ฉันจะแลกคะแนนสะสม BBT ได้อย่างไร?

ถามโดย: Eleonore Koall | อัพเดทล่าสุด: 9th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: บัตรเครดิต การเงินส่วนบุคคล
5/5 (3,134 เข้าชม . 37 โหวต)
ฉันจะ แลกรางวัลบัตรเครดิต BB&T ได้ อย่างไร ? รางวัลที่ ได้รับจาก บัตรเครดิต BB&T ของคุณสามารถ แลก เป็นสินค้าที่โพสต์บนเว็บไซต์ของ โปรแกรม BB&T Spectrum Rewards ที่ BBT .com รางวัลนอกจากนี้ยังอาจนำมาแลกโดยการเรียก BB & T Center Rewards ที่ 800-778-1721

จะตรวจสอบรางวัล BB&T ได้อย่างไร?

ตรวจสอบ ยอดเงินคงเหลือในบัตร รางวัล ของคุณ ไปที่ bbt.com/rewardcard (เปิดในแท็บใหม่) หรือโทร 866-594-2076

นอกจากนี้ BB&T Reward คืออะไร? บีบีแอนด์ที Spectrum เงินสดรางวัลบัตรเครดิตเป็นเงินสดรางวัลกลับบัตร มีเงินคืน 3% สำหรับค่าน้ำมัน 2% สำหรับค่าสาธารณูปโภคและของชำ และ 1% สำหรับการซื้ออื่นๆ ทั้งหมด หมวดหมู่โบนัสมีสิทธิ์ได้รับเงินคืน 2% และ 3% สำหรับยอดซื้อรวม 1,000 ดอลลาร์แรกในแต่ละเดือน (1% หลังจากนั้น)

เงินคืนของ BB&T ทำงานอย่างไร?

ยิ่งลูกค้าใช้บัตรเดบิต BB&T มากขึ้น พวกเขาก็ยิ่งได้รับข้อเสนอมากขึ้นและมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้รับ เงินคืน จากการซื้อ เงินคืน สำหรับข้อเสนอที่แลกแล้วจะถูกฝากโดยอัตโนมัติในบัญชี BB&T ที่ ลูกค้ากำหนดในช่วงเดือนถัดจากการซื้อ สำหรับการซื้อส่วนใหญ่

การ์ดสเปกตรัมคืออะไร?

CableCARD เป็นอุปกรณ์ การ์ด พีซีแบบทางเดียวที่อนุญาตให้เข้าถึงบริการ Spectrum TV ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเช่า Spectrum Receiver (กล่องเคเบิล)

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 17 ข้อ

ฉันจะแลกเงินคืน BB&T ได้อย่างไร?

คุณต้องโทรไปที่ BB&T Rewards Center ที่หมายเลข 1-844-295-4937 ตั้งแต่ 8.00 น. - เที่ยงคืน ET เจ็ดวันต่อสัปดาห์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโปรแกรมผ่าน Online Banking ที่ BBT .com เพื่อ แลก รับ เงิน คืนสะสม ของคุณ

บัตรเครดิตที่มีหลักประกันคืออะไร?

บัตรเครดิตที่มีความปลอดภัยเป็นประเภทของบัตรเครดิตที่ได้รับการสนับสนุนโดยการฝากเงินสดจากผู้ถือบัตรที่ เงินฝากนี้ทำหน้าที่เป็นหลักประกันในบัญชีทำให้ผู้ออก บัตร มีความปลอดภัยในกรณีที่ผู้ถือบัตรไม่สามารถชำระเงินได้

ข้อตกลงของ BB&T ทำงานอย่างไร

ข้อเสนอ BB&T จะ พร้อมใช้งาน สำหรับ คุณโดยอัตโนมัติ ตราบใดที่คุณมีบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรเติมเงินที่ BB&T หลังจากที่คุณเพิ่ม ข้อตกลง เพียงซื้อสินค้าที่ร้านค้าโดยใช้บัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรเติมเงิน แล้วเงินคืน จะ เข้า บัญชีของคุณในเดือนถัดไปสำหรับการซื้อส่วนใหญ่

บัตรเครดิตทำงานอย่างไร?

บัตรเครดิต มี วงเงินสินเชื่อ ที่สามารถใช้ในการซื้อสินค้า การโอนยอดคงเหลือ และ/หรือการเบิกเงินสดล่วงหน้า และกำหนดให้คุณต้องชำระคืนเงินกู้ในอนาคต เมื่อใช้ บัตรเครดิต คุณจะต้องชำระเงินขั้นต่ำทุกเดือนเป็นอย่างน้อยภายในวันที่ครบกำหนดในยอดคงเหลือ

ฉันจะเปิดใช้งานบัตรเครดิต BB&T ของฉันได้อย่างไร?

มีบัตรอยู่แล้ว?
 1. เปิดใช้งานบัตรของคุณโดยโทร 866-594-2076
 2. เมื่อบัตรของคุณเปิดใช้งานแล้ว ให้ไปที่ไซต์บริการผู้ถือบัตรของเรา (เปิดในแท็บใหม่) เพื่อตรวจสอบยอดคงเหลือในบัตรและประวัติการทำธุรกรรม และเพื่ออัปเดตรายละเอียดบัญชีของคุณ
 3. สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา

ธนาคารบีบีแอนด์ทีมีบัตรเครดิตที่มีหลักประกันหรือไม่?

BB&T Bank เสนอตัวเลือก บัตรเครดิตที่ มี ความปลอดภัย ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิพิเศษบางอย่างที่คุณมักจะพบได้จาก บัตร รางวัลที่ไม่มีหลักประกัน บัตรเครดิตที่มีหลักประกัน ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนสร้างหรือสร้าง เครดิต ใหม่

ยอดเงินขั้นต่ำสำหรับบัญชีตรวจสอบ BB&T คืออะไร?

ไม่มีจำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถมีในบัญชีที่ BB & T Bright ธนาคารคือ อย่างไรก็ตาม มีข้อกำหนดจำนวนเงิน ขั้นต่ำ เพื่อหลีกเลี่ยงค่าบำรุงรักษารายเดือน เหล่านี้คือ: อย่างน้อย $500 ในการฝากโดยตรงหรือ ยอดเงินคงเหลือ เฉลี่ย $1,500

คะแนนเครดิตที่จำเป็นสำหรับบัตรเครดิต BB&T คืออะไร?

บัตรเครดิต BB&T ต้องใช้คะแนน อะไร ? บัตรเครดิตที่ BB&T เสนอให้นั้นออกแบบมาสำหรับผู้ที่มี เครดิต ดีเยี่ยม (เช่น คะแนน อย่างน้อย 750)

บัตรเครดิตเงินคืนที่ดีที่สุดคืออะไร?

บัตรเครดิตเงินคืนที่ดีที่สุด
 • เวลส์ ฟาร์โก โพรเพิล
 • บัตรกดเงินสด Citi ดับเบิ้ล
 • บัตรเครดิต Capital One Savor Cash Rewards
 • บัตร Blue Cash Preferred จาก American Express
 • ไล่ล่าอิสรภาพไม่ จำกัด
 • ไล่ล่าอิสรภาพ.
 • บัตรเครดิต Bank of America Cash Rewards
 • ค้นพบมัน® คืนเงิน

ฉันสามารถจ่ายคลื่นความถี่ด้วยบัตรเครดิตได้หรือไม่?

ร้านค้า สเปกตรัม
ไม่มีค่าธรรมเนียมการดำเนินการเมื่อ ชำระเงิน ที่ร้านค้าของเรา ร้านค้าของเรายอมรับรูปแบบการ ชำระเงิน ดังต่อไปนี้ : บัญชีเช็คหรือบัญชีออมทรัพย์ บัตรเดบิต หรือมาสเตอร์การ์ด วีซ่า อเมริกัน เอ็กซ์เพรส หรือ บัตรเครดิต Discover

บัตรเครดิตที่ดีควรมีอะไรบ้าง?

บัตรเครดิตที่ดีที่สุดของปี 2020
 • บัตรเครดิต Capital One® Quicksilver® Cash Rewards: ดีที่สุดสำหรับการคืนเงินแบบอัตราคงที่
 • Discover it® Cash Back: ดีที่สุดสำหรับการหมุนเวียนเงินคืน
 • บัตรเครดิต Capital One®Venture® Rewards: ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง
 • บัตร Wells Fargo Propel American Express®: ดีที่สุดสำหรับรางวัล
 • Chase Sapphire Preferred® Card: โบนัสการสมัครที่ดีที่สุด

BB&T มีบัตรเครดิตอะไรบ้าง?

ธนาคารออนไลน์
 • สิทธิประโยชน์เหล่านี้จัดทำโดยวีซ่า
 • BB&T Bright Secured card 18.74% APR (อัตราร้อยละต่อปี), BB&T Spectrum Cash Rewards Secured card 20.74% APR และ BB&T Spectrum Travel Rewards Secured card 20.74% APR เป็นอัตราผันแปรที่ผูกกับ The Wall Street Journal (WSJ) Prime Rate
 • อาจมีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ

บัตรเครดิต BB&T ดีจริงหรือ?

BB&T Bright Card เป็นบัตร APR ต่ำอย่างแท้จริง ซึ่ง เหมาะ สำหรับผู้ที่มี เครดิต ดีเยี่ยมซึ่งมียอดคงเหลือในแต่ละเดือน เราอาจมีทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ ขณะนี้การ์ดใบนี้ไม่พร้อมใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา เลือกซื้อ การ์ด ยอดนิยมของเราเพื่อค้นหาข้อเสนอที่คล้ายคลึงกันพร้อมคุณสมบัติที่คุณต้องการ