ฉันจะใส่แอพใน Dropbox ได้อย่างไร

ถามโดย: Jarred Balastegui | ปรับปรุงล่าสุด: 27 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: แชร์แวร์ เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ และฟรีแวร์
4.3/5 (273 เข้าชม . 13 โหวต)
ติดตั้งแอปเดสก์ท็อป Dropbox ด้วยสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ
 1. หากคุณติดตั้ง Dropbox ไว้แล้ว ให้ถอนการติดตั้ง แอปพลิเคชัน
 2. ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Dropbox
 3. เปิดโปรแกรมติดตั้ง
 4. ทำตามคำแนะนำในตัวช่วยสร้างการ ติดตั้ง
 5. ทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้นและลงชื่อเข้าใช้ Dropbox

ฉันจะเพิ่มแอพใน Dropbox ได้อย่างไร

เลือก " Dropbox " จากรายการ คลิกลูกศรขึ้นสีน้ำเงินเพื่อเรียกดูโฟลเดอร์เพิ่มเติมบน ดรอปบ็อกซ์ คลิกปุ่มโฟลเดอร์ที่ด้านบนขวาเพื่อ เพิ่ม โฟลเดอร์ใหม่ เมื่อคุณมีโฟลเดอร์ใน ดรอปบ็อกซ์ ที่ต้องการแล้ว ให้คลิกปุ่ม "อัปโหลด" ที่ด้านล่างขวาเพื่ออัปโหลด แอป

รู้ยัง ฉันจะเปิดแอพ Dropbox ได้อย่างไร เปิด แอป Dropbox แตะปุ่มเมนูที่ด้านบนซ้ายของหน้าจอ แตะไอคอนรูปเฟือง (หรือการตั้งค่าใน แอป เวอร์ชันเก่า)

อีกอย่างที่ควรรู้คือ ฉันจะใช้แอพ Dropbox ได้อย่างไร

เปิดเว็บบราวเซอร์ของคุณ พิมพ์ www. dropbox .com จากนั้นคลิกช่อง Sign Up สีฟ้าตรงกลางหน้าจอ ทำตามคำแนะนำ. บนอุปกรณ์พกพาของคุณ ไปที่ App Store บนโทรศัพท์/แท็บเล็ต iOS , Android , Windows หรือ Blackberry แล้วค้นหา Dropbox

ฉันจะตั้งค่า Dropbox ได้อย่างไร

วิธีการ: แอพมือถือ

 1. เปิดแอพ Dropbox บนอุปกรณ์ Android หรือ iOS ของคุณ
 2. เปิดโฟลเดอร์ที่คุณต้องการจัดเก็บไฟล์ของคุณ
 3. แตะ + (บวก)
 4. แตะสร้างหรืออัปโหลดไฟล์
 5. แตะอัปโหลดไฟล์
 6. แตะ เรียกดู และค้นหาไฟล์ที่คุณต้องการอัปโหลด
 7. เลือกตำแหน่งที่คุณต้องการบันทึกไฟล์ในบัญชี Dropbox ของคุณ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 35 ข้อ

Dropbox มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

Dropbox Pro เคย มี ราคา 9.99 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับ 100GB, 19.99 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับ 200GB และ 49.99 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับ 500GB คุณ สามารถ กำหนดเวลาให้ผู้ใช้เข้าถึงไฟล์ของคุณได้ เวลาเริ่มต้นคือหนึ่งวันและหนึ่งสัปดาห์ แต่คุณ สามารถ เลือกเวลาที่แน่นอนได้

ฉันจะอนุญาตแอพของบุคคลที่สามบน iPhone ได้อย่างไร

แตะการตั้งค่า > ทั่วไป > โปรไฟล์ หรือ การจัดการโปรไฟล์และอุปกรณ์ ใต้หัวข้อ "Enterprise App " คุณจะเห็นโปรไฟล์สำหรับนักพัฒนา แตะชื่อโปรไฟล์นักพัฒนาภายใต้หัวข้อ Enterprise App เพื่อสร้างความเชื่อถือสำหรับนักพัฒนารายนี้ จากนั้นคุณจะเห็นข้อความแจ้งให้ยืนยันการเลือกของคุณ

Dropbox ปลอดภัยแค่ไหน?

ไฟล์ Dropbox ที่ไม่ได้ใช้งานจะได้รับการเข้ารหัสโดยใช้มาตรฐานการเข้ารหัสขั้นสูง 256 บิต (AES) Dropbox ใช้ Secure Sockets Layer (SSL)/Transport Layer Security (TLS) เพื่อปกป้องข้อมูลที่อยู่ระหว่างการส่งผ่านระหว่างแอป Dropbox และเซิร์ฟเวอร์ของเรา ไฟล์สาธารณะสามารถดูได้เฉพาะผู้ที่มีลิงก์ไปยังไฟล์

แอพของบุคคลที่สามคืออะไร?

10 ร้านแอพของบุคคลที่สามที่ดีที่สุดสำหรับ Android และตัวเลือกอื่น ๆ ด้วย
 • อเมซอน แอพสโตร์
 • เอพีเคมิเรอร์
 • เอพีเคเพียว
 • ตัวอัปเดต APK
 • Aptoide

Dropbox ใน S โหมดคืออะไร

แอพ Dropbox สำหรับ 10 ใน S โหมด ไม่ได้จัดเก็บไฟล์และโฟลเดอร์บนอุปกรณ์ของคุณ ช่วยให้คุณเข้าถึงไฟล์และโฟลเดอร์ที่จัดเก็บไว้ในบัญชี Dropbox ของคุณเมื่อคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต หรือหากคุณเลือกบันทึกลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อการเข้าถึงแบบออฟไลน์

Dropbox ใช้ทำอะไร

Dropbox เป็นแอปพลิเคชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแชร์ไฟล์ของคุณกับคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ ไม่เพียงแต่สามารถซิงค์เอกสารระหว่างคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Windows, Mac หรือ Linux เท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณเข้าถึงโดยใช้ iPhone, iPod Touch หรือโทรศัพท์ Android

ฉันจะรับไอคอน Dropbox บนทาสก์บาร์ได้อย่างไร

คลิกขวาที่ ทาสก์บาร์ ของ Windows 10 -> เลือกการตั้งค่า แถบงาน เลื่อนลงไปที่ส่วนพื้นที่แจ้งเตือน -> เลือกตัวเลือก เลือก ไอคอนที่ จะปรากฏบน แถบงาน ค้นหาปุ่ม Dropbox ในรายการแล้วเปิดใช้งาน

ฉันจะเชื่อมโยง WhatsApp กับ Dropbox ได้อย่างไร

กุญแจสำคัญในการทำงานนี้คือการติดตั้งแอปพลิเคชัน Dropbox บนอุปกรณ์ของคุณ เมื่อติดตั้งแล้ว ให้เรียกใช้แอปพลิเคชันและลงชื่อเข้าใช้บัญชีดรอปบ็อกซ์ของคุณ ตอนนี้เปิด WhatsApp แล้วแตะปุ่มในช่องข้อความแชท แล้วแตะตัวเลือกคลังรูปภาพ/วิดีโอ

Dropbox หรือ Google Drive ไหนดีกว่ากัน

Google Drive ช่วยให้คุณมีพื้นที่มากขึ้นด้วยบัญชีฟรีเมื่อเปรียบเทียบกับ Dropbox และในขณะที่ทั้งคู่ให้คุณจ่ายพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม สูงสุด ของ Dropbox คือ 3TB ในขณะที่ Google Drive คือ 30TB Dropbox ติดตามและซิงค์การเปลี่ยนแปลงที่ทำกับไฟล์ได้เร็วกว่า Google Drive

Dropbox และ Google Drive ต่างกันอย่างไร

ข้อ แตกต่าง หลัก ระหว่าง พวกเขาคือ Dropbox แชร์จากแอปเดสก์ท็อป ในขณะที่ ไดรฟ์ คุณสามารถแชร์ผ่านเว็บแอปเท่านั้น Google ไดรฟ์ รองรับเฉพาะผู้ใช้ Mac และ Windows Dropbox รองรับ Mac OS และ Windows เวอร์ชันเก่าและมากกว่าเดิม รวมถึง Linux ซึ่งอาจเป็นประโยชน์

ฉันจะอัปโหลดไฟล์ไปยัง Dropbox ของผู้อื่นได้อย่างไร

แชร์ไฟล์หรือโฟลเดอร์บน dropbox.com
 1. ลงชื่อเข้าใช้ dropbox.com
 2. คลิกไฟล์ในคอลัมน์ด้านซ้าย
 3. วางเมาส์เหนือไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่คุณต้องการแชร์
 4. คลิกแชร์
 5. พิมพ์อีเมล ชื่อ หรือกลุ่มของบุคคล (หรือบุคคล) ที่คุณต้องการแชร์ด้วย
 6. คลิกแชร์ พวกเขาจะได้รับอีเมลพร้อมลิงก์ไปยังไฟล์หรือโฟลเดอร์

Dropbox ใช้พื้นที่บนคอมพิวเตอร์ของฉันหรือไม่

โฟลเดอร์ Dropbox บน คอมพิวเตอร์ ของคุณเป็นเหมือนโฟลเดอร์อื่นๆ และ ใช้พื้นที่ ในไดรฟ์ของคุณ หากคุณต้องการประหยัด พื้นที่ ในไดรฟ์ในเครื่องของคุณ คุณสามารถใช้ Selective Sync เพื่อลบสำเนาในเครื่องของบางโฟลเดอร์ได้

ฉันจะรับไฟล์บน Dropbox ได้อย่างไร

หากต้องการเริ่มขอ ไฟล์ ให้ไปที่หน้าคำขอของ Dropbox หรือเปิดเว็บอินเทอร์เฟซ ของ Dropbox แล้วคลิกคำขอ ไฟล์ ในแถบด้านข้าง ในหน้าจอถัดไป ให้คลิกปุ่มสร้างคำขอ ไฟล์ จากนั้นคุณสามารถระบุชื่อสำหรับ ไฟล์ที่ คุณร้องขอและโฟลเดอร์ที่คุณต้องการให้ไป

Dropbox ดีกว่า iCloud หรือไม่

iCloud ยังมีราคาถูกกว่าเมื่อพูดถึงตัวเลือก 2TB โดยมีราคาเท่ากับ Dropbox สำหรับ 1TB อย่างไรก็ตาม iCloud ไม่ได้เสนอสิ่งที่เกิน 2TB ในขณะที่ Dropbox มีตัวเลือกไม่จำกัด

บัญชี Dropbox คืออะไร

Dropbox เป็นที่เดียวที่จัดระเบียบสำหรับไฟล์ทั้งหมดของคุณ ด้วยคุณสมบัติอย่าง Dropbox Spaces คำแนะนำโฟลเดอร์ และการรวมปฏิทิน Dropbox ช่วยให้คุณจดจ่ออยู่กับงานที่สำคัญที่สุดของคุณ

ข้อมูล Dropbox ถูกเก็บไว้ที่ไหน?

ไฟล์ทั้งหมดที่จัดเก็บออนไลน์โดย Dropbox จะถูกเข้ารหัสและเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัย เซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลตั้งอยู่ในศูนย์ข้อมูลทั่ว สหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ เซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลยังมีให้บริการในเยอรมนี ออสเตรเลีย และญี่ปุ่นสำหรับผู้ใช้ Dropbox Business บางคน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของบริการ Dropbox