ฉันจะรวมเข้ากับมาสเตอร์ได้อย่างไร

ถามโดย: Madou Halkin | ปรับปรุงล่าสุด: 23 มกราคม 2020
หมวดหมู่: ดนตรีและเสียง ดนตรีสากล
4/5 (284 เข้าชม . 10 โหวต)
ขั้นแรก เรารัน git checkout master เพื่อเปลี่ยน active branch กลับเป็น master จากนั้นเราเรียกใช้คำสั่ง git merge new-branch เพื่อ รวม คุณสมบัติใหม่เข้ากับ มาสเตอร์แบ รนช์ โปรดทราบว่าการ ผสาน git จะ รวมสาขาที่ระบุเข้ากับสาขาที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน ดังนั้นเราต้องอยู่บนสาขาที่เรากำลัง รวม เข้าด้วยกัน

นอกจากนี้ git merge master ทำอะไรได้บ้าง?

การใช้ git merge origin/ master หมายถึง สาขาหลัก บนเซิร์ฟเวอร์ git merge master หมายถึง สาขาหลัก ในพื้นที่ของคุณ โดยใช้ git pull คุณสามารถ รวมเข้าด้วยกัน ได้หากต่างกัน

ด้านบนนี้ ฉันจะผสานเข้ากับ Git ได้อย่างไร

 1. ตัดสินใจว่าคุณต้องการเก็บเฉพาะโปรแกรมแก้ไขด่วนหรือการเปลี่ยนแปลงหลัก หรือเขียนโค้ดใหม่ทั้งหมด
 2. เมื่อคุณพร้อมที่จะรวม สิ่งที่คุณต้องทำคือเรียกใช้คำสั่ง git add บนไฟล์ที่ขัดแย้งกันเพื่อแจ้ง Git ว่าได้รับการแก้ไขแล้ว
 3. คอมมิตการเปลี่ยนแปลงของคุณด้วย git commit เพื่อสร้างการรวมคอมมิต

นอกจากนี้ ฉันจะรวมสาขาเป็นมาสเตอร์ใน GitHub ได้อย่างไร

ในไคลเอนต์ GitHub Desktop ให้เปลี่ยนไปใช้ สาขาที่ คุณต้องการ รวม สาขา การพัฒนาเข้าด้วยกัน จากตัวเลือก สาขา เลือก สาขาหลัก ไปที่ Branch > Merge into Current Branch ในหน้าต่างการผสานเลือกสาขาการพัฒนาและจากนั้นคลิกการพัฒนารวมเป็นหลัก

ฉันจะรวมสาขาในพื้นที่ได้อย่างไร

ในการ ผสาน ( ในเครื่อง ) ให้คอมไพล์เช็คเอาต์ สาขาที่ คุณต้องการ รวม เข้า จากนั้นพิมพ์ git merge < branch > โดยที่ < branch > เป็น สาขาที่ คุณต้องการ ผสาน จาก เนื่องจากประวัติของมาสเตอร์และประวัติของ make_function มีบรรพบุรุษร่วมกันและไม่มีผู้สืบทอดจากไดเวอร์เจนซ์ เราจึงได้รับการ ผสาน "กรอไปข้างหน้า"

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 26 ข้อ

คุณดึงและผสานอย่างไร?

ดึงและผสาน ด้วย pull
จากนั้นคลิกลิงก์ ดึง ภายใต้การผูกมัดขาเข้าเพื่อ ดึง การเปลี่ยนแปลงระยะไกลและ รวม เข้ากับสาขาในพื้นที่ของคุณ กำลังดึง ไฟล์อัพเดตในโปรเจ็กต์ที่เปิดอยู่ ดังนั้นอย่าลืมคอมมิตการเปลี่ยนแปลงของคุณก่อนทำการ ดึง .

Merge และ rebase แตกต่างกันอย่างไร?

git — Rebase เทียบกับ Merge ทั้งการรีเบสและการรวม ได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมการเปลี่ยนแปลงจากสาขาหนึ่งไปยังอีกสาขาหนึ่ง แต่ในรูปแบบที่ แตกต่างกัน เมื่อคุณทำการรีเบสฟีเจอร์แบรน ช์ ไปยังมาสเตอร์ คุณจะย้ายฐานของฟีเจอร์แบรนช์ไปยังจุดสิ้นสุดของมาสเตอร์แบรนช์ การผสาน จะเพิ่มความมุ่งมั่นใหม่ให้กับประวัติของคุณ

ฉันจะยกเลิกการผสานได้อย่างไร

Git revert เพิ่มการคอมมิตใหม่ที่ย้อนกลับการคอมมิตที่ระบุ การใช้ -m 1 บ่งบอกว่านี่คือการ รวม และเราต้องการย้อนกลับไปยังการคอมมิตพาเรนต์บนมาสเตอร์แบรนช์ คุณจะใช้ -m 2 เพื่อระบุสาขาการพัฒนา เพียงรีเซ็ตการ รวม คอมมิตด้วย git reset --hard HEAD^

ฉันจะดึง git master ได้อย่างไร

จำไว้ว่าการ ดึง คือการดึงและการผสาน * ` git pull origin master `การดึงข้อมูลจะกระทำจาก มาสเตอร์แบรนช์ ของรีโมตต้นทาง (ไปยัง local origin/ master branch ) จากนั้นจะรวม origin/ master เข้ากับแบ รนช์ที่ คุณได้เช็คเอาท์ไปแล้ว

ฉันจะดึงการเปลี่ยนแปลงจากมาสเตอร์เป็นสาขาได้อย่างไร

คุณควรจะสามารถ git merge origin/ master ได้ เมื่อคุณอยู่ใน aq branch ของ คุณ ทำการ เปลี่ยนแปลง ทั้งหมด โปรแกรมแก้ไขด่วน คอมมิต และผลักดัน ต้นแบบ ของคุณ สาขา ของคุณจะอัปเดตด้วย master ตัวอย่างที่ดีและพื้นฐานของการผสานคือ 3.2 Git Branching - Basic Branching and Merging

ความแตกต่างระหว่างต้นแบบและต้นแบบต้นทางคืออะไร?

origin / master เป็นเอนทิตี (เนื่องจากไม่ใช่สาขากายภาพ) ที่แสดงสถานะของสาขา หลัก บน ต้นทาง ระยะไกล ต้นแบบกำเนิดเป็นหลักสาขาที่มาจากระยะไกล ต้นทาง / ต้นแบบ ( การแสดงหรือตัวชี้ไปยังสาขาระยะไกล) ต้นแบบ - (สาขาจริง)

การรีเซ็ต git คืออะไร?

สรุป. ในการตรวจสอบ git reset เป็นคำสั่งที่มีประสิทธิภาพซึ่งใช้เพื่อเลิกทำการเปลี่ยนแปลงในเครื่องกับสถานะของ Git repo การรีเซ็ต Git ทำงานบน "The Three Trees of Git " แผนผังเหล่านี้ได้แก่ Commit History ( HEAD ), Staging Index และ Working Directory

ฉันจะรวมสาขา dev เป็นมาสเตอร์ได้อย่างไร

บทช่วยสอนนี้อธิบายขั้นตอนต่อไปนี้:
 1. สร้างสาขาพัฒนาใหม่
 2. ทำงานของคุณในสาขา dev ในพื้นที่
 3. พุชสาขา dev จากในพื้นที่ของคุณไปยังที่เก็บ git กลาง
 4. เมื่องานของคุณเสร็จสิ้น ให้รวมสาขา dev เข้ากับ master
 5. สุดท้าย ให้ลบสาขา dev ออกจากที่เก็บ git ในพื้นที่และส่วนกลาง

คุณจะแก้ไขข้อขัดแย้งในการผสานได้อย่างไร

โปรดทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขข้อขัดแย้งในการผสานใน Git:
 1. ตรวจสอบสถานะ Git: สถานะ git
 2. รับแพตช์เซ็ต: git fetch (ชำระเงินแพตช์ที่ถูกต้องจากคอมมิต Git ของคุณ)
 3. ชำระเงินสาขาในพื้นที่ (temp1 ในตัวอย่างของฉันที่นี่): git checkout -b temp1.
 4. ดึงเนื้อหาล่าสุดจากต้นแบบ: git pull --rebase origin master

คำขอดึงคืออะไร?

คำขอดึง (PR) เป็นวิธีการส่งการมีส่วนร่วมในโครงการพัฒนาแบบเปิด เกิดขึ้นเมื่อนักพัฒนาขอการเปลี่ยนแปลงที่ผูกมัดกับที่เก็บภายนอกเพื่อพิจารณารวมในที่เก็บหลักของโปรเจ็กต์หลังจากเพียร์รีวิว

คุณจะผลัก repo แบบแยกส่วนได้อย่างไร

การใช้เวิร์กโฟลว์ Git ของ Fork-and-Branch
 1. แยกที่เก็บ GitHub
 2. โคลนที่เก็บที่แยกจากกันไปยังระบบโลคัลของคุณ
 3. เพิ่ม Git ระยะไกลสำหรับที่เก็บดั้งเดิม
 4. สร้างสาขาคุณลักษณะที่จะวางการเปลี่ยนแปลงของคุณ
 5. ทำการเปลี่ยนแปลงสาขาใหม่
 6. ยอมรับการเปลี่ยนแปลงไปยังสาขา
 7. ดันสาขาไปที่ GitHub

git stash คืออะไร?

git stash ชั้นวางชั่วคราว (หรือที่เก็บถาวร) การเปลี่ยนแปลงที่คุณทำกับสำเนาการทำงานของคุณ เพื่อให้คุณทำงานอย่างอื่นได้ แล้วกลับมาใช้ใหม่ในภายหลัง

ฉันจะรวมการเปลี่ยนแปลงจากสาขาหนึ่งไปอีกสาขาหนึ่งได้อย่างไร

ใต้ Branches ให้ดับเบิลคลิกที่ฟีเจอร์แบ รน ช์ที่อยู่ด้านหลังเพื่อสลับไปยังแบ รน ช์นั้น คลิกปุ่ม ผสาน จากป๊อปอัปที่ปรากฏขึ้น ให้เลือกคอมมิตที่คุณต้องการ รวม เข้ากับ สาขา คุณลักษณะของคุณ ตรวจสอบตัวเลือกสร้างการคอมมิตแม้ว่าการ ผสานจะ ได้รับการแก้ไขผ่านการกรอไปข้างหน้าที่ด้านล่าง

ฉันจะรวม fork กับมาสเตอร์ได้อย่างไร

การรวมที่เก็บอัปสตรีมเข้ากับ fork . ของคุณ
 1. เปิดเทอร์มินัล
 2. เปลี่ยนไดเร็กทอรีการทำงานปัจจุบันเป็นโปรเจ็กต์ในพื้นที่ของคุณ
 3. ตรวจสอบสาขาที่คุณต้องการรวม โดยปกติ คุณจะผสานเข้ากับมาสเตอร์
 4. หากมีข้อขัดแย้งให้แก้ไข
 5. ทำการรวม
 6. ตรวจทานการเปลี่ยนแปลงและรับรองว่าน่าพึงพอใจ
 7. พุชการผสานไปยังที่เก็บ GitHub ของคุณ

การผสาน Git 3 ทางคืออะไร

การผสาน 3 ทาง ใช้การคอมมิตเฉพาะเพื่อเชื่อมโยงประวัติศาสตร์ทั้งสองเข้าด้วยกัน ระบบการตั้งชื่อมาจากข้อเท็จจริงที่ Git ใช้สามการคอมมิตเพื่อสร้างคอมมิตการ รวม : สองเคล็ดลับของสาขาและบรรพบุรุษร่วมกัน

ฉันจะสรุปการรวมใน Git ได้อย่างไร

หลังจากการ ผสาน git หยุดลงเนื่องจากข้อขัดแย้ง คุณสามารถ สรุป การ ผสานได้ โดยเรียกใช้ git merge --continue (ดูหัวข้อ "วิธีแก้ไขข้อขัดแย้ง" ด้านล่าง) สัญญาซึ่งมักจะเป็นหัวหน้าสาขาอื่น ๆ เพื่อ รวม เข้ากับสาขาของเรา

git merge คืออะไร - ไม่มี FF?

1034. แฟล็ก --no-ff ป้องกันไม่ให้ git merge ดำเนินการ "fast-forward" หากตรวจพบว่า HEAD ปัจจุบันของคุณเป็นบรรพบุรุษของคอมมิตที่คุณพยายามจะ merge การส่งต่ออย่างรวดเร็วคือเมื่อแทนที่จะสร้างการ คอม มิตการ ผสาน git เพียงแค่ย้ายตัวชี้สาขาของคุณไปที่การคอมมิตขาเข้า