ฉันจะค้นหาเซิร์ฟเวอร์ ark ของฉันได้อย่างไร

ถามโดย: Irimia Tabouret | อัพเดตล่าสุด: 13th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ เว็บโฮสติ้ง
4.6/5 (230 วิว . 13 โหวต)
วิธีค้นหา เซิร์ฟเวอร์ ของคุณ : - รับที่อยู่ IP ของ เซิร์ฟเวอร์ - เข้าสู่ Steam - คลิกที่แท็บ 'มุมมอง' ที่ด้านบนของหน้าจอ - คลิก ' เซิร์ฟเวอร์ ' - คลิกที่แท็บ 'รายการโปรด' - คลิก 'เพิ่ม เซิร์ฟเวอร์ ' - ใส่ ในที่อยู่ IP - คลิก 'เพิ่ม เซิร์ฟเวอร์ นี้ในรายการโปรด' - ไปที่เมนูหลักของ Ark - คลิกที่ 'เข้าร่วม Ark ' - เลือก 'รายการโปรด' ใน

นอกจากนี้เซิร์ฟเวอร์ Ark ราคาเท่าไหร่?

คุณสามารถรับ เซิร์ฟเวอร์ เฉพาะราคาถูกได้ในราคาประมาณ 20$ ต่อเดือน พร้อมการควบคุมอย่างเต็มที่และผู้เล่นมากกว่า 50 คนได้อย่างง่ายดาย หากเป็นเพียงแค่เพื่อนไม่กี่คน ให้พิจารณาโฮสติ้งที่บ้าน เพราะ ark ใช้แบนด์วิดท์น้อยมากและต้องการ CPU ที่เหมาะสม

ในทำนองเดียวกัน ark เซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ใช่เฉพาะคืออะไร เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ คือ เซิร์ฟเวอร์ที่ โฮสต์บน PS4 การไม่ทุ่มเท คือเมื่อคุณโฮสต์เกมและเล่นเกมบน PS4 เครื่องเดียวกัน ซึ่งสร้างการโยงซึ่งจำกัดอย่างมากในสิ่งที่คุณสามารถทำได้ เช่น บางคนไม่สามารถไปรับโลหะ ในขณะที่คนอื่นได้ไม้ และคนอื่นได้รับ อาหาร.

ตามลำดับ โฮสต์เซิร์ฟเวอร์ Ark ที่ดีที่สุดคืออะไร

ผู้ให้บริการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ Ark ที่ดีที่สุด 10 อันดับที่เราได้ลองในปี 2019 มีการระบุไว้ด้านล่างตามปัจจัยสำคัญข้างต้น

 1. GameServers.com. อยู่ในอันดับที่ 1 ในรายการผู้ให้บริการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ Ark ที่ดีที่สุด
 2. เซิร์ฟเวอร์เอาตัวรอด
 3. ปิงเพอร์เฟค
 4. โฮสฮาวอค
 5. เกม GTX.
 6. ต่ำ.MS.
 7. เซิร์ฟเวอร์ ROX
 8. ปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์

เซิร์ฟเวอร์ Ark ต้องการ RAM เท่าใด

ก่อนที่คุณจะเริ่มใช้ เซิร์ฟเวอร์ เฉพาะ ARK Survival ระบบของคุณต้องตรงตามเกณฑ์บางประการ คุณต้องใช้ระบบ Windows อย่างน้อย 64 บิตหรืออยู่บนระบบปฏิบัติการ Linux คุณจำเป็นต้องมี RAM อย่างน้อย 6 GB แต่เราขอแนะนำ 8-16 GB เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 27 ข้อ

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะใน Ark คืออะไร?

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ เป็นเพียงโปรแกรมที่ทำงานในโลกของเกม ไม่ใช่เวอร์ชันของเกมที่สามารถเล่นได้ ไม่มีการแสดงภาพกราฟิกหรือการจำลองของโลกที่คุณสามารถมองเห็นได้ มันเป็นเพียงโปรแกรมที่ทำงานอยู่ คุณสามารถมองเห็นโลกในไคลเอนต์ที่เชื่อมต่อและเล่นบน เซิร์ฟเวอร์ เท่านั้น

เซิร์ฟเวอร์บน Ark ราคาเท่าไหร่?

ราคา ของเราเริ่มต้นที่ $39.98 ต่อเดือนสำหรับ เซิร์ฟเวอร์ ARK โฮสติ้งของคุณ นอกจากนี้ เราไม่มีการจำกัดผู้เล่น! แล้วถ้าคุณมีความต้องการอย่างแรงกล้าสำหรับ Minecraft กับเพื่อนๆ สักหนึ่งวัน คุณต้องการที่จะเปลี่ยนกลับไปเป็น ARK : Survival Evolved ในวันพรุ่งนี้? เจ๋ง ทำ มัน!

คุณต้องจ่ายเงินสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Ark โดยเฉพาะหรือไม่?

การสร้าง เซิร์ฟเวอร์ ARK โดยเฉพาะ นั้นยากกว่าการซื้อโฮสติ้ง แต่ก็มีราคาถูกกว่ามากเช่นกัน หาก คุณ ใช้ฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่ คุณ จะเสียค่าไฟฟ้าและอินเทอร์เน็ตเท่านั้น หรือ คุณสามารถ เช่า Virtual Private Server (VPS) ได้ในราคาเพียงเศษเสี้ยวของการเช่า เซิร์ฟเวอร์ ARK

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะราคาเท่าไหร่?

ที่ HostGator คุณสามารถเลือกแผนโฮสติ้ง เฉพาะได้ใน ราคาเพียง $119 ต่อเดือน ราคาจะเพิ่มขึ้นขึ้นอยู่กับระดับของการจัดเก็บและหน่วยความจำที่คุณต้องการ นอกจากนี้ คุณยังจะพบความแตกต่างด้านราคาระหว่าง เซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่ มีการจัดการและกึ่งที่มีการจัดการ

ความแตกต่างระหว่างเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและไม่ทุ่มเทคืออะไร?

ไม่ใช่ - เซิร์ฟเวอร์ทุ่มเทหมายความว่าเซิร์ฟเวอร์ของคุณคือ“เจ้าภาพ” ในสภาพแวดล้อมที่ใช้ร่วมกันกับคนอื่น ๆ องค์กรที่แยกต่างหาก ไม่แสวงหา - เซิร์ฟเวอร์ทุ่มเทหมายความว่าเซิร์ฟเวอร์ของคุณคือ "เจ้าภาพ" เพื่ออื่น ๆ องค์กรที่แยกต่างหากในสภาพแวดล้อมที่ใช้ร่วมกัน เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ คือ เซิร์ฟเวอร์ ขององค์กรของคุณ และประกอบด้วยข้อมูลของคุณเท่านั้น

อาร์คใช้เงินไหม?

ARK: การอยู่รอดวิวัฒน์เป็นอิสระในการเล่นบนอุปกรณ์มือถือ แต่ป้ายราคา $ 60 จากแพลตฟอร์มอื่น ๆ จะถูกแทนที่ด้วยการซื้อในแอป ในเกมการซื้อสกุลเงินทำงานสูงถึง $ 9.99 และเป็นประจำทุกปี“ปฐมผ่าน” ค่าใช้จ่าย $ 34.99

ฉันจะเข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์ ark ได้อย่างไร

คุณสามารถเข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์ ARK ในเกมได้โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
 1. ในไคลเอนต์ Steam ภายใต้มุมมอง > เซิร์ฟเวอร์ คลิกแท็บ "รายการโปรด"
 2. เพิ่มเซิร์ฟเวอร์ของคุณโดยคลิก "เพิ่มเซิร์ฟเวอร์" จากนั้นป้อนที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ของคุณลงในช่องป๊อปอัปแล้วคลิก "เพิ่มที่อยู่นี้ในรายการโปรด"
 3. เปิดเกม (ARK) แล้วคลิก "เข้าร่วม ARK"

การสร้าง Ark ขั้นตอนหมายถึงอะไร?

แผนที่ที่ สร้างขึ้นตามขั้นตอน ได้รับการแนะนำใน 248.0 ฟีเจอร์นี้อนุญาตให้ผู้เล่นปล่อยให้เกม สร้าง แผนที่สุ่มตามพารามิเตอร์หรือเมล็ดพันธุ์

ฉันจะอัปเดตเซิร์ฟเวอร์ ark ของฉันได้อย่างไร

เครื่องมือ - ARK Server Organizer
อัปเดต อัตโนมัติ: คุณสามารถเลือกที่จะ อัปเดต และรีสตาร์ท เซิร์ฟเวอร์ ทุกวันเพื่อให้ เซิร์ฟเวอร์ ของคุณทันสมัยอยู่เสมอ คุณเพียงแค่ต้องทำเครื่องหมายในช่องและเลือกเวลา อัปเดต

เซิร์ฟเวอร์ Ark ฟรีหรือไม่?

หีบ Dedicated Server คือตอนนี้ฟรีสำหรับการดาวน์โหลดโดยโฮสต์ที่ต้องการโดยไม่คำนึงถึงว่าพวกเขาเป็นเจ้าของ ARK บน Steam

อาร์คเล่นฟรีไหม?

Ark เวอร์ชันมือถือ ให้เล่นฟรี และ War Drum มีบล็อกโพสต์ที่อธิบายวิธีการทำงานของการสร้างรายได้ Ark : Survival Evolved เป็นเกมออนไลน์เกี่ยวกับการบุกเข้าไปในถิ่นทุรกันดารที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์และรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อสร้างฐานและเจริญเติบโต (เกมเอาชีวิตรอด)

ark หมายถึงเกมอะไร?

ผู้เล่นคนเดียวหลายคน หีบ: การอยู่รอดวิวัฒน์ (เก๋ΛRK) คือการผจญภัยอยู่รอดวิดีโอเกมที่พัฒนาโดยสตูดิโอ Wildcard ในความร่วมมือกับเกมส์สัญชาตญาณ Efecto สตูดิโอและห้องใต้ดินเสมือน

เซิร์ฟเวอร์ Nitrado ดีหรือไม่?

ฉันใช้ Nitrado มา 2 ปีแล้ว ฉันมี เซิร์ฟเวอร์ 8 เซิร์ฟเวอร์ กับพวกเขาบนทุกแพลตฟอร์ม PC, XBOX และ PS4 การสนับสนุนของพวกเขายอดเยี่ยมมาก ไม่มีปัญหาอะไรสำหรับพวกเขา! เซิร์ฟเวอร์ ทั้งหมดที่ฉันใช้มีความน่าเชื่อถือ รวดเร็วและเสถียร ฉันขอแนะนำ Nitrado ให้กับทุกคนที่ต้องการมี เซิร์ฟเวอร์ ส่วนตัวเป็นของตัวเอง

เซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กราคาเท่าไหร่?

ข้อควรพิจารณาเกี่ยวกับ ราคาเซิร์ฟเวอร์ ธุรกิจ ขนาดเล็ก
ต้นทุนเฉลี่ย ในการเช่า เซิร์ฟเวอร์ ธุรกิจ ขนาดเล็ก คือ $100 ถึง $200/เดือน สำหรับการซื้อ เซิร์ฟเวอร์ อาจมี ค่าใช้จ่าย ระหว่าง $1,000-$3000 สำหรับธุรกิจ ขนาดเล็ก

หีบ Nitrado คืออะไร?

Nitrado เป็นบริษัทที่ marbis GmbH เป็นเจ้าของ Nitrado ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในด้านเซิร์ฟเวอร์เกมและการโฮสต์แอปพลิเคชัน มีระบบที่ไม่ซ้ำกันซึ่งดูแลเซิร์ฟเวอร์เกมและแอปพลิเคชันที่โฮสต์แบบไดนามิกและอัตโนมัติ

เซิร์ฟเวอร์ Nitrado Ark ข้ามแพลตฟอร์มหรือไม่

เวอร์ชัน Steam ของเกมไม่สามารถเล่นข้ามได้กับเวอร์ชัน Windows 10 PC หรือ Xbox หากต้องการให้ เซิร์ฟเวอร์ ของคุณ เล่น บนพีซี xbox และ windows 10 คุณเพียงแค่เปิดใช้งานการ เล่นข้าม บน เซิร์ฟเวอร์ พีซีที่ไม่เป็นทางการของ Nitrado

อาร์คเซิร์ฟเวอร์ Nitrado อยู่ที่ไหน

เชื่อมต่อกับ Xbox Nitrado ARK: Survival Evolved Server
 1. นำทางไปยังเว็บอินเตอร์เฟส Nitrado ของคุณ
 2. ไปที่การตั้งค่า > ทั่วไป
 3. เปลี่ยนชื่อเซิร์ฟเวอร์ของคุณ
 4. จดบันทึกว่าคุณตั้งรหัสผ่านไว้หรือไม่
 5. บันทึกการเปลี่ยนแปลง.
 6. รีสตาร์ทเซิร์ฟเวอร์ของคุณเพื่อการเปลี่ยนแปลงที่จะมีผล! ถ้าคุณไม่รีสตาร์ทเซิร์ฟเวอร์ ชื่อจะไม่เปลี่ยนแปลง และคุณจะไม่สามารถค้นหาได้