คุณจะล้างข้อผิดพลาดบนตัวสร้าง Generac ได้อย่างไร

ถามโดย: Naser Klump | ปรับปรุงล่าสุด: 18 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.3/5 (4,490 เข้าชม . 28 โหวต)
การรีเซ็ต เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ทำได้ง่าย แต่ ข้อผิดพลาด อาจเป็นบางสิ่ง ในการ รีเซ็ต การเตือน ให้ตั้ง เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เป็นโหมด 'ปิด' และกดปุ่ม Enter สองครั้ง การดำเนินการนี้จะ ล้าง การเตือนและปล่อยให้ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า อยู่ในโหมดปิด

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ คุณจะรีเซ็ตไฟแสดงการบำรุงรักษาบนเครื่องกำเนิด Generac ได้อย่างไร

สมมติว่านี่คือรุ่น Nexus หรือรุ่นก่อน Nexus 2008 คุณสามารถ รีเซ็ต แสงได้ โดยไปที่เมนู 'แก้ไข' จากนั้นใช้ปุ่ม +- หรือปุ่มลูกศร (ขึ้นอยู่กับตัวควบคุม) เพื่อไปยัง ' รีเซ็ตการบำรุงรักษา ' ตัวเลือก กด 'Enter' จากนั้นลูกศรขึ้นไปที่ 'ใช่' จากนั้นกด 'Enter' อีกครั้ง

ในทำนองเดียวกัน คุณจะปิดไฟสีเหลืองบนเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Generac ได้อย่างไร หากคุณเป็นเจ้าของ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ ใหม่กว่า ขั้นตอนการ ล้าง ไฟสีเหลือง บน เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ของคุณควรเป็นเรื่องง่าย ขั้นแรกให้ปิดเครื่อง กด Enter สองครั้งช้าๆ แล้วเปลี่ยนเครื่องกลับเป็นอัตโนมัติ คุณควรคาดหวังว่าจะเห็น ไฟสีเหลือง กะพริบอย่างน้อยปีละครั้งหรือสองครั้ง

อีกอย่างที่ควรทราบคือ Overcrank หมายถึงอะไรในเครื่องกำเนิด Generac?

สัญญาณเตือน overcrank 1100 โดยทั่วไป หมายความ ว่าเครื่องกำลังพยายามหมุน มีสัญญาณข้อเหวี่ยงที่ดีจากคอยล์จุดระเบิด (ตัวควบคุม Evolution รู้ว่าเครื่องยนต์กำลังหมุน แค่สตาร์ทไม่ติด) อย่างไรก็ตาม จริง ๆ แล้วไม่สตาร์ทและขึ้นสู่ความเร็วปกติ วิวัฒนาการกำลังมองหา

รหัสข้อผิดพลาด 2800 บนตัวสร้าง Generac คืออะไร

โดยพื้นฐานแล้ว หากส่วนใดส่วนหนึ่งของวงจรซีรีส์นั้นเสียหาย ไม่ว่าจะด้วยสวิตช์หรือสายหลวมหรือปัญหาอื่นๆ สัญญาณเตือน ข้อผิดพลาด 2800 จะแสดงขึ้นสำหรับการปิดเครื่องเสริม อาจเป็นเพราะสวิตช์บางส่วนอยู่ใน 'ปิด' หรืออาจมีจุดแปลก ๆ บนหน้าสัมผัสด้านใน

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 21 ข้อ

ฉันควรออกกำลังกายเครื่องกำเนิด Generac บ่อยแค่ไหน?

การออกกำลังกาย เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ของคุณภายใต้ภาระเป็นเวลานานยังช่วยป้องกันการวางซ้อนแบบเปียกและการสะสมของความชื้น ตามกฎทั่วไป ควร ใช้ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า โดยไม่มีโหลดระหว่างสัปดาห์ละครั้งถึงเดือนละครั้ง การทดสอบกับโหลด ควร ทำเป็นรายเดือนหรือรายไตรมาส

ไฟสีแดงบนเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Generac หมายถึงอะไร

o ไฟสี เขียวแสดงว่า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ทำงานอย่างถูกต้อง o ไฟสีแดง แสดงว่าเครื่องอยู่ในโหมดความผิดปกติและจะไม่ทำงาน o ไฟ สีเหลืองแสดงว่าจำเป็นต้องบำรุงรักษา เครื่องจะยังคงทำงานตามที่โปรแกรมไว้ o ไฟ สีเหลืองสามารถบ่งบอกได้ว่าเครื่องชาร์จแบตเตอรี่หมดพลังงานแล้ว o

คุณจะรีเซ็ตไฟบำรุงรักษาเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Generac ขนาด 20kw ได้อย่างไร?

ในการ รีเซ็ต ไฟ ครบกำหนดการ บำรุงรักษา เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ต้องอยู่ในโหมดปิด ตั้งค่า Generator เป็น OFF และกดปุ่ม OFF เพื่อ รีเซ็ต Maintenance Due หากมีเงื่อนไขการเตือน จะต้องล้างเงื่อนไขการเตือนก่อนที่จะ รีเซ็ต ไฟ ครบ กำหนดการ บำรุงรักษา

อะไรเป็นสาเหตุของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าภายใต้แรงดันไฟฟ้า?

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ดีเซล แรงดันต่ำ จะส่งผลต่อการใช้ชุด เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ซึ่งเป็นหนึ่งในความผิดปกติทั่วไป 1. ความเร็วของเครื่องยนต์ที่ไม่เสถียร ทำให้เกิด แรงดันไฟฟ้าที่ ไม่เสถียรของชุด เครื่องกำเนิดไฟฟ้า การหมุนเวียนที่ไม่ดีของท่อน้ำมันเชื้อเพลิงของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ทำให้ ความเร็วของเครื่องยนต์ไม่เสถียร ซึ่ง ทำให้แรงดันไฟฟ้า ไม่เสถียร

ใครเป็นผู้ผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Generac?

Generac มีสำนักงานใหญ่ในเมือง Waukesha รัฐวิสคอนซิน และมีโรงงานผลิตใน Oshkosh, Jefferson, Eagle และ Whitewater; ทั้งหมดในวิสคอนซิน เจเนรัค โฮลดิ้งส์
พิมพ์ สาธารณะ
สำนักงานใหญ่ Waukesha, วิสคอนซิน
คนสำคัญ Aaron Jagdfeld ซีอีโอ
สินค้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
รายได้ 2.023 พันล้านดอลลาร์ (2018)

ตารางการบริการทั่วไป B คืออะไร?

ข้อความ ' ตารางการให้บริการ B ' จะแสดงทุกๆ 4 ปีหรือ 400 ชั่วโมง ตอนนี้ตัวควบคุม Evolution ของ Generac ใช้ข้อกำหนดชุดนี้สำหรับ การ แจ้งเตือน การบำรุงรักษา ตามกำหนดเวลา แทนที่จะใช้ Nexus รุ่นเก่าที่แสดงข้อความเฉพาะ เช่น 'เปลี่ยนน้ำมันและตัวกรอง' หรือ 'ตรวจสอบตัวกรองอากาศ'

การสูญเสียความรู้สึกรอบต่อนาทีหมายถึงอะไร

รหัสข้อผิดพลาด 1505 เป็นสัญญาณเตือนการสูญเสียรอบต่อนาทีและจะก่อให้เกิดการปิดเครื่องได้ตลอดเวลาที่มันเกิดขึ้นและจะไม่ล้างตัวเอง เป็นสัญญาณเตือน CRANKING ซึ่ง หมายความ ว่าสัญญาณเตือนเกิดขึ้นระหว่างรอบข้อเหวี่ยง ไม่ใช่ในขณะที่เครื่องกำลังทำงานจริง นี้มักจะเกิดจากสองสิ่งที่เรียบง่าย

overcrank คืออะไร?

ระบบป้องกัน ข้อเหวี่ยง (OCP)
เทคโนโลยี OCP คือเซอร์กิตเบรกเกอร์ในตัวที่ปกป้องสตาร์ทเตอร์จากความเสียหายจากความร้อน และรีเซ็ตโดยอัตโนมัติที่อุณหภูมิการทำงานที่ปลอดภัย