ฉันจะปิดเตาอบ Bosch ได้อย่างไร

ถามโดย: Moh Havet | ปรับปรุงล่าสุด: 1 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.3/5 (4,728 เข้าชม . 34 โหวต)
เตาอบ จะ ปิด กดปุ่ม 0 สองครั้งแล้ว ปิด ตัวเลือกฟังก์ชัน กดปุ่ม 0 นาฬิกา ใช้ปุ่ม + หรือ - เพื่อเปลี่ยนเวลาทำอาหาร

คุณทำความสะอาดเตาอบ Bosch อย่างไร?

คำแนะนำใน การทำความสะอาด และการดูแล เตาอบ ของคุณ ใช้น้ำสบู่อ่อนๆ และผ้านุ่มๆ เช็ดให้แห้งด้วยผ้านุ่ม จากนั้นใช้ Bosch Stainless Steel Conditioner ในทิศทางของเม็ดสแตนเลส อย่านำไปใช้กับโลโก้และฉลากควบคุมหรือเครื่องหมาย ใช้ Bosch Degreaser เพื่อขจัดคราบไขมันที่ตกค้าง

ประการที่สอง ฉันจะเอาระบบล็อคป้องกันเด็กออกจากเตาอบ Bosch ของฉันได้อย่างไร การปิด ล็อคป้องกันเด็ก กด ปุ่มล็อค แผงควบคุมค้างไว้ 4 วินาทีเพื่อ ปิด ระบบล็อคป้องกันเด็ก สแกนแผงควบคุมของ เตาอบ Bosch ของคุณเพื่อค้นหาปุ่ม ล็อค แผงควบคุม ในขณะที่การควบคุมส่วนใหญ่เป็นแบบดิจิตอล คุณสามารถหาปุ่มนี้ที่ด้านซ้ายหรือด้านขวาของจอแสดงผล LED ได้ ขึ้นอยู่กับรุ่นที่แน่นอน

อาจมีคนถามอีกว่า ทำไมเตาอบ Bosch ของฉันถึงบอกว่าปลอดภัย?

หาก เตาอบ แสดงคำว่า SAFE แสดงว่าระบบล็อคป้องกันเด็กแบบอิเล็กทรอนิกส์ ของเตาอบ เปิดใช้งานอยู่ หากต้องการเปิดใช้งานล็อคนิรภัย ให้กดสองปุ่มพร้อมกัน โปรดดูคู่มือผู้ใช้เกี่ยวกับวิธีการปิดใช้งานภายใต้ส่วน "การล็อกแผงควบคุม"

โหมดวันสะบาโตในเตาอบของ Bosch คืออะไร?

โหมดวันสะบาโต ช่วยให้ผู้มีความเชื่อเฉพาะสามารถใช้ เตาอบ ของตนใน วันสะบาโต สามารถเข้า โหมดวันสะบาโต ได้ใน โหมด อบเท่านั้น อุณหภูมิการอบต้องอยู่ภายในช่วงอุณหภูมิ โหมดวันสะบาโตที่ 100° ถึง 450 ° F หากไฟ เตาอบ เปิดอยู่ระหว่างการตั้งค่า ไฟจะยังคงเปิดอยู่ตลอดการ ทำงานของโหมดวันสะบาโต

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 31 ข้อ

ปิดพัดลมเตาอบยังไงคะ?

วิธีปิดพัดลมในเตาอบพา
 1. ปิดตัวเลือกการพาความร้อน
 2. เปิดประตูเตาอบระหว่างการปรุงอาหารแบบหมุนเวียนเพื่อปิดพัดลม
 3. ปิดเตาหมุนเวียนและปล่อยให้เย็น
 4. เปลี่ยนการตั้งค่าเตาอบเป็นแบบธรรมดา หากเตาอบพาของคุณเป็นแบบผสมการพาความร้อนแบบธรรมดา

ฉันจะตั้งวันที่และเวลาในเตาอบ Bosch ของฉันได้อย่างไร

การตั้งวันที่
 1. ต้องปิดเตาอบเพื่อเข้าถึงเมนู "ตั้งค่า" กดข้อมูลเป็นเวลาสองวินาที เมนู "ตั้งค่า" ปรากฏขึ้น:
 2. ใช้ "+" และ "-" เพื่อตั้งค่าโหมดแสดงนาฬิกาแบบ 12 หรือ 24 ชั่วโมง
 3. กด V ตอนนี้ "นาฬิกา" ปรากฏขึ้นระหว่างสองบรรทัด:
 4. ใช้ "+" และ "-" หรือทัชแพดตัวเลขเพื่อตั้งเวลา

คุณทำความสะอาดชั้นวางเตาอบอย่างไร?

เติมน้ำร้อนจัดลงในอ่าง ให้เพียงพอสำหรับคลุม ชั้นวางเตาอบ เติมสบู่ล้างจานสูงสุด 1/2 ถ้วย (หรือน้ำยาซักผ้าสูงสุด 3/4 ถ้วย) ปล่อยให้นั่งค้างคืน อีกวิธีหนึ่ง: โรยเบกกิ้งโซดาบน ชั้นวางเตาอบ แล้วราดด้วยน้ำส้มสายชู

วิธีทำความสะอาดเตาอบอย่างรวดเร็ว?

ในการ ทำความสะอาด เตาอบ ของคุณ ขั้นแรกให้ขูดสิ่ง สกปรกที่ เหนียวเหนอะหนะออก จากนั้นโรยเบกกิ้งโซดาในปริมาณที่พอเหมาะให้ทั่วบริเวณที่ไหม้และเหนียวเหนอะหนะ ต่อไป ใส่น้ำส้มสายชูสีขาวธรรมดาลงในขวดสเปรย์แล้วฉีดให้ทั่วเบกกิ้งโซดา ตอนนี้ คอยดูโครงการวิทยาศาสตร์สุดเจ๋งที่จะเกิดขึ้นใน เตาอบ ของคุณ

คุณทำความสะอาดถาดเคลือบฟันอย่างไร?

หากต้องการนำ ถาดอบเคลือบฟัน กลับคืนสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีต ให้วาง ถาด ลงในอ่างที่มีน้ำร้อนและน้ำยาล้างจาน ขัดไขมันออกด้วยที่ขัดแล้วเช็ดให้แห้ง อย่าใช้ที่ขัดหม้อกับ ถาดอบ แบบเคลือบสารกันติด ต้มน้ำแล้วเทลงในอ่างล้างจาน ระวังอย่าดุตัวเอง

ฉันจะปลดล็อกตัวจับเวลาเตาอบ Belling ได้อย่างไร

หากอยู่ในโหมดล็อค สิ่งที่คุณต้องทำคือกดปุ่ม + ค้างไว้ประมาณ 7 วินาที จากนั้นระบบจะปิด ล็อค จากที่นั่น จากนั้นคุณควรจะสามารถตั้ง นาฬิกา และใช้งานได้ตามปกติ

ฉันจะล็อคประตูเตาอบได้อย่างไร

เมื่อเปิด ประตู ให้มองหาสวิตช์วงกบ ประตู ที่หน้า เตาอบ มันจะดูเหมือนเสาหรือเดือยสีดำขนาดเล็ก
 1. กดแผ่นทำความสะอาด
 2. ปิดประตู.
 3. เลื่อนสลักเพื่อล็อคประตู
 4. กดปุ่มยกเลิกทันที
 5. ปลดล็อคประตู

ฉันจะล็อคประตูเตาอบ Samsung ได้อย่างไร

เมื่อ ช่วงที่ ร้อนเกินไป ประตู จะ ล็อค . ในบางรุ่นประตูยังจะล็อคเมื่อช่วงปิดอยู่ เพื่อปลดล็อคประตูเตาอบพลังงานในช่วงและ / หรืออนุญาตให้เตาเย็นลง หาก ช่วง เปิดเครื่อง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีปุ่มใดทำงาน แสดงว่าอาจมีการใช้ Child Lock หรือ Self Clean เมื่อเร็วๆ นี้

ฉันจะปลดล็อกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าของ Bosch ได้อย่างไร

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งใดนั่งอยู่บนพื้นผิว เตา หากพื้นผิวเปียก ให้แห้งและลองอีกครั้ง หากต้องการ ปลดล็อก ให้กดสัญลักษณ์กุญแจค้างไว้ 5 วินาที แล้วเครื่องจะส่งเสียงบี๊บสองครั้ง ไฟกุญแจจะหายไปเมื่อ ปลดล็อค เครื่อง

คุณจะรีเซ็ตเตาอบติดผนังของ Bosch ได้อย่างไร?

รีเซ็ต เตาอบ โดยปิดเครื่องที่เบรกเกอร์ รอ 30 นาที จากนั้นเปิดเบรกเกอร์ เตาอบ ควรกลับสู่สภาวะปกติ อย่างไรก็ตาม หากรหัสข้อผิดพลาดปรากฏขึ้นอีกครั้ง โปรดจดบันทึกและโทรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Bosch ที่หมายเลข 1-800-944-2904

คุณสามารถเสียบเตาอบไฟฟ้าเข้ากับเต้ารับปกติได้หรือไม่?

เตาอบ มักจะต้องการไฟฟ้าในระดับสูงในการทำงาน แม้ว่า เตาอบ จะแตกต่างกันไปตามแต่ละ เตาอบ แต่ ฉันจะ ไม่แนะนำให้ คุณ เสียบปลั๊ก เตาอบ เข้ากับ เต้ารับปกติ โดยตรง และควรปรึกษาช่างไฟฟ้าก่อนการติดตั้งทุกครั้ง เตาอบ ส่วนใหญ่ควรใช้วงจรแยกจากกัน เพื่อแยก เตาอบ ออกจากอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณ

คุณเปิดประตูเตาอบทิ้งไว้ขณะย่างหรือไม่?

คุณควร ปล่อย ให้ ประตู เปิด ทิ้งไว้ เล็กน้อยบน เตาอบเสมอ เมื่อ คุณ ใช้ ตะแกรง เตาอบแบบ พัดลมบางรุ่นมีระบบระบายความร้อนในตัวสำหรับ ตะแกรง แต่เว้นแต่คู่มือจะระบุอย่างชัดเจนว่าปิด ประตู ได้ ให้เปิด ทิ้ง ไว้เพื่อให้ปลอดภัย

เตาย่างบนเตาเป็นสัญญาณอะไร?

เตาย่าง : องค์ประกอบการย่างมักจะอยู่ที่ด้านบนของ เตาอบ และแสดงด้วยเส้นหยักใน สัญลักษณ์ หนึ่งบรรทัดมักจะหมายถึงชิ้นส่วนหรือ ตะแกรง ตรงกลางที่ความร้อนมุ่งเป้าไปที่บริเวณที่มีการแปลตรงกลาง วิธีนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าสำหรับอาหารปริมาณน้อย

Bosch ผลิตเตาอบแก๊สหรือไม่?

BOSCH - HGL10E150 - เตาอบ แก๊ส ในตัว .

สัญลักษณ์ของเตาอบทำความสะอาดตัวเองคืออะไร?

สัญลักษณ์ Pyr บ่งชี้ว่าควรทำหน้าที่ ทำความสะอาด ตัวเองด้วยสาร ไพโรไลติกของ เตาอบ

สัญลักษณ์เตาอบทั้งหมดหมายถึงอะไร?

เครื่องทำความร้อนแบบธรรมดา
สัญลักษณ์ ของการทำความร้อนแบบธรรมดา คือ 2 เส้น เส้นหนึ่งอยู่ด้านบนและอีกเส้นอยู่ด้านล่างของสี่เหลี่ยม เส้นแสดงถึงองค์ประกอบความร้อนสององค์ประกอบที่ใช้ อันหนึ่งอยู่ด้านบนและอีกอันหนึ่งอยู่ด้านล่างของ เตาอบ แทนที่จะเป็นพัดลม ความร้อน จะ กระจายโดยการพาความร้อนตามธรรมชาติ