ฉันจะเข้าสู่ IPAP ได้อย่างไร

ถามโดย: Avelinda Planthaber | ปรับปรุงล่าสุด: 24 กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: การเงินส่วนบุคคล ความช่วยเหลือทางการเงินสำหรับนักเรียน
4.2/5 (106 วิว . 45 โหวต)
ข้อกำหนดเบื้องต้นทางวิชาการของ IPAP คือ:
 1. เครดิตวิทยาลัย 60 ชั่วโมงภาคเรียน โดย 30 หน่วยกิตต้องอยู่ ใน การฝึกอบรมที่อยู่อาศัย
 2. เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.50 ใน หลักสูตรที่ให้คะแนนตามมาตราส่วนตัวเลข
 3. ภาษาอังกฤษ 6 ชม.
 4. 6 ชั่วโมงของมนุษยศาสตร์ / สังคมศาสตร์
 5. เคมี 6 ชม.
 6. กายวิภาคศาสตร์ 3 ชั่วโมง
 7. สรีรวิทยา 3 ชั่วโมง
 8. 3 ชั่วโมงของพีชคณิต

ในทำนองเดียวกันคุณอาจถามว่าฉันจะสมัคร IPAP ได้อย่างไร

ผู้สมัครต้องกรอกการลงทะเบียน IPAP ออนไลน์ผ่าน UNICAS ที่ IPAP .LIAISONCAS.COM การลงทะเบียนออนไลน์จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 2561 ถึงวันที่ 1 มี.ค. 2562 การลงทะเบียนออนไลน์ถือเป็นข้อบังคับสำหรับผู้สนใจทุกท่าน

ข้างบนนี้โปรแกรม IPAP ยาวแค่ไหน? ภาพรวม โปรแกรม โดยรวมแล้ว โปรแกรม การฝึกอบรม IPAP ใช้เวลาประมาณสองปีครึ่ง ถนนสายนี้ยังคงต้องใช้เวลาอีกมาก แต่เวลานั้นถูกใช้ไปกับการบริการโดยได้รับค่าตอบแทนและผลประโยชน์เต็มจำนวน ซึ่งแตกต่างกันมาก IPAP ปีแรกและสี่เดือนถูกใช้ในห้องเรียนในซานอันโตนิโอ

นอกจากนี้ ยังทราบอีกว่าโปรแกรม IPAP มีการแข่งขันสูงเพียงใด?

โปรแกรม อย่างน้อยสำหรับกองทัพเรือ มี การแข่งขันสูง มาก แข่งขันได้ มากกว่า โครงการ พลเรือน ในกองทัพเรือ มีเพียงปีละครั้งเท่านั้นที่คุณสามารถสมัครได้ ดังนั้นการไม่ได้รับการยอมรับจะทำให้คุณถูกพักงานอีกหนึ่งปีเต็ม

ทบ. จะจ่ายค่าเทอม ปวส. หรือไม่?

นักเรียน ผู้ช่วยแพทย์ พลเรือน: กองทัพเรือ สามารถ ช่วยคุณ จ่าย ค่าเล่าเรียนที่ โรงเรียน PA และยังให้เงินเดือนและผลประโยชน์ระหว่าง โรงเรียน เมื่อสำเร็จการศึกษาคุณ จะ รับราชการทหารเรือ! โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ HPSP และ HSCP ด้านล่าง

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 20 ข้อ

โปรแกรม IPAP คืออะไร?

เกี่ยวกับ โปรแกรม
IPAP มีข้อตกลงด้านการศึกษากับ University of Nebraska, Medical Center, Omaha, NE ภารกิจของ โปรแกรม คือการให้ความรู้และฝึกอบรมผู้ช่วยแพทย์สำหรับบริการในเครื่องแบบ (กองทัพบก กองทัพอากาศ กองทัพเรือ และหน่วยยามฝั่ง)

IPAP ย่อมาจากอะไร?

ความดันทางเดินหายใจบวกในทางเดินหายใจ

คุณจะกลายเป็น PA ในกองทัพได้อย่างไร?

ความต้องการ
 1. ปริญญาตรี บวกกับการสำเร็จโปรแกรมผู้ช่วยแพทย์ที่ได้รับการรับรองซึ่งเป็นที่ยอมรับของนายพลศัลยแพทย์กองทัพบก
 2. การรับรองโดยคณะกรรมการแห่งชาติสำหรับผู้ช่วยแพทย์ที่ผ่านการรับรอง
 3. คุณสมบัติสำหรับการรับรองคณะกรรมการ
 4. ต้องมีอายุระหว่าง 21 ถึง 42 ปี

คุณจะกลายเป็น PA ในกองทัพเรือได้อย่างไร?

เพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับการพิจารณาการจ้างงาน Active Duty ในฐานะผู้ช่วยแพทย์ใน Navy Medical Service Corps คุณต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดพื้นฐานเหล่านี้:
 1. เป็นพลเมืองสหรัฐฯ ที่กำลังฝึกอยู่ในสหรัฐอเมริกา
 2. ปริญญาตรีจากวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรอง

กองทัพเรือมีโปรแกรม PA หรือไม่?

ผู้ช่วยแพทย์ ทหารเรือ
โครงการผู้ช่วยแพทย์ ให้บริการแก่บุคลากรประจำ กองทัพเรือ และนาวิกโยธินซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ จัดซื้อจัดจ้างบริการด้านการแพทย์ (MSCIPP)

PA ทหารทำเงินได้เท่าไหร่?

เท่าไหร่ผู้ช่วยแพทย์ที่ทำให้กองทัพสหรัฐในสหรัฐอเมริกา? เฉลี่ยกองทัพสหรัฐผู้ช่วยแพทย์จ่ายเป็นประจำทุกปีในประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ประมาณ $ 96,555 ซึ่งตรงกับค่าเฉลี่ยของประเทศ

Hpsp ครอบคลุมโรงเรียน PA หรือไม่?

รับ PA School จ่ายสำหรับ: ทุนการศึกษา VA ใหม่ ผ่าน โครงการ ทุนการศึกษาด้านสุขภาพ ( HPSP ) เวอร์จิเนีย จะ มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ได้รับการศึกษาหรือการฝึกอบรมเพื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ

ผู้ช่วยแพทย์ทำอะไร?

ผู้ช่วยแพทย์ รับประวัติผู้ป่วย ตรวจร่างกาย วินิจฉัยความเจ็บป่วย และพัฒนากลยุทธ์การรักษา สั่งและแปลผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ ให้คำปรึกษาผู้ป่วยเกี่ยวกับสุขภาพเชิงป้องกัน ดำเนินการตามขั้นตอนทางการแพทย์ต่างๆ ช่วยเหลือในการผ่าตัด และในรัฐส่วนใหญ่ สามารถ เขียนใบสั่งยาได้

กองทัพอากาศจะจ่ายค่าโรงเรียน PA หรือไม่?

โครงการ ทุนการศึกษาด้านสุขภาพ (HPSP) - กองทัพอากาศ และกองทัพเรือ มันคืออะไร? เป็นทุนการศึกษาแบบเรียนเต็มจำนวน บวกกับค่าตอบแทนเพื่อครอบคลุมค่าครองชีพ ฉันรู้ว่ามีโปรแกรม PA ของปริญญาตรีน้อยมากอยู่แล้ว แต่อย่างน้อยก็ไม่คุ้มที่ กองทัพอากาศจะ บอกว่าคุณต้องอยู่ใน โปรแกรม MPA

PA สามารถเป็นศัลยแพทย์การบินได้หรือไม่?

ผู้ช่วยแพทย์ด้าน การบินของกองทัพบกสหรัฐฯ ( PA ) ให้บริการหน่วยการบินเกี่ยวกับความพร้อมทางการแพทย์ของลูกเรือ PA ทั้งหมดเป็นผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตร ศัลยแพทย์การบิน 6 สัปดาห์ พวกเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการดำเนินการเกือบ 40% ของจำนวน เที่ยวบินของ กองทัพสหรัฐฯ ประจำปี

PA ในกองทัพมียศอะไร?

เมื่อคุณเข้าร่วม กองทัพ คุณจะได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าหน้าที่ หากคุณเข้าเป็นแพทย์ที่มีใบอนุญาต ตำแหน่ง ของคุณมักจะเริ่มต้นที่กัปตันหรือพันตรี ( กองทัพบก / กองทัพอากาศ) หรือผู้หมวดหรือผู้บังคับบัญชา (กองทัพเรือ) แต่อาจสูงกว่านี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในอาชีพของคุณ

PA ทำเงินได้เท่าไหร่ในกองทัพอากาศ?

เงินเดือนโดยทั่วไปสำหรับ ผู้ช่วยแพทย์ประจำกองทัพอากาศสหรัฐฯ อยู่ที่ 89,009 ถึง 103,658 ดอลลาร์ โดยมีเงินเดือน เฉลี่ย อยู่ที่ 96,334 ดอลลาร์

นักกายภาพบำบัดของกองทัพบกได้รับการปรับใช้หรือไม่?

นักกายภาพบำบัด เป็นสมาชิกของ หน่วย แพทย์เฉพาะ ทาง ของ กองทัพบก บ่อยครั้งที่พวกเขาจะถามสิ่งที่ไม่ PT ในกองทัพเพราะมันมักจะสันนิษฐานว่าพวกเขาไม่ได้ใช้งานและการทำงานในโรงพยาบาลเท่านั้น “มันไม่จริงเลย PTs ใช้งาน มาหลายปีแล้ว

จำเป็นต้องมีชั้นเรียนใดบ้างในการเป็นผู้ช่วยแพทย์

รับปริญญา ตรี
โดยทั่วไปแล้ว นักศึกษาจำเป็นต้องมีหลักสูตรระดับปริญญาตรีในสาขาชีวเคมี เคมีอินทรีย์ ภูมิคุ้มกันวิทยา พยาธิสรีรวิทยา พันธุศาสตร์ และชีววิทยาระดับโมเลกุลหรือเซลล์เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรปริญญาโทของ PA หลักสูตรปริญญาโทหลาย หลักสูตร กำหนดให้ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ด้านการรักษาพยาบาลมาก่อน