ฉันจะกำจัดหนอนผีเสื้อที่มีขนดกในบ้านได้อย่างไร?

ถามโดย: Abdenabi El Hajjaji | อัพเดทล่าสุด : 6th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ การเลี้ยงผึ้ง
4.6/5 (5,653 เข้าชม . 29 โหวต)
ฉีดพ่นบริเวณที่ได้รับผลกระทบด้วยยาฆ่าแมลงที่มีบาซิลลัสทูรินเจียนซิส Bacillus thuringiensis มีผลต่อลำไส้ของสายพันธุ์ศัตรูพืชเช่นหนอนขน หนอนเข้าไปในร่างกายใบฉีดพ่นด้วยสารเคมีและตายภายในไม่กี่วัน กำจัดหนอนผีเสื้อ เมื่อมันตายและทิ้งลงในถังขยะ ของคุณ

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่าฉันจะกำจัดหนอนผีเสื้อรอบ ๆ บ้านได้อย่างไร?

ตัวหนอนกินรูในใบพืช

  1. ใช้ไม้กวาดปัดหนอนผีเสื้อออกจากภายนอกและภายในของบ้านวันละครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้พวกมันออกจากรางน้ำที่อาจทำให้บ้านของคุณเปื้อนได้
  2. ถอนหนอนออกจากเฟอร์นิเจอร์ เคาน์เตอร์ และพื้นที่อื่นๆ

ในทำนองเดียวกัน เมื่อคุณพบหนอนผีเสื้อในบ้านของคุณหมายความว่าอย่างไร ความเคลื่อนไหวในการรวบรวมข้อมูลของ Caterpillar inyour สัญลักษณ์คิดว่ามีคน anddeceitful เจ้าเล่ห์รวบรวมข้อมูลรอบตัวคุณจากผู้ youshould รักษาระยะห่างของคุณ ความเคลื่อนไหวในการรวบรวมข้อมูลของ Caterpillar ในความคิดของคุณสามารถให้ asense ของความไม่สบายใจ

ประการที่สอง คุณจะกำจัดหนอนผีเสื้อที่มีขนดกได้อย่างไร?

วิธีฆ่าหนอนผีเสื้อที่มีขนดก

  1. เติมถังด้วยน้ำสบู่ คุณจะใช้ถังนี้เพื่อจุ่มตัวหนอนและรังไหมเข้าไป
  2. กำจัดหนอนผีเสื้อที่บ้านของคุณด้วยตนเอง
  3. เลือกรังไหมจากต้นไม้ด้วยแหนบ
  4. มัดต้นไม้ของคุณในกระสอบ
  5. ฉีดพ่นบริเวณที่ได้รับผลกระทบด้วยยาฆ่าแมลงที่มีบาซิลลัสทูรินเจียนซิส

คุณจะกำจัดหนอนผีเสื้อรบกวนได้อย่างไร?

ในการ กำจัดหนอนผีเสื้อ ให้ลองวางเครื่องให้อาหารนกหรือบ้านสักสองสามหลังเพื่อดึงดูดนกมาที่ลานบ้านของคุณ ซึ่งชอบกิน หนอนผีเสื้อ คุณยังสามารถผสมสบู่เหลว 2 ช้อนโต๊ะกับน้ำ 1 ควอร์ต จากนั้นฉีดพ่นตัว หนอน เพื่อ กำจัด พวกมัน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ไส้เดือนฝอยซ่อนอยู่ที่ไหน

ไส้เดือนฝอย เคี้ยวผ่านลำต้นของต้นไม้ที่โคน พวกมันกินรากและใบของต้นอ่อนเป็นหลัก และจะตัดต้นไม้ออกจากใต้ดินด้วยซ้ำ ในกรณีส่วนใหญ่ พืชทั้งหมดจะถูกทำลาย พวกเขาทำมากความเสียหาย Inno ที่ทุกเวลา

น้ำส้มสายชูจะฆ่าหนอนผีเสื้อหรือไม่?

น้ำส้มสายชู . สารละลาย น้ำส้มสายชูใน ครัวเรือนทุกสัปดาห์ จะช่วย ยับยั้งแมลงเต่าทองและ หนอนผีเสื้อจำนวน มาก ขั้นแรก ใส่เส้นประ ประมาณ 1 ช้อนชาลงในขวดสเปรย์ขนาดประมาณ 1 ลิตร แล้วฉีดเบาๆ ให้ทั่วใบและลำต้นของพืชเป้าหมาย

คุณสามารถเก็บหนอนผีเสื้อไว้ในบ้านของคุณได้หรือไม่?

ถ้า หนอนผีเสื้อของคุณ อยู่ ข้างใน ให้ เก็บ ไว้ในห้องเย็นใกล้หน้าต่าง ให้หนอนมากมายของอากาศบริสุทธิ์ในสิ่งที่ประเภทของที่อยู่อาศัยคุณกำลังใช้ ใส่สองหรือมากกว่าหนอนในภาชนะเพื่อด้วงแรกไม่เหงา เก็บไว้ในภาชนะที่มากขึ้นกว่าสามเท่าของตัวเอง

น้ำยาล้างจานจะฆ่าหนอนผีเสื้อหรือไม่?

สร้างสเปรย์ฆ่าแมลงปลอดสารพิษของคุณเองเพื่อปัดเป่าและ ฆ่า หนอน ผีเสื้อที่ มีเขาด้วยการเติมน้ำและน้ำยาล้าง จานใน ขวดสเปรย์ ฉีดพ่นพืชที่ได้รับผลกระทบจาก หนอนผีเสื้อ เบา ๆ ด้วยส่วนผสมนี้ น้ำยาล้างจานจะฆ่า ตัว หนอน แต่ จะ ไม่เป็นอันตรายต่อพืชของคุณ

ยาสามัญประจำบ้านอะไรฆ่าหนอนผีเสื้อ?

ในขวดสเปรย์ ผสมน้ำสองถ้วยกับผงกระเทียมสองช้อนชา เพิ่มสบู่ล้างจานหนึ่งช้อนชา ซึ่งจะสร้างองค์ประกอบกาวที่จะช่วยให้สเปรย์สามารถเกาะติดกับ ตัวหนอน และใบพืชได้ ฉีดพ่นบนตัว หนอน รวมทั้งพุ่มไม้และดินโดยรอบ

ทำไมกิ้งกือถึงอยู่ในบ้านของฉัน?

ฝนที่ตกมากเกินไปจะพัดพาพวกเขาไปในร่มเพื่อค้นหาที่หลบภัยและภัยแล้งจะพัดพาพวกเขาไปในร่มเพื่อค้นหาน้ำ เมื่ออยู่ในบ้านของคุณ พวกมันมักจะเคลื่อนตัวไปยังบริเวณที่เปียกชื้น เช่น ห้องซักผ้า ห้องใต้ดิน และพื้นที่คลาน กิ้งกือมัก จะตายค่อนข้างเร็วเมื่อเข้าไปข้างในเนื่องจากขาดความชื้น

หนอนผีเสื้อมีขนดกกลายเป็นอะไร?

คำอธิบาย: หมีขน ปุย เป็น หนอนผีเสื้อ สีส้มและดำที่ คลุมเครือ ซึ่ง จะกลาย เป็นมอดทูแรนจ์สีเหลืองที่น่าเบื่อ มี ทรวงอกที่มีไขมันและ มีขนยาว และมีหัวขนาดเล็ก นิเวศวิทยา: หนึ่งใน หนอนผีเสื้อที่ คุ้นเคยที่สุดของเรา หมีขนปุยเป็นสัตว์เร่ร่อนที่มีชื่อเสียง ในฤดูใบไม้ผลิ พวกมันจะกินกันเอง แล้วลอกคราบ เป็น มอดเสืออิซาเบลลา

หนอนผีเสื้อมีขนดกกลายเป็นผีเสื้อชนิดใด?

สิ่งที่จะขนหมี CaterpillarBecome? หนอนผีเสื้อ ขนปุย กลายเป็น มอด Isabellatiger (Pyrrharctia Isabella) คุณสามารถจำผีเสื้อกลางคืนเหล่านี้ได้ด้วยสีส้มอมเหลือง ขาดำ ปีกจุดเล็กสีดำและทรวงอก มอดเสือ Isabella (Pyrrharctia Isabella) โผล่ออกมาในฤดูใบไม้ผลิ

หนอนผีเสื้อมีขนดกเป็นอันตรายหรือไม่?

เรียกอีกอย่างว่า หนอนผีเสื้อมีขนดก มีหัวสีดำและลำตัวสีเหลืองมะนาว ร่างกายถูกปกคลุมไปด้วยหญ้าแฝกและกระจุกที่กัดเล็กน้อยซึ่งเป็นพิษและอาจทำให้เกิดอาการแทรกซ้อนได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคุณ บั๊กหนอนผีเสื้อที่มีพิษเหล็กในของพวกเขาสามารถทำให้เกิดความไม่ onlyrashes แต่ยังมีอาการคลื่นไส้

หนอนผีเสื้อมีขนยาวอยู่ได้นานแค่ไหน?

หนอนผีเสื้อมีขนดก มี ชีวิตอยู่ ได้ไม่เกินหนึ่งเดือน ในช่วงชีวิตนี้ ร่างกายของพวกมันต้องผ่านการแปรสภาพซึ่งส่งผลให้กลายเป็นมอด

หนอนผีเสื้อกินอะไร?

คุณ ควรให้ อาหาร หนอนผีเสื้อ ของคุณทุกวัน เพิ่มดอกไม้และหญ้า ช่วงเป็นตัวหนอน กิน ดอกไม้และหญ้าด้วย ดังนั้นควรนำเข้ามาจากที่กลางแจ้งด้วย สิ่งต่างๆ เช่น ดอกแดนดิไลออน หญ้า ต้นแปลนทิน และหญ้าเจ้าชู้สามารถช่วยให้ หนอน เจริญเติบโตได้ดี

คุณรักษาผื่น Caterpillar ได้อย่างไร?

จากนั้นล้างบริเวณนั้นด้วยสบู่และน้ำและตบเบา ๆ บนครีมสเตียรอยด์ที่มีฤทธิ์แรงต่ำ หาก ผื่นขึ้น จริง ๆ ประคบน้ำแข็งสามารถบรรเทาอาการปวดได้

หนอนผีเสื้อมีขนดกคืออะไร?

แม้ว่า ตัวหนอน ส่วนใหญ่จะมีขนก็ตาม แอสเซเทีย พวกมันมักจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า มีสีซีดและแผ่ออกบางๆ ผู้ที่มีร่างกายมีขนดกมากเกินไปแต่งหน้าเพียงเล็กน้อยในสายพันธุ์ที่แตกต่างกันของผีเสื้อหนอนที่พบในเกาะอังกฤษและอเมริกาเหนือ

หนอนผีเสื้อกัด?

หนอนตัวอ่อนของผีเสื้อ andmoths ที่มาในรูปทรงและหลายขนาด แม้ว่า หนอนผีเสื้อ ส่วนใหญ่จะไม่เป็นอันตราย แต่ ตัวหนอนกัดจะ ทำให้คุณรู้ว่าพวกมันไม่ชอบให้ใครมาแตะต้อง หนอนผีเสื้อ กัดร่วมกันเป็นกลยุทธ์ในการป้องกันร่วมกันเพื่อปราบผู้ล่า คุณจะรู้สึกแสบ คัน หรือแสบร้อน

หนอนผีเสื้อมีขนดกกลายเป็นผีเสื้อหรือไม่?

ตัวหนอน : ทั้งตัวมอดและ ผีเสื้อ เป็น หนอน ในระยะดักแด้ และตัว หนอน ผีเสื้อกลางคืนหลายตัวสามารถอธิบายได้ว่าเป็นตัวที่ คลุมเครือ แม้ว่าจะไม่ใช่ทั้งหมดก็ตาม ไม่มี หนอนผีเสื้อ ใดที่ถือว่า คลุมเครือ ดักแด้: ในระยะดักแด้ ผีเสื้อกลางคืนจะสร้างรังไหมซึ่งถูกห่อหุ้มด้วยผ้าไหม

เมื่อคุณเห็นหนอนผีเสื้อคลุมเครือหมายความว่าอย่างไร

ถึงเวลาอีกครั้งที่จะส่องแสงสปอตไลต์บนตัว หนอน —ตัวหนอนขนสัตว์! ตามคติชนวิทยา คน คลุมเครือคน นี้มีความสามารถในการทำนายสภาพอากาศ คติชนกล่าวว่าถ้าแถบสีน้ำตาลขึ้นสนิมกว้าง (หลายส่วน) แสดงว่าฤดูหนาวจะค่อนข้างเย็น ยิ่งมีสีดำมากเท่าไหร่ ฤดูหนาวก็ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นเท่านั้น

หมายความว่าอย่างไรเมื่อคุณเห็นแมลงเม่า

มันสามารถแสดงถึงแรงดึงดูดของคุณทั้งด้านดีและไม่ดี และความเปราะบางที่ คุณ สัมผัสได้จากตัวเลือกแต่ละอย่าง ความหมาย ของ ผีเสื้อกลางคืน ยังแสดงถึงศรัทธาและความมุ่งมั่นของคุณ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีความเกี่ยวข้องกับญาณทิพย์และความสามารถทางจิต