ฉันจะเริ่มวาดพิมพ์เขียวได้อย่างไร

ถามโดย: Shaolin Benigno | อัพเดตล่าสุด: 14th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ วาดรูปและสเก็ตช์
4.8/5 (180 วิว . 30 โหวต)
ขั้นตอนต่อไปเมื่อคุณ สร้าง พิมพ์เขียว ของคุณเองคือการวาดประตูและหน้าต่างของคุณลงบนแปลนอาคาร สำหรับการเปิดประตู หน้าต่าง หรือผนังแต่ละบานในแปลนอาคารของคุณ: ใช้มาตราส่วนของคุณเพื่อระบุตำแหน่ง วาดสัญลักษณ์ประตูหรือหน้าต่างที่เหมาะสมจากอภิธานศัพท์สัญลักษณ์ พิมพ์เขียว เพื่อระบุอย่างถูกต้อง

ในที่นี้ คุณจะวาดพิมพ์เขียวสำหรับผู้เริ่มต้นอย่างไร

มีขั้นตอนพื้นฐานสองสามขั้นตอนในการสร้างแบบแปลนชั้น:

 1. เลือกพื้นที่ กำหนดพื้นที่ที่จะวาด
 2. เข้าวัด. หากมีอาคารอยู่ ให้วัดผนัง ประตู และเฟอร์นิเจอร์ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้แผนผังชั้นถูกต้อง
 3. วาดกำแพง.
 4. เพิ่มคุณสมบัติทางสถาปัตยกรรม
 5. เพิ่มเฟอร์นิเจอร์.

ในทำนองเดียวกัน ฉันสามารถทำแบบร่างของตัวเองเพื่อขออนุญาตวางแผนได้หรือไม่ การผลิต แบบเขียนแบบเพื่อขออนุญาตวางแผน กับแพคเกจ CAD ที่ทันสมัยสามารถใช้ได้สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากมากในการผลิตภาพวาดของคุณเองสำหรับการดูแลการให้บริการแอพลิเคชันวางแผนจะนำไปผลิตภาพวาดขนาดที่จำเป็นสำหรับการขยายง่าย

อีกอย่างที่ควรรู้ก็คือ ฉันจะหาพิมพ์เขียวบ้านของฉันได้อย่างไร?

จากเสมียนเทศมณฑล ไปที่สำนักงานเสมียนเทศมณฑลในเขตที่คุณอาศัยอยู่ ซึ่งอาจเรียกว่าผู้บันทึกเขตหรือนายทะเบียนที่ดินในเขตเทศบาลบางแห่ง เมื่อไปถึงที่นั่นแล้ว ให้ขอสำเนา พิมพ์เขียวที่ อยู่ในไฟล์ของทรัพย์สินนั้น

คุณวาดพิมพ์เขียวออนไลน์อย่างไร

เริ่มต้นด้วยการออกแบบ พิมพ์เขียวที่ คุณต้องการ—ไม่ใช่แค่หน้าจอเปล่า วาด ผนังและเพิ่มหน้าต่างและประตูเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณและทีมของคุณสามารถทำงานบน พิมพ์เขียว เดียวกันได้ด้วยการแชร์บนบัญชี ออนไลน์ที่ รวมอยู่ หรือโดยใช้แอปแชร์ไฟล์ที่คุณโปรดปราน เช่น Dropbox ® , Google Drive , Box ® หรือ OneDrive ®

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

ฉันสามารถวาดแบบแปลนบ้านของตัวเองได้หรือไม่?

ไม่ต้องใช้ทรัพยากรมากในการจัดทำแบบ แปลน บ้านของคุณเอง เพียงแค่เข้าถึงอินเทอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ และโปรแกรมซอฟต์แวร์สถาปัตยกรรมฟรี ถ้าคุณชอบวิธีการแบบเก่า คุณจะต้องมีโต๊ะร่างแบบ เครื่องมือร่างแบบและกระดาษขนาดใหญ่ 24 x 36 นิ้วเพื่อร่าง แผน ด้วยมือ

กระดาษอะไรใช้สำหรับพิมพ์เขียว?

กระดาษเครื่องถ่ายเอกสารบอนด์เป็นกระดาษสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับใช้ใน การพิมพ์ รูปแบบกว้าง หนังลูกวัวใช้ทำสำเนาพิมพ์เขียวคุณภาพสูง หนังลูกวัวที่เราพกติดตัวทำจากผ้าฝ้าย 100% เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานคุณภาพการนำเสนอและการเก็บถาวร

ใครเป็นคนวาดพิมพ์เขียวสำหรับบ้าน?

ช่างเขียนแบบสถาปัตยกรรมสร้าง พิมพ์เขียว สำหรับ การออกแบบ บ้านและส่วนต่อเติม พวกเขาเตรียมแผนสถาปัตยกรรมและภาพวาดทางเทคนิคเพื่อการก่อสร้างและวิศวกรรม การร่างแบบสมัยใหม่ทั้งหมดทำได้โดยใช้ซอฟต์แวร์ CAD ( การออกแบบ โดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย) เช่น AutoCAD

พิมพ์เขียวทำงานอย่างไร

พิมพ์เขียว คือการทำซ้ำของภาพวาดทางเทคนิค การบันทึกสถาปัตยกรรมหรือการออกแบบทางวิศวกรรม โดยใช้กระบวนการพิมพ์แบบสัมผัสบนแผ่นที่ไวต่อแสง กระบวนการนี้เปิดตัวในศตวรรษที่ 19 ทำให้สามารถทำซ้ำเอกสารที่ใช้ในการก่อสร้างและอุตสาหกรรมได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

ฉันจะวาดแบบแปลนบ้านฟรีได้อย่างไร

มันทำงานอย่างไร
 1. วาดแผนผังชั้นของคุณ วาดแบบแปลนชั้นของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยเครื่องมือวาดแบบลากและวางง่ายๆ
 2. ตกแต่งและตกแต่ง ตกแต่งแบบแปลนชั้นของคุณด้วยวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งจากคลังผลิตภัณฑ์ของเรา
 3. สร้างแผนผังชั้นคุณภาพสูงของคุณ

Google SketchUp ฟรีหรือไม่

Sketchup ยี่ห้อ (เดิม SketchUp สำหรับบ้านและใช้ส่วนบุคคล) แนะนำพฤษภาคม 2013, เป็นรุ่น -of เสียค่าใช้จ่ายฟรีสำหรับบ้านส่วนบุคคลและการใช้งานด้านการศึกษา เริ่มต้นด้วยการทดลองใช้ SketchUp Pro 30 วัน

ซอฟต์แวร์พิมพ์เขียวฟรีที่ดีที่สุดคืออะไร

ซอฟต์แวร์แปลนอาคารฟรีที่ดีที่สุดในปี 2020 คืออะไร
 • AutoCAD LT.
 • สมาร์ทดรอว์
 • สวีทโฮม 3D
 • ร่างมัน
 • ช่างปูพื้น.
 • รูมสเก็ตเชอร์
 • PlanningWiz วางแผนชั้น.
 • รูมเล.

พิมพ์เขียวแสดงระบบประปาหรือไม่?

อย่าแผน / พิมพ์เขียว ได้แก่ ประปาและไฟฟ้า? ระบบประปา แบบหยาบจะรวมอยู่ในแผนผังที่ แสดง สัญลักษณ์ประจำห้องครัวและอ่างอาบน้ำและตำแหน่งของอุปกรณ์ อย่างไรก็ตาม ตำแหน่งของ ท่อที่ จะเข้ามาในบ้านเป็นตำแหน่งเฉพาะและไม่รวมอยู่ในแผน

พิมพ์เขียวบ้านเป็นบันทึกสาธารณะหรือไม่?

พิมพ์เขียว คือแผนที่ของอาคาร มันเชื่อมโยงแนวคิดของการออกแบบกับรายละเอียดที่จำเป็นในการสร้างโครงสร้าง เมื่อ แบบแปลน ถูกยื่นโดยผู้รับเหมากับแผนกอาคารเทศบาลแล้ว แบบแปลน อาคารเหล่านี้เป็น บันทึกสาธารณะ และสามารถทำได้ในทางเทคนิคโดยทุกคนที่ต้องการดู

การทำสำเนาแบบแปลนบ้านผิดกฎหมายหรือไม่?

การคัดลอก แบบหรือแบบแปลน พื้น จากแหล่งใดๆ ด้วยเหตุผลใดก็ตามถือเป็นการ ผิดกฎหมาย การคัดลอกแบบ บ้านที่พบในหนังสือ แปลนบ้าน นิตยสาร โบรชัวร์ ซีดีรอม หรือบนอินเทอร์เน็ตถือเป็น สิ่งผิดกฎหมาย เป็นความเข้าใจผิดทั่วไปที่อนุญาตให้ทำการเปลี่ยนแปลงหรือร่าง แผนใหม่ที่ พบในสมุด แผน มันไม่ใช่.

ฉันต้องการสถาปนิกในการวาดแบบแปลนหรือไม่?

โดยปกติเจ้าของบ้านจะจ้าง สถาปนิก ก่อนที่ผู้รับเหมาจะเข้ามาเกี่ยวข้อง หลังจากที่ สถาปนิกได้ พบกับเจ้าของบ้านเพื่อกำหนด ความต้องการ แล้ว พวกเขาจะนำเสนอ แผนการ ประมูลฉบับสมบูรณ์ รวมถึงการเรนเดอร์โครงสร้างภายนอกและรายละเอียดอาคารทั้งหมดตั้งแต่หลังคาจนถึงฐานราก

พิมพ์เขียวแสดงผนังรับน้ำหนักหรือไม่?

ถ้าใช่ ผนัง มักจะรองรับโครงสร้างของบ้านและ รองรับน้ำหนัก ได้ สามารถใช้ พิมพ์เขียว เพื่อระบุ ผนังรับน้ำหนัก ได้

ฉันจะขอสำเนาแผนผังชั้นได้อย่างไร

ติดต่อหน่วยงานใบอนุญาตในพื้นที่ของคุณหรือสำนักงานบันทึก บ่อยครั้งที่หน่วยงานเหล่านี้เก็บสำเนาของแผนอาคารมานานหลายทศวรรษหลังจากโครงสร้างที่ได้รับการสร้างขึ้น ถามข้อมูลที่คุณต้องการจัดหาเพื่อให้ได้ สำเนา พิมพ์เขียวที่มีอยู่ ระบุแบบฟอร์มและข้อมูลที่จำเป็น และรับ สำเนา แผน ของคุณ

คุณจะทราบประวัติบ้านของคุณได้อย่างไร?

8 วิธีในการค้นหาประวัติบ้านของคุณ
 1. ทะเบียนโบราณสถานแห่งชาติ
 2. ถามนายหน้าของคุณ
 3. ค้นหาบันทึกสำมะโนเก่า
 4. เยี่ยมชมห้องสมุดท้องถิ่น สังคมประวัติศาสตร์ หรือมูลนิธิอนุรักษ์
 5. สำรวจบ้านและลานเพื่อหาเบาะแส
 6. ดำเนินการค้นหาชื่อเรื่อง
 7. อ่านหนังสือในพื้นที่
 8. พร้อมที่จะย้าย?

คุณวาดแผนผังชั้นด้วยมือได้อย่างไร?

 1. ขั้นตอนที่ 1: การสอนมาตราส่วนวิศวกรรม ต่อไปนี้คือบทแนะนำสั้นๆ เกี่ยวกับวิธีใช้มาตราส่วนทางวิศวกรรม
 2. ร่างผนังภายนอก
 3. ขั้นตอนที่ 3: วาดเส้นอ้างอิง
 4. ขั้นตอนที่ 4: ผนังภายใน
 5. ขั้นตอนที่ 5: ค้นหาประตู
 6. ขั้นตอนที่ 6: เพิ่ม Windows
 7. ขั้นตอนที่ 7: วางตู้ เครื่องใช้ในครัวและอุปกรณ์ติดตั้งในห้องน้ำ
 8. ขั้นตอนที่ 8: มิติข้อมูลแผน

ฉันสามารถใช้แบบแปลนบ้านของคนอื่นได้หรือไม่

ฉัน สามารถ คัดลอก แผนของคนอื่นได้ หรือไม่ ? คนที่สามารถดึงขึ้นแผนมีและมักจะเก็บลิขสิทธิ์ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถคัดลอกหรือนำพวกเขาไปยังบุคคลอื่น (หรือสร้างสถาปนิก) และขอให้พวกเขาวาดขึ้นรุ่นใหม่ของแผนนั้นเว้นแต่เจ้าของลิขสิทธิ์ช่วยให้คุณมีสิทธิที่จะทำเช่นนั้น

การเขียนแบบ regs มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ค่าใช้จ่าย จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับลักษณะของงานและหน่วยงานท้องถิ่นของคุณ หากคุณกำลัง สร้าง บ้านใหม่ คุณจะต้องจ่ายประมาณ 240 ปอนด์เพื่อส่งใบสมัครแบบ แปลน เต็ม และประมาณ 510 ปอนด์สำหรับการตรวจสอบที่จำเป็น