ฉันจะอัปเดตเบราว์เซอร์เป็น Internet Explorer 11 ได้อย่างไร

ถามโดย: Siricio Tirapegui | ปรับปรุงล่าสุด: 5 มกราคม 2020
หมวดหมู่: เบราว์เซอร์ เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์
4.5/5 (828 เข้าชม . 39 โหวต)
วิธีอัปเดต Internet Explorer
 1. คลิก ที่ ไอคอนเริ่ม
 2. พิมพ์ " Internet Explorer "
 3. เลือก Internet Explorer
 4. คลิก ที่ ไอคอนรูปเฟือง ที่ มุมขวาบน
 5. เลือก เกี่ยวกับ Internet Explorer
 6. ทำ เครื่องหมายที่ช่องถัดจากติดตั้งเวอร์ชันใหม่โดยอัตโนมัติ
 7. คลิกปิด

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันจะอัปเดต Internet Explorer 11 ได้อย่างไร

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมี Internet Explorer 11 เวอร์ชันล่าสุด ให้เลือกปุ่ม เริ่มต้น เลือก การตั้งค่า > การ อัปเดต และความปลอดภัย > Windows Update จากนั้นเลือก ตรวจหา การอัปเดต

นอกจากนี้ ฉันจะไปยัง Internet Explorer ได้อย่างไร ในการเปิด Internet Explorer ให้เลือก Start และเข้าสู่ Internet Explorer ใน Search เลือก Internet Explorer (แอปเดสก์ท็อป) จากผลลัพธ์ หากคุณไม่พบ Internet Explorer บนอุปกรณ์ของคุณ คุณจะต้องเพิ่มเป็นคุณลักษณะ เลือก เริ่ม > ค้นหา และป้อนคุณลักษณะของ Windows

ประการที่สอง Internet Explorer 11 เวอร์ชันปัจจุบันคืออะไร

มันเปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคมปี 1995 และตอนนี้ล่าสุด (สุดท้าย) รุ่นเป็น Internet Explorer 11; เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2556 Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด ได้แก่:

ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ เวอร์ชั่นล่าสุดของ Internet Explorer วันที่วางจำหน่าย
วินโดว 7 Internet Explorer 11.0 2019-12-10

IE 11 ยังรองรับอยู่หรือไม่?

Internet Explorer 11 จะได้ รับการสนับสนุน ตลอดอายุของ Windows 7, Windows 8.1 และ Windows 10 Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุดจะยังคงเป็นไปตามนโยบายส่วนประกอบ ซึ่งหมายความว่าจะเป็นไปตามวงจร การสนับสนุน และ ได้รับการสนับสนุน ตราบเท่าที่ ระบบปฏิบัติการ Windows ที่ติดตั้ง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 27 ข้อ

ฉันจะอัปเดต Internet Explorer ได้อย่างไร

วิธีอัปเดต Internet Explorer
 1. คลิกที่ไอคอนเริ่ม
 2. พิมพ์ "Internet Explorer"
 3. เลือก Internet Explorer คลิกที่ไอคอนรูปเฟืองที่มุมขวาบน
 4. เลือกเกี่ยวกับ Internet Explorer
 5. ทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจากติดตั้งเวอร์ชันใหม่โดยอัตโนมัติ
 6. คลิกปิด

ฉันจะอัปเดตอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของฉันได้อย่างไร

รับการอัปเดต Chrome เมื่อพร้อมให้บริการ
 1. บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android ของคุณ ให้เปิดแอป Play Store
 2. ที่ด้านซ้ายบน ให้แตะเมนู แอปและเกมของฉัน
 3. ในส่วน "อัปเดต" ให้ค้นหา Chrome
 4. ข้าง Chrome ให้แตะอัปเดต

Microsoft edge เหมือนกับ Internet Explorer หรือไม่

Microsoft Edge ไม่ใช่ Internet Explorer หากคุณติดตั้ง Windows 10 บนคอมพิวเตอร์ของคุณ เบราว์เซอร์ใหม่ล่าสุด ของ Microsoft " Edge " จะได้รับการติดตั้งล่วงหน้าเป็นเบราว์เซอร์เริ่มต้น ไอคอน Edge ซึ่งเป็นตัวอักษรสีน้ำเงิน "e" คล้ายกับไอคอน Internet Explorer แต่เป็นแอปพลิเคชันแยกต่างหาก

ฉันจะดาวน์โหลด IE 11 ได้อย่างไร

ในหน้าต่าง Windows Update ให้ตรวจสอบการอัปเดตล่าสุด โดยคลิกที่ลิงก์ "ตรวจหาการอัปเดต" ทางด้านซ้าย เมื่อการค้นหาสิ้นสุดลง ให้เปิดรายการ Optional Updates ในนั้น คุณควรเห็นการอัปเดตที่เรียกว่า Internet Explorer 11 สำหรับ Windows 7 เลือกแล้วคลิก ตกลง

ฉันยังสามารถดาวน์โหลด Internet Explorer ได้หรือไม่

คุณ สามารถ เรียกใช้ Internet Explorer บนพีซีทุกเครื่องที่ใช้ Windows ก่อนหน้านี้มีให้สำหรับคอนโซลวิดีโอเกมบางรุ่น แต่ไม่มีให้ใน อุปกรณ์ Android และ iOS

Internet Explorer ถูกยกเลิกหรือไม่?

เบราว์เซอร์ถูก ยกเลิก แต่ยังคงได้รับการบำรุงรักษา Internet Explorer เคยเป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด โดยมีส่วนแบ่งการใช้งานสูงสุดประมาณ 95% ภายในปี 2546

ฉันจะล้างประวัติเบราว์เซอร์ Internet Explorer ได้อย่างไร

ล้างประวัติการเข้าชมของคุณ (IE 7 ขึ้นไป)
 1. เปิดหน้าต่างเบราว์เซอร์ Microsoft Internet Explorer
 2. คลิกเครื่องมือ
 3. เลือกตัวเลือกอินเทอร์เน็ตจากเมนูแบบเลื่อนลง
 4. บนแท็บ ทั่วไป ในส่วน ประวัติการท่องเว็บ ให้คลิกปุ่ม ลบ
 5. ทำเครื่องหมายในช่องของข้อมูลที่คุณต้องการล้าง
 6. คลิกลบ

ฉันจะเปลี่ยนจาก Microsoft edge เป็น Internet Explorer ได้อย่างไร

ปุ่มเริ่ม > การตั้งค่า > ระบบ > เมนูด้านซ้าย เลือกแอปเริ่มต้น จากนั้นเลือก ตั้งค่าเริ่มต้นตามแอป เลือก Internet Explorer คลิกที่แว่นขยายข้างกล่องเริ่ม พิมพ์ ie11; ช่องที่ไฮไลต์ด้านบนจะเป็น internet explorer ให้คลิกที่ช่องนั้น

ฉันกำลังใช้ Internet Explorer เวอร์ชันใดอยู่

เปิด Internet Explorer แล้วมองหาไอคอนรูปเฟืองที่มุมขวาบนของหน้าต่าง การคลิกที่ไอคอนนี้แล้วเลือก "เกี่ยวกับ Internet Explorer " จะเปิดหน้าต่างป๊อปอัปที่แสดง เวอร์ชันเป็น ข้อความที่โดดเด่น ภายใต้ชื่อที่คุณสามารถหาหมายเลขรุ่นที่แน่นอนอัพเดตเวอร์ชั่นและหมายเลขผลิตภัณฑ์

ฉันจะดูประวัติการท่องเว็บใน Internet Explorer 11 ได้อย่างไร

ใน Internet Explorer 11 ให้คลิกไอคอนรูปดาวที่ด้านบนขวาของหน้าต่าง เมื่อกล่องโต้ตอบเปิดขึ้น ให้คลิกแท็บ ประวัติ เพื่อ ดู หน้าเว็บที่คุณเคยเข้าชมก่อนหน้านี้ โดยเรียงลำดับตามวันที่

Internet Explorer ปลอดภัยหรือไม่ 2019?

Microsoft กล่าวว่า "เพียงพอแล้ว" เป็นตัวหนา ขณะนี้ Internet Explorer เป็นเพียง "โซลูชันความเข้ากันได้" แทนที่จะเป็นเว็บเบราว์เซอร์ บริษัทยังเตือนผู้ใช้ IE ว่า "เราไม่สนับสนุนมาตรฐานเว็บใหม่สำหรับมาตรฐานนี้" และพวกเขาต้องเปลี่ยนไปใช้ "เบราว์เซอร์ที่ทันสมัย" คุณไม่ควรใช้ Internet Explorer ใน ปี 2019

ฉันมี Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุดหรือไม่

Microsoft รองรับเฉพาะ Internet Explorer เวอร์ชันล่าสุด เท่านั้น การเรียกใช้ เวอร์ชัน เก่าอาจหมายความว่าคุณมีความเสี่ยงต่อปัญหาด้านความปลอดภัยหรือจะพบกับจุดบกพร่องทางออนไลน์ หากคุณใช้ Windows 8.1 หรือ Windows 10 คอมพิวเตอร์ของคุณจะติดตั้ง Internet Explorer 11 ไว้แล้ว

Internet Explorer กำลังจะตาย?

Internet Explorer ซึ่งเป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่นิยมในหมู่ชาวเน็ต กำลังจะตาย อย่างช้าๆ และค่อยเป็นค่อยไป เบราว์เซอร์ที่แสดงด้วยสัญลักษณ์ 'e' อันเป็นสัญลักษณ์ได้หมดอายุแล้ว ยังไม่ได้อัปเดตเพื่อรองรับมาตรฐานเว็บใหม่ และการใช้งานต่อไปอาจมีนัยด้านความปลอดภัย

Internet Explorer 11 ดีหรือไม่?

การวนซ้ำครั้งสุดท้ายและครั้งสุดท้ายของเบราว์เซอร์ที่เรียกว่า Internet Explorer 11 นั้นพร้อมใช้งานสำหรับ Windows 7 และใหม่กว่าเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นเบราว์เซอร์เวอร์ชันเดียวสำหรับ Windows 10, 8.1 และ 8 Internet Explorer Review
สารบัญ เรตติ้ง
สะดวกในการใช้ 20% ย่ำแย่
ประสิทธิภาพ 40% ย่ำแย่
ความปลอดภัย 30% ย่ำแย่
ความเป็นส่วนตัว 35% ย่ำแย่

Microsoft รองรับ IE หรือไม่

ตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2559 เป็นต้นไป Microsoft จะเลิก รองรับ Internet Explorer ทุกเวอร์ชัน ยกเว้นเวอร์ชันล่าสุดสำหรับระบบปฏิบัติการที่ยังคง รองรับ ในทางปฏิบัติสำหรับระบบปฏิบัติการสำหรับผู้บริโภค ของ Microsoft นั่นหมายถึง: Windows 8.1: Internet Explorer 11

Internet Explorer เรียกว่าอะไรในตอนนี้

เดิมชื่อ Project Spartan Microsoft ได้เปิดเผย ในวันนี้ ว่า บริษัท จะใช้ชื่อ Microsoft Edge สำหรับ เบราว์เซอร์ ใหม่ใน Windows 10 แม้ว่า Microsoft Edge จะเป็นผู้สืบทอดต่อ Internet Explorer แต่ Microsoft จะรักษา เบราว์เซอร์ เก่าไว้สำหรับลูกค้าองค์กร