ฉันจะสั่งซื้อเช็คจาก Intuit ได้อย่างไร

ถามโดย: Margeret Copano | ปรับปรุงล่าสุด: 17 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: การเงิน ส่วนบุคคล ภาษีส่วนบุคคล
4.7/5 (317 เข้าชม . 12 โหวต)
ขั้นตอนที่ 1: ไปที่เมนูไฟล์และเลือกพิมพ์ เช็ค ขั้นตอนที่ 2: แสดงหน้าต่าง Print Checks ขั้นตอนที่ 1a: จากเมนูไฟล์ ให้เลือก Print Checks ป้อนหมายเลข เช็ค แล้วคลิกตกลง ขั้นตอนที่ 1a: จากเมนู File เลือก Print Forms จากนั้นเลือก Print Checks

ฉันจะสั่งเช็คใน QuickBooks ได้อย่างไร

คุณสามารถสั่งซื้อเช็คบัตรกำนัลพื้นฐานได้โดยตรงจากหน้าธนาคาร

  1. จากแดชบอร์ดของคุณ ให้เลือกการธนาคาร
  2. เลือกลูกศรถัดจากอัปเดตที่มุมขวาบนและเลือกการตรวจสอบคำสั่งซื้อ ไซต์ IntuitMarket จะเปิดขึ้นสู่หน้าการตรวจสอบบัตรกำนัลพื้นฐาน

รู้ยัง เช็ค Quickbook คืออะไร? เช็ค ด้านล่างนี้ เป็น เช็ค ประเภทที่นิยมใช้กันมากที่สุดสำหรับซอฟต์แวร์การบัญชีธุรกิจ เช่น Quickbooks , Intuit และ Quicken เช็คที่ พิมพ์แล้วด้านบน (พร้อมโลโก้สีของบริษัท) เป็นตัวเลือกยอดนิยม เนื่องจากเป็นรูปแบบ เช็ค เอนกประสงค์ โดยมีความสามารถที่จะทำได้มากกว่าแค่บัญชีเจ้าหนี้และบัญชีเงินเดือน

การพิจารณาสั่งจ่ายเช็คเป็นค่าใช้จ่ายประเภทใด?

ใบสั่งตรวจสอบ ธุรกิจอาจอยู่ภายใต้ประเภทใดประเภทหนึ่ง มันสมเหตุสมผลภายใต้ ค่าใช้จ่าย สำนักงานเพราะเป็นรายการวัสดุสิ้นเปลือง แต่ถ้าคุณต้องการแยกมันออกจาก ค่าใช้จ่าย สำนักงานอื่น ๆ คุณสามารถป้อนด้วยตัวเองภายใต้ ค่าใช้จ่าย อื่น ๆ ซึ่งคุณสามารถ พิมพ์ คำอธิบายสั้น ๆ และจำนวนได้

เช็คคูปองคืออะไร?

เช็คใบสำคัญ คือการรวมกันของ เช็ค และ บัตรกำนัล สองส่วน หรือที่เรียกว่าคำแนะนำในการโอนเงิน บัตรกำนัล สร้างเส้นทางกระดาษสำหรับการชำระเงินโดยผู้ออก เช็ค ผู้รับ เช็คใบสำคัญจะ แยกส่วน ใบสำคัญ ออกหนึ่งส่วนและเก็บไว้เพื่อเก็บรักษาบันทึกก่อนที่จะขึ้นเงินจาก เช็ค

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 30 ข้อ

เช็ค Quickbook ราคาเท่าไหร่?

ราคาต่ำสุดที่คุณสามารถจ่ายสำหรับเช็ค QuickBooks ได้คือประมาณ 64 ดอลลาร์ ผ่าน Amazon ในราคาชุดละ 500 ดอลลาร์ ซึ่งออกมาประมาณ 0.13 ดอลลาร์ ต่อเช็ค บนเว็บไซต์ทางการของ Intuit จะมีค่าใช้จ่าย 151 ดอลลาร์ สำหรับเช็คพื้นฐาน 500 ชุด หรือ 231 ดอลลาร์ สำหรับเช็ค "Secure Plus"

ฉันจะพิมพ์เช็คได้อย่างไร

พิมพ์ เช็ค ของคุณ
ป้อนหมายเลขกา เครื่องหมาย ในช่อง "กำลังเริ่มต้นกา เครื่องหมาย ไม่" คลิกที่ช่องทำเครื่องหมายถัดจากการตรวจสอบที่คุณต้องการพิมพ์ใน "การตรวจสอบที่จะพิมพ์" ส่วน; จากนั้นคลิก " พิมพ์ " เช็ค ของคุณจะถูก พิมพ์ ออกมา

ต้องใช้เครื่องพิมพ์ชนิดใดในการพิมพ์เช็คจากโปรแกรม?

เครื่องพิมพ์ที่ ดีที่สุด สำหรับการพิมพ์เช็ค ส่วนใหญ่เป็น เครื่องพิมพ์ เลเซอร์ เจ็ ท อย่างไรก็ตาม คุณ สามารถ หา เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็กต์ได้ ด้วยหมึก MICR เช่น HP Deskjet 3755MX

ฉันสามารถพิมพ์เช็คของตัวเองด้วย QuickBooks ได้หรือไม่

พิมพ์ เช็คของ คุณ เอง และชำระค่าใช้จ่าย ผู้ขาย และพนักงานด้วย เช็คที่ รับประกัน QuickBooks ในการเริ่มต้น ให้ไปที่ การ ตั้งค่าการ ตรวจสอบการพิมพ์ การดำเนินการนี้จะแนะนำคุณในการรับเครื่องพิมพ์และ ตรวจสอบ เพื่อเข้าแถว เมื่อตั้งค่าเสร็จแล้ว การตั้งค่าของคุณจะถูกบันทึกไว้สำหรับการใช้งานในอนาคต

คุณสามารถปรับแต่งเช็คใน QuickBooks ได้หรือไม่?

นี่คือ วิธีการปรับแต่ง :
คลิกเมนูแก้ไขที่ด้านบน จากนั้นเลือกการตั้งค่า เลือกการ ตรวจสอบ จากนั้นคลิกการตั้งค่าบริษัท ใส่เครื่องหมายในชื่อบัญชีพิมพ์บนบัตรกำนัล

สิ่งที่มีคุณสมบัติเป็นค่าใช้จ่ายสำนักงาน?

เรียกอีกอย่างว่า ค่าใช้จ่ายในการ ดำเนินงาน สำนักงาน ค่าใช้จ่าย สำนักงาน เป็นค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการดำเนินธุรกิจ ค่าใช้จ่ายในสำนักงาน อาจรวมถึงซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ ค่าไปรษณีย์ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต และค่าอุปกรณ์ สำนักงาน ใดๆ

พัสดุเป็นค่าใช้จ่ายหรือไม่?

พูดง่ายๆ ก็คือ วัสดุสิ้นเปลือง เป็นสินทรัพย์จนกว่าจะถูกใช้ เมื่อใช้แล้วจะกลายเป็น รายจ่าย เครื่องใช้ สำนักงานที่บริโภคจัดประเภทเป็น ค่าใช้จ่าย สต็อก อุปกรณ์ สำนักงาน ณ สิ้นปีจัดประเภทเป็นสินทรัพย์

ค่าเช่าสำนักงานเป็นค่าใช้จ่ายหรือไม่?

การดำเนินธุรกิจหรือดำเนินการกับผู้รับเหมาอิสระส่วนใหญ่ การทำงานจากอพาร์ตเมนต์ของคุณอาจทำให้คุณสามารถหักค่าโฮม ออฟฟิศ เป็น ค่าใช้จ่าย ทางธุรกิจจากภาษีของคุณได้ ค่าเช่า ของคุณไม่ใช่ ค่าใช้จ่าย เพียงอย่างเดียวที่คุณสามารถหักเป็น ค่าใช้จ่ายสำหรับทำที่ บ้านได้ ส่วนหนึ่งของ ค่าใช้จ่ายด้าน ที่อยู่อาศัยอื่นๆ ของคุณอาจถูกนำไปหักลดหย่อนได้

อุปกรณ์ Schedule C คืออะไร?

ตาราง C : วัสดุสิ้นเปลือง สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณซื้อเพื่อขายหรือเปลี่ยนเป็นสิ่งที่คุณขาย เป็นต้นทุนของวัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ และการขนส่ง ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ที่คุณขายหรือสร้างขึ้น ตัวอย่าง ได้แก่ อุปกรณ์ ศิลปะ

คุณบันทึกค่าใช้จ่ายสำนักงานอย่างไร?

เมื่อคุณใช้เกณฑ์การบัญชีคงค้าง คุณจะ บันทึกเครื่อง ใช้ สำนักงานที่ ไม่ได้ใช้ในบัญชีสินทรัพย์และเรียกเก็บเงินวัสดุสิ้นเปลืองไปยังบัญชี ค่าใช้จ่าย เมื่อคุณใช้งาน แต่ถ้าคุณไม่ได้ใช้เงินจำนวนมากในการซื้ออุปกรณ์ สำนักงาน คุณสามารถหัก ค่าใช้จ่าย ณ เวลาที่คุณซื้อได้

ค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดสำนักงานเป็นอย่างไร?

ในทางกลับกัน ค่าใช้จ่ายสำนักงาน เป็นสินค้าและบริการที่คุณใช้สำหรับธุรกิจของคุณซึ่งไม่จัดอยู่ในหมวดหมู่การหักเงินที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น ซึ่งรวมถึงบริการ ทำความสะอาด การบำรุงรักษา สำนักงาน ทั่วไป อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์บางส่วน

ค่าใช้จ่ายในการกำจัดศัตรูพืชเป็นอย่างไร?

การควบคุมศัตรูพืช จะถือเป็น ค่าใช้จ่าย ทางอ้อม เป็นประโยชน์ต่อบ้านทั้งหลังของคุณ ซึ่งรวมถึงสำนักงานและพื้นที่ส่วนตัวของคุณ คุณสามารถหักเปอร์เซ็นต์โฮมออฟฟิศของต้นทุนรวมของ การควบคุมสัตว์รบกวน ได้เท่านั้น

ตู้ ปณ. หมวดค่าใช้จ่ายอะไร?

ใช่ ตู้ไปรษณีย์ เป็น ค่าใช้จ่าย สำนักงานแน่นอน หลายๆ อย่างถือได้ว่าเป็นค่าใช้จ่ายในสำนักงาน แต่คุณต้องทำบัญชีแยกกันหากเป็นค่าใช้จ่ายที่สำคัญ (เช่น ค่าเช่า เป็นต้น)

ฉันจะบันทึกค่าใช้จ่ายสำนักงานใน QuickBooks ได้อย่างไร

คลิกแท็บ " ค่าใช้จ่าย " และเลือกบัญชีจากรายการแบบเลื่อนลง ตัวอย่างเช่น เลือกตัวเลือกบัญชี ค่าใช้จ่าย "การตลาด" เพื่อ บันทึก ธุรกรรม ค่าใช้จ่าย ทางการตลาด คลิก "บันทึกและปิด" เพื่อ บันทึก ค่าใช้จ่าย และออกจากหน้าต่าง

การตรวจสอบคอมพิวเตอร์คืออะไร?

ใส่ เช็คคอมพิวเตอร์ เป็น เช็ค พิมพ์สำหรับธุรกิจของคุณ เช็ค เหล่านี้ไม่เพียงแค่ใช้งานได้ เนื่องจากคุณสามารถพิมพ์ได้จากโต๊ะทำงานของคุณ แต่คุณสามารถสร้างมันด้วยโลโก้ของบริษัทของคุณ และจะช่วยให้คุณพิมพ์ข้อมูลทั้งหมดที่ผู้รับจะต้องใช้ในการประมวลผลการชำระเงินของคุณ

เช็ค โอ มาติค คืออะไร?

Check - O - Matic ให้ บริการธุรกิจที่มีความต้องการในการ ตรวจสอบ ทั้งหมด เช่น: เช็คที่พิมพ์สำหรับ QuickBooks และ Peachtree, ETC ซองจดหมายที่มีหน้าต่างคู่ (ตรงกับเช็ค) ซองจดหมายที่พิมพ์ สลิปการฝากเงิน

คุณสามารถเขียนเช็คด้วย QuickBooks ได้หรือไม่?

ใน QuickBooks Desktop คุณ ใช้ เช็ค ปกติเพื่อชำระค่าสินทรัพย์ถาวร สินค้าคงคลังและส่วนที่ไม่ใช่สินค้าคงคลัง บริการ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ และค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ คุณ ติดตาม คุณสามารถ ใช้แบบฟอร์มนี้เพื่อนำเงินเข้าบัญชีเงินสดย่อยหรือชำระค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต หากต้องการ เขียนเช็ค ให้ไปที่เมนูการธนาคารและเลือก เขียนเช็ค