เครดิตการซ่อมแซมทำงานอย่างไร

ถามโดย: Clarivel Keetley | ปรับปรุงล่าสุด: 20 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ การซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์
4.2/5 (86 เข้าชม . 12 โหวต)
สำหรับผู้ขายสินเชื่อซ่อมแซมนำเสนอวิธีการที่จะ“จ่ายสำหรับ” งานซ่อมบำรุงโดยไม่ต้องจริงจะออกมาจากกระเป๋า; เงินทั้งหมดสำหรับผู้ซื้อจะถูกนำมาโดยตรงจากรายได้จากการขายบ้านแทนจากบัญชีธนาคาร

ดังนั้น เครดิตผู้ขายสำหรับการซ่อมแซมทำงานอย่างไร

เครดิตผู้ขายสามารถ ใช้ชำระค่า ซ่อมแซม ได้ แต่ถ้าการ ซ่อมแซม นั้นน้อยกว่าที่คาดไว้ ผู้ซื้อจะไม่ได้รับอนุญาตให้เก็บเงินสดส่วนเกินไว้ คุณอาจต้องคืนเงินให้ ผู้ขาย หรือดูว่าคุณสามารถใช้เพื่อซื้อคะแนนจากผู้ให้กู้ได้หรือไม่

นอกจากนี้ เครดิตการซ่อมแซมเมื่อซื้อบ้านคืออะไร? วิธีที่ถูกต้องในการเสนอ เครดิตการซ่อมแซม คือการลดราคาขาย บ้าน ตามจำนวน เครดิต และกำหนดราคา ซื้อ ใหม่ ในท้ายที่สุดผู้ขายก็ กลับบ้าน ด้วยเงินจำนวนเท่าเดิม

รู้ยัง เครดิตการซ่อมตอนปิดคืออะไร?

ผู้ขายอาจให้ เครดิต แก่ผู้ซื้อเมื่อ ปิดบัญชี เพื่อให้ครอบคลุม การซ่อมแซมที่ จำเป็น แทนการ ซ่อมแซม ก่อนที่จะปิดสัญญา โดยทั่วไปเรียกว่า เครดิตซ่อมแซม และจะนำไปใช้กับบัญชีเอสโครว์ของผู้ซื้อเมื่อ ปิด

ฉันจะรับเงินค่าซ่อมเมื่อปิดได้อย่างไร

เครดิตเมื่อ ปิด ผู้ขายสามารถให้เงินก้อนแก่ผู้ซื้อเมื่อ ปิดบัญชี เพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายใน การซ่อมแซม ซึ่งผู้ซื้อตกลงที่จะดำเนินการ ผู้ขายยังสามารถชำระเงินล่วงหน้าให้ผู้รับเหมาทำงาน หรือรายได้ส่วนหนึ่งของผู้ขายสามารถไว้วางใจได้หลังจาก ปิด และใช้สำหรับการ ซ่อมแซม

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ผู้ขายต้องทำการซ่อมแซมหรือไม่?

มักเรียกกันว่าการตรวจสอบ "ความขยันเนื่องจาก" ในฐานะผู้ขายคุณถูกต้องตามกฎหมายสามารถปฏิเสธที่จะทำการซ่อมแซม ผู้ซื้อสามารถเลือกที่จะปิดเอสโครว์หรือถอนตัวจากการขายได้ อีกทางหนึ่ง ผู้ขาย สามารถตกลงที่จะแก้ไขบางสิ่ง ไม่ใช่อย่างอื่น และผู้ซื้อสามารถยอมรับหรือปฏิเสธการประนีประนอมนี้ได้

ผู้ขายจ่ายค่าซ่อมหลังการตรวจสอบหรือไม่?

กฎหมายของรัฐ รวมถึงกฎหมายการเปิดเผยข้อมูล ผู้ขาย เป็นกรณีเดียวที่ ผู้ขาย มีหน้าที่ต้อง ชำระค่าซ่อมแซมหลัง การ ตรวจ บ้าน สำหรับอย่างอื่นทั้งหมด ขึ้นอยู่กับการเจรจาระหว่าง ผู้ซื้อ และ ผู้ขาย และใครเป็นผู้ จ่าย ในส่วนที่ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ หลังจาก รายงาน การตรวจสอบเข้า มา

ผู้ขายต้องตอบสนองต่อคำขอซ่อมนานเท่าใด

ไม่มีกรอบเวลาที่กำหนดไว้สำหรับพวกเขาในการ ตอบกลับ แต่ 2-3 วันทำการเป็นมาตรฐาน หากทั้งผู้ซื้อและ ผู้ขาย ไม่บรรลุข้อตกลงใน คำขอซ่อมแซม ภายในสิบวันทำการหลังจากที่ ผู้ขาย ลงนามในสัญญา ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจยกเลิกสัญญาและผู้ซื้อจะ ได้รับ เงินคืนอย่างจริงจัง

เกิดอะไรขึ้นถ้าผู้ขายไม่ทำการซ่อมแซม?

หาก ผู้ขายไม่ ดำเนิน การซ่อมแซม ตามสัญญาฉบับแก้ไขเพิ่มเติมตามกำหนดเวลาที่ระบุไว้ในการแก้ไข ผู้ขายจะ ถือว่าผิดสัญญา หาก การ ซ่อมแซมที่ ตกลงกันไว้ ไม่ เสร็จสมบูรณ์ ผู้ขาย ควรดำเนิน การ ซ่อมแซม ตามตกลงก่อนที่จะปิด

เมื่อใดที่คุณควรเดินออกจากข้อตกลงด้านอสังหาริมทรัพย์?

6 เหตุผลที่ควรเลิกขายบ้าน
 1. บ้านประเมินน้อยกว่าที่คุณเสนอ
 2. การตรวจบ้านเผยให้เห็นปัญหาสำคัญ
 3. การค้นหาชื่อเผยให้เห็นการอ้างสิทธิ์ที่ไม่คาดคิด
 4. บ้านจะเสียค่าใช้จ่ายในการทำประกัน
 5. ข้อ จำกัด การกระทำนั้นยากเกินไป
 6. ได้ทำงานโดยไม่มีใบอนุญาต

ผู้ขายสามารถเดินออกไปหลังจากตรวจสอบได้หรือไม่?

สามารถกลับมาขายหมดสัญญาหลังจากตรวจสอบที่บ้าน? การ ตรวจสอบ บ้านเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับ ผู้ขาย ในการ เลิก ขาย โดยปกติเนื่องจากผู้ซื้อ จะ ขอให้ ผู้ขาย ซ่อมแซมทรัพย์สินหรือออก "เครดิตการซ่อมแซม" เพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายเหล่านั้น ซึ่ง สามารถ ยกเลิกสัญญาอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างง่ายดาย

ฉันจะให้ผู้ขายจ่ายค่าซ่อมได้อย่างไร

แทนที่จะขอส่วนลด คุณสามารถขอให้ ผู้ขายชำระค่า ซ่อม ซึ่งอาจอยู่ในรูปแบบของการทำงานให้เสร็จก่อนที่คุณจะซื้อบ้านจริงๆ หรือให้ ผู้ขาย นำเงินค่า ซ่อม ไปใส่ในเอสโครว์เพื่อให้คุณสามารถ ชำระเงิน สำหรับงานดังกล่าวได้หลังจากการขายเสร็จสิ้น

ผู้ขายต้องแก้ไขทุกอย่างเกี่ยวกับการตรวจบ้านหรือไม่?

โปรดจำไว้ว่า ในฐานะ ผู้ขาย คุณไม่ จำเป็นต้องแก้ไขอะไร นอกจากสินค้าที่รับประกัน โดยทั่วไปถือว่าเป็นสิ่งของที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตใน บ้าน เช่น เครื่องปรับอากาศ ไฟฟ้า และประปา

ผู้ขายสามารถปฏิเสธการตรวจบ้านได้หรือไม่?

ผู้ขาย น่าจะซ่อนอะไรบางอย่าง ผู้ขาย ต้องอนุญาตให้คุณทำการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับอนุญาตตราบเท่าที่ทรัพย์สินไม่ได้รับอันตราย ผู้ขาย มีหน้าที่ต้องอนุญาตให้มีการตรวจสอบใดๆ ที่ผู้ซื้อต้องการทำในระหว่างระยะเวลาออปชั่น ดังนั้นหากพวกเขา ปฏิเสธ พวกเขาจะถือว่าผิดสัญญาในสัญญา

เครดิตของผู้ซื้อทำงานอย่างไร

เครดิตของผู้ซื้อ เป็นเงินกู้ระยะสั้นที่ขยายไปยังผู้นำเข้าโดยผู้ให้กู้ในต่างประเทศ เช่น ธนาคารหรือสถาบันการเงินเพื่อใช้เป็นเงินทุนในการซื้อสินค้าทุน บริการ และรายการใหญ่อื่นๆ ผู้นำเข้าซึ่งออกเงินกู้ให้คือ ผู้ซื้อ สินค้า ในขณะที่ผู้ส่งออกคือผู้ขาย

ผู้ขายต้องรับผิดหลังปิดหรือไม่?

ในการระงับ ผู้ขายที่ รับผิดชอบในการซ่อมแซม หลัง การ ปิดบัญชี ผู้ซื้อต้องพิสูจน์ว่า ผู้ขาย ไม่เปิดเผยข้อเท็จจริงที่เป็นสาระสำคัญเกี่ยวกับสภาพของบ้าน ผู้ขาย ไม่น่าจะต้อง รับผิดชอบ สำหรับการซ่อมแซม หลังจาก ปิดสัญญา ถ้า ผู้ขาย เปิดเผยข้อบกพร่องที่ทราบทั้งหมดแก่ผู้ซื้อ

Realtor สามารถจ่ายค่าซ่อมได้หรือไม่?

ตอบ. คำตอบสั้นๆ สำหรับคำถามของคุณคือ ใช่ ถูกต้องตามกฎหมาย—อันที่จริง เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม—สำหรับค่าคอมมิชชันของตัวแทนของคุณที่จะไม่เปลี่ยนแปลง แม้ว่าคุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดก็ตาม โดยส่วนใหญ่ ข้อตกลงเหล่านี้ระบุว่าตัวแทนในรายการ จะ ได้ รับเงิน เป็นเปอร์เซ็นต์ของราคาขายของทรัพย์สินเมื่อปิดบัญชี

เครดิตสำหรับค่าใช้จ่ายในการปิดคืออะไร?

เครดิตต้นทุนปิด ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ซื้อมีพื้นที่หายใจทันทีหลังจากที่ซื้อบ้าน การปิด บ้านอาจมีราคาแพง และทำให้ผู้ซื้อไม่เหลืออะไรเลยที่จะดูแลทุกสิ่งที่จำเป็นต้องดูแลหลังจากที่กลายเป็นเจ้าของบ้านไปแล้ว

จะขอให้ผู้ขายชำระค่าใช้จ่ายในการปิดได้หรือไม่?

เมื่อพูดถึง ค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชี สำหรับเงินกู้ FHA และ USDA ผู้ขาย สามารถมีส่วนสนับสนุนสูงถึง 6% ของราคาขายสำหรับ ต้นทุนในการปิด ค่าใช้จ่าย ล่วงหน้า คะแนนส่วนลด และอื่นๆ เงินกู้ทั่วไปมีข้อ จำกัด มากกว่าเล็กน้อย ผู้ซื้อที่มีอัตราส่วนเงินกู้ต่อมูลค่าสูงกว่า 90% สามารถ ขอให้ ผู้ขายจ่าย 3% ของราคาซื้อได้

เมื่อไหร่ควรกลับจากตรวจบ้าน?

ภาระผูกพันใน การตรวจสอบบ้าน มักถูกกำหนดไว้ในตารางเวลาเจ็ดวัน ซึ่งหมายความว่าคุณซึ่งเป็นผู้ซื้อต้องดำเนินการ ตรวจสอบ ให้เสร็จสิ้นและส่งหนังสือแจ้งอย่างเป็นทางการไปยังผู้ขายว่าคุณกำลังยกเลิกสัญญาภายในเจ็ดวัน หลังจาก ลงนามในข้อตกลงการซื้อ อย่าลืมครอบคลุมฐานของคุณหากคุณต้องการ ออก จากสัญญา

คุณจะเจรจาซ่อมแซมการตรวจบ้านอย่างไร?

ตัวเลือกของคุณหลังการตรวจบ้าน
 1. ขอให้ผู้ขายทำการซ่อมแซมด้วยตนเอง
 2. ขอเครดิตสำหรับค่าใช้จ่ายในการปิดของคุณ
 3. ขอให้ผู้ขายลดราคาขายเพื่อชดเชยการซ่อมแซม
 4. ยกเลิกการทำธุรกรรม (หากคุณมีเหตุฉุกเฉินในการตรวจสอบ)
 5. ก้าวไปข้างหน้าด้วยข้อตกลง

ผู้ขายสามารถนำเงินเข้า escrow เพื่อซ่อมแซมได้หรือไม่?

ผู้ขาย - จ่ายค่า ซ่อม
เมื่อผู้ขายจะต้องซ่อมแซมทรัพย์สินที่เป็นบัญชีร่วมแก้ปัญหาเล็กน้อย หากซ่อมแซมสามารถ 'T จะแล้วเสร็จก่อนวันปิดที่มีพวกเขา escrow เงินที่ช่วยให้คุณได้รับมันกระทำในเวลาที่เหมาะสมโดยไม่ล่าช้าในการโอนบ้าน