ฉันจะปลดล็อกเครื่องล้างจาน GE ได้อย่างไร

ถามโดย: Waneta Oehlerking | อัพเดทล่าสุด: 1st กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.7/5 (2,629 เข้าชม . 14 โหวต)
ในการล็อคตัวควบคุม เครื่องล้างจาน ให้แตะแผ่นทำความร้อนแบบแห้ง HEATed ค้างไว้ 3 วินาที ไฟที่อยู่ใต้แผ่นรองแห้ง HEATed จะสว่างขึ้น ในการ ปลดล็อค ตัวควบคุม เครื่องล้างจาน ให้แตะแผ่นทำความร้อนแบบแห้ง HEATed ค้างไว้ 3 วินาที ไฟล็อคจะดับลง

ดังนั้นการควบคุมการล็อกในเครื่องล้างจานของ GE หมายความว่าอย่างไร

คุณสมบัติการล็อค การควบคุมเครื่องล้างจาน ใน เครื่องล้างจาน ของเราหลายๆ รุ่น มีฟีเจอร์ ล็อคการควบคุม เพื่อป้องกันไม่ให้บุคคล (เช่น เด็ก) ขัดจังหวะวงจรที่กำลังดำเนินอยู่หรือเริ่มต้นรอบโดยไม่ได้ตั้งใจ

นอกจากนี้ เหตุใดเครื่องล้างจานของฉันจึงถูกล็อก ดูเหมือนว่าคุณกำลังระบุว่าส่วนควบคุม ถูกล็อค บนคอนโซลของ เครื่องล้างจาน ในการปลดล็อคแผงควบคุม เครื่องล้างจาน ให้กดปุ่ม NO HEAT DRY ค้างไว้ 4 วินาทีโดยเจตนา และไฟ LOCK ON จะดับลง การควบคุมควรทำงานตามปกติ

ฉันจะรีเซ็ตเครื่องล้างจาน GE ได้อย่างไร

การรีเซ็ตเครื่องล้างจาน GE กด Start หรือปุ่ม Reset ในช่วงวงจร หากคุณมีเครื่องล้างจานด้านบนโหลดคุณจะต้องเปิดด้านบนกดปุ่มและปิดมันอีกครั้ง จากนั้นรอ 2 นาทีสำหรับเครื่องล้างจานที่จะสูบน้ำออกจากน้ำ หลังจากนั้น 2 นาทีเปิดประตูและเพิ่มอาหารใด ๆ เพิ่มเติม

คุณจะเปิดเครื่องล้างจาน GE ได้อย่างไร?

การควบคุม เครื่องล้างจาน เครื่องล้างจาน GE มีโปรแกรมการซักที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและตัวเลือกที่คุณเลือกก่อนเริ่มรอบการซัก เมื่อเลือกสิ่งเหล่านี้แล้ว คุณกดปุ่ม "เริ่ม/รีเซ็ต" เพื่อเริ่มรอบ รอบจะเริ่มด้วยการเติมน้ำใน เครื่องล้างจาน และหลังจากนั้น 60 วินาทีก็จะเริ่มล้าง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

ฉันจะแก้ไขการล็อกเครื่องล้างจานได้อย่างไร

ขั้นแรกให้ถอดปลั๊ก เครื่องล้างจาน จากนั้นเปิดประตูและคลายเกลียวแผงประตูด้านใน เมื่อคุณถอดแผงนั้นออก คุณจะเห็นชุดสลักที่ด้านบนของประตู สอดตัวล็อคเข้าไปในชุดสลักด้วยมือ และดูเพื่อดูว่าการปิดสลักเปิดใช้งานสวิตช์ทั้งสองตัวหรือไม่

ฉันจะปิดล็อคการควบคุมได้อย่างไร

หากต้องการ ปิด Control Lock ให้กดปุ่ม Options ที่ระบุว่า " Control Lock Hold 3 Sec" ค้างไว้ 3 วินาที

ฉันจะปิดล็อคเครื่องล้างจาน GE ของฉันได้อย่างไร

ในการ ล็อค ตัวควบคุม เครื่องล้างจาน ให้แตะแผ่นทำความร้อนแบบแห้ง HEATed ค้างไว้ 3 วินาที ไฟด้านล่างแผ่นแห้งร้อนจะเปิด ในการ ปลดล็อค ตัวควบคุม เครื่องล้างจาน ให้แตะแผ่นทำความร้อนแบบแห้ง HEATed ค้างไว้ 3 วินาที ไฟ ล็อค จะดับ ลง

ฉันจะแก้ไขปัญหาเครื่องล้างจาน GE ได้อย่างไร

ความล้มเหลวในการเริ่มรอบการซักอาจบ่งบอกถึงไฟฟ้าขัดข้อง ซึ่งทำให้ เครื่องล้างจานไม่ ทำงานเลย ตรวจสอบแผงบริการไฟฟ้าในบ้านของคุณเพื่อหาฟิวส์ขาดหรือเบรกเกอร์สะดุด และแก้ไข ปัญหา เหล่านี้ตามความจำเป็น หากเครื่องซักผ้าของคุณไม่มีน้ำ ให้เปิดวาล์วที่แหล่งจ่ายน้ำที่ต่ออยู่

คุณจะลบวงจรในเครื่องล้างจาน GE ได้อย่างไร?

หากต้องการ ยกเลิก รอบ เครื่องล้างจาน เหล่านี้ ให้เปิดประตู เครื่องล้างจาน เพื่อ หยุด รอบการ ทำงาน รอให้น้ำ หยุด ฉีดแล้วปิดประตูอีกครั้ง ค่อยๆ หมุนปุ่มตามเข็มนาฬิกาไปที่ "ปิด" เพื่อ ยกเลิก รอบ ปัจจุบัน

ล็อคควบคุมบนเครื่องล้างจานคืออะไร?

ล็อคตัวควบคุม บน เครื่องล้างจาน มีจุดประสงค์เพื่อ " ล็อค " ตัว ควบคุม จากการใช้งานโดยไม่ได้ตั้งใจ สามารถใช้ได้ในขณะที่ เครื่องล้างจาน กำลังทำงานอยู่หรือไม่ เหมาะสำหรับครัวเรือนที่มีเด็กๆ ที่ชอบกดปุ่ม ดังนั้นไม่สามารถเปิด เครื่องล้างจานโดย ไม่ได้ตั้งใจหรือปิดเมื่อทำงาน

คุณจะปลดล็อคล็อคการควบคุมบนเครื่องซักผ้า Maytag ได้อย่างไร?

ในการ ปลดล็อกตัวควบคุม ให้กด CYCLE END SIGNAL ค้างไว้ 3 วินาทีโดยเจตนาหรือจนกว่าไฟ ล็อคตัวควบคุม จะดับลง หากไฟ ล็อคปุ่มควบคุมไม่ ดับ ขอแนะนำให้ถอดปลั๊ก เครื่องซักผ้า เป็นเวลา 5 นาที เสียบปลั๊กกลับเข้าไปและดูว่าส่วน ควบคุม จะตอบสนองหรือไม่

คุณจะรีเซ็ตเครื่องล้างจานได้อย่างไร?

ลองกดแป้น "เริ่ม/ รีเซ็ต " เพื่อ รีเซ็ต เครื่องล้างจาน และรอ 2 นาที หากปัญหายังคงอยู่ ให้ รีเซ็ต (รีบูต) เครื่องล้างจาน โดยปิดเครื่องที่เซอร์กิตเบรกเกอร์/กล่องฟิวส์ของบ้านเป็นเวลา 30 วินาที เรียกคืนพลังงานและ เครื่องล้างจาน ควรจะทำงานได้ตามปกติ

ฉันจะรีเซ็ตโปรไฟล์เครื่องล้างจานได้อย่างไร

วิธีรีเซ็ตเครื่องล้างจานโปรไฟล์ GE
 1. PDW8000 series: กดปุ่มรีเซ็ตหนึ่งครั้ง
 2. หากเครื่องไม่ตอบสนอง ให้ปิดไฟที่เครื่องโดยปิดสวิตช์ที่ผนัง (ถ้ามี) หรือปิดเบรกเกอร์
 3. ปิดเครื่องทิ้งไว้ 30 วินาที จากนั้นเปิดเครื่องอีกครั้ง

ทำไมเครื่องล้างจาน GE ถึงส่งเสียงบี๊บใส่ฉัน

– หากคุณได้ยิน เสียงบี๊บ ทุกๆ 30 วินาที แสดงว่าประตู เครื่องล้างจาน GE ถูกเปิดในระหว่างรอบการทำงาน เพียงปิดประตูเพื่อเข้าสู่รอบการซักต่อ ไฟกะพริบหมายความว่า เครื่องล้างจาน อยู่ในขั้นตอนการปิดเครื่อง ไฟปุ่ม START/RESET จะกะพริบเป็นเวลา 70-90 วินาที

เครื่องล้างจานมีปุ่มรีเซ็ตหรือไม่?

ได้ คุณสามารถ รีเซ็ต เครื่องล้างจานได้ โดยกดปุ่มเริ่ม/ รีเซ็ต บนอุปกรณ์และรอสักครู่ หาก เครื่องล้างจาน ยังไม่เริ่มทำงาน คุณอาจ ต้อง รีบูตระบบทั้งหมดโดยปิดเครื่องที่เซอร์กิตเบรกเกอร์หรือกล่องฟิวส์ของบ้าน

ฉันจะตั้งค่าเครื่องล้างจาน GE ในโหมดการวินิจฉัยได้อย่างไร

การใช้โบรชัวร์บริการที่ผมพบว่าอยู่เบื้องหลัง kickplate ของฉันฉันพยายามที่จะนำเครื่องล้างจาน GE ของฉันเข้าไปในโหมด "วินิจฉัย" โดยถือเลือกรอบและเริ่มต้นแผ่นพร้อมกันเป็นเวลาห้าวินาทีในโหมดสแตนด์บาย จะเข้าสู่การตรวจสอบสถานะประตู แต่แล้วจะเข้าสู่ โหมด ล็อคการควบคุมแทน โหมด การ วินิจฉัย

ฉันจะรีเซ็ตแผงควบคุมบนเครื่องล้างจาน Whirlpool ได้อย่างไร

วิธีรีเซ็ตแผงควบคุมเครื่องล้างจาน Whirlpool
 1. กดปุ่ม "ปิด" บนเครื่องล้างจาน Whirlpool ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเนื่องจากไฟบนแผงควบคุมจะไม่ติดสว่าง
 2. ถอดสายไฟของเครื่องล้างจานออกจากเต้ารับ AC
 3. ปล่อยให้ผ่านไป 10 ถึง 15 นาที
 4. เลือก "สูง" หรือ "หม้อและกระทะ" จากแผงควบคุม
 5. ปล่อยให้ผ่านไปหนึ่งนาที

คุณจะระบายเครื่องล้างจานด้วยตนเองได้อย่างไร?

ตรวจสอบท่อระบายน้ำ
 1. คุณสามารถเข้าถึงท่อระบายน้ำได้โดยถอดแผ่นรองพื้นที่ด้านหน้าของเครื่องล้างจาน
 2. ท่อระบายน้ำไหลจากปั๊มระบายน้ำที่ด้านล่างของเครื่องล้างจานไปยังท่อระบายน้ำในอ่างล้างจานหรือช่องว่างอากาศบนอ่างล้างจาน
 3. ใช้ไฟฉายส่องตามท่อไปยังพื้นที่ระบายน้ำ
 4. แก้ไขจุดบกพร่องในบรรทัด

ฉันจะปิดล็อคการควบคุมบนเครื่องล้างจาน Whirlpool ได้อย่างไร

หากต้องการ ปิด Control Lock ให้กดปุ่ม Options ที่ระบุว่า " Control Lock Hold 3 Sec" ค้างไว้ 3 วินาที หาก เครื่องล้างจาน มีปุ่ม ล็อคควบคุม เฉพาะในตัวเลือกตัวเลือก ให้กด CONTROL LOCK ค้างไว้ 3 วินาที (กดคำว่า " Control Lock )

ฉันจะปลดล็อคเครื่องล้างจาน Kenmore ได้อย่างไร

วิธีปิดโหมดล็อคในเครื่องล้างจาน Kenmore
 1. กดปุ่ม "Hated Dry" หรือ "Air Dry" บนแผงควบคุมเป็นเวลาสี่วินาทีจนกว่าปุ่มล็อคจะสว่างขึ้นพร้อมไฟสว่าง
 2. โปรดทราบว่าปุ่มใดๆ ที่คุณกดในขณะที่เครื่องอยู่ในโหมดล็อคจะกะพริบสี่ครั้ง
 3. ปล่อยโหมดล็อคโดยกดปุ่ม "Hated Dry" หรือ "Air Dry" เป็นเวลาสี่วินาที

ฉันจะรีเซ็ตแผงควบคุมบนเครื่องล้างจาน Kenmore ได้อย่างไร

วิธีทั่วไปในการ รีเซ็ต เครื่องล้างจาน Kenmore คือการกดปุ่ม "อุ่นให้แห้ง" จากนั้นกดปุ่ม "ล้างปกติ" จากนั้นกดปุ่ม "อุ่นให้แห้ง" อีกครั้ง จากนั้นจึงกดปุ่ม "ล้างปกติ" อีกครั้ง หลังจากที่คุณกดปุ่มสี่ปุ่มติดต่อกัน เครื่องล้างจาน ควรเริ่มรอบการทดสอบสั้นๆ 12 นาที ในระหว่างนั้น เครื่องล้างจาน จะ รีเซ็ต