ปิดลิ้นชักไม่ปิดทำอย่างไร?

ถามโดย: Yulieth Cerdo | ปรับปรุงล่าสุด: 2 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.5/5 (3,937 เข้าชม . 40 โหวต)
คลายตัวเลื่อน ลิ้นชัก ที่ด้านใดด้านหนึ่งของช่องที่ ลิ้นชักใส่ได้ พอดีโดยใช้ไขควง ดึงราง ลิ้นชัก ออกจากช่องหลังจากถอดสกรูยึดแล้ว มองหาข้องอหรือบิดเบี้ยวเพื่อป้องกันไม่ให้ ลิ้นชัก ปิด แก้ไขหรือเปลี่ยนตามความจำเป็น

ยังถามอีกว่า ทำไมลิ้นชัก soft close ไม่ปิด?

ปิด ลิ้นชัก . ถ้ามันแย่กว่านั้น ให้คลายสกรูและเคาะรางวิ่งไปอีกทางหนึ่งแล้วขันให้แน่นเพื่อปรับ ปิด ลิ้นชัก . หากยัง ไม่ปิด ให้ปรับรางน้ำอีกด้านหนึ่งโดยใช้เทคนิคเดียวกันจนกว่า ลิ้นชักจะ เลื่อนกลับเข้าไปในตู้อย่างราบรื่น

ยังรู้ด้วยว่าทำไมลิ้นชักของฉันถึงติดอยู่? หากมีวัตถุขนาดใหญ่ติดภายในลิ้นชักให้ใช้มีดอาหารเย็นยาวผอมหรือรายการที่น่าเบื่ออื่น ๆ เช่นไม้บรรทัดโลหะเบา ๆ กระตุกกลับรายการเข้าไปในสถานที่เพื่อให้ลิ้นชักสามารถเปิดได้อย่างอิสระ เปิด ลิ้นชัก จนสุดโดยไม่ ทำลาย โครงสร้างของ ลิ้นชัก

รู้ยัง จะปรับลิ้นชักปิดตัวเองได้อย่างไร?

วิธีปรับลิ้นชักปิดอัตโนมัติ

 1. ถอดลิ้นชักออกจากรางวิ่ง
 2. ทำความสะอาดรางโลหะบนลิ้นชักด้วยผ้านุ่มๆ
 3. ขันสกรูที่ใช้ยึดรางให้แน่น
 4. วางลิ้นชักกลับบนรางวิ่ง
 5. คลายเกลียวและเปลี่ยนตำแหน่งแดมเปอร์ลิ้นชักหากลิ้นชักปิดอัตโนมัติปิดอย่างกระแทกแทนที่จะปิดแบบนุ่มนวล

สไลด์ลิ้นชักปิดตัวเองคืออะไร?

Self - Close ลิ้นชัก Glides. คุณลักษณะนี้หยุด ลิ้นชัก จากการกระแทก และค่อยๆ ดึง ลิ้นชักที่ ปิดสนิทในช่วงสองสามนิ้วสุดท้าย การเคลื่อนที่แบบดึงนี้เป็นที่มาของคำว่า "การ ปิดตัวเอง "

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 27 ข้อ

สไลด์ลิ้นชักปิดตัวเองทำงานอย่างไร

ตัว เลื่อนปิดอย่าง นุ่มนวล ทำให้ ลิ้นชัก ปิดช้าลง เพื่อให้แน่ใจว่า ลิ้นชัก ไม่กระแทก สไลด์ปิด ตัวเอง ช่วยยกระดับแนวคิดให้มากขึ้น และดึง ลิ้นชัก ปิดด้วยการกดเบาๆ ที่ด้านหน้า ลิ้นชัก สไลด์ แบบสัมผัส จะทำสิ่ง ที่ตรงกันข้าม—เมื่อสัมผัส ลิ้นชักก็ จะเปิดออก มีประโยชน์สำหรับตู้ที่เพรียวบางโดยไม่ต้องดึง

คุณจะแก้ไขลิ้นชักในครัวที่ตกจากรางได้อย่างไร?

ถอด ลิ้นชัก ออกจากช่องในตู้เพื่อเข้าถึง ราง ยก ลิ้นชัก ขึ้นเมื่อคุณดึงมันออกมา โดยถอดออกในมุมหนึ่ง ถ้าจำเป็นกระตุกลิ้นชักเล็กน้อยจากด้านหนึ่งไปอีกด้านเพื่อช่วยให้มันหลุดเป็นอิสระของแทร็คเช่นถ้าด้านใดด้านหนึ่งได้หลุดออกไป แต่ไม่ได้อื่น ๆ ตรวจสอบการติดตั้ง ราง

คุณสามารถติดตั้งเพิ่มเติมลิ้นชักปิดแบบนุ่มนวลได้หรือไม่?

ที่จะทำให้ลิ้นชักใกล้ช้าคุณติดตั้งชิ้นส่วนหนึ่งภายในตู้บนผนังและชิ้นหนึ่งบนลิ้นชัก ฮาร์ดแวร์เก่ายังคงอยู่ เราพบ ข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ แต่จริงๆ แล้วเป็นกระบวนการที่ง่ายมากในการ ติดตั้งเพิ่มเติม ในตู้หรือ ลิ้นชักที่มี อยู่

สไลด์ลิ้นชักประเภทต่าง ๆ มีอะไรบ้าง?

สไลด์ลิ้นชัก ทั่วไปบาง ประเภทที่ มีจำหน่าย ได้แก่ สไลด์ ไม้ ลูกกลิ้ง สไลด์ . ลูกปืนสไลด์ . แบ่งปัน:
 • รูปแบบการติดตั้ง (เช่น ด้านข้าง ตรงกลาง ด้านล่าง และด้านล่าง)
 • ความยาวสไลด์
 • ส่วนขยายของสไลด์ (เช่น การเดินทางเกิน เต็ม สามในสี่ ฯลฯ)
 • พิกัดน้ำหนัก (เช่น ความจุโหลดสูงสุด)
 • เสร็จ.

ปรับบานพับแบบ soft close ได้ไหม

การปรับบานพับปิดเงียบ
มีการ ปรับ สาม แบบ สำหรับการ ปิดแบบนุ่มนวล หากต้องการเปลี่ยนการ ปรับ จะต้องย้ายแท็บขนาดเล็กแล้ว ปิด ประตูจนสุด การ ปิดแบบนุ่มนวลสามารถ มีการเคลื่อนไหวที่ นุ่มนวลแบบเบา ปานกลาง หรือหนักได้

คุณจะแก้ไขสไลด์ลิ้นชักลูกปืนได้อย่างไร?

ในการแก้ไขปัญหานี้ คุณจำเป็นต้องมีเพียงไม่กี่รายการ และสไลด์ลิ้นชักลูกปืนของคุณจะกลับมาทำงานเหมือนใหม่อีกครั้ง
 1. เปิดลิ้นชักและล้างเนื้อหาทั้งหมด
 2. ดึงลิ้นชักขึ้นและออกจากช่อง
 3. ดึงข้องอหรืองอในรางลิ้นชักให้ตรงด้วยคีมปากแหลม ถ้าจำเป็น

บานพับแบบ soft-close ทำงานอย่างไร?

บานพับปิดแบบอ่อน มักจะผลิตขึ้นด้วยแผ่นพลาสติกที่ติดกับบานประตูก่อนที่จะสัมผัสกับกรอบ จากตรงนี้ แดมเปอร์จะชะลอการเคลื่อนที่ของประตูลงไปทันทีและควบคุมเพื่อให้ ปิด ก๊อกอย่างเงียบ ๆ และเบา ๆ

คุณคลายลิ้นชักไม้ที่ติดอยู่ได้อย่างไร?

ถูพาราฟินบนส่วนประชุมของ ลิ้นชัก เพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่น คุณจะพบพาราฟินพร้อมอุปกรณ์บรรจุกระป๋องในร้านขายของชำในพื้นที่ของคุณ คุณสามารถใช้เทียน สบู่ก้อน หรือแม้แต่สเปรย์หล่อลื่นแบบแห้งได้ในเวลาสั้นๆ

ทำอย่างไรให้ลิ้นชักไม้หลุด?

ลิ้นชักไม้อาจติดค้างเมื่อเวลาผ่านไป
 1. ดึงลิ้นชักออกให้มากที่สุด
 2. ต่อหลอดไฟเข้ากับสายไฟต่อแล้ววางไว้ในลิ้นชัก
 3. วางหลอดไฟไว้ในลิ้นชักที่อยู่เหนือหรือใต้ลิ้นชักที่ติดอยู่ หากคุณไม่สามารถเปิดมันออกได้แม้จะไม่กี่นิ้วก็ตาม

วิธีการเปิดล็อคตู้ที่ติดขัด?

ใช้น้ำมันหล่อลื่นเกลียวซิลิโคนชุบตัว ล็อคที่ติดอยู่ ทำให้ใส่กุญแจได้ง่ายขึ้น พิจารณาใส่แกรไฟต์จุดเล็กๆ ลงในรูกุญแจ ถ้าตัว ล็อค ยังไม่ เปิดออก เมื่อคุณใช้กราไฟท์กับกุญแจแล้ว ให้ลอง เปิด ล็อค ที่ ติดขัด อย่างน้อยสี่ครั้งเพื่อให้กราไฟต์มีโอกาสทำงาน

คุณจะเปิดประตูที่ติดขัดได้อย่างไร?

หากคุณล็อคอีกด้าน ให้มองหารูเล็กๆ บนลูกบิดประตู ดันไขควงแว่น คลิปหนีบกระดาษที่แบน หรือมีดทาเนยเล็กๆ เข้าไปในรูนี้ ดันเข้าไปให้สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วหมุนหรือบิดจนเข้าร่องและล็อคคลิก เปิดออก เลือกล็อค

ทำไมลิ้นชักโต๊ะเครื่องแป้งของฉันไม่ออกมา?

เอียงหน้า ลิ้นชัก ลง
กดลงที่ด้านข้างของ ลิ้นชัก เพื่อให้ส่วนหลังยกขึ้นเล็กน้อย ซึ่งจะทำให้ล้อหรือขอบล้อที่ขอบด้านหลังยกขึ้นสูงกว่าตัวกั้นที่ด้านหน้าของราง ทำให้สามารถดึง ลิ้นชักออก จนสุดทางได้