือก Code | แสดงความคิดเห็นด้วยบล็อกความคิดเห็น
  2. กด Ctrl+Shift+/

ในที่นี้คุณแสดงความคิดเห็นในไฟล์คุณลักษณะอย่างไร

คุณสามารถทำได้โดยเลือกทุกบรรทัดที่คุณต้องการ แสดงความคิดเห็น จากนั้นกดปุ่ม "Ctrl + plus/equals key + /" ใน eclipse บน Mac- เลือกบรรทัดทั้งหมดที่คุณต้องการ แสดงความคิดเห็น แล้วกด cmd+shift+c

คุณลักษณะและสถานการณ์ในแตงกวาคืออะไร?

ไฟล์ คุณลักษณะ ประกอบด้วยส่วนประกอบต่อไปนี้ - คุณลักษณะ : คุณลักษณะ จะอธิบายสคริปต์ทดสอบปัจจุบันที่ต้องดำเนินการ สถานการณ์จำลอง : สถานการณ์จำลอง อธิบายขั้นตอนและผลลัพธ์ที่คาดหวังสำหรับกรณีทดสอบเฉพาะ โครงร่าง สถานการณ์สมมติ : สถานการณ์ เดียวกันสามารถดำเนินการกับชุดข้อมูลได้หลายชุดโดยใช้โครงร่าง สถานการณ์สมมติ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 27 ข้อ

คุณแสดงความคิดเห็นหลายบรรทัดใน Jbehave อย่างไร

CTRL + / –> เพื่อ แสดงความคิดเห็น โค้ด บรรทัด เดียว CTRL + / –> ทำงานเหมือนกันเพื่อ ยกเลิก ความคิดเห็นใน บรรทัด เดียวกันของรหัสซึ่งแสดงความคิดเห็นแล้ว CTRL + SHIFT + / –> เพื่อ แสดงความคิดเห็น บล็อกของโค้ดที่ประกอบด้วยโค้ด 3 บรรทัด ขึ้นไป

ใช้สัญลักษณ์ใดในการแสดงความคิดเห็นแบบหลายบรรทัด

จุดเริ่มต้นของ ความคิดเห็นแบบบล็อก หรือ ความคิดเห็น แบบหลาย บรรทัด จะถูกทำเครื่องหมายด้วย สัญลักษณ์ /* และ สัญลักษณ์ */ จะทำเครื่องหมายจุดสิ้นสุด ความคิดเห็น ประเภทนี้เรียกว่าเพื่อให้สามารถขยายได้มากกว่าหนึ่ง บรรทัด เมื่อคอมไพเลอร์อ่าน /* จะละเว้นสิ่งต่อไปนี้จนกว่าจะพบ */

คีย์เวิร์ดใดใช้เพื่อกำหนดขั้นตอนที่เหมือนกับการทดสอบทั้งหมดในไฟล์คุณลักษณะ

คำหลัก พื้นหลัง ใช้เพื่อกำหนดขั้นตอนที่เหมือนกับการทดสอบทั้งหมดในไฟล์คุณลักษณะ

คุณแสดงความคิดเห็นในไฟล์คุณสมบัติ Specflow อย่างไร

คุณสามารถเลือกบรรทัดที่จะแสดงความคิดเห็น และกด CTRL+K+C เพื่อ แสดงความคิดเห็น CTRL+K+U เพื่อยกเลิกการแสดงความคิดเห็น

@CucumberOptions คืออะไร

ในภาษาธรรมดา @ CucumberOptions เป็นเหมือนไฟล์คุณสมบัติหรือการตั้งค่าสำหรับการทดสอบของคุณ โดยทั่วไป @ CucumberOptions ช่วยให้เราทำทุกสิ่งที่เราสามารถทำได้หากเราใช้บรรทัดคำสั่งของแตงกวา สิ่งนี้มีประโยชน์มากและมีความสำคัญสูงสุด หากเราใช้ IDE คราสดังกล่าวเพื่อดำเนินการโครงการของเราเท่านั้น

คุณแสดงความคิดเห็นในซีลีเนียมอย่างไร?

ในกรณีของ Selenium IDE เราสามารถแทรก ความคิดเห็นได้ สองวิธี วิธีแรกคือคลิกขวาที่คำสั่งใน Selenium IDE แล้วเลือก "Inert New Comment " จากนั้นช่องว่างจะถูกสร้างขึ้นเหนือบรรทัดคำสั่งเราสามารถป้อน ความคิดเห็น ในช่องคำสั่งนั้น

พื้นหลังในแตงกวาคืออะไร?

พื้นหลังในแตงกวา ใช้เพื่อกำหนดขั้นตอนหรือชุดของขั้นตอนที่เหมือนกันกับการทดสอบทั้งหมดในไฟล์คุณลักษณะ ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มบริบทให้กับสถานการณ์สมมติสำหรับคุณลักษณะที่กำหนดไว้ได้ พื้นหลัง เป็นเหมือนสถานการณ์ที่มีหลายขั้นตอน

ภาษาแตงคืออะไร?

Gherkin เป็นธุรกิจที่อ่านได้ ภาษา เฉพาะของโดเมน สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับคำอธิบายพฤติกรรม ช่วยให้คุณสามารถลบรายละเอียดตรรกะออกจากการทดสอบพฤติกรรมได้ Gherkin มี จุดประสงค์สองประการ: ทำหน้าที่เป็นเอกสารประกอบโครงการและการทดสอบอัตโนมัติ

คุณแสดงความคิดเห็นหลายบรรทัดใน Python ได้อย่างไร

ไม่เหมือนกับภาษาการเขียนโปรแกรมอื่น ๆ Python ไม่รองรับการบล็อก ความคิดเห็น แบบหลาย บรรทัด ตั้งแต่แรกเริ่ม วิธีที่แนะนำในการ แสดงความคิดเห็น โค้ด หลายบรรทัด ใน Python คือการใช้ ความคิดเห็นบรรทัด เดียว # ต่อเนื่องกัน นี่เป็นวิธีเดียวที่จะได้รับ ความคิดเห็นเกี่ยวกับ ซอร์สโค้ด "จริง" ที่ตัวแยกวิเคราะห์ Python นำออก

คุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความคิดเห็นของบุรุษไปรษณีย์อย่างไร

คุณสามารถ แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคำขอผ่านแดชบอร์ดของเว็บหรือแอป บุรุษไปรษณีย์ เมื่อคุณ แสดงความคิดเห็น ในคำขอ จะมีผลทั้งในแดชบอร์ดและแอป หากต้องการ แสดงความคิดเห็น ให้เลือกคำขอที่เกี่ยวข้องแล้วคลิก ความคิดเห็น เขียน ความคิดเห็น ของคุณ จากนั้นคลิกเพิ่ม ความคิดเห็น เพื่อเผยแพร่

คุณแสดงความคิดเห็นใน Python อย่างไร

ความคิดเห็นใน Python เริ่มต้นด้วยอักขระแฮช # และขยายไปจนถึงจุดสิ้นสุดของบรรทัดทางกายภาพ อักขระแฮชภายในค่าสตริงจะไม่ถูกมองว่าเป็น ความคิดเห็น เพื่อความชัดเจน สามารถเขียน ความคิดเห็น ได้สามวิธี - ทั้งหมดอยู่ในบรรทัดของตัวเอง ถัดจากคำสั่งโค้ด และบล็อก ความคิดเห็น แบบหลายบรรทัด

ฉันจะยกเลิกความคิดเห็นใน Webstorm ได้อย่างไร

เช่นเดียวกับการทำงานสำหรับรหัส uncommenting ภายในความคิดเห็นบล็อก - ตั้งได้ทุกรูปหมวกในความคิดเห็นบล็อกกด Alt + Enter และเลือกเอาคอม

คุณจะเพิ่มความคิดเห็นที่ถูกบล็อกใน Intellij ได้อย่างไร

CTRL + Shift + / ==> เพื่อ แสดงความคิดเห็น /uncomment บล็อก ของรหัส CTRL + Y ==> เพื่อลบบรรทัด

เค้าร่างสถานการณ์คืออะไร?

ขั้นตอน เค้าร่างสถานการณ์จำลอง มีเทมเพลตที่ไม่เคยเกิดขึ้นโดยตรง วิ่ง. โครงร่างสถานการณ์สมมติ จะทำงานหนึ่งครั้งสำหรับแต่ละแถวในส่วนตัวอย่าง ด้านล่าง (ไม่นับแถวแรก) วิธีการทำงานคือผ่านตัวยึดตำแหน่ง

อะไรคือความแตกต่างระหว่างโครงร่างสถานการณ์และโครงร่างสถานการณ์?

ความแตกต่าง อื่นๆ : - ในการ ดำเนินการครั้งเดียว สถานการณ์จำลอง จะดำเนินการเพียงครั้งเดียว ในขณะที่ เค้าร่างสถานการณ์จำลอง (สำหรับการติดตามข้อมูลที่คล้ายคลึงกัน) สามารถดำเนินการได้หลายครั้งขึ้นอยู่กับข้อมูลที่ให้ไว้เป็นตัวอย่าง

จุดประสงค์ของโครงร่างสถานการณ์ในแตงกวาคืออะไร?

แตงกวา - เค้าโครงสถานการณ์ โฆษณา โครงร่างสถานการณ์ โดยทั่วไปจะแทนที่ตัวแปร/คำหลักด้วยค่าจากตาราง แต่ละแถวในตารางถือเป็น สถานการณ์สมมติ มาต่อกันที่ตัวอย่างคุณสมบัติการเข้าสู่ระบบ Facebook เดียวกัน

แตงกวาใช้สัญลักษณ์ใดในการกำหนดพารามิเตอร์

Q #14) สัญลักษณ์ใดใช้สำหรับการกำหนดพารามิเตอร์ใน Cucumber ตอบ: สัญลักษณ์ ไปป์ (|) ใช้ เพื่อระบุค่าพารามิเตอร์ตั้งแต่หนึ่งค่าขึ้นไปในไฟล์คุณลักษณะ