ฉันจะอัปเดต FarmVille 2 Country Escape ได้อย่างไร

ถามโดย: Bendaoud Amoreheder | ปรับปรุงล่าสุด: 30 เมษายน 2020
หมวดหมู่: วิดีโอเกม เล่นตามบทบาทวิดีโอเกม
4/5 (1,931 เข้าชม . 14 โหวต)
เปิด App Store ของคุณโดยแตะที่ไอคอนจากหน้าจอหลักของคุณ ไปที่แท็บ " อัปเดต " ค้นหา FarmVille2 : Country Escape จากรายการ แล้วแตะที่ปุ่ม " อัปเดต "

นอกจากนี้ คุณจะเล่น FarmVille 2 Country Escape ได้อย่างไร?

เมื่อคุณถึงเลเวล 6 แล้ว คุณจะสามารถเยี่ยมชมฟาร์มของเพื่อนของคุณได้! แตะที่ไอคอนหน้ายิ้มที่ด้านล่างขวาของหน้าจอเกมของคุณ เพื่อนคนใดก็ตามที่คุณมีบน Facebook ที่กำลัง เล่น FarmVille 2 : Country Escape จะปรากฏบนแถบเพื่อนบ้านของคุณ แตะเพื่อนของคุณเพื่อเยี่ยมชมฟาร์มของพวกเขา

อาจมีคนถามว่าคุณเล่น FarmVille 2 Country Escape บน Facebook ได้ไหม เกม คอนโซล FarmVille เป็น หนึ่ง ในเกมที่ใหญ่ที่สุดบน Facebook และตอนนี้ก็มีภาคต่อ FarmVille 2 : Country Escape โชคดีที่ คุณ ไม่ต้องอยู่ในโซเชียลเน็ตเวิร์กเพื่อ เล่นอีก ต่อไป เนื่องจาก Zynga ได้ทำให้ FarmVille 2 พร้อมใช้งานผ่านเว็บไซต์และแอพมือถือของตัวเอง

นอกจากนี้ ฉันสามารถเล่น FarmVille 2 Country Escape บนแล็ปท็อปได้หรือไม่

การดาวน์โหลด Farmville 2 Country Escape สำหรับพีซีช่วยให้คุณ เล่น เกมได้ง่ายขึ้น แม้ว่าการ เล่น ด้วย Android จะมีประโยชน์ แต่การเชื่อมต่อเกมของคุณกับคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น windows 7/8 หรือ Mac สามารถ ให้วิธีที่สะดวกยิ่งขึ้นในการจัดการฟาร์มของคุณ เนื่องจากคุณกำลัง เล่น ที่หน้าจอที่ใหญ่ขึ้น

ยังมีเกม FarmVille อยู่หรือไม่?

เราไม่สามารถหนีเสน่ห์ของ "Farmville." ตอนนี้ก็ดูเหมือนจะมี butdisappeared ทั้งหมด แต่ Farmville คือโดยไกล mostcompelling และประสบความสำเร็จ จากนั้นเริ่มต้นในปี 2009 การระเบิดในปี 2011 และในปี 2012 บาง 311,000,000 คน wereplaying ทั่วโลกโดยประมาณการแบบอนุรักษ์นิยม

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 21 ข้อ

FarmVille 2 ฟรีหรือไม่

เข้าร่วมฟาร์ม Co-Op เพื่อแลกเปลี่ยนและแบ่งปันหรือเล่นในโหมดไม่ระบุชื่อของคุณเอง คุณสามารถเล่น FarmVille ทุกที่ทุกเวลา ... ดีที่สุดของทุกการเกษตรได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก gameis อิสระในการเล่น! ** ” FarmVille กลับมาแล้ว คราวนี้พกพาสะดวก!”

FarmVille ฟรีหรือไม่

เกมที่เป็นอิสระ-to- เล่น; อย่างไรก็ตาม เพื่อให้เกมดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ผู้เล่นควรใช้ Farm Cash (ใน FarmVille ) หรือ Farm Bucks (ใน FarmVille 2) ซึ่งสามารถซื้อได้ด้วยสกุลเงินในโลกแห่งความเป็นจริง

คุณเล่น FarmVille ได้อย่างไร?

ขั้นตอนในการเล่น Farmville บน Android และ iOS
  1. ดาวน์โหลดแอป Farmville 2 จาก Google Play หรือ iOS App Store ตามอุปกรณ์ที่คุณใช้
  2. เปิดแอป
  3. เสร็จสิ้นภารกิจแรก
  4. เมื่อเสร็จแล้ว ให้แตะ Gear Option เล็กๆ ที่ด้านบนขวา
  5. ไปที่การตั้งค่า
  6. เชื่อมต่อบัญชีโซเชียลมีเดียเพื่อบันทึกความคืบหน้าของคุณ

ฉันจะได้รับไลค์มากขึ้นใน FarmVille 2 ได้อย่างไร

ใน Farmville 2 ฉันจะตรวจสอบจำนวน ไลค์ที่ ฟาร์มของฉันมีได้อย่างไร หากคุณอยู่ใน co-op ให้คลิกที่ป้าย co-op ข้างโรงนา เลื่อนไปหาชื่อของคุณก็จะ showhow ชอบมากมายที่คุณมี

คุณจะได้เหมือง Merryweather ใน FarmVille 2 ได้อย่างไร?

เหมือง Merryweather เป็นจุดหาอาหาร มันถูกปลดล็อคที่ระดับ 18 และมีราคา 100,000 เหรียญ คุณสามารถส่งมือฟาร์มสูงสุด 6 มือไปหาอาหารที่นั่น การหาอาหารมีค่าใช้จ่าย 2 ผ้าห่ม 2 Granola Bar และใช้เวลา 2 ชั่วโมง

คุณจะได้มิ้นต์ใน FarmVille 2 Country Escape ได้อย่างไร?

มิ้นต์ เป็นพืชผลเบ็ดเตล็ดที่มีอยู่ใน FarmVille 2 เมล็ดพืชสามารถซื้อได้ในร้านค้าทั่วไปในราคา 150 เหรียญ หลังจากที่ผู้เล่นถึงระดับ 72 แล้ว

ไซโลทำอะไรใน FarmVille 2?

FarmVille 2 : Country Escape Crop Silo คำถามที่พบบ่อย Crop Silo ช่วยให้คุณจัดเก็บพืชผลและสินค้าสัตว์พื้นฐานได้มากขึ้น! คุณสามารถขายสินค้าเหล่านั้นอย่างรวดเร็วจาก theCrop Silo เพื่อที่คุณจะได้รับเหรียญสำหรับสินค้าของคุณเสมอ คุณต้องมีเลเวล 19 ขึ้นไปจึงจะสามารถเห็น Crop Silo ในเกมของคุณ

คุณสามารถเล่น FarmVille 2 แบบออฟไลน์ได้หรือไม่?

ผู้เล่น Facebook FarmVille 2 จะ ได้รับตะกร้าต้อนรับพิเศษใน เกม พร้อมรางวัลพิเศษ Farm On the Go ในโหมด ออฟไลน์ : ผู้เล่นยัง สามารถ เพลิดเพลินกับ FarmVille 2 : Country Escape ในโหมด ออฟไลน์ โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เล่น ตามความสามารถของตนเอง และเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในภายหลังเพื่อบันทึกความคืบหน้า

ฉันจะเล่น FarmVille 2 บนพีซีได้อย่างไร

วิธีเล่น FarmVille 2: Country Escape บนพีซี
  1. 1 ติดตั้ง BlueStacks และเรียกใช้โปรแกรมติดตั้ง
  2. 3 FarmVille 2: Coun ไปที่่ช่องค้นหามุมขวาบน จากนั้นค้นหา FarmVille 2: Country Escape
  3. 5 เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น ให้คลิกที่ไอคอน FarmVille 2: CountryEscape ในแท็บ My Apps
  4. 6 คุณทำเสร็จแล้ว!

ฉันจะเชื่อมต่อเกมของฉันกับ Facebook ได้อย่างไร

ในการ เชื่อมต่อ เกม กับบัญชี Facebook ของคุณ คุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Facebook บนอุปกรณ์ของคุณ และคุณต้องอนุญาตให้ เกม เข้าถึงบัญชีของคุณ ในการดำเนินการนี้ ให้เปิดการตั้งค่าบนอุปกรณ์ของคุณ แตะ “ Facebook ” และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Facebook ของคุณภายใต้เมนูนี้

การโคลนบน FarmVille 2 คืออะไร?

การคัดลอก (การเสแสร้ง การ โคลนนิ่ง ) เป็นกลยุทธ์ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถทำซ้ำรายการโดยไม่ต้องสร้างมันขึ้นมา เมื่อสิ้นสุดรอบการคัดลอก ทุกคนที่เข้าร่วมจะจบลงด้วยรายการนั้นมากกว่าเดิม

ระดับสูงสุดของ FarmVille 2 Country Escape คืออะไร?

สูงสุด ตามการอัพเดท ระดับ ของเกมคือ ระดับ 300 ขอบคุณ!