ฉันจะได้รับใบอนุญาตเทคโนโลยีสัตวแพทย์ของฉันได้อย่างไร

ถามโดย: Quirina Bova | ปรับปรุงล่าสุด: 1 กรกฎาคม 2020
หมวดหมู่: สัตวแพทยศาสตร์ สัตว์เลี้ยง
4.4/5 (78 เข้าชม . 15 โหวต)
5 ขั้นตอนในการเป็นสัตวแพทย์เทค
 1. ขั้นตอนที่ 1 สำเร็จการศึกษาระดับ AS ด้านเทคโนโลยีสัตวแพทย์
 2. ขั้นตอนที่ 2 ผ่านการสอบระดับชาติของสัตวแพทย์เทคนิค
 3. ขั้นตอนที่ 3 สมัครสมาชิก NAVTA
 4. ขั้นตอนที่ 4 หางานในคลินิกสัตวแพทย์
 5. ขั้นตอนที่ 5 รักษาใบรับรอง

ยังถามอีกว่าคุณสามารถสอบ vet tech โดยไม่ต้องไปโรงเรียนได้หรือไม่?

ในรัฐส่วนใหญ่ คุณไม่สามารถ ได้รับการรับรอง หากไม่ สำเร็จการศึกษาจากโปรแกรมเทคโนโลยีการ สัตวแพทย์ที่ ได้รับการรับรอง ปัจจุบันมีรัฐเพียงไม่กี่แห่งที่มี "เส้นทางสำรอง" ที่อนุญาตให้ผู้เข้า สอบ แต่มีข้อกำหนดเบื้องต้นจำนวนหนึ่งที่ต้องปฏิบัติตามก่อน ทำ ข้อสอบ

นอกจากนี้ต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการเป็นช่างเทคนิคสัตวแพทย์? สองปี

นอกจากนี้ คุณจะเป็นสัตวแพทย์ที่ผ่านการรับรองได้อย่างไร

 1. ภาพรวมเทคโนโลยีสัตวแพทย์ที่ผ่านการรับรอง ระดับปริญญา.
 2. ขั้นตอนที่ 1: รับปริญญา
 3. ขั้นตอนที่ 2: ผ่านการตรวจสอบการรับรองของรัฐ
 4. ขั้นตอนที่ 3: รับใบอนุญาต รับรองหรือลงทะเบียน
 5. ขั้นตอนที่ 4: ได้รับการรับรองอย่างมืออาชีพ

เทคโนโลยีสัตวแพทย์ที่ได้รับอนุญาตทำเงินได้เท่าไหร่?

สำนักงานสถิติแรงงานทั่วประเทศรายงานว่า ณ เดือนพฤษภาคม 2554 เงินเดือนเฉลี่ยสำหรับช่างเทคนิคสัตวแพทย์อยู่ที่ 31,570 ดอลลาร์ ต่อปี ซึ่งเทียบเท่ากับ $15.18 ต่อชั่วโมง ค่าตอบแทนสูงสุด 10 เปอร์เซ็นต์ได้รับ 44,740 ดอลลาร์ หรือมากกว่าต่อปี 10 เปอร์เซ็นต์ที่จ่ายน้อยที่สุดได้รับไม่เกิน 20,880 ดอลลาร์ต่อปี

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

vet tech กับ vet assistant ต่างกันอย่างไร?

รายละเอียดงาน
อย่างไรก็ตาม นักเทคโนโลยี สัตว์แพทย์ มีคุณสมบัติที่จะปฏิบัติงานทางคลินิกขั้นสูงขึ้นเพื่อช่วยวินิจฉัยและรักษาสัตว์ และซักประวัติทางการแพทย์ภายใต้การดูแลของสัตวแพทย์ ในขณะที่ ผู้ช่วยสัตวแพทย์ บางครั้งทำงานธุรการ เช่น การรักษาสำนักงาน สัตวแพทย์ และเครื่องมือให้สะอาด

คุณต้องเก่งคณิตศาสตร์เพื่อที่จะเป็นสัตวแพทย์หรือไม่?

โรงเรียน สัตวแพทย์ ส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาหนึ่งปีของแคลคูลัสและภาคการศึกษาของสถิติ แต่พวกเขายังต้องการเคมีทั่วไปและบางส่วนต้องการชีวเคมี จนถึงตอนนี้ การทำงานเป็น เทคโนโลยี ฉันไม่เคยต้อง ทำ คณิตศาสตร์ที่ สูงกว่านี้เลย แค่การแปลงและการคำนวณปริมาณยาจำนวนมาก

รัฐใดจ่ายเทคโนโลยีสัตวแพทย์มากที่สุด?

ตามสถิติปี 2010 รัฐที่มีอัตราเงินเดือนช่างเทคนิคสัตวแพทย์สูงสุดคือแมสซาชูเซตส์ (39,000-45,000 ดอลลาร์) นิวยอร์ก (22,000-43,000 ดอลลาร์) และ แคลิฟอร์เนีย (19,000-45,000 ดอลลาร์) ในปี 2558 อัตราการจ่ายสูงสุดสำหรับเทคโนโลยีสัตวแพทย์อยู่ในอลาสก้า ($ 40,970) โดยที่แมสซาชูเซตส์ปิดที่สอง (40,120 ดอลลาร์)

ใช้เวลานานแค่ไหนในการได้รับใบรับรองผู้ช่วยสัตวแพทย์?

หลักสูตรระดับรองโดยทั่วไป จะใช้เวลา สองปีหรือน้อยกว่าจึงจะสำเร็จ ในขณะที่ระดับปริญญาตรี ใช้เวลา สี่ปี โปรแกรม ใบรับรองผู้ช่วยสัตวแพทย์ มักจะเสร็จสิ้นภายในหนึ่งปีหรือน้อยกว่า

การเป็นสัตวแพทย์เทคนิคยากไหม?

คำตอบง่ายๆ คือ การเป็นช่างสัตวแพทย์ ไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องจบหลักสูตรปริญญาจากโรงเรียนที่ได้รับการรับรองเพื่อสอบระดับชาติ บางคนดูเหมือนจะเรียน หนัก และอาจพบว่าเป็น เรื่องยากที่ จะสำเร็จโปรแกรม 2 หรือ 4 ปีเพื่อ เป็นสัตวแพทย์

รัฐใดต้องการใบอนุญาตเทคโนโลยีสัตวแพทย์

รัฐ ที่ อนุญาต ช่างเทคนิค สัตวแพทย์ ได้แก่ อะแลสกา แอละแบมา เดลาแวร์ จอร์เจีย มิชิแกน เนบราสก้า เนวาดา นิวยอร์ก นอร์ทดาโคตา เทนเนสซี เท็กซัส เวอร์จิเนีย และวอชิงตัน

โปรแกรมเทคโนโลยีสัตวแพทย์ของ Penn Foster ถูกกฎหมายหรือไม่?

บอย ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับ Penn Foster ไหม !! โปรแกรม Vet Tech นั้นยาก แต่ยุติธรรม มันช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่จำเป็นต้องมีความรู้ในสาขานี้อย่างแน่นอน และยังสอบผ่านการสอบระดับชาติของ ช่างเทคนิคสัตวแพทย์ อีกด้วย ผู้กำกับ รายการ จิม เฮอร์เรลล์ น่าทึ่งและสร้างแรงบันดาลใจ!

ฉันควรเรียนเอกอะไรหากต้องการเป็นสัตวแพทย์?

ข้อกำหนดทางการศึกษา
 • ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์หรือศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาเคมี, ฟิสิกส์, ชีวเคมี, ชีววิทยา, ชีววิทยาสัตว์หรือสัตววิทยา
 • ปริญญาแพทยศาสตร์บัณฑิต (DVM หรือ VMD) จากวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์ที่ได้รับการรับรอง

สัตวแพทย์สามารถเปิดคลินิกได้หรือไม่?

ไม่มีอะไรผิดกฎหมายเกี่ยวกับ ช่างสัตวแพทย์ที่ เริ่มต้นการปฏิบัติของตนเอง ตราบใดที่พวกเขามีแพทย์ สัตวแพทย์ที่ ทำงานร่วมกับพวกเขาในฐานะเจ้าของร่วม

คุณสามารถรับปริญญาด้านเทคโนโลยีสัตวแพทย์ออนไลน์ได้หรือไม่?

โปรแกรม Vet Tech ออนไลน์ สำหรับช่างเทคนิคสัตวแพทย์ปริญญาร่วมสองปีจากวิทยาลัยออนไลน์ได้รับการรับรองหรือโรงเรียนเทคนิคเป็นสิ่งจำเป็น โรงเรียนเทคโนโลยีสัตวแพทย์ออนไลน์ควรได้รับการรับรองโดยสมาคมการแพทย์อเมริกันสัตวแพทย์เช่นเพนน์ฟอสเตอร์

คุณสามารถเป็นสัตวแพทย์ที่มีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาสัตวแพทย์ได้หรือไม่?

โดยปกติบุคคลที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีก่อน - ติดตามสัตวแพทย์มีแผนการที่จะดำเนินการต่อไปโรงเรียนสัตวแพทย์ อย่างไรก็ตาม พวกเขายัง สามารถ เลือกอาชีพได้ เช่น ช่างเทคนิค สัตว์ สัตวแพทยศาสตร์ .

เทคโนโลยีสัตวแพทย์สามารถเป็นสัตวแพทย์ได้หรือไม่?

สัตวแพทย์ ต้องสำเร็จการศึกษาหลายปีจึงจะได้รับปริญญา ในขณะที่ปริญญา ด้านเทคโนโลยีสัตวแพทย์ ใช้เวลาน้อยกว่ามาก การเรียนเพื่อ เป็นสัตวแพทย์ เกี่ยวข้องกับคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์มากมาย ซึ่ง อาจ เป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับคนจำนวนมาก ค่ามัธยฐานสำหรับ เทคโนโลยีสัตวแพทย์ คือ 31,800 เหรียญต่อปี

สัตวแพทย์ต้องการโรงเรียนมากแค่ไหน?

ข้อกำหนดด้าน การศึกษา
นักเทคโนโลยีมัก ต้องการ ปริญญาตรีสี่ปีในขณะที่ ช่างเทคนิคสัตวแพทย์ มักจะมีวุฒิการศึกษา 2 ปี การได้รับปริญญาอนุปริญญา อาจ เป็นก้าวแรกที่ดีสู่ภาคสนาม ช่วยให้คุณเข้าทำงานได้เร็วขึ้นและเรียนรู้หน้าที่งานระดับเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็ว

ฉันสามารถเป็นสัตวแพทย์ที่มีวุฒิการศึกษาด้านสัตวศาสตร์ได้หรือไม่?

หลักสูตร ปริญญาสัตวศาสตร์ อาจเตรียมนักเรียนให้เข้าเรียนในโรงเรียน สัตวแพทยศาสตร์ หรือเตรียมความพร้อมเพื่อเริ่มต้นอาชีพในฐานะ ช่างเทคนิค และนักเทคโนโลยีด้าน สัตวแพทย์ ข้อมูลจากสำนักงานสถิติแรงงานแห่งสหรัฐอเมริกา (BLS) แสดงให้เห็นว่าสัตวแพทย์ต้องการใบอนุญาตเพื่อทำงานในสหรัฐอเมริกา

สัตวแพทย์ได้รับการทดสอบยาหรือไม่?

สัตวแพทย์ ทั้งหมด 368 คนตอบแบบสอบถาม 55 เปอร์เซ็นต์มีประสบการณ์ฝึกหัด 10 ปีหรือมากกว่า เจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ของการปฏิบัติที่ผู้ตอบแบบสอบถามไม่ได้ทดสอบยาเสพติด ของผู้ที่ทำร้อยละ 18 จะทดสอบก่อนการจ้างงานและการทดสอบอัตราร้อยละที่คล้ายกันเพราะเหตุอันควรสงสัย น้อยกว่า 8 เปอร์เซ็นต์ ทดสอบ แบบสุ่ม

ใช้เวลานานแค่ไหนในการเป็นสัตวแพทย์เทคนิคในฟลอริดา?

ฟลอริดามี โรงเรียนหลังมัธยมศึกษาหลายแห่งที่เปิดสอนหลักสูตรที่ได้รับการรับรอง เพื่อเป็น ช่างเทคนิคสัตวแพทย์ หรือนัก เทคโนโลยี หลักสูตร Vet Tech มัก ใช้เวลา สองถึงสามปีจึงจะสำเร็จในระดับอนุปริญญา และสี่ปีสำหรับปริญญาตรี