ฉันจะใช้บานหน้าต่างนำทางได้อย่างไร

ถามโดย: Romaissae Pietrzy | ปรับปรุงล่าสุด: 29 มกราคม 2020
หมวดหมู่: ยานยนต์ระบบนำทางรถยนต์
3.9/5 (234 เข้าชม . 26 โหวต)
ในการเปิด บานหน้าต่างนำทาง ให้คลิกปุ่ม ค้นหา ในกลุ่ม การแก้ไข บนแท็บ หน้าแรก หรือกด Ctrl + F บานหน้าต่างนำทางจะ เปิดขึ้นที่ด้านซ้ายของหน้าต่าง Word ตามค่าเริ่มต้น ในกล่องแก้ไขที่ด้านบนของ บานหน้าต่าง ให้ป้อนคำหรือวลีที่คุณต้องการค้นหา ผลลัพธ์ควรแสดงโดยอัตโนมัติ

ยังถามอีกว่าคุณสามารถใช้บานหน้าต่างนำทางใน Word 2016 ทำอะไรได้บ้าง

บานหน้าต่างนำทางใน Word ช่วยให้ คุณสามารถนำทาง ผ่านเอกสารของคุณได้ คุณ ยัง สามารถ ใช้บานหน้าต่างนำทางใน Word เพื่อค้นหาเอกสารของคุณได้ คุณ ยัง สามารถ ใช้บานหน้าต่างนำทางใน Word เพื่อเลือกและย้ายข้อความที่มีการนำสไตล์ "หัวเรื่อง" ไปใช้ หากต้องการดู บานหน้าต่างนำทางใน Word ให้คลิกแท็บ "มุมมอง" ใน Ribbon

ทราบด้วยว่าฉันจะกำจัดบานหน้าต่างนำทางใน Word ได้อย่างไร เมื่อต้องการ ปิดใช้งาน บานหน้าต่างนำทางใน Word เมื่อเริ่มต้น คุณสามารถปิด บานหน้าต่างนำทาง หรือล้างเครื่องหมายถูกที่อยู่ถัดจาก บานหน้าต่างนำทาง บนแท็บมุมมอง

ตามลําดับ บานหน้าต่างนำทางคืออะไร?

เกี่ยวกับ บานหน้าต่างนำทาง บานหน้าต่างนำทาง เป็นหน้าต่างเพิ่มเติมที่โดยทั่วไปจะอยู่ทางด้านซ้ายมือของหน้าต่างหลัก โดยทั่วไป บานหน้าต่าง นี้จะช่วยให้ผู้ใช้ย้ายไปรอบๆ หน้าต่างหลักได้อย่างง่ายดาย

ฉันจะทำให้ส่วนหัวแสดงในบานหน้าต่างนำทางได้อย่างไร

บานหน้าต่างนำทางไม่แสดงหัวเรื่องที่อยู่ในตาราง กล่องข้อความ หรือหัวกระดาษหรือท้ายกระดาษ

 1. ในบานหน้าต่างนำทาง ให้คลิกแท็บ หัวเรื่อง
 2. เมื่อต้องการไปที่หัวเรื่องในเอกสารของคุณ ให้คลิกที่หัวเรื่องนั้นในบานหน้าต่างนำทาง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 27 ข้อ

ฉันจะเปลี่ยนบานหน้าต่างนำทางได้อย่างไร

ในการเปิด บานหน้าต่างนำทาง ให้คลิกปุ่ม ค้นหา ในกลุ่ม การ แก้ไข บนแท็บ หน้าแรก หรือกด Ctrl + F บานหน้าต่างนำทางจะ เปิดขึ้นที่ด้านซ้ายของหน้าต่าง Word ตามค่าเริ่มต้น ในกล่อง แก้ไข ที่ด้านบนของ บานหน้าต่าง ให้ป้อนคำหรือวลีที่คุณต้องการค้นหา ผลลัพธ์ควรแสดงโดยอัตโนมัติ

บานหน้าต่างนำทางใน Access อยู่ที่ไหน

บานหน้าต่างนำทาง เป็นวิธีการหลักที่คุณดูและ เข้าถึง วัตถุฐานข้อมูลทั้งหมดของคุณ เมื่อคุณเปิดฐานข้อมูลใน Access ตามค่าเริ่มต้น บานหน้าต่างนำทาง จะปรากฏขึ้นที่ด้านซ้ายของพื้นที่ทำงาน

ฉันจะสร้างบานหน้าต่างนำทางใน Word ได้อย่างไร

ใน Windows ให้ไปที่แท็บมุมมอง จากนั้นคลิกกล่องกาเครื่องหมายเพื่อเปิดใช้งาน บานหน้าต่างนำทาง บานหน้าต่างนำทางของ Word เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดูเอกสาร สำหรับ Mac ให้คลิกตัวเลือกแถบด้านข้างเพื่อแสดงเมนูแบบเลื่อนลง คลิกลูกศรถัดจากตัวเลือกแล้วคลิก การนำทาง

ทำไมหัวเรื่องของฉันไม่แสดงในบานหน้าต่างนำทาง?

หากต้องการให้สไตล์ ส่วนหัว แสดงในบานหน้าต่างนำทาง คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสไตล์ถูกทำเครื่องหมายเป็น "เค้าร่างระดับ 1" เนื่องจาก บานหน้าต่างนำทาง ใช้ระดับเค้าร่างเพื่อทำเครื่องหมายเนื้อหา ใน Word 2010: หากช่องเลือกระบุว่า "ข้อความเนื้อหา" จะไม่มีสิ่งใด ปรากฏในบานหน้าต่างนำทาง ) เลือก "ตกลง"

ค้นหาและแทนที่ใน Word อยู่ที่ไหน

ค้นหาและแทนที่ข้อความ
 1. ไปที่ หน้าแรก > แทนที่ หรือกด Ctrl+H
 2. ป้อนคำหรือวลีที่คุณต้องการค้นหาในกล่องค้นหา
 3. ป้อนข้อความใหม่ของคุณในกล่องแทนที่
 4. เลือก ค้นหาถัดไป จนกว่าคุณจะพบคำที่คุณต้องการอัปเดต
 5. เลือกแทนที่ หากต้องการอัปเดตอินสแตนซ์ทั้งหมดในครั้งเดียว ให้เลือก แทนที่ทั้งหมด

จะไปที่ไหนใน Word?

ในการใช้คำสั่ง Go To ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิกแท็บหน้าแรก
 2. ในกลุ่มการแก้ไข ให้เลือกคำสั่ง ไปที่ กล่องโต้ตอบ ค้นหาและแทนที่ จะปรากฏขึ้นพร้อมกับแท็บ ไปที่ ไปข้างหน้า ดังที่แสดงไว้ที่นี่
 3. และตอนนี้เป็นทางลัด: กด Ctrl+G เพื่อเรียกแท็บ ไปที่ ของกล่องโต้ตอบ ค้นหาและแทนที่ อย่างรวดเร็ว

ฉันจะเปิดบานหน้าต่างนำทางได้อย่างไร

ใช้ บานหน้าต่างนำทาง ใน Word เมื่อต้องการไปที่หน้าหรือหัวเรื่องในเอกสาร Word โดยไม่ต้องเลื่อน ให้ใช้ บานหน้าต่างนำทาง เมื่อต้องการ เปิดบานหน้าต่างนำทาง ให้กด Ctrl+F หรือคลิก มุมมอง > บานหน้าต่างนำทาง

แถบนำทางอยู่ที่ไหน

แถบนำทาง ของเว็บไซต์มักแสดงเป็นรายการลิงก์แนวนอนที่ด้านบนสุดของแต่ละหน้า อาจอยู่ด้านล่างส่วนหัวหรือโลโก้ แต่จะอยู่ก่อนเนื้อหาหลักของหน้าเสมอ ในบางกรณี การวาง แถบนำทางใน แนวตั้งที่ด้านซ้ายของแต่ละหน้าอาจเหมาะสม

บานหน้าต่างนำทางใน Windows 10 อยู่ที่ไหน

ใน Windows 10 บานหน้าต่างนำทาง ทางด้านซ้ายของ File Explorer จะแสดงกลุ่มของโหนด ซึ่งทั้งหมดอยู่ในระดับเดียวกัน: Quick Access, OneDrive และบัญชีระบบคลาวด์ที่เชื่อมต่ออื่นๆ, พีซีเครื่องนี้, เครือข่าย และอื่นๆ

ฉันจะเปิดบานหน้าต่างนำทางใน Outlook ได้อย่างไร

เปิด Microsoft Outlook 2010 หรือ 2013 บนแท็บ มุมมอง บานหน้าต่างนำทาง จะอยู่ที่ด้านบนสุดของกลุ่มเค้าโครง คลิก บานหน้าต่างนำทาง จะปรากฏเมนูแบบเลื่อนลง ซึ่งคุณสามารถเลือกประเภทของ บานหน้าต่างนำทางได้ เช่น ปกติ ย่อเล็กสุด ปิด หรือรายการโปรด หรือทำการตั้งค่าจากตัวเลือก

บานหน้าต่างด้านซ้ายใน Windows Explorer เรียกว่าอะไร

Windows Explorer แบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ เรียกว่า panes บานหน้าต่างด้านซ้ายเป็นบานหน้าต่างนำทางซึ่งแสดงให้เห็นไดรฟ์บนเครื่องคอมพิวเตอร์และไฟล์ที่เก็บไว้ในไดรฟ์แต่ละ

ฉันจะเปลี่ยนบานหน้าต่างนำทางใน Outlook ได้อย่างไร

เลือกแบบที่เหมาะกับสไตล์การทำงานของคุณมากที่สุด
 1. ในการย่อบานหน้าต่างนำทางที่ขยาย ให้คลิกลูกศรที่มุมด้านบน
 2. บนแท็บ มุมมอง ในกลุ่ม เค้าโครง ให้คลิก บานหน้าต่างนำทาง แล้วคลิก ปกติ หรือ ย่อเล็กสุด
 3. ชี้ไปที่ขอบของบานหน้าต่างนำทางที่ขยาย

ฉันจะเปิดบานหน้าต่างนำทางใน Word 2007 ได้อย่างไร

วิธี B: ค้นหา Document Map ใน Ribbon หากคุณไม่มี Classic Menu สำหรับ Office
 1. คลิกแท็บมุมมอง;
 2. ไปที่แสดงกลุ่ม;
 3. จากนั้น คุณจะดูรายการบานหน้าต่างนำทางใน Word 2010/2013 หรือปุ่มแมปเอกสารใน Word 2007 ตรวจสอบบานหน้าต่างนำทางนี้ จากนั้นคุณจะเห็นบานหน้าต่างนำทางถูกเพิ่มที่ด้านขวา

หน้าที่ของบานหน้าต่างนำทางใน Access คืออะไร?

บานหน้าต่างนำทางทางด้านซ้ายของอินเทอร์เฟซ Access จะทำหน้าที่เป็นสารบัญของ ฐานข้อมูล จะแสดงออบเจ็กต์ทั้งหมด ตาราง คิวรี ฟอร์ม รายงาน และมาโครที่ประกอบเป็น ฐานข้อมูล และช่วยให้คุณสามารถกรองและค้นหาผ่านออบเจ็กต์เหล่านั้นเพื่อไปยังสิ่งที่คุณกำลังมองหาได้อย่างรวดเร็ว

แบบฟอร์มการนำทางใน Access คืออะไร?

ฟอร์มการนำทาง เป็นเพียง ฟอร์ม ที่มีตัวควบคุม ทิศทาง แบบฟอร์มการนำทาง เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับฐานข้อมูลบนเดสก์ท็อป เรามีใช้อยู่แล้วบานหน้าต่างนำทางเพื่อนำทางผ่านทั้งหมดของการเข้าถึงวัตถุที่เราสร้างเช่นฟอร์มแบบสอบถามตาราง ฯลฯ

ฉันจะปิดใช้งานบานหน้าต่างงาน ADX ได้อย่างไร

วิธีป้องกันไม่ให้บานหน้าต่างงาน Office เปิดโดยอัตโนมัติ
 1. เปิดไมโครซอฟเวิร์ด
 2. คลิกเครื่องมือ
 3. คลิกตัวเลือก
 4. ในหน้าต่างตัวเลือก คลิกแท็บมุมมอง
 5. ยกเลิกการเลือกตัวเลือกสำหรับ "Startup Task Pane"

เหตุใดบานหน้าต่างนำทางจึงปรากฏขึ้นเมื่อเปิดขึ้น

ใน Word 2010 และ Word 2013 การกด Ctrl+F จะเป็นการเปิด บานหน้าต่างนำทาง และ "ตรวจสอบ" ช่องทำเครื่องหมาย บานหน้าต่างนำทาง ใน Word 2007 ปุ่มลัดนี้จะแสดงแท็บค้นหาของกล่องโต้ตอบค้นหาและแทนที่ เหตุผลเป็นเพราะโปรแกรม Word พับงานค้นหาง่ายในบานหน้าต่างนำทางเพื่อให้เป็นสิ่งที่จะปรากฏ