คุณทำลายลูกแก้วได้อย่างไร?

ถามโดย: Maiol Gottlich | อัพเดทล่าสุด: 16th กุมภาพันธ์ 2020
Category: ยานยนต์ microcar
4.8/5 (1,212 เข้าชม . 34 โหวต)
ยึดแผ่น ลูกแก้ว กับพื้นผิวการทำงานเพื่อความมั่นคง ใช้เครื่องตัดกระจกหรือด้านทื่อของมีดอรรถประโยชน์ให้คะแนน ลูกแก้ว ตามเส้นการทำเครื่องหมาย 5 ถึง 10 ครั้ง จัดแนวเส้นคะแนนกับขอบของพื้นที่ทำงานแล้วหนีบไว้ ใช้แรงกดลงอย่างรวดเร็วเพื่อ ทำลาย ชิ้นส่วนบนเส้นคะแนน

อีกอย่างที่ต้องรู้คือ ลูกแก้วแตกง่ายหรือไม่?

แผ่นพลาสติก อะครีลิค มีแรงกระแทกมากกว่ากระจกถึง 17 เท่า ซึ่งหมายความว่าต้องใช้แรงในการแตก อะคริลิก มากกว่ากระจกมาก แผ่น Plexiglass มีความพิเศษตรงที่ถึงแม้จะ แตกหัก ได้ยาก แต่ก็สามารถ แตก ได้ แต่ก็ไม่ แตก เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่อันตรายนับพันชิ้น

ประการที่สอง ทำไมลูกแก้วถึงมีราคาแพงมาก? ทำไม Plexiglass ถึงมี ราคาแพง ในกรณีส่วนใหญ่กระบวนการผลิตพลาสติกอะคริลิกเป็นสาเหตุของต้นทุนที่สูงของแผ่น Plexiglas การทำวัสดุสังเคราะห์เกี่ยวข้องกับการหล่อเซลล์หรือวิธีการอัดรีด

นอกจากนี้ ต้องใช้แรงเท่าไรในการทำให้ลูกแก้วแตก?

ในการใช้งานส่วนใหญ่ อะคริลิกสามารถทนต่อการแตกร้าวโดยมี "ความทนทานต่อแรงกระแทกมากกว่ากระจกทั่วไปถึงหกถึง 17 เท่า" รายงาน rplastics.com ซึ่งสามารถทนต่อแรงกระแทกอัดได้เท่ากับ 18,000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว (psi)

Lowes ตัดลูกแก้วให้ได้ขนาดหรือไม่?

หากคุณต้องการ ลูกแก้ว อย่าไปที่ Home Depot หรือ Lowes โทรหา "Professional" เราจะ ตัด ตามขนาด และจัดส่งแผ่น ลูกแก้ว ตรงไปที่ประตูของคุณ แผ่นงาน - ขนาด พื้นฐาน (แท็บเครื่องคิดเลข 3) มีพิกัดความเผื่อในการ ตัดที่ กำหนด (กว้าง x ยาว) เป็นบวกหรือลบ สำหรับการตัดที่แม่นยำ ให้ใช้เครื่องคำนวณ Cut -To- Size (แท็บ 1)

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ลูกแก้วราคาเท่าไหร่?

มันแข็งมาก ตัดและเจาะง่าย และใสซึ่งดีมาก! แผ่นพลาสติกโพลีคาร์บอเนต 12" X 24" X 0.0625" (1/16") 3 แพ็ค ทนทานต่อการแตกละเอียด ตัด โค้งงอ ขึ้นรูปได้ง่ายกว่า Plexiglass ผลิตภัณฑ์และบทวิจารณ์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี
รายการราคา: $49.99
ราคา: $34.99
คุณบันทึก: $15.00 (30%)

ลูกแก้วเก็บความร้อนหรือไม่?

มี ความ ทนทานต่อ ความร้อนที่ อุณหภูมิใช้งานปกติที่ 180 องศา และทนต่อการกระแทกจาก ความร้อนได้ ดีกว่ากระจก แต่มีการเคลื่อนที่ ด้วยความร้อน สูงกว่ากระจกถึง 8 เท่า Plexiglas® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Rohm & Haas เรามี อะครีลิค ใสขนาด 3/32 นิ้ว ให้เลือกหลายขนาด

อะคริลิกและลูกแก้วแตกต่างกันหรือไม่?

อะคริลิค เป็นชื่อหลักที่ระบุชนิดของพอลิเมอร์ที่ใช้ในการผลิต Plexiglas เป็นชื่อทางการค้าหรือตราสินค้า มันมักจะเรียกว่า Plexiglass Plexiglass เป็นคำทั่วไปที่ใช้สำหรับ อะครีลิค หล่อเซลล์ (เช่นเดียวกับ Lucite และ Arcylite)

ลูกแก้วดูดซับเสียงหรือไม่?

ลูกแก้ว เป็นกำแพง เสียง ที่ดีหรือไม่? การให้คุณประทับตราขอบถูกต้องลูกแก้วจะไม่ได้งานที่ดีของการขจัดเสียงรบกวนจากภายนอก เช่นเคย ความหนาย่อมดีกว่า ดังนั้นให้ใช้ ลูกแก้ว สองแผ่นหนาประมาณ ½ นิ้ว การใช้ ลูกแก้ว เกรดหน้าต่างสองแผ่นจะทำให้เกิดช่องว่างตรงกลาง ซึ่งทำให้อากาศเสีย

ต้องเดินบนลูกแก้วหนาแค่ไหน?

สำหรับ ความหนา นั้น หนา 093 นิ้ว ซึ่งใช้ได้กับสถานการณ์ของคุณตราบเท่าที่ติดตั้งอย่างแน่นหนา

อะไรคือทางเลือกแทนลูกแก้ว?

Plexiglass และ Lexan คืออะไรและเป็นทาง เลือกที่ ประหยัดสำหรับแก้วหรือไม่? Plexiglass และ Lexan เป็นชื่อทางการค้าของพลาสติกที่เรียกกันทั่วไปว่าอะคริลิกและโพลีคาร์บอเนต อะคริลิกมีราคาไม่แพงและง่ายต่อการประดิษฐ์ แต่อาจแตกได้หากถูกกระแทกด้วยแรงที่เพียงพอ

ใบเลื่อยชนิดใดที่คุณใช้ตัดลูกแก้ว?

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับแผ่นอะคริลิก Plexiglas® MC ใบ เลื่อยวงเดือน ควรมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และมี ฟัน ปลาย คาร์ไบด์ 60 ซี่ที่ มีการออกแบบฟันสามซี่ ฟัน ควรมีรูปร่างเป็นมุมคราดบวก 5° ถึง 10° และมีคมตัดที่แหลมและมีระยะห่างที่เพียงพอ

Home Depot จะตัดลูกแก้วให้ได้ขนาดหรือไม่

Home Depot ไม่มี การตัด ลูกแก้ว หากคุณสอบถามอย่างสุภาพมากและในวันที่/เวลาที่ช้า (แนะนำให้ 07–09 น.) คุณอาจพบคนในโรงงาน/เช่าเครื่องมือ/วัสดุก่อสร้างที่สามารถช่วยเหลือได้ Home Depot ไม่มี การตัด ลูกแก้ว

ฉันสามารถใช้จิ๊กซอว์เพื่อตัดลูกแก้วได้หรือไม่?

เมื่อ ตัดลูกแก้ว คุณมีตัวเลือกในการ ใช้ เลื่อยไฟฟ้าหลายแบบ รวมทั้งเลื่อยโต๊ะ เลื่อยวงเดือน หรือแม้แต่เราเตอร์ เครื่องมืออื่นที่คุณ สามารถใช้ ในการ ตัดลูกแก้ว คือ จิ๊กซอว์ จิ๊กซอว์ เป็นเครื่องมือพกพาขนาดเล็กที่ ตัด ด้วยใบมีดตรงในแนวตั้ง

คุณสามารถตัดลูกแก้วด้วยเลื่อยวงเดือนได้หรือไม่?

มีหลายวิธีในการ ตัดลูกแก้ว และหนึ่งในวิธีที่แพงที่สุดคือการใช้ เลื่อยตัดโลหะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า คุณ มี ลูกแก้ว เพียงไม่กี่ชิ้นที่จะ ตัด ลูกแก้วสามารถ ตัด ให้ได้ขนาดได้อย่างง่ายดาย

ตัดลูกแก้วหนาด้วยมืออย่างไร?

วิธีการตัดลูกแก้วด้วยมือ
  1. วางลูกแก้วบนพื้นผิวเรียบ
  2. ทำเครื่องหมาย Plexiglas ด้วยดินสอจาระบีที่คุณต้องการตัด
  3. ตามแนวที่คุณทำเครื่องหมาย ให้คะแนน Plexiglas อย่างระมัดระวัง 5 ถึง 10 ครั้งด้วยเครื่องตัดกระจก
  4. ย้ายส่วนที่ทำแต้มไปที่ขอบของพื้นผิวการทำงาน

คุณสามารถตัดลูกแก้วด้วยเดรเมลได้หรือไม่?

สิ่งที่ คุณ ต้องการ
ตั้งแต่โลหะและไม้ ไปจนถึงไฟเบอร์กลาสและ ลูกแก้ว เครื่องมือโรตารี่ เดร เมล สามารถ จัดการงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เครื่องมือโรตารี่ของ Dremel ตัด วัสดุด้วยความเร็ว ตัด สูงมาก (ตั้งแต่ 10,000 ถึง 35,000 รอบต่อนาที) ดังนั้นการ ตัด จึงมีคุณภาพสูงและถือเป็นงานละเอียด

คุณสามารถตัดลูกแก้วด้วยเครื่องตัดกระจกได้หรือไม่?

ใส่เลื่อยวงเดือนหรือโต๊ะเลื่อยด้วยใบมีดละเอียดที่มีฟันตัดขวางเพื่อป้องกันไม่ให้ชิ้นงานบิ่นระหว่างการ ตัด วางแผ่น ลูกแก้ว ตามแนวที่ ตัด ใช้ เครื่องตัดกระจก หรือด้านทื่อของมีดอรรถประโยชน์ให้คะแนน ลูกแก้ว ตามเส้นเครื่องหมาย 5 ถึง 10 ครั้ง

คุณสามารถตัดพลาสติกด้วยกรรไกรได้หรือไม่?

การตัดพลาสติกด้วยกรรไกร ไม่ใช่เรื่องง่ายและไม่แนะนำเสมอไป ขึ้นอยู่กับชนิดของ พลาสติกที่คุณ ต้องการ ตัด กรรไกร ไฟฟ้าเหล่านี้ สามารถตัด ผ่าน พลาสติก และวัสดุอื่นๆ ได้เกือบทุกชนิด

คุณสามารถงอลูกแก้วได้หรือไม่?

ดัด แผ่นอะครีลิกหรือ ลูกแก้ว ด้วยคบเพลิง เครื่องมือทำความร้อนลายนูน หรือปืนความร้อน คุณสามารถสร้างเส้นโค้งและโค้งในอะคริลิแบนหรือแผ่นลูกแก้วสำหรับรูปแบบหรือเพชรประดับของคุณ โมเดลมาตราส่วนส่วนใหญ่จะไม่ต้องการส่วน โค้ง ในอะคริลิกที่มีความหนามากกว่า 1/16 นิ้ว

ลูกแก้วทำมาจากอะไร?

Plexiglas เป็นวัสดุพลาสติกที่ ทำจาก พอลิเมอร์ของเมทิลเมทาคริเลตซึ่งเป็นเอสเทอร์ของกรดเมทาคริลิก

เจาะอะครีลิคได้ไหมครับ

เป็นไปได้ที่จะ เจาะอะครีลิค ด้วย ดอกสว่าน โลหะธรรมดา อย่างไรก็ตาม โอกาสที่ อะคริลิก จะหลอม บิ่น แตกร้าว หรือแตกหัก อะครีลิค นั้นสูงขึ้นมาก ตรวจสอบให้แน่ใจ ว่าคุณ ไปช้า หยุดบ่อยๆ เพื่อทำให้ สว่าน เย็นลง และรองรับแผ่นงานเสมอ