จะหาทะเบียนสมรสคู่ได้อย่างไร?

ถามโดย: Alian Swales | อัพเดทล่าสุด: 11th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: อี เว้นท์และสถานที่ท่องเที่ยว งานแต่งงาน
4.2/5 (162 เข้าชม . 20 โหวต)
คุณสามารถ ค้นหา ทะเบียนสมรส ของเพื่อน ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานได้ ทะเบียนสมรส สามารถค้นหาได้ภายใน 15 นาทีหลังจากสร้าง หากต้องการ ค้นหา ทะเบียนสมรส ให้ไปที่ Amazon Wedding หรือเลือก Wish List ที่ด้านบนของหน้า Amazon.com และเลือก Wedding Registry จากเมนูแบบเลื่อนลง

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ ฉันจะค้นหาเว็บไซต์จัดงานแต่งงานสำหรับคู่รักได้อย่างไร

หาก คู่สามีภรรยา เชื่อมโยงสำนักทะเบียน งานแต่งงาน ของตน (หรือหลายสำนักทะเบียน) หรือสร้าง เว็บไซต์งานแต่งงาน บน The Knot คุณสามารถค้นหาพวกเขาได้โดยใช้เครื่องมือค้นหา คู่ ของ The Knot ใส่ชื่อ คู่ และวัน แต่งงาน และดูผลลัพธ์ของคุณ หากคุณมีปัญหาหรือคำถามใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเราที่ [email protected]

ต่อมา คำถามคือ ฉันจะหาทะเบียนของใครบางคนได้อย่างไร หากต้องการค้นหารายการลงทะเบียนหรือรายการสินค้าที่ต้องการของเด็กทางออนไลน์:

 1. ไปที่หน้าการลงทะเบียนและรายการ
 2. ป้อนชื่อและนามสกุลของผู้ลงทะเบียนหรือเจ้าของรายการสินค้าที่ต้องการ จากนั้นเลือกค้นหา
 3. เลือก ดูทะเบียน ข้างชื่อเจ้าของทะเบียนหรือรายการที่ต้องการ

รู้ยัง ฉันจะหาคู่ใน Zola ได้อย่างไร

ขั้นตอนที่ 1: พิมพ์ชื่อและนามสกุลของสมาชิกของทั้งคู่ในแถบการค้นหาอย่างใดอย่างหนึ่งใน Zola .com เท่าที่เห็นด้านล่าง ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ " คู่รัก ” เพื่อ ดู รายการ คู่รักที่ ตรงกับการค้นหาของคุณ จากนั้นคลิกที่ คู่รักที่ คุณกำลังมองหา คุณจะถูกนำไปยังทะเบียน Zola ของคู่สามีภรรยานั้น หรือเว็บไซต์งานแต่งงานของ Zola

Lowes มีทะเบียนสมรสหรือไม่?

เพิ่มของขวัญ แต่งงาน ใน รีจิสทรี ของคุณจาก Lowes .com โดยใช้ปุ่มเบราว์เซอร์ของเราหรือแอพมือถือ MyRegistry.com! คุณสามารถ มีการลงทะเบียนของขวัญ จาก Lowe's เพียงแค่เพิ่มปุ่ม MyRegistry ลงในแถบเบราว์เซอร์ของคุณ และเลือกรายการที่คุณชื่นชอบทั้งหมดจาก Lowes .com

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

ฉันให้เงินเท่าไหร่ในงานแต่งงาน?

เมื่อคุณให้ เงิน สำหรับของขวัญ แต่งงาน และเข้าร่วมงานเดี่ยว มารยาทกล่าวว่าคุณควรใช้จ่ายประมาณ 50 ถึง 75 ดอลลาร์ แต่คุณอาจต้องการพิจารณาคู่ที่คุณกำลังฉลองด้วย หากเป็นเพื่อนร่วมงานหรือคนที่คุณติดต่อด้วยเป็นครั้งคราว ระดับล่างสุดของสเปกตรัมก็เหมาะสม

ใครเป็นคนจ่ายอะไรในงานแต่งงาน?

ตามเนื้อผ้า ครอบครัวของเจ้าสาว จะจ่ายค่า จัดงานแต่งงาน (รวมถึงสถานที่ อาหารและเครื่องดื่ม) ในขณะที่เจ้าบ่าว จ่ายค่า ฮันนีมูน อย่างไรก็ตาม มีค่าขนส่งและค่าโบสถ์หรือพิธี งานเลี้ยงสังสรรค์ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกมากที่ต้องคำนึงถึง

เว็บไซต์ Knot ฟรีหรือไม่?

น็อต . เป็นความจริง—เราอาจเป็นส่วนหนึ่งของบริการ เว็บไซต์ จัดงานแต่งงานของเราเองเล็กน้อย แต่ด้วยเหตุผลที่ดี: ฟรี และใช้งานง่ายโดยสิ้นเชิง ผสานรวมกับแอ The Knot และเครื่องมือในการวางแผน และมีการออกแบบที่สวยงามสำหรับทุกสไตล์ ราคา: ฟรี แต่คุณสามารถซื้อโดเมนแบบกำหนดเองได้ในราคา $20

เงื่อนเปลืองเงินไหม?

ไม่มี ค่าใช้จ่าย สำหรับเว็บเพจงานแต่งงานส่วนบุคคลบน The Knot สมาชิกของเราแต่ละคนมีสิทธิ์ที่จะหน้างานแต่งงานของตัวเองฟรี!

เว็บจัดงานแต่งงานไหนดี?

นี่คือ 5 เว็บไซต์จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดที่จะใช้สำหรับงานแต่งงานของคุณ
 • โซล่า.
 • ปม.
 • คู่แอ๊บ.
 • จอย.
 • ลวดแต่งงาน.
 • eWedding.com.

ฉันจะลบเว็บไซต์ WeddingWire ของฉันได้อย่างไร

การลบหน้าเว็บไซต์
 1. เข้าสู่ระบบบัญชี WeddingWire ของคุณ
 2. ภายใต้ 'เครื่องมือวางแผน' เลือก 'เว็บไซต์งานแต่งงาน'
 3. คลิกที่แท็บ 'หน้า'
 4. เลือกหน้าที่คุณต้องการลบแล้วคลิก 'ลบหน้า'
 5. ยืนยันว่านี่คือเพจที่คุณต้องการลบแล้วคลิก 'ใช่ ลบ'

เว็บไซต์งานแต่งงานของ Zola ฟรีหรือไม่?

นี่คือข้อตกลง: เราสร้างรายได้จากการขายของขวัญ แต่งงาน ผ่าน Zola Registry เท่านั้น เช่นเดียวกับที่ร้านค้าทำ ไม่ต้องการลงทะเบียนกับ Zola ใช่ไหม เว็บไซต์งานแต่งงาน ของเรายังคงใช้งาน ได้ฟรี 100%

ชื่อใครขึ้นเป็นคนแรกใน Save the date?

ไม่ว่าที่เจ้าสาวหรือเจ้าบ่าวชื่อไปก่อนในบันทึกวัน? โดยปกติแล้ว เครื่องเขียนที่เกี่ยวข้องกับงานแต่งงานจะมี ชื่อ เจ้าสาวเป็น อันดับแรก แต่โดยทั่วไปแล้วจะไม่เป็นทางการ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องจู้จี้จุกจิกเกินไป

ฉันจะลบบัญชี Zola ของฉันได้อย่างไร

หากคุณต้องการปิดการใช้งาน บัญชี ของคุณทั้งหมด โปรดส่งอีเมลถึงเราที่ [email protected] zola .com

ขอเงินแต่งงานยังไง?

วิธีการขอเงินแทนของขวัญสำหรับงานแต่งงาน
 1. ใช้เว็บไซต์ลงทะเบียนเงินสด
 2. อย่าขอเงินสดจากบัตรเชิญงานแต่งงานของคุณ
 3. เจาะจงเกี่ยวกับวิธีการใช้เงินสดของคุณ
 4. ขอให้พ่อแม่และงานแต่งงานของคุณเผยแพร่คำ
 5. ตั้งค่า Registry แบบดั้งเดิม
 6. วางกล่องสำหรับการ์ดที่แผนกต้อนรับ
 7. ตามหลักการแล้ว คุณควรตรวจสอบทั้งคู่

Zola ทำเงินได้อย่างไร?

เช่นเดียวกับร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ Zola ทำให้เงินโดยการตัดของการซื้อที่ทำผ่านเว็บไซต์ของตน เมื่อลูกค้าซื้อประสบการณ์ผ่าน Zola เช่น ทริปแบบมีไกด์หรือทัวร์ไวน์ บริษัทจะเก็บยอดขายไว้ประมาณ 20%

การลงทะเบียนของขวัญ Zola ทำงานอย่างไร

แขกจะเยี่ยมชมการลง ทะเบียน Zola ของคุณและซื้อสินค้าเหมือนที่พวกเขา ทำใน ร้านค้าออนไลน์ แขกจะเช็คเอาท์บน zola .com สำหรับ ของขวัญ บัตร ของขวัญ และเงินสดที่คุณเพิ่มในการลง ทะเบียน ของคุณ ทุกครั้งที่แขกซื้อ ของขวัญ ให้คุณ เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและแอป และเราจะแสดงรายการ ของขวัญ นั้นไว้ในเครื่องมือติดตาม ของขวัญ ของคุณ

เจ้าสาวลงทะเบียนรับของขวัญที่ไหน?

10 สุดยอดสถานที่ลงทะเบียนสำหรับงานแต่งงานของคุณ
 • เตียง อ่างอาบน้ำ & เหนือสิ่งอื่นใด หากคุณให้ความสำคัญกับความสะดวกในการซื้อของแบบครบวงจรเหนือสิ่งอื่นใด นี่คือที่สำหรับลงทะเบียน
 • ลังและบาร์เรล หากคุณสนใจของใช้ในบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ​​คุณควรลงทะเบียนที่นี่
 • โรงปั้นดินเผา.
 • บลูมิงเดล
 • มาซีส์.
 • โคห์ลส์.
 • เป้า.
 • วิลเลียมส์-โซโนมา

เราควรส่งออกบันทึกวันที่เมื่อใด

สำหรับงานแต่งงานปลายทาง เป็นเรื่องปกติที่จะส่งจดหมาย บันทึกวันที่ ล่วงหน้า 8 ถึง 12 เดือน สำหรับเรื่องท้องถิ่น ให้ ส่งบันทึกวันที่ ล่วงหน้า 4 เดือน ติดตาม บันทึกวันที่ ของคุณด้วยคำเชิญอย่างเป็นทางการของคุณประมาณ 8 สัปดาห์ก่อนงานแต่งงาน

งานแต่งงานโซล่าคืออะไร?

Zola เป็นผู้จดทะเบียน งานแต่งงาน ออนไลน์ ผู้วางแผน งานแต่งงาน และผู้ค้าปลีก เป็นบริษัทอีคอมเมิร์ซที่นำโดยผู้หญิงที่อนุญาตให้คู่รักลงทะเบียนเพื่อรับของขวัญ ประสบการณ์ และกองทุนเงินสด รวมทั้งเพิ่มของขวัญจากร้านค้าอื่นๆ

ฉันจะใส่ชุดอะไรไปงานแต่งงาน?

ชุด แต่งงาน
ตามกฎทั่วไปแล้ว ผู้หญิง สวม ชุดเดรสและผู้ชายควร สวม สูท ชุดสูทของคุณไม่ควรเป็นสีดำ และชุดของคุณไม่ควรเป็นสีขาว อย่างไรก็ตาม ทันทีที่คุณเพิ่มข้อกำหนดในการแต่งกาย เช่น "ผูกเน็คไทสีดำ" หรือ "เครื่องแต่งกายค็อกเทล" คุณก็จะมีรูปลักษณ์ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น