ฉันจะใช้ Android SDK ได้อย่างไร

ถามโดย: Andro Friedman | ปรับปรุงล่าสุด: 16 เมษายน 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ ความจริงเสริม
4.4/5 (364 เข้าชม . 15 โหวต)
ติดตั้งแพ็คเกจและเครื่องมือแพลตฟอร์ม Android SDK
 1. เริ่ม Android Studio
 2. ในการเปิด SDK Manager ให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้: ในหน้า Landing Page ของ Android Studio ให้เลือก Configure > SDK Manager
 3. ในกล่องโต้ตอบการตั้งค่าเริ่มต้น ให้คลิกแท็บเหล่านี้เพื่อติดตั้งแพ็คเกจแพลตฟอร์ม Android SDK และเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา แพลตฟอร์ม SDK : เลือกแพ็คเกจ Android SDK ล่าสุด
 4. คลิกสมัคร
 5. คลิกตกลง

ผู้คนยังถามว่าฉันจะดาวน์โหลด Android SDK เท่านั้นได้อย่างไร

คุณจะต้อง ดาวน์โหลด Android SDK โดยไม่มี Android Studio รวมอยู่ด้วย ไปที่ Android SDK และไปที่ส่วนเครื่องมือ SDK เท่านั้น คัดลอก URL สำหรับการ ดาวน์โหลด ที่เหมาะสมกับระบบปฏิบัติการของเครื่องสร้างของคุณ

นอกจากนี้ เครื่องมือสร้าง Android SDK คืออะไร เครื่องมือสร้าง Android SDK ใช้เพื่อดีบัก สร้าง รัน และทดสอบ แอ ปพลิเคชัน Android เครื่องมือสร้าง Android สามารถใช้ในการพัฒนาและทำงานจากบรรทัดคำสั่งหรือ IDE (เช่น Eclipse หรือ Android Studio) ยังใช้เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ Android และรูทอุปกรณ์เหล่านั้น (fastboot, adb และอื่น ๆ .. )

ดังนั้น Android studio มี SDK หรือไม่

วิธีการติดตั้ง Android SDK . แม้ว่าทั้งหมดนี้อาจฟังดูค่อนข้างซับซ้อน แต่ก็มีข่าวดี: คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับ Android SDK อีกต่อไป ส่วนใหญ่จะได้รับการจัดการในพื้นหลังสำหรับคุณ SDK นี้รวมอยู่ใน Android Studio แล้ว

โฟลเดอร์ Android SDK อยู่ที่ไหน

โฟลเดอร์ SDK โดย defalut อยู่ใน C:Users<user-name>AppDataLocal Android และ โฟลเดอร์ AppData ถูกซ่อนอยู่ใน windows เปิดใช้งานตัวเลือกแสดงไฟล์ที่ซ่อนอยู่ใน โฟลเดอร์ และดูข้างในนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า โฟลเดอร์ ทั้งหมดสามารถมองเห็นได้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ติดตั้ง Android SDK ไว้ที่ใด

เส้นทาง Android SDK มักจะเป็น C:Users<username>AppDataLocal Android sdk ลองเปิดตัวจัดการ Android Sdk และเส้นทางจะแสดงบนแถบสถานะ หมายเหตุ: คุณไม่ควรใช้เส้นทาง Program Files เพื่อ ติดตั้ง Android Studio เนื่องจากพื้นที่ในเส้นทาง!

Android SDK ใหญ่แค่ไหน?

SDK มีขนาดเท่าใด
เวอร์ชั่น แอปที่มี Vungle SDK และปุ่มเล่น
iOS SDK v. 6.5.2 ขนาด: 1.6 MB
Android SDK v. 6.4.11 - เปิดใช้งาน ProGuard ขนาด: 6.46 MB
จำนวนวิธี: 14571
v. 6.4.11 - ProGuard Disabled ขนาด: 9.96 MB

ฉันจะติดตั้ง Android SDK ใหม่ได้อย่างไร

ติดตั้งแพ็คเกจและเครื่องมือแพลตฟอร์ม Android SDK
 1. เริ่ม Android Studio
 2. ในการเปิด SDK Manager ให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้: ในหน้า Landing Page ของ Android Studio ให้เลือก Configure > SDK Manager
 3. ในกล่องโต้ตอบการตั้งค่าเริ่มต้น ให้คลิกแท็บเหล่านี้เพื่อติดตั้งแพ็คเกจแพลตฟอร์ม Android SDK และเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา แพลตฟอร์ม SDK: เลือกแพ็คเกจ Android SDK ล่าสุด
 4. คลิกสมัคร
 5. คลิกตกลง

Android SDK ใน Android คืออะไร?

Android SDK (ชุด พัฒนา ซอฟต์แวร์) คือชุดเครื่องมือ พัฒนาที่ ใช้ในการพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับแพลตฟอร์ม Android Android SDK ประกอบด้วยสิ่งต่อไปนี้: ไลบรารีที่จำเป็น เอกสารที่เกี่ยวข้องสำหรับซอร์สโค้ดตัวอย่างสำหรับอินเทอร์เฟซโปรแกรมแอปพลิเคชัน Android (API)

SDK ย่อมาจากอะไร?

ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์

ตัวจัดการ SDK ของ Android อยู่ที่ไหน

หากต้องการเปิด ตัวจัดการ SDK จาก Android Studio ให้คลิกเครื่องมือ > ตัวจัดการ SDK หรือคลิก ตัวจัดการ SDK ในแถบเครื่องมือ

ไฟล์ SDK คืออะไร?

ย่อมาจาก "Software Development Kit" SDK คือชุดของซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์หรือระบบปฏิบัติการเฉพาะ IDE ยังรวมคอมไพเลอร์ซึ่งใช้ในการสร้างแอปพลิเคชันจาก ไฟล์ ซอร์สโค้ด .

เครื่องมือแพลตฟอร์มใน Android คืออะไร?

แพลตฟอร์ม Android SDK - เครื่องมือ เป็นส่วนประกอบสำหรับ Android SDK ประกอบด้วย เครื่องมือ ที่เชื่อมต่อกับ แพลตฟอร์ม Android เช่น adb , fastboot และ systrace เครื่องมือ เหล่านี้จำเป็นสำหรับการพัฒนาแอพ Android นอกจากนี้ยังจำเป็นหากคุณต้องการปลดล็อกอุปกรณ์บูตโหลดเดอร์และแฟลชด้วยอิมเมจระบบใหม่

มีพรอมต์คำสั่งสำหรับ Android หรือไม่

คุณไม่สามารถ พรอมต์คำสั่ง เป็นสิ่งที่เฉพาะของ windows คุณสามารถลองใช้ bash บางตัวสำหรับ แอ ปพลิเคชัน Android (เช่น - Bash Shell X [Root] - แอปใน Google Play ) แม้ว่าส่วนใหญ่ต้องการการเข้าถึงรูท

โหมด fastboot คืออะไร?

Fastboot เป็นโปรโตคอลที่สามารถใช้เพื่อแฟลชพาร์ติชั่นบนอุปกรณ์ของคุณอีกครั้ง (อัปเดตระบบไฟล์แฟลชในอุปกรณ์ Android ) เป็นเครื่องมือขนาดเล็กที่มาพร้อมกับ Android SDK (Software Developer Kit) ซึ่งเป็นทางเลือกแทน โหมดการ กู้คืนสำหรับการติดตั้งและอัปเดต

คำสั่ง ADB สำหรับ Android คืออะไร

Android Debug Bridge (adb) เป็นเครื่องมือบรรทัดคำสั่งอเนกประสงค์ที่ให้คุณสื่อสารกับอุปกรณ์ได้ คำสั่ง adb อำนวยความสะดวกในการดำเนินการต่างๆ ของอุปกรณ์ เช่น การติดตั้งและการดีบักแอป และให้การเข้าถึง Unix Shell ที่คุณสามารถใช้เพื่อเรียกใช้คำสั่งต่างๆ บนอุปกรณ์ได้

ฉันจะวางเครื่องมือ SDK ไว้ที่ใด

การติดตั้ง เครื่องมือ
เปิดโฟลเดอร์ bin ในการดาวน์โหลดที่แยกออกมาแล้วค้นหาไฟล์ปฏิบัติการ sdkmanager อาจดูเหมือนคำสั่งเทอร์มินัลหรือเชลล์ แต่จะเปิด GUI ได้ตราบใดที่คุณติดตั้ง Java อย่างถูกต้อง ในตัวจัดการ SDK คุณจะต้องเลือก ติดตั้ง Android SDK Tools และ Android SDK Platform- Tools

คุณทำ fastboot บน Android ได้อย่างไร?

ในการเข้าสู่โหมด Fastboot ให้ทำดังนี้
 1. ปิดโทรศัพท์ของคุณ
 2. กดปุ่มลดระดับเสียง + ปุ่มเปิดปิดค้างไว้
 3. ปล่อยปุ่ม Power เมื่ออุปกรณ์เริ่มทำงานและกดปุ่มลดระดับเสียงค้างไว้จนกว่าคุณจะเข้าสู่ bootloader
 4. เลื่อนขึ้นหรือลงด้วยปุ่มปรับระดับเสียงและเลือก Fastboot ด้วยปุ่มเปิดปิด

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าติดตั้ง Android SDK แล้ว

ในการเริ่มต้นตัวจัดการ SDK จากภายใน Android Studio ให้ใช้แถบเมนู: เครื่องมือ > Android > ตัวจัดการ SDK สิ่งนี้จะไม่เพียงให้เวอร์ชัน SDK เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเวอร์ชันของ SDK Build Tools และ SDK Platform Tools นอกจากนี้ยังใช้งานได้ หาก คุณ ติดตั้ง ไว้ที่อื่นนอกเหนือจากในไฟล์โปรแกรม ที่นั่นคุณจะพบมัน

เครื่องมือ ADB คืออะไร?

ADB ซึ่งเป็น Android Debug Bridge เป็นยูทิลิตี้บรรทัด คำ สั่งที่มาพร้อมกับ Android SDK ของ Google ADB สามารถควบคุมอุปกรณ์ของคุณผ่าน USB จากคอมพิวเตอร์ คัดลอกไฟล์ไปมา ติดตั้ง และถอนการติดตั้งแอป เรียกใช้คำสั่งเชลล์ และอื่นๆ ADB ใช้สำหรับเทคนิค Android ที่เกิน บรรยายมากมาย

ฉันจะเรียกใช้ fastboot ได้อย่างไร

เมื่ออุปกรณ์ของคุณอยู่ในโหมด fastboot ให้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์โดยใช้สาย USB ของอุปกรณ์ จากนั้นเปิดพรอมต์คำสั่ง/เทอร์มินัลบนคอมพิวเตอร์ของคุณแล้วพิมพ์ดังต่อไปนี้ หาก fastboot ทำงานอย่างถูกต้อง คุณจะเห็นอุปกรณ์ของคุณแสดงอยู่ที่นี่ตามหมายเลขซีเรียล