พวกเขาจะตัดการปลดเปลื้องได้อย่างไร?

ถามโดย: Domnina Lentini | อัพเดทล่าสุด: 26th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: สุขภาพ กระดูกและข้อ เงื่อนไข ทางการแพทย์
4.8/5 (243 เข้าชม . 28 โหวต)
Cast เลื่อย โยนเลื่อยเป็นเครื่องมือที่มีอำนาจสั่นใช้ในการลบปลดเปลื้องกระดูก แตกต่างจากเลื่อยวงเดือนที่มีใบมีดหมุน เลื่อย หล่อ ใช้ใบมีดฟันเล็กที่แหลมคมซึ่งสั่นหรือสั่นไปมาอย่างรวดเร็วในมุมที่เล็กมากในการ ตัด วัสดุ

อย่างงั้น Casts ไม่บาดหนังได้ยังไง?

ใบเลื่อย มีคมใบมีดฟันเล็กที่สั่นสะเทือนอย่างรวดเร็วไปมา มัน ไม่ หมุนเหมือนเลื่อย วงเดือน อย่างไรก็ตาม เมื่อกระทบกับ ผิว ของคุณ ผู้ ร่ายมนตร์ จะขยับ ผิวหนัง ไปมาด้วยการสั่น ไม่ได้ตัด เข้าไปใน ผิวหนัง

อาจมีคนถามว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากถอดนักแสดงออก? หลังจาก ถอดเฝือก เป็น เรื่องปกติที่จะมีอาการไม่สบายในกระดูกและข้อต่อที่ถูกตรึง แขนหรือขามีขนาดเล็กกว่าอีกด้านหนึ่ง และสำหรับผิวหนังจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง (ผิวแห้ง และอื่นๆ ผม). การอาบน้ำอุ่น 2-3 ครั้งจะช่วยขจัดผิวแห้งและเป็นขุย

นอกจากนี้ คุณสามารถตัดนักแสดงของคุณเองได้หรือไม่?

มันไม่แนะนำให้เอาโยนตัวเอง แต่ถ้าคุณมุ่งมั่นที่ Snips ดีบุกเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณที่พวกเขาจะป้องกันคุณจากการตัดตัวเองตั้งแต่ตัดจะทำตามไม่ถูกต้องผ่าน (ตรงข้าม)

ใช้เวลานานเท่าใดในการคัดเลือกนักแสดง?

หากยังคงมีแผลเปิดทำตามคำแนะนำของแพทย์เกี่ยวกับวิธีการดูแลมัน หากแขนขาของคุณอยู่ใน เฝือก เป็นเวลา 3 สัปดาห์ขึ้นไป ให้แช่ผิวของคุณในน้ำอุ่นเป็นเวลา 20 นาทีวันละสองครั้งในช่วงสองสามวันแรกหลังจากที่ถอด เฝือก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 35 ข้อ

พวกเขาจะถอดหล่อไฟเบอร์กลาสได้อย่างไร?

ใช้กรรไกรตัดซับ stockinet ภายใต้ไฟเบอร์กลาส หากถอด เฝือก ปลายแขน ให้ เริ่มตัดใกล้กับนิ้วของผู้ป่วยแล้วเลื่อนขึ้นไปทางข้อศอก ดึงวัสดุ หล่อ และตาข่ายออกจากตัวผู้ป่วยเมื่อ เฝือก เปิดออกจนสุด

เครื่องมืออะไรที่ใช้ในการลบนักแสดง?

เลื่อยวงเดือน เป็นเครื่องมือไฟฟ้าแบบสั่นที่ใช้ในการถอดเฝือกเกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูก ซึ่งแตกต่างจากเลื่อยวงเดือนที่มีใบมีดหมุนหล่อเลื่อยใช้คมใบมีดขนาดเล็กฟันอย่างรวดเร็วสั่นหรือสั่นไปมามุมที่มีขนาดเล็กมากกับวัสดุตัด อุปกรณ์นี้มักใช้กับเครื่องกระจายแบบหล่อ

เลื่อยสั่นจะตัดผิวหนังหรือไม่?

อย่างไรสั่นโยนเลื่อยไม่ตัดผิว? สาเหตุที่ไม่ ตัดหนัง แต่ จะตัด เฝือกนั้นเนื่องมาจากความแข็งแกร่ง ว่า "ใบมีด" ไม่จริงคมชัด แต่เพียงดิสก์บางและ "ตัด" มันผลิตในบล็อกเป็นเพียงเส้นบาง ๆ ของพื้นดินห่างปูนปลาสเตอร์

หล่อกันน้ำ?

ใช่ มี เฝือก ที่สามารถสวมใส่ในห้องอาบน้ำและสระว่ายน้ำ โยนกันน้ำไฟเบอร์กลาสเป็นปกติโยนมีประเภทที่แตกต่างกันของซับ แพทย์ใช้ เฝือกกันน้ำ สำหรับกระดูกหักบางชนิดเท่านั้น

หล่อทำมาจากอะไร?

การหล่อแบบออร์โทพีดิกส์หรือแบบง่ายๆ คือเปลือกหุ้ม มัก ทำจาก ปูนปลาสเตอร์หรือไฟเบอร์กลาส หุ้มแขนขา (หรือในบางกรณี ส่วนใหญ่ของร่างกาย) เพื่อรักษาเสถียรภาพและยึดโครงสร้างทางกายวิภาค ส่วนใหญ่มักจะเป็นกระดูกหัก (หรือกระดูก ) จนกว่าการรักษาจะได้รับการยืนยัน

แคสต์ที่ถอดออกได้คืออะไร?

คุณจะกลับบ้านพร้อมกับ เฝือกที่ถอดออกได้ (บางครั้งเรียกว่าเฝือก) เฝือก ช่วยให้ร่างกายของคุณหายดีโดยยึดกระดูกหรือข้อต่อที่บาดเจ็บไว้ เฝือกที่ เสียหายสามารถรักษาอาการบาดเจ็บไม่ให้หายดี ดูแล นักแสดง ของคุณ ให้ ดี หาก เฝือกได้ รับความเสียหาย อาจจำเป็นต้องเปลี่ยน

ทำไมหล่อถึงกระจุย?

เฝือกจะกระจุยถ้ามันเปียก ไฟเบอร์กลาส หล่อ จะไม่ กระจุย แต่แผ่นรองด้านล่างอาจคันหรือเริ่มมีกลิ่นถ้าเปียก แผ่นรองเปียกอาจทำร้ายผิวของคุณได้ หากคุณกำลังจะต้องโดนน้ำ แม้แต่ฝน ให้ปกป้อง นักแสดงไม่ให้ เปียก

นักแสดงควรจะแน่นแค่ไหน?

นักแสดง ของคุณอาจรู้สึกสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสองสามวันแรกหลังจากได้รับบาดเจ็บ มักเกิดจากร่างกายบวม กระดิกนิ้วหรือนิ้วเท้าบนแขนหรือขาที่บาดเจ็บ และทำบ่อยๆ นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันความฝืดได้อีกด้วย

จะเกิดอะไรขึ้นถ้านักแสดงเปียก?

นักแสดง ส่วนใหญ่ไม่ควร เปียก หาก คุณ โดน เฝือกเปียก อาจเกิดการระคายเคืองและการติดเชื้อที่ผิวหนัง หาก เฝือก เปียก คุณอาจเป่าแผ่นรองด้านในให้แห้งด้วยเครื่องเป่าผม (ใช้การตั้งค่าความร้อนต่ำและเป่าลมออกทางด้านนอกของ เฝือก )

คุณจะแช่ปูนปลาสเตอร์ได้อย่างไร?

ปูนปลาสเตอร์ ของ เฝือก จะถูก ลบออก เป็นประจำโดยการ แช่ ในน้ำหรือสารละลายน้ำ/น้ำส้มสายชูแล้วคลี่ออก น่าเสียดายที่กระบวนการนี้มักจะใช้เวลานานและน่าผิดหวัง ในปี ค.ศ. 1943 ดร.

คุณจะลบซอฟต์แคสต์ได้อย่างไร?

นักแสดง
  1. ขั้นตอนที่ 1: ค้นหาจุดสิ้นสุดของซอฟต์
  2. หล่อ.
  3. ขั้นตอนที่ 2: คลายความนุ่มนวล
  4. ขั้นตอนที่ 3: นำชั้นขนสัตว์ออก
  5. ขั้นตอนที่ 4: ถอดถุงน่อง

ข้อมือของฉันหลวมเกินไปหรือไม่?

การ ร่าย อาจ หลวมเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการบวมครั้งแรกบรรเทาลง เด็กไม่ควรถอด เฝือก หรือขยับแขนขาที่ได้รับผลกระทบภายใต้ เฝือก อย่างมีนัยสำคัญ ความสามารถในการวางนิ้วหนึ่งหรือสองนิ้วไว้ใต้ เฝือก นั้นเหมาะสม

นานแค่ไหนหลังจากถอดเฝือกออก ฉันสามารถเดินได้?

สามารถ ใช้ไม้ค้ำยันได้บางส่วน แต่คุณ สามารถ เริ่ม เดิน บนขาได้ ทันที ที่รู้สึกสบายเพียงพอหรือตามคำแนะนำของแพทย์ คุณอาจเดินกะเผลกบนเท้าที่บาดเจ็บเป็นเวลาสองสามสัปดาห์ หลังจากถอด เฝือก อาจ เจ็บเมื่อ เดินเป็น ระยะทางไกล

กระดูกหักสามารถรักษาได้ภายใน 2 สัปดาห์หรือไม่?

เนื่องจากการหยุดชะงักของการไหลเวียนของเลือดไปที่กระดูกบางเซลล์กระดูกรอบตายแตกหัก ระยะการอักเสบนี้สิ้นสุดประมาณหนึ่ง สัปดาห์ หลังจากการ แตกหัก ระยะการซ่อมแซมหรือซ่อมแซมจะเริ่มขึ้นภายในสองสามวันแรกหลังจาก กระดูกหัก และกินเวลาประมาณ 2 – 3 สัปดาห์

กระดูกหักมีโอกาสแตกอีกหรือไม่?

ไม่มีหลักฐานว่า กระดูกที่หัก จะ กลับมา แข็งแรงกว่าเดิมเมื่อหายดีแล้ว แม้ว่าอาจมีช่วงเวลาสั้นๆ ที่จุด แตกหัก นั้นแข็งแกร่งขึ้น แต่นี่เป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ และ กระดูกที่ หายแล้วก็สามารถ แตกได้อีก ที่ใดก็ได้ รวมถึงที่จุด แตกหัก ครั้งก่อน

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากถอดปลอกแขนออก?

สิ่งที่คาดหวัง : เมื่อ ถอด เฝือก ไม่ใช่เรื่องผิดปกติที่จะมีอาการปวด บวม และตึงของข้อต่อเป็นเวลาสองสามวัน และสังเกตเห็นการฝ่อของกล้ามเนื้อ แขน เป็นเวลาสองสามสัปดาห์ จะมีผิวแห้งเป็นสะเก็ดรอบ แขน อย่า ถู; มันจะค่อยๆหลุดออกมา

คุณรู้ได้อย่างไรว่ากระดูกหักรักษาหายหรือไม่?

แพทย์ของคุณอาจใช้การสแกน CT และ X-ray เพื่อตรวจสอบ การรักษา กระดูกในระหว่างการรักษา หาก ภาพที่ถ่ายเป็นระยะๆ แสดงว่าไม่มีกระดูกใหม่มาอุดช่องว่างระหว่างเศษกระดูก เช่น แพทย์สามารถยืนยันได้ว่า กระดูกหัก นั้นไม่ หายขาด