ปรับ Pop up ขยะอาบน้ำยังไงดี?

ถามโดย: Xu Gregorio | อัพเดทล่าสุด : 6th เมษายน 2020
หมวดหมู่: สไตล์และแฟชั่น อ่างอาบน้ำและฝักบัว
4.3/5 (183 เข้าชม . 35 โหวต)
ในการ ปรับ ให้คลายน็อตและใส่หรือคลายสกรูตามต้องการ จากนั้น ขัน น็อตให้ แน่น ในการทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ ให้ใช้เฉพาะผ้าชุบน้ำสะอาด การใช้สารทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อนหรือวัสดุจะทำให้การรับประกันของคุณเป็นโมฆะ

ดังนั้นคุณจะแก้ไขป๊อปอัปอาบน้ำเสียได้อย่างไร?

วิธีการแก้ไขจุกท่อระบายน้ำ Pop-Up ของอ่างอาบน้ำ

  1. ถอดสกรูที่ยึดแผ่นปิดล้นออก
  2. ดึงเพลทและคันโยกออกจากรูน้ำล้น ดึงกลไกออกบางส่วน
  3. ปรับน็อตบนตัวเชื่อม—ยืดให้ยาวขึ้นเพื่อยกตัวกั้นขึ้นหรือย่อให้สั้นลงเพื่อให้ตกลงมา

ประการที่สอง ขยะแบบผุดขึ้นทำงานอย่างไร "การปรากฏ - ขึ้น" เสียปลั๊กดำเนินการระบายน้ำโดยการยกคันโยกซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังก๊อกน้ำขึ้นและลง แม้ว่าปลั๊กท่อระบายน้ำของคุณจะถูกดันลงไป แต่น้ำที่ผสมระหว่างอ่างล้างหน้าล้นและปลั๊กท่อระบายน้ำล้นจะยังคงสามารถระบายออกจากอ่างล้างจานได้

นอกจากนี้คุณจะปรับปลั๊กอ่างอาบน้ำแบบผุดขึ้นได้อย่างไร?

ยก ปลั๊กออก มีสกรูและปรับ locknut ที่ด้านล่างของมันคือ ด้วย ปลั๊ก คว่ำคลายน็อตล็อคทวนเข็มนาฬิกาแล้วหมุนสกรูตามเข็มนาฬิกาสองสามรอบ

ทำไมปลั๊กอ่างอาบน้ำป๊อปอัปของฉันจึงรั่ว

น้ำรั่วเมื่อปิดการลงตรวจสอบว่าซีลยางรอบอุดยังไม่ได้เสื่อมโทรม หากมี ให้นำไปที่ร้านค้าของช่างประปาเพื่อขอเปลี่ยน มิฉะนั้น อาจเป็นไปได้ว่า จุก ไม่ได้หล่นลงไป ในท่อระบายน้ำจน สุด

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 11 ข้อ

คุณจะถอดจุกท่อระบายน้ำแบบป๊อปอัปได้อย่างไร?

จุกปิด ป๊อปอั
ตัวหยุดแบบป๊อป อัป เป็นแบบที่คุณกดลงไปเพื่อปิด จากนั้นกดอีกครั้งเพื่อให้ ป๊อปอัปปรากฏขึ้น อีกครั้งเมื่อคุณต้องการเปิด หากต้องการ ถอดออก ให้ตั้งไว้ที่ตำแหน่งเปิดและหมุน ตัวหยุด ในทิศทางทวนเข็มนาฬิกาเพื่อคลายเกลียว ถัดไปคลายเกลียวเพลา