ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ากระบอกไฮดรอลิกของฉันบายพาสหรือไม่

ถามโดย: Ahmadou Kropf | ปรับปรุงล่าสุด: 30 เมษายน 2020
หมวดหมู่: ยานยนต์ชิ้นส่วนยานยนต์
4/5 (1,565 เข้าชม . 33 โหวต)
วิดีโอ

ข้อควรทราบอีกอย่างคือ คุณสามารถทดสอบกระบอกไฮดรอลิกกับอากาศได้หรือไม่?

วงจร ทดสอบกระบอกไฮดรอลิก ขั้นตอนการ ทดสอบ มีดังนี้ เมื่อเปิดบอลวาล์ว (1) และ (2) ให้ตี กระบอกสูบ โดยใช้วาล์วควบคุมทิศทาง (6) หลายๆ ครั้งเพื่อไล่ อากาศ ที่เหลืออยู่ออกจากทั้งสองด้านของ กระบอกสูบ - ระวังอย่า เพื่อ 'ดีเซล' กระบอกสูบ

รู้ยัง อะไรทำให้ไฮดรอลิกส์รั่วไหลลงมา? กระบอกสูบ ไฮดรอลิกด ริฟท์ เกิด จากการ รั่วไหล ภายในกระบอกสูบที่ขวางลูกสูบ ของเหลวเคลื่อนที่จากด้านหนึ่งของลูกสูบไปยังอีกด้านหนึ่ง ซึ่งสร้างความสมดุลที่ไม่สม่ำเสมอและ ทำให้ กระบอกสูบเคลื่อนที่หรือ "ลอย"

ประการที่สอง ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ากระบอกไฮดรอลิกทำงานแบบคู่?

กระบอกสูบ Double Acting ใช้พลังงาน ไฮดรอลิก ในการยืดและหดกลับ วิธี ง่ายๆ ในการแยกแยะ กระบอกสูบ คือการดูจำนวนพอร์ต กระบอกสูบ แบบ Single Acting จะมีพอร์ตหนึ่งพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับ กระบอกสูบไฮดรอลิก อุปกรณ์ท่อแบบ ไฮดรอลิก กระบอกสูบ แบบ Double Acting จะมีพอร์ตสองพอร์ต

สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของความล้มเหลวของระบบไฮดรอลิกคืออะไร?

ความล้มเหลวของไฮดรอลิกเป็นปัญหาร้ายแรงและเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

 • การปนเปื้อนของของไหล การปนเปื้อนของไหลมักเป็นสาเหตุหลักของความล้มเหลวของไฮดรอลิก เนื่องจากจะทำให้อัตราการสึกหรอของปั๊มเร็วขึ้น
 • แรงดันเกิน
 • การเติมอากาศ
 • ปั๊มเติมอากาศ.
 • ระเบิด.
 • คาวิเทชั่น
 • ความหนืดของของไหลไฮดรอลิกต่ำ
 • ความร้อนที่มากเกินไป

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 35 ข้อ

คุณจะกำจัดอากาศออกจากกระบอกสูบไฮดรอลิกได้อย่างไร?

ขั้นตอนโดยละเอียดจะกล่าวถึงด้านล่าง
 1. ตรวจสอบระดับของเหลวในกระบอกสูบไฮดรอลิก
 2. ขยายกระบอกไฮดรอลิกให้สุดเพื่อนำอากาศไปทางด้านบนของกระบอกสูบ
 3. อากาศจะไหลผ่านน็อตไล่ลม
 4. ขันน็อตไล่ลมให้แน่น เมื่อคุณพบของเหลวไฮดรอลิกไหลผ่านน็อต

คุณจะแก้ไขปัญหาระบบไฮดรอลิกอย่างไร?

เอกสารข้อมูล Womack 63: คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาสำหรับระบบไฮดรอลิก
 1. ขั้นตอนที่ 1 - ปั๊มกรองทางเข้า
 2. ขั้นตอนที่ 2- ปั๊มและวาล์วระบาย
 3. ขั้นตอนที่ 3 - ปั๊มหรือวาล์วระบาย
 4. ขั้นตอนที่ 4 - ปั๊ม
 5. ขั้นตอนที่ 5 - วาล์วบรรเทา
 6. ขั้นตอนที่ 6 - กระบอกสูบ
 7. ขั้นตอนที่ 7 - วาล์วทิศทาง (4 ทาง)

ทำไมอากาศในระบบไฮดรอลิกถึงไม่ดี?

ทำไม อากาศภายในถึงไม่ดี ? ผลกระทบด้านลบของ อากาศที่ กักขังรวมถึง: โมดูลัสมวลรวมลดลง ส่งผลให้การทำงานเป็นรูพรุนและการตอบสนองของ ระบบ ควบคุมไม่ดี ภาระความร้อนที่เพิ่มขึ้น

การคืบของกระบอกสูบคืออะไร?

มีเงื่อนไขบางอย่างในวงจรไฮดรอลิกระบอกซึ่งอาจก่อให้เกิดความทรงกระบอกจะค่อยๆลอย (คืบ) เมื่อวาล์วควบคุม 4 ทิศทางของมันคือในใจกลางตำแหน่งที่เป็นกลางของมัน สาเหตุ (ในวงจรของไหล) สำหรับการ เคลื่อนตัวของกระบอกสูบ คือความไม่สมดุลระหว่างพื้นที่ด้านตรงข้ามของลูกสูบ

วาล์วบายพาสไฮดรอลิกทำงานอย่างไร

“มันทำหน้าที่กับไดอะแฟรมที่เปิด วาล์ว เพื่อให้อากาศไหลจากถังเข้าสู่ปอดของคุณ เมื่อคุณเป่าออก มันจะปิด วาล์ว และปล่อยให้อากาศไหลลงสู่น้ำ” วาล์วบายพาส มีความสำคัญในระบบใดๆ ที่มีการสูบน้ำหรือน้ำมันเพื่อรักษาแรงดันที่สม่ำเสมอและทำให้ระบบทำงานต่อไป

คุณจะไล่อากาศออกจากกระบอกสูบไฮดรอลิกแบบเดี่ยวได้อย่างไร

กระบอก เดียว - รักษาการ หรือยก กระบอกสูบ :
วางคันโยกร่างกายขึ้นในตำแหน่งพัก (กลาง) หากคุณมีวาล์วไล่ลมภายนอก ให้เปิดวาล์วออกในเวลานี้ รอจนกว่า อากาศที่ ดักจับทั้งหมดออกจากวาล์วและน้ำมัน ไฮดรอลิก เต็มไหลออกจากวาล์ว

กระบอกสูบไฮดรอลิกแบบสองจังหวะสามารถใช้เป็นกระบอกสูบแบบเดี่ยวได้หรือไม่?

คุณ สามารถใช้ กระบอกสูบ แบบ double - acting เป็น กระบอกสูบ แบบ single - act เพียง ใช้ โซลินอยด์ 3 ทางและจ่ายอากาศไปยังด้านล่างของ กระบอกสูบ เท่านั้น น้ำหนักของเสาหรือกลไกมีหน้าที่ผลักเพลา กระบอกสูบ กลับลงมา การใช้ กระบอกสูบ แบบ double - acting แบบ single - act ทำให้เร็วมาก

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่ากระบอกไฮดรอลิกของฉันคือยี่ห้ออะไร

มีสองวิธีในการ ระบุ กระบอกสูบ วิธีแรกคือตามหมายเลขชิ้นส่วน โดยปกติจะมีตราประทับหรือแผ่นป้ายบน กระบอกสูบที่ มีหมายเลขชิ้นส่วน 5 ถึง 10 หลักบน กระบอกสูบ

กระบอกสูบแบบดับเบิ้ลแอคติ้งหมายถึงอะไร?

คู่ - ทำหน้าที่กระบอกไฮดรอลิมีพอร์ตที่ปลายแต่ละด้านมาพร้อมกับของเหลวไฮดรอลิสำหรับทั้งการหดตัวและการขยายของลูกสูบ คู่ - กระบอกทำหน้าที่ถูกนำมาใช้ในกรณีที่แรงภายนอกไม่สามารถใช้ได้กับถอนลูกสูบหรือสามารถนำมาใช้ที่แรงสูงเป็นสิ่งจำเป็นในทั้งสองทิศทางของการเดินทาง

กระบอกสูบเดี่ยวและกระบอกสูบคู่ต่างกันอย่างไร?

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง กระบอกสูบ แบบ double-acting และ single-acting cylinders ? Double - Acting – มีพอร์ตที่ปลายแต่ละด้าน มาพร้อมกับน้ำมันไฮดรอลิกสำหรับการดึงกลับและการต่อขยาย Single - Acting – น้ำมันไฮดรอลิกไหลเข้าทางพอร์ตที่ปลายด้านหนึ่งของ กระบอกสูบ ซึ่งขยายแกนโดยใช้ ความแตกต่าง ของพื้นที่

แอคชูเอเตอร์แบบคู่คืออะไร?

คู่ - ทำหน้าที่กระตุ้นมีอากาศหรือของเหลวที่จ่ายให้กับทั้งสองด้านของลูกสูบกับอีกด้านหนึ่งที่ความดันสูงขึ้นซึ่งประสบความสำเร็จในการเคลื่อนไหวที่จำเป็นในการกระตุ้นวาล์ว การกำหนดค่านี้ใช้แรงดันลมหรือไฮดรอลิกของพลังงานอากาศหรือของเหลวเพื่อเปิดและปิดวาล์ว

กระบอกสูบแบบเดี่ยวมีไว้ทำอะไร?

การใช้งานทั่วไปสำหรับ กระบอกสูบแบบเดี่ยว คืออะไร? กระบอกสูบแบบเดี่ยว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเคลื่อนที่แบบใช้กำลังบังคับในทิศทางเดียวเท่านั้น: การหนีบ - สามารถยึดชิ้นงานให้อยู่ในตำแหน่งโดยใช้ขากรรไกรที่ควบคุมโดย กระบอกสูบ ; กระบวนการ เช่น การเจาะ สามารถดำเนินการได้ ก่อนที่สปริงจะหดกราม

ข้อดีของการใช้กระบอกสูบแบบเดี่ยวคืออะไร?

ข้อดี ของ กระบอกสูบ ไฮดรอลิกหรือนิวเมติก แบบเดี่ยว
กระบอกสูบแบบเดี่ยว นั้นง่ายกว่า ดังนั้นจึงไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก มี เพียงเส้นเดียว การกระทำของ กระบอกสูบ จะถูกกำหนดโดยแรงกดบนเส้นเดียวนั้นทั้งหมด

กระบอกสูบเดี่ยวทำหน้าที่อะไร

กระบอกสูบที่ทำหน้าที่เดียวคือเครื่องยนต์ที่ของไหลทำงานเพียงด้านเดียวเท่านั้น โดยทำงานโดยพิจารณาจากน้ำหนักของกระบอกสูบอื่นๆ หรือการเคลื่อนที่ของล้อ ซึ่งทำให้สามารถขับเคลื่อน ลูกสูบ ไปในทิศทางอื่นได้ กระบอกสูบประเภทนี้มักพบในเครื่องยนต์แบบลูกสูบ

คุณบรรจุกระบอกไฮดรอลิกอย่างไร?

การบรรจุกระบอกไฮดรอลิกของคุณ
 1. ปล่อยแรงดันทั้งหมดออกจากกระบอกสูบ
 2. คลายและถอดสายไฮดรอลิกออกจากกระบอกสูบ
 3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระบอกไฮดรอลิกรองรับและไม่หล่น จากนั้นถอดหมุดออกจากปลายก้านของกระบอกสูบ
 4. ถอดต่อมออกจากกระบอกสูบ
 5. ถอดก้านลูกสูบออกจากกระบอกสูบ

ทำไมกระบอกสูบไฮดรอลิกจึงล้มเหลว

กระบอกสูบไฮดรอลิกล้มเหลว โดยความเสียหายทางกายภาพหรือการเสื่อมสภาพของซีล ความเสียหายทางกายภาพของ กระบอกไฮดรอลิก มักเกิดจากแหล่งภายนอก เช่น เครื่องจักรอื่นหรือวัตถุที่ตกลงมา ความเสียหายอาจอยู่ในรูปของก้านงอหรือกระบอกเว้า ซึ่งทั้งสองอย่างนี้สามารถป้องกันไม่ให้ กระบอกสูบ เคลื่อนตัวเต็มที่

อะไรทำให้กระบอกไฮดรอลิกงอ?

ตลับลูกปืนก้านสูบหรือก้านลูกสูบที่เสียหาย: ตลับลูกปืนก้านสูบหรือก้านลูกสูบที่เสียหายเป็นอีก สาเหตุ หนึ่งที่ ทำให้ กระบอกไฮดรอลิกทำงาน ล้มเหลว สาเหตุนี้มี สาเหตุ มาจากการจัดตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมระหว่างโหลดและ กระบอกสูบ ส่งผลให้เกิดการ โก่งตัว หรือการโหลดด้านข้าง