ฉันจะรับ ESPN+ ได้อย่างไร

ถามโดย: Yunyun Posadas | ปรับปรุงล่าสุด : 21 เมษายน 2563
หมวดหมู่: โทรทัศน์ กีฬา ทีวี
4.1/5 (1,843 เข้าชม . 33 โหวต)
สมัครสมาชิกเพื่อ ESPN + นั้นมีให้ซื้อผ่านแอป ESPN และ ESPN .com คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหา ESPN+ ได้หลังจากสมัครรับข้อมูลแล้วเท่านั้น เข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชี ESPN ปัจจุบันของคุณหรือสร้างบัญชีใหม่ผ่านแอป ESPN จากเว็บ (ที่นี่) คุณจะได้รับแจ้งให้เข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชีใหม่เมื่อซื้อการสมัครรับข้อมูล

คำถามก็คือ ฉันจะรับ ESPN Plus บนทีวีได้อย่างไร

วิธีดู ESPN+ บนทีวีของคุณ

 1. เปิดแอป ESPN บนอุปกรณ์สตรีมของคุณ
 2. เน้นไอคอนรูปเฟืองการตั้งค่าที่มุมบนขวาของหน้าจอ
 3. คลิกเพื่อเข้าสู่เมนูการตั้งค่า
 4. เปิดข้อมูลบัญชี
 5. เลือกเข้าสู่ระบบบัญชี ESPN เพื่อดูรหัสเปิดใช้งานของคุณ
 6. ไปที่ es.pn/activate บนโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือพีซีของคุณ

นอกจากนี้ ESPN+ มีค่าใช้จ่ายเท่าไร? ESPN+ ซึ่งให้บริการกีฬาที่ ไม่ได้ แสดงในช่องเคเบิล ของ ESPN รวมถึง Ultimate FightingChampionship bouts, รักบี้ และเบสบอลมืออาชีพและเกมฟุตบอล ค่าใช้จ่าย $4.99 ต่อ เดือน ดิสนีย์ + ในตัวเองจะเสียค่าใช้จ่าย $ 6.99 เมื่อมันเริ่มสตรีมมิ่งบน 12 พฤศจิกายนกับกระดานชนวนของรายการโทรทัศน์ใหม่และคลาสสิกและภาพยนตร์

มีคนถามว่า ESPN+ มีช่องทางไหนบ้าง?

 • อีเอสพีเอ็น
 • อีเอสพีเอ็น2
 • อีเอสพีเอ็น3
 • อีเอสพีเอ็นยู
 • อีเอสพีนิวส์.
 • อีเอสพีเอ็นเนรเทศ
 • ก.ล.ต.
 • ก.ล.ต. เครือข่าย +

ฉันจะเข้าสู่ระบบ ESPN + ได้อย่างไร

ลงทะเบียนผ่านแอป ESPN

 1. ดาวน์โหลดแอป ESPN
 2. คลิกเข้าสู่ระบบ (หรือสร้างการเข้าสู่ระบบ)
 3. เลือกว่าจะลงชื่อเข้าใช้ด้วย Facebook หรืออีเมล
 4. ป้อนที่อยู่อีเมลของคุณหรือทำตามคำแนะนำของ Facebook
 5. ป้อนข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ
 6. คลิกที่ปุ่มเล่นหรือที่ระบุว่าแนะนำ ESPN+

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

ฉันสามารถดู ESPN+ บนทีวีได้หรือไม่

วิธีการดู ESPN + เมื่อคุณสมัครสมาชิกกับอีเอสพี + คุณสามารถดูได้ผ่านทางอีเอสพี app.The ESPN App รองรับผู้เล่น Roku และทีวีอุปกรณ์ Amazon ไฟทีวี Chromecast, Apple TV, Android, iPhone, ทีวีซัมซุง, Xbox One และ PS4 .

ฉันจะรับ ESPN+ ฟรีได้อย่างไร

วิธีรับการทดลองใช้ ESPN+ ฟรี
 1. ไปที่หน้าสแปลช ESPN+
 2. คลิกปุ่มที่มีข้อความว่า เริ่มการทดลองใช้ฟรี 7 วันของฉัน
 3. เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี ESPN.com ของคุณ
 4. ป้อนข้อมูลการชำระเงินของคุณ รวมถึงข้อมูลบัตรเครดิตและการเรียกเก็บเงิน หรือเลือกลิงก์กับ PayPal
 5. ตรวจสอบว่าข้อมูลถูกต้อง จากนั้นยืนยันการทดลองใช้ฟรีของคุณ

คุณสามารถรับชม ESPN บน Amazon Prime ได้หรือไม่?

WatchESPN แสดง 24/7 programmingfrom สดเครือข่ายอีเอสพีที่คุณชื่นชอบในคอมพิวเตอร์ของคุณมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, Xbox 360, Xbox One, Apple TV, Google Chromecast, Amazon ไฟทีวีและ Roku

คุณสามารถรับชมอะไรได้ด้วย ESPN+

ในเดือนพฤษภาคม ESPN+ ระบุว่า จะ ออกอากาศสด 24,000 รายการในปีนี้ นอกจากเกมและกิจกรรมต่างๆ แล้ว คุณ ยังจะได้พบกับเนื้อหาตามความต้องการอีกด้วย คุณสามารถสตรีม ESPN+ บนอุปกรณ์ต่อไปนี้:
 • ไฟทีวี.
 • แท็บเล็ตไฟ
 • โทรศัพท์ Android
 • แท็บเล็ต Android
 • ไอโฟน.
 • ไอแพด.
 • แอปเปิ้ลทีวี
 • Chromecast.

ESPN Plus ราคาเท่าไหร่?

อีเอสพี + ค่าใช้จ่าย $ 4.99 ต่อเดือนหรือ $ 49.99annually

ก.ล.ต. เครือข่ายใน ESPN +?

รายการเนื้อหาสดของ ESPN+ นั้นอ่านได้เหมือนกับกลุ่มผู้ถูกเลิกจ้าง: การเขียนโปรแกรมไม่มีค่าพอที่จะปรากฏบน เครือข่าย เคเบิลทั้งแปด ของ ESPN ( ESPN , ESPN2, ESPNU, ESPN Classic, ESPNews, ESPN Deportes, Longhorn Network , SEC Network ) ข่าวประชาสัมพันธ์ ของ ESPN ไม่ได้กล่าวถึง NFL หรือ NBA เลย

ESPN Plus ทำงานอย่างไร

กล่าวโดยย่อ ESPN Plus เป็น บริการที่สร้างขึ้นโดยตรงในแอพ ESPN และใช้ งานได้ กับอุปกรณ์มากมายด้วยการรายงานสดและบันทึกเทปของการแข่งขันกีฬาต่าง ๆ รวมถึงรายการดั้งเดิมและรายการพิเศษที่ มี เฉพาะในบริการเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ESPN Plus และ ESPN สำหรับเรื่อง นี้ทั้งหมด เป็นของดิสนีย์

ฉันจะรับ ESPN+ บน Samsung Smart TV ได้อย่างไร

ซัมซุง สมาร์ททีวี
 1. เริ่มแอป ESPN บน Samsung Connected TV (Tizen) ของคุณ
 2. เลือกการตั้งค่า
 3. เลือกการสมัครและเลือกเข้าสู่ระบบ
 4. จดรหัสเปิดใช้งานและไปที่http://espn.com/activate บนคอมพิวเตอร์หรือเบราว์เซอร์มือถือของคุณ
 5. บนเบราว์เซอร์ของคุณ ให้ป้อนรหัสเปิดใช้งานแล้วคลิกดำเนินการต่อ

DirecTV มี ESPN+ หรือไม่

บริการ ESPN+ ใหม่ไม่ใช่แอปแบบสแตนด์อโลน มันอยู่ภายในแอป ESPN ที่มีอยู่ซึ่งมีให้บริการในอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงสมาร์ทโฟน เครื่องเล่นเกม กล่องทีวีสตรีมมิ่งและเครื่องเล่น เมื่อเปิดตัว ESPN+ จะ ทำงานบนอุปกรณ์ Android, อุปกรณ์ iOS, Apple TV, Chromecast, Fire TV และเว็บ

DirecTV มี ESPN + หรือไม่

สมาชิก DIRECTV สามารถ รับชมเนื้อหาสดของ ESPN , เนื้อหาการสตรีม ESPN3 และเนื้อหา ESPN On Demand ด้วยแอป ESPN ในการเข้าถึงแอป ESPN บนทีวีของคุณ: ปรับแต่งช่อง ESPN ใดก็ได้ ( ESPN , ESPN2, ESPN NEWS, ESPNU, ESPN Classic, ESPN Deportes, Goal Line, Buzzer Beater, Bases Loaded, Longhorn Network และ SECNetwork)

ESPN Plus บนเครือข่าย DISH หรือไม่

ESPN นำเสนอช่องรายการต่างๆ ผ่าน DISH ให้แฟนกีฬามีตัวเลือกกีฬาและการเขียนโปรแกรมมากขึ้น รวมถึง ESPN 2, ESPNU และ ESPN News ESPN 3 หรือที่รู้จักกันดีในชื่อแอป WatchESPN คือแอปสตรีมมิงแบบออนไลน์

มีอะไรรวมอยู่ใน ESPN+

ESPN+ เสนอเกม MLB และ NHL ที่จำกัด แต่สตรีมรายการสดจำนวนมากจาก MLS, Grand Slamtennis, มวยอันดับสูงสุด, กอล์ฟ PGA Tour, กีฬาวิทยาลัย, รักบี้นานาชาติ, คริกเก็ตและอีกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นที่เดียวในการค้นหาแคตตาล็อกทั้ง 30 รายการจาก 30 รายการ

ESPN+ มีค่าใช้จ่ายหรือไม่?

บริการสตรีมการสมัครรับข้อมูลแบบสแตนด์อโลน ของ ESPN หรือ ESPN+ จะ เปิดตัวในวันที่ 12 เมษายน ในราคา $4.99 ต่อเดือน ลูกค้ายัง สามารถ เลือกที่จะจ่าย ราคา รายปีที่ 49.99 ดอลลาร์ ทั้ง ESPN+ และบริการแบรนด์ Disney เป็นของ BAMTech ซึ่งเป็นแผนกสตรีมมิ่งที่ Disney เข้าซื้อหุ้นส่วนใหญ่ในปีที่แล้ว

ESPN+ รวม ESPN ด้วยหรือไม่

ESPN+ และ BAMTech ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มธุรกิจใหม่ของ Disney นั่นคือ Disney Direct-to-Consumer andInternational เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2018 ในวันที่ 2 เมษายน 2018 ESPN ได้ ประกาศว่า ESPN+ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 เมษายน 2018 และยืนยันราคา $4.99 ต่อ - ราคาเดือน.

ESPN+ รวม espn3 หรือไม่

ไม่ ESPN+ เป็น แพ็คเกจแบบสมัครสมาชิกซึ่งคุณ สามารถ ยกเลิกได้ตลอดเวลา ในขณะที่ ESPN3 มาพร้อมกับแพ็คเกจเคเบิลหรือทีวีส่วนใหญ่ คุณไม่ได้รับ ESPN3 กับการสมัครสมาชิกอีเอสพี +

คุณสามารถดู NFL บน ESPN Plus ได้หรือไม่?

PlayStation Vue
แผนการเข้าถึงประกอบด้วย CBS, ESPN , Fox, NBC และ NFL Network เครือข่ายกีฬาเพิ่มเติม ได้แก่ Golf Channel, MLB Network และ NBA TV สมาชิก PlayStation Plus ได้รับส่วนลดสำหรับบางแพ็คเกจเหล่านี้

กีฬาถ่ายทอดสดบน Hulu หรือไม่?

กีฬา ทั้งหมดของคุณ — ถ่ายทอดสดบนHulu
สตรีมเกม สด จากวิทยาลัยและลีกชั้นนำ เช่น NCAA, NBA, NHL, NFL, English PremierLeague และอื่นๆ ด้วยช่อง กีฬา ชั้นนำระดับประเทศและช่อง กีฬา ในท้องถิ่นในหลายเมือง ไม่มีที่ไหนดีไปกว่าการชม กีฬาที่ คุณชื่นชอบ