ฉันจะซ่อนรีจิสทรีของฉันบน Knot ได้อย่างไร

ถามโดย: Osazuwa Zambudio | ปรับปรุงล่าสุด: 13 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: อี เว้นท์และสถานที่ท่องเที่ยว งานแต่งงาน
4.5/5 (844 เข้าชม . 30 โหวต)
เข้าสู่ระบบโปรไฟล์ รีจิสทรีของคุณ คลิกที่ "การตั้งค่าการแสดงผล" แล้วแก้ไข "การตั้งค่า รีจิสทรีของคุณ " ซึ่งคุณจะมีตัวเลือกในการแสดงหรือ ซ่อน แต่ละ รีจิสทรี

แล้วคุณจะทำให้การลงทะเบียนปมส่วนตัวได้อย่างไร

ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณบน The Knot ไปที่แดชบอร์ดเว็บไซต์งานแต่งงานและเลือกการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว ในการตั้งค่า ภายใต้ "การมองเห็นเว็บไซต์" ให้ตั้งค่า "อนุญาตให้ไซต์ของคุณปรากฏในเครื่องมือค้นหา" เป็นไม่ เลือกเสร็จสิ้น และโปรดรอ 30 วันเพื่อให้ URL ของคุณไม่ปรากฏในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาอีกต่อไป

ในทำนองเดียวกันเว็บไซต์ Knot Wedding จะอยู่ได้นานแค่ไหน? หากคุณสร้างโดเมนบน The Knot แล้ว ให้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณและไปที่ "การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว" เมื่อถึงที่นั่น ภายใต้ " การมองเห็น เว็บไซต์ " ให้ตั้งค่า "อนุญาตให้ไซต์ของคุณปรากฏในเครื่องมือค้นหา" เป็น "ไม่" จากนั้นกด "เสร็จ" และคุณควรจะดีไป (หัวขึ้นคุณควรจะให้ถึง 30 วันเพื่อให้มีผล)

นอกจากนี้ การลงทะเบียนปมทำงานอย่างไร

Knot All-in-One Wedding Registry รวบรวมการ ลงทะเบียน ผู้ค้าปลีก กองทุนเงินสดและประสบการณ์ หรือการ ลงทะเบียน การกุศลเข้าไว้ด้วยกันอย่างราบรื่นในรายการเดียว สำหรับของขวัญที่มีสิทธิ์แต่ละชิ้นที่คุณได้รับ The Knot Gifts กลับไปยังองค์กรการกุศลที่คุณเลือก

เงื่อนคิดค่าทะเบียนหรือไม่?

และยิ่งไปกว่านั้น แอปนี้จะปรากฏอยู่ข้างๆ ทะเบียน แบบเดิมของคุณด้วย The Knot เพื่อให้แขกสามารถดูสินค้าที่ซื้อไปและยังมีให้ ปมคิดค่าธรรมเนียมต่ำสุดในอุตสาหกรรมจัดงานแต่งงานที่ร้อยละ 2.50 และเราไม่ได้ใช้คณะกรรมการใด ๆ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 34 ข้อ

ฉันจะลบบัญชีของฉันในปมได้อย่างไร

หากต้องการ ลบ บัญชี ของคุณ ก่อนอื่นให้ลงชื่อเข้า ใช้บัญชี ของคุณ จากนั้นไปที่นี่ ปุ่ม ลบบัญชี จะแสดงที่ด้านล่างของหน้าการจัดการ บัญชี การลบ บัญชี ของคุณจะเป็นการลบ: บัญชี ของคุณและข้อมูลทั้งหมดรวมถึงการสมัครรับข้อมูลทางอีเมล

คุณสามารถเชื่อมโยงการลงทะเบียน Zola กับปมได้หรือไม่?

ฉัน จะ เพิ่มการลง ทะเบียน Zola ในเว็บไซต์งานแต่งงานของฉันบน The Knot ได้ อย่างไร (2) เข้าสู่ระบบ The Knot และคลิก "เว็บไซต์งานแต่งงาน" (3) ใต้ " Registry " คลิก "+ เพิ่ม Registry " (4) คลิก "ซิงค์ รีจิสทรี ที่มีอยู่"

กองทุนฮันนีมูนปมทำงานอย่างไร

การลง ทะเบียนฮันนีมูน ช่วยให้คุณยอมรับ "ของขวัญ" ในรูปแบบของประสบการณ์และสิ่งต่าง ๆ ที่เน้นการเดินทางของคุณ คุณสามารถสร้างคะแนนราคาต่างๆ และแขกสามารถเลือกแพ็คเกจการผจญภัยทั้งหมดหรือนำ เงิน ไป แลกซื้อ ของขวัญที่อาจมากกว่าที่พวกเขาต้องการ

ฉันจะเชื่อมโยงรีจิสตรีเป้าหมายกับปมได้อย่างไร

ต้องการทำเช่นนั้นสร้างเว็บไซต์ที่จัดงานแต่งงานในรีจิสทรี Knot ของคุณจะปรากฏในเว็บไซต์ที่คุณสร้าง จากนั้นไปที่การตั้งค่า รีจิสทรี แล้วคลิก "แชร์ ลิงก์ " การดำเนินการนี้จะคัดลอก URL สำหรับการลง ทะเบียน ของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งคุณสามารถวางลงในบันทึกวันที่และคำเชิญงานแต่งงานได้ ง่ายๆ แบบนั้น!

เงื่อนทำเงินได้อย่างไร?

การโฆษณาในพื้นที่ (การสมัครสมาชิกรายการ การชำระเงินโดยผู้ขายในท้องถิ่น) นั่นคือแหล่งรายได้ที่ใหญ่ที่สุดของเรา จากนั้นเราก็มีโฆษณาระดับประเทศ (Macy's บริษัทเครื่องประดับ ฯลฯ) จากนั้นธุรกิจรีจิสทรี (การช็อปปิ้งเปรียบเทียบตรงกับเครือข่ายพันธมิตร)

ฉันจะลบเว็บไซต์งานแต่งงานของฉันออกจากปมได้อย่างไร

ในการดำเนินการดังกล่าว ให้เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ คลิก เว็บไซต์งานแต่งงาน คลิก การตั้งค่า เลื่อนลงไปที่ ลบ เว็บไซต์งานแต่งงาน ของคุณ อ่านข้อมูลในหน้าต่างป๊อปอัป จากนั้นเลือก ปิดใช้งาน ทันที

ฉันจะยกเลิกงานแต่งงานบนเงื่อนได้อย่างไร?

หากต้องการลบบัญชีของคุณ ให้เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณก่อน แล้วไปที่นี่ ปุ่มลบบัญชีจะแสดงที่ด้านล่างของหน้าการจัดการบัญชี การลบบัญชีของคุณจะเป็นการลบ: บัญชีของคุณและข้อมูลทั้งหมดรวมถึงการสมัครรับข้อมูลทางอีเมล

เว็บไซต์งานแต่งงานสามารถเป็นส่วนตัวได้หรือไม่?

แพลตฟอร์ม เว็บไซต์งานแต่งงาน ส่วนใหญ่มีตัวเลือกในการปกป้องไซต์ของคุณด้วยรหัสผ่าน และเป็นตัวเลือกที่เราแนะนำให้คุณใช้ เว็บไซต์งานแต่งงาน มีข้อมูล ส่วนตัว ตั้งแต่สถานที่และวัน แต่งงาน ของคุณ (อาหารสำหรับแขกที่มา งานแต่งงาน ) ไปจนถึงที่อยู่ทางไปรษณีย์ของคุณ (สำหรับของขวัญที่ไม่ได้มาจากการลงทะเบียน)

นอตราคาเท่าไหร่คะ?

ไม่มี ค่าใช้จ่าย สำหรับเว็บเพจงานแต่งงานส่วนบุคคลบน The Knot สมาชิกแต่ละคนมีสิทธิ์รับหน้างานแต่งงานของตนเอง ฟรี!

คุณควรใส่ของขวัญกี่ชิ้นในทะเบียนของคุณ?

เมื่อตัวเลขที่มีการตั้งค่าสูตรสำหรับความสำเร็จของเรารีจิสทรีไปเช่นนี้: ลงทะเบียนสำหรับสองของขวัญสำหรับทุกหนึ่งของผู้เข้าพัก ลองเก็บไว้ ? ของ ของขวัญที่ ต่ำกว่า 50 ดอลลาร์ ? ต่ำกว่า 100 ดอลลาร์ และ ? มากกว่า 150 ดอลลาร์ เรา จะมากับตัวเลขเหล่านี้ได้อย่างไร? ตอนนี้ เรา เห็นแขกใช้จ่ายเฉลี่ย 130 ดอลลาร์สำหรับของขวัญ แต่งงาน

คุณเห็นได้อย่างไรว่าใครให้เงินคุณกับเงื่อน?

คุณสามารถ ตรวจสอบ ส่วน "ของขวัญที่ได้รับ" ในการลงทะเบียนของคุณเพื่อดูชื่อผู้มอบของขวัญ จำนวนเงินบริจาค และบันทึกย่อส่วนบุคคล จากนั้นอย่าลังเลที่จะขอบคุณ! คุณยังสามารถป้อนของขวัญลงในตัวจัดการรายชื่อแขกของคุณเพื่อติดตามการให้ของขวัญของแขก การตอบกลับ และเลือกอาหารได้ในที่เดียว!

เท่าไหร่ที่คุณให้สำหรับการลงทะเบียนงานแต่งงาน?

หากคุณเป็นเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนที่อยู่ห่างไกล จำนวนเงิน ของขวัญแต่งงาน ขั้นต่ำที่คุณจะได้รับคือ 50 ถึง 75 ดอลลาร์ หากทุกอย่างที่เหลืออยู่ใน รีจิสทรี เกินงบประมาณของคุณตั้งแต่ $50 ถึง $75 คุณควรนำบัตร ของขวัญของ ทั้งคู่ไปที่ร้านค้าที่พวกเขาลงทะเบียน

คุณจะหาทะเบียนสมรสของใครบางคนได้อย่างไร?

คุณสามารถค้นหา ทะเบียนสมรส ของเพื่อน ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานได้ ทะเบียนสมรส สามารถค้นหาได้ภายใน 15 นาทีหลังจากสร้าง หากต้องการ ค้นหา ทะเบียนสมรส ให้ไปที่ Amazon Wedding หรือเลือก Wish List ที่ด้านบนของหน้า Amazon.com และเลือก Wedding Registry จากเมนูแบบเลื่อนลง

เว็บไซต์ Knot Wedding ฟรีหรือไม่?

น็อต . เป็นความจริง—เราอาจเป็นส่วนหนึ่งของบริการ เว็บไซต์จัดงานแต่งงาน ของเราเองเล็กน้อย แต่ด้วยเหตุผลที่ดี: ฟรี และใช้งานง่ายโดยสิ้นเชิง ผสานรวมกับแอ The Knot และเครื่องมือในการวางแผน และมีการออกแบบที่สวยงามสำหรับทุกสไตล์ ราคา: ฟรี แต่คุณสามารถซื้อโดเมนแบบกำหนดเองได้ในราคา $20

ฉันจะค้นหาการลงทะเบียนของใครบางคนได้อย่างไร

หากต้องการค้นหารายการลงทะเบียนหรือรายการสินค้าที่ต้องการของเด็กทางออนไลน์:
  1. ไปที่หน้าการลงทะเบียนและรายการ
  2. ป้อนชื่อและนามสกุลของผู้ลงทะเบียนหรือเจ้าของรายการสินค้าที่ต้องการ จากนั้นเลือกค้นหา
  3. เลือก ดูทะเบียน ข้างชื่อเจ้าของทะเบียนหรือรายการที่ต้องการ

ฉันจะหาคู่ในเว็บไซต์ The Knot Wedding ได้อย่างไร?

หากต้องการค้นหาหน้า ของคู่รัก :
ใช้การค้นหางานแต่งงานหน้าเว็บจากหน้าชุมชนให้ใส่ชื่อของเจ้าสาวหรือเจ้าบ่าวเช่นเดียวกับคู่ของรัฐบ้านเกิดและวันแต่งงานถ้าคุณมีข้อมูลและคลิกโก 3. ตรวจทานผลลัพธ์ และคลิกบนลิงค์ไปยัง คู่ ที่มีหน้าที่คุณต้องการดู

คุณสามารถเพิ่มบัตรของขวัญในทะเบียนงานแต่งงานของคุณได้หรือไม่?

ส่วนใหญ่การลงทะเบียนงานแต่งงานให้สินค้าบัตรกลับมาแทนบัตรของขวัญใหม่ (ที่อาจจะ regifted หรือขาย) หรือเงินสด