ปิดบัญชียังไง?

ถามโดย: Kalilu Gallacher | ปรับปรุงล่าสุด : 9 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: บัตรเครดิต การเงินส่วนบุคคล
4/5 (347 เข้าชม . 18 โหวต)
ลำดับของกระบวนการปิดมีดังนี้:
 1. ปิดบัญชีรายรับไปยังสรุปรายได้
 2. ปิดบัญชีค่าใช้จ่ายไปยังสรุปรายได้
 3. ปิดสรุปรายได้เป็นกำไรสะสม
 4. ปิดเงินปันผลเป็นกำไรสะสม

ดังนั้นคุณจะปิดบัญชีธนาคารได้อย่างไร?

วิธีปิดบัญชีธนาคารของคุณอย่างถูกต้อง

 1. ค้นหาธนาคารใหม่ของคุณ
 2. ตรวจสอบและโอนการชำระเงินอัตโนมัติและธุรกรรมที่เกิดซ้ำ
 3. โอนเงินจากธนาคารเก่าของคุณไปยังธนาคารใหม่ของคุณ
 4. ปิดบัญชีและขอหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร

นอกจากนี้ ฉันสามารถปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ได้หรือไม่? หากมีเงินในบัญชีของคุณและคุณไม่ได้เป็นหนี้ค่าธรรมเนียมให้กับธนาคารของคุณคุณอาจจะสามารถปิดบัญชีของคุณออนไลน์ (มักจะโดยการส่งข้อความไปยังธนาคารของคุณผ่านระบบธนาคารออนไลน์) ไม่ว่าคุณธนาคารแบบดั้งเดิมหรือออนไลน์ -สถาบันเท่านั้น

ในลักษณะนี้ มีค่าธรรมเนียมในการปิดบัญชีธนาคารหรือไม่?

ค่าธรรมเนียมการปิดบัญชีค่าธรรมเนียมนี้ไม่ควรจะมีปัญหาถ้าคุณซื่อสัตย์กับธนาคารของคุณ แต่ถ้าคุณ ปิดบัญชีธนาคาร อย่างรวดเร็ว โดยปกติภายใน 90 ถึง 180 วันหลังจากเปิดบัญชี คุณอาจโดน ค่าธรรมเนียม ประมาณ 25 ดอลลาร์

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันปิดบัญชีธนาคาร

มีสถานการณ์ที่การ ปิดบัญชี ธนาคาร อาจส่งผลต่อคะแนนเครดิตของคุณในทางที่ไม่ดี ธนาคารมักใช้ ChexSystems ในการพิจารณาว่าจะอนุญาตให้คุณเปิดบัญชี เงินฝาก หรือไม่ รายงานเชิงลบใดๆ ที่ทำกับ ChexSystems รวมถึงเงินเบิกเกินบัญชีที่คุณไม่เคยชำระ จะยังคงอยู่ในระบบนานถึงห้าปี

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

คุณต้องปิดบัญชีธนาคารด้วยตนเองหรือไม่?

หาก คุณ วางแผนที่จะ ปิดบัญชีธนาคารด้วยตนเอง ที่สาขาในพื้นที่ของ คุณ คุณ อาจ ต้องแสดง เอกสารประจำตัว กฎการระบุตัวตนป้องกันไม่ให้ ธนาคาร ปิดบัญชี โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของ บัญชี ใบขับขี่จะเพียงพอสำหรับพิสูจน์ตัวตนในกรณีส่วนใหญ่

คุณจำเป็นต้องปิดบัญชีธนาคารด้วยตนเองหรือไม่?

หากคุณไม่ได้ไปในบุคคลที่คุณจะต้องเขียนจดหมายขอให้ธนาคารปิดบัญชีของคุณ รายการสำคัญที่จะรวม ไว้คือ ชื่อ ที่อยู่ และหมายเลข บัญชีของ คุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถขอให้มีจดหมายที่ส่งถึงคุณยืนยันว่าบัญชีของคุณได้ถูกปิด

ฉันสามารถปิดบัญชีออนไลน์ได้หรือไม่?

มีไม่กี่วิธีที่คุณสามารถปิดบัญชีของคุณมักจะ คุณ สามารถ ไปยังสาขาที่ใกล้ที่สุดเพื่อ ปิด กับตัวแทนธนาคาร นี่อาจตรงไปตรงมาที่สุด เนื่องจากคุณ สามารถ ถามคำถามที่คุณสงสัยได้ หากการไปที่สถานที่จริงไม่ใช่ของคุณ คุณ สามารถ ปิดบัญชี ของคุณ ทางออนไลน์ ได้

ฉันสามารถบล็อกบริษัทจากบัญชีธนาคารของฉันได้หรือไม่?

แม้ว่าคุณจะไม่ได้เพิกถอนการอนุมัติของคุณกับ บริษัท คุณ สามารถหยุด การชำระเงินอัตโนมัติไม่ให้ถูกเรียกเก็บเงินจาก บัญชี ของคุณโดยให้ "คำสั่ง หยุด การชำระเงิน" แก่ ธนาคาร ของคุณ การดำเนินการนี้จะแนะนำให้ ธนาคาร ของคุณ หยุด อนุญาตให้ บริษัท รับการชำระเงินจาก บัญชี ของคุณ

คุณต้องการอะไรในการตั้งค่าบัญชีธนาคาร?

ก่อนอื่น คุณต้อง นำบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายอย่างน้อยหนึ่งรูปแบบ ธนาคารบางแห่งอาจต้องใช้บัตรประจำตัวสองรูปแบบ แบบฟอร์มเหล่านี้อาจเป็นบัตรประจำตัวประชาชน บัตรประกันสังคม หนังสือเดินทาง หรือสูติบัตร คุณ จะ ต้อง ให้ข้อมูลส่วนบุคคล เช่น วันเดือนปีเกิด ที่อยู่จริง และหมายเลขโทรศัพท์

การสลับธนาคารทำงานอย่างไร

การเปลี่ยนผ่านธนาคารจะ ทำงานร่วม กับผู้ให้บริการ ธนาคาร ที่มีอยู่แล้ว ซึ่ง ประสานงานกับ ธนาคาร ใหม่ของคุณ ผู้ให้บริการที่มีอยู่ของคุณจะโอนข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดไปยัง ธนาคาร ใหม่ของคุณ เพื่อให้สามารถเปิดบัญชีของคุณได้โดยไม่มีปัญหาในส่วนของคุณ

การเปิดบัญชีธนาคารใช้เวลานานเท่าใด?

การประมวลผลใบสมัครและการออกหมายเลข บัญชี ของคุณอาจ ใช้เวลา หนึ่งหรือสองวัน และคุณอาจต้องรอเจ็ดถึง 10 วันทำการจึงจะได้รับบัตรเดบิตและข้อมูล บัญชี บางส่วนทางไปรษณีย์ หากคุณต้องการที่จะเปิดบัญชีในคนที่กระบวนการอาจใช้เวลานานกว่า (เช่น 30 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่า)

ฉันสามารถเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ได้หรือไม่?

ในการ เปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ ให้เตรียมข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ ธนาคารสามารถ ยืนยันตัวตนของคุณได้ คุณอาจต้องทำการฝากเงินครั้งแรกหรือจัดเตรียมการฝากเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ เข้าบัญชีธนาคารออนไลน์ ใหม่ของคุณ

คุณสามารถเปิดบัญชีธนาคารถ้าคุณมีเงินจากธนาคารอื่นหรือไม่?

โดยปกติธนาคารจะไม่เปิดประเภทของบัญชีใดกับคุณถ้าคุณกำลังเป็นหนี้ธนาคารอื่นในบัญชีที่ได้รับการปิดหรือถ้าคุณมีบัญชีผู้ใช้ที่อยู่ในสถานะที่ไม่ดี เนื่องจาก คุณ มีความเสี่ยงสำหรับ ธนาคาร ถ้าคุณทำ แบบเดียวกับ คุณ ที่ ธนาคาร อื่น พวกเขาจะ เสีย เงิน

จะหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมธนาคารได้อย่างไร?

นี่คือเคล็ดลับที่พิสูจน์แล้ว:
 1. ใช้บัญชีตรวจสอบและออมทรัพย์ฟรี ธนาคารหลายแห่งยังคงให้บริการ
 2. ลงทะเบียนสำหรับการฝากโดยตรง
 3. รักษายอดเงินคงเหลือขั้นต่ำ
 4. เก็บหลายบัญชีไว้ที่ธนาคารของคุณ
 5. ใช้เฉพาะตู้เอทีเอ็มของธนาคารเท่านั้น
 6. อย่าใช้จ่ายเงินมากกว่าที่คุณมี
 7. ลงทะเบียนเพื่อรับอีเมลหรือข้อความแจ้งเตือน

ฉันสามารถปิดบัญชีธนาคารและเก็บบัตรเครดิตไว้ได้หรือไม่?

1 คำตอบ ไม่ปกติไม่ อย่างไรก็ตาม บางครั้งอัตราดอกเบี้ยใน บัตร ของคุณเชื่อมโยงกับความสัมพันธ์โดยรวมของคุณกับ ธนาคาร (คุณจะได้รับอัตราที่ดีกว่าเมื่อมี บัญชี กับพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ) หวังว่าคุณจะไม่มีความสมดุล ดังนั้นสิ่งนี้ไม่ควรเป็นปัญหาสำหรับคุณ

ค่าธรรมเนียมธนาคารจ่ายอย่างไร?

ค่าธรรมเนียมที่ พบบ่อยและตรงไปตรงมาที่สุดอย่างหนึ่งที่ ธนาคาร เรียกเก็บคือ ค่าธรรมเนียม การรักษาบัญชีรายเดือนสำหรับบัญชีเช็คหรือบัญชีออมทรัพย์ของคุณ ตาม MoneyRates.com ค่าบริการ รายเดือนเฉลี่ยมากกว่า $13.47 ต่อเดือน นั่นหมายถึง $162 ต่อปีเพียงแค่มีบัญชี

ธนาคารออนไลน์มีประโยชน์อย่างไร?

ข้อดีที่ ใหญ่ที่สุดสอง ข้อ สำหรับการ ธนาคาร ทางออนไลน์ เท่านั้นคืออัตราดอกเบี้ยสูงและค่าธรรมเนียมต่ำ ธนาคาร ออนไลน์ เท่านั้นที่ไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับสาขาหรือพนักงานให้กับพนักงาน แต่พวกเขาจะส่งต่อการประหยัดต้นทุนเหล่านั้นให้กับลูกค้าในรูปแบบของอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นและค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่า

บัญชีที่ปิดหมายถึงอะไร?

ปิด หมายความว่าคุณไม่สามารถใช้ บัญชี ได้อีกต่อไป แต่หากมียอดคงเหลือจะต้องชำระ บัญชีที่ปิด มักจะเปลี่ยนเป็นคอลเลกชัน

ฉันสามารถปิดบัญชีธนาคารของฉันได้หรือไม่ถ้าฉันเป็นหนี้เงิน?

ตามที่สำนักงานของกรมบัญชีกลางของสกุลเงินที่ธนาคารโดยทั่วไปทำบัญชีไม่ได้ใกล้เคียงที่มียอดเงินติดลบดังนั้นแม้ว่าคุณจะร้องขอปิดบัญชีในขณะที่มันอยู่ในสถานะติดลบโอกาสที่ธนาคารจะไม่ให้เกียรติมัน ยอดติดลบแสดงว่าคุณเป็น หนี้ ธนาคาร

ค่าธรรมเนียมธนาคารคืออะไร?

ค่าธรรมเนียมธนาคารมีค่าเล็กน้อยสำหรับความหลากหลายของบัญชีการตั้งค่าและการบำรุงรักษาและการบริการการทำธุรกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับลูกค้ารายย่อยและธุรกิจ ค่าธรรมเนียม อาจเป็นครั้งเดียว ต่อเนื่อง หรือเกี่ยวข้องกับบทลงโทษ

ธนาคารสามารถเรียกเก็บเงินสำหรับใบแจ้งยอดที่เป็นกระดาษได้หรือไม่?

แม้ว่าธนาคารจะต้องให้งบเป็นระยะบางคนคิดค่าธรรมเนียมในการให้พวกเขาลงบนกระดาษ ตัวอย่างเช่น Citizens Bank เรียกเก็บเงิน $2 สำหรับใบแจ้งยอดที่เป็น กระดาษ และเพิ่ม $1 สำหรับใบ แจ้งยอดที่ มีรูปเช็ค คุณสามารถติดต่อ ธนาคาร หรือผู้ออกบัตรของคุณเพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าของคุณ