ฉันจะค้นหารหัสวิทยุ Honda แคนาดาได้อย่างไร

ถามโดย: Liene Lacosta | อัพเดทล่าสุด: 21st กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: ยานยนต์ เทคโนโลยีสาระบันเทิง
4.9/5 (9,353 เข้าชม . 29 โหวต)
หาก Honda ของคุณเป็นรถรุ่นล่าสุด ตัวแทนจำหน่าย Honda ของคุณอาจสามารถ รับ หมายเลขประจำเครื่อง วิทยุได้ จากจอแสดงผลที่ด้านหน้า วิทยุ อย่างไรก็ตาม หาก Honda ของคุณเป็นรุ่นเก่า ตัวแทนจำหน่ายจะ ต้อง ถอด วิทยุ ออกจากแผงหน้าปัด และโทรติดต่อ Honda Canada เพื่อ ขอ รหัสวิทยุ

ฉันจะหารหัสวิทยุ Honda ของฉันได้อย่างไร

กดปุ่มที่ตั้งไว้ที่ 1 และ 6 ในเวลาเดียวกันในขณะที่เปิดในรายการวิทยุ หมายเลขซีเรียล 10 หลักจะปรากฏบนจอ วิทยุ หากคุณมี Honda รุ่นปี 2001 หรือเก่ากว่า หมายเลขประจำเครื่องจะอยู่ ที่ ตัว วิทยุ ต้องถอดหน่วย วิทยุ ออกจึงจะ เห็นรหัส

ฉันจะรีเซ็ตรหัสวิทยุป้องกันการโจรกรรม Honda ได้อย่างไร การดึงรหัสและการป้อน

 1. หมุนสวิตช์กุญแจไปที่ตำแหน่ง "เปิด"
 2. กดค้างที่หมายเลข
 3. ไปที่ https://radio-navicode.honda.com/ และคลิกที่แท็บ "รับรหัส" ป้อนหมายเลขประจำเครื่องของวิทยุ VIN ของรถและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ จากนั้นคลิก "ส่ง" จดรหัสความปลอดภัย

ฉันจะรับรหัสวิทยุของ Honda Canada ได้อย่างไร

หาก Honda ของคุณเป็นรถรุ่นล่าสุด ตัวแทนจำหน่าย Honda ของคุณอาจสามารถ รับ หมายเลขประจำเครื่อง วิทยุได้ จากจอแสดงผลที่ด้านหน้า วิทยุ อย่างไรก็ตาม หาก Honda ของคุณเป็นรุ่นเก่า ตัวแทนจำหน่ายจะต้องถอด วิทยุ ออกจากแผงหน้าปัด และโทรติดต่อ Honda Canada เพื่อ ขอ รหัสวิทยุ

รหัสวิทยุฮอนด้ามีกี่หลัก?

17 หลัก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

รหัสวิทยุคืออะไร?

รหัสวิทยุติด รถยนต์เป็นสตริงตัวเลขสั้นๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่พบในชุดหูฟังบางรุ่น หาก วิทยุ ของคุณกะพริบ " CODE " แสดงว่า วิทยุ มีคุณสมบัติดังกล่าว และคุณจะต้องใส่ รหัส หากต้องการใช้ สเตอริโอ อีกครั้ง

ฉันจะรับรหัสวิทยุป้องกันการโจรกรรมของ Honda Accord ได้อย่างไร

ตรวจสอบด้านในของ Glovebox ของคุณเพื่อดู รหัสวิทยุ ของคุณ -
รหัสห้าหรือหกหลักจะได้รับการระบุว่าเป็น“แอนตี้ - ขโมยวิทยุรหัส.” ใส่รหัสนี้ผ่านปุ่มที่ตั้งไว้ในรายการวิทยุของคุณ คุณจะได้ยินเสียงบี๊บ จากนั้น วิทยุ จะกลับมาทำงานตามปกติ

ฉันจะค้นหาหมายเลขประจำเครื่องบนวิทยุรถยนต์ของฉันได้ที่ไหน

กดปุ่มพรีเซ็ต 1 และ 6 ค้างไว้ขณะเปิด วิทยุ หมายเลขซีเรียล 10 หลักจะปรากฏบนจอ วิทยุ จะมีอักขระ 10 ตัวใน หมายเลขประจำเครื่องวิทยุ ตัวอักษร 'U' ตามด้วยตัวเลข 4 ตัว ตามด้วยตัวอักษร 'L' ตามด้วยตัวเลข 4 ตัว

คุณจะป้อนรหัสวิทยุได้อย่างไร?

เปิดรถยนต์และ วิทยุติด รถยนต์ของคุณ คำว่า " Code " หรือ "Locked" อาจปรากฏขึ้น ป้อน รหัส ซีเรียลของคุณโดยใช้ปุ่มสเตอริโอที่มีหมายเลข ตัวอย่างเช่น หาก รหัส ของคุณคือ 24367 ให้ ป้อน ตัวเลข "2-4-3-6-7" โดยใช้ปุ่มตัวเลขบนระบบสเตอริโอหรือหน้าจอสัมผัส

ฉันจะรีเซ็ตรหัสวิทยุติดรถยนต์ได้อย่างไร

กดปุ่ม "ชั่วโมง" (หรือปุ่มลูกศรขวา) เพื่อตั้งค่าหลักที่หนึ่งและสองของ รหัส ปล่อยปุ่มเมื่อ รหัส สี่หลักแสดงอย่างถูกต้อง กดปุ่ม "โหมด" เพื่อล็อค รหัสที่ คุณตั้งไว้ เปิด เครื่องเล่นสเตอริโอ โดยกดปุ่ม "แหล่งที่มา" หรือ "เปิด/ปิด" เพื่อทำการ รีเซ็ต ให้เสร็จสิ้น

คุณจะปลดล็อกวิทยุได้อย่างไร?

ขั้นตอนที่ 1: สตาร์ทรถและเปิด วิทยุ คุณจะเห็น วิทยุ แสดง "LOC" ซึ่งระบุว่าระบบ Theftlock เปิดใช้งานแล้ว ขั้นตอนที่ 2: กดปุ่มพรีเซ็ตหนึ่งและสี่ค้างไว้ประมาณ 10 วินาที หากคุณไม่มีปุ่มพรีเซ็ต 4 ให้ใช้ปุ่มพรีเซ็ต 2 และ 3

ฉันขอรหัสวิทยุจากหมายเลข VIN ได้ไหม

ค้นหาหมายเลขบริการลูกค้าโทรฟรีผู้ผลิตรถยนต์ของคุณและเรียกพวกเขา โทรไปที่ หมายเลข และแจ้งให้ฝ่ายบริการลูกค้าทราบว่าคุณต้องการ รหัสสเตอริโอ และแจ้ง หมายเลข VIN ของ รถ ตลอดจนรุ่นและ หมายเลข ประจำเครื่องออกจาก ระบบสเตอริโอ พวกเขา จะ ให้ รหัสกับ คุณ

รหัสวิทยุสำหรับ Honda Odyssey อยู่ที่ไหน

หมายเลข รหัสวิทยุ มักจะมีความยาวสี่หรือห้าหลัก และสามารถพบได้ในคู่มือบริการรถของคุณ หากคุณไม่สามารถเข้าถึงคู่มือซ่อมบำรุงได้อีกต่อไป คุณจะต้องค้นหาหมายเลขประจำเครื่อง ของวิทยุ สามารถค้นหาหมายเลขประจำเครื่องได้โดยถอดสเตอริโอออกจากแผงหน้าปัดแล้วมองที่ฐาน ของวิทยุ

ฉันจะรับรหัสวิทยุสำหรับการนำทาง Honda Accord ได้อย่างไร

สำหรับหน่วยเสียงทั้งหมดยกเว้น 2003-2007 พร้อมระบบนำทาง :
กดปุ่มที่ตั้งไว้ล่วงหน้าหมายเลข 1 และ 6 บนยูนิตเสียงค้างไว้ จากนั้นเปิดยูนิตเสียง หมายเลขซีเรียลอาจปรากฏเป็นตัวเลขแปดหลักเดียวหรือสองหมายเลขสี่หลักที่รวมกันเพื่อสร้างหมายเลขซีเรียลแปดหลัก

คุณจะรีเซ็ตวิทยุใน Honda Accord 2007 ได้อย่างไร?

2 คำตอบ
 1. เปิดรถ
 2. ตรวจสอบว่าวิทยุปิดอยู่หากไม่ได้ปิด ให้ปิด
 3. กดปุ่มพรีเซ็ต 1 และ 6 ค้างไว้พร้อมกันเป็นเวลา 15 - 20 วินาที
 4. ขณะที่ยังกดปุ่มเหล่านั้นค้างไว้ ให้กดปุ่มเปิด/ปิด

ฉันจะรับรหัสวิทยุสำหรับ Honda Accord 2007 ได้อย่างไร

วิธีใส่รหัสวิทยุ Honda Accord 2007
 1. บิดสวิตช์กุญแจของรถไปที่ตำแหน่ง "Acc" หรือ "เปิด" (ห้ามสตาร์ทเครื่องยนต์) วิทยุควรแสดงคำว่า "รหัส"
 2. กดปุ่ม "Tune" แล้วปล่อย หน้าจอควรแสดงตัวเลข "0" หมุนปุ่มไปทางซ้ายหรือขวาจนกว่าวิทยุจะแสดงหลักแรกของรหัส

ฉันจะค้นหา ID วิทยุของฉันได้อย่างไร

มี 2 ​​วิธีในการค้นหา Radio ID ของคุณ (เรียกอีกอย่างว่า ESN หรือ SID) สำหรับวิทยุส่วนใหญ่ ID วิทยุ จะแสดงโดยการปรับช่องสัญญาณ 0 หากไม่เป็นเช่นนั้น คุณสามารถใช้ฟังก์ชัน "เมนู" ของ วิทยุ เพื่อแสดงได้

ฉันจะปลดล็อกวิทยุในรถยนต์โดยไม่มีรหัสได้อย่างไร

ไม่มีรหัสปลดล็อค
 1. ติดต่อผู้ผลิตรถยนต์ของคุณโดยตรง หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ผลิตรถยนต์ของคุณอยู่ในคู่มือสำหรับเจ้าของรถ ขอเชื่อมต่อกับฝ่ายสนับสนุน
 2. ป้อนรหัสและปลดล็อคสเตอริโอของคุณ ใช้รหัสที่คุณได้รับจากผู้ผลิตเพื่อปลดล็อกและเปิดใช้งานเครื่องเสียงรถยนต์ของคุณ

คุณจะปลดล็อกวิทยุโรงงานได้อย่างไร?

ขั้นตอนที่ 1: สตาร์ทรถและเปิด วิทยุ วิทยุ จะแสดง "LOC" เพื่อระบุว่าระบบ Theftlock เปิดใช้งานอยู่ ขั้นตอนที่ 2: กดปุ่มพรีเซ็ต 1 และ 4 ค้างไว้เป็นเวลาสิบวินาที (หากคุณไม่มีปุ่มพรีเซ็ตที่สี่ ให้กดพรีเซ็ต 2 และ 3 ค้างไว้)

ฉันจะรีเซ็ต Honda HandsFreeLink ได้อย่างไร

ถาม: ฉันจะล้างระบบ HandsFreeLink ได้อย่างไร
 1. กดปุ่มสนทนา
 2. พูดว่า "การตั้งค่าระบบ"
 3. ฟังคำแนะนำ
 4. พูด "ชัดเจน"
 5. ปฏิบัติตามคำแนะนำของ HFL

คุณจะรีเซ็ตระบบกันขโมยใน Honda Accord ได้อย่างไร?

วิธีรีเซ็ตระบบป้องกันการโจรกรรม Honda Accord ของฉันหลังจากเปลี่ยนแบตเตอรี่
 1. ใส่กุญแจสตาร์ทในล็อคประตูด้านคนขับของ Accord
 2. หมุนกุญแจไปที่ตำแหน่งปลดล็อค
 3. หมุนกุญแจไปที่ตำแหน่งล็อค
 4. หมุนกุญแจกลับไปที่ตำแหน่งปลดล็อค ตอนนี้ควรปิดการเตือน สตาร์ทเครื่องยนต์ Honda Accord ของคุณและปล่อยให้รถวิ่งอย่างน้อย 10 นาที