ฉันจะประกาศเอกที่ NYU ได้อย่างไร

ถามโดย: Aliou Gama | ปรับปรุงล่าสุด: 24 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: การ วางแผนวิทยาลัย การศึกษา
4.4/5 (204 เข้าชม . 27 โหวต)
ประกาศ นักศึกษาไปที่สำนักงานของภาควิชาหรือโปรแกรม เพื่อประกาศวิชาเอก และโพสต์ไว้ในระบบข้อมูลนักศึกษา (อัลเบิร์ต) นักศึกษาที่ได้รับคะแนน 64 คะแนนขึ้นไปจะต้อง ประกาศวิชาเอก

ต่อมาอาจมีคนถามอีกว่า คุณจะประกาศเป็นผู้เยาว์ที่ NYU ได้อย่างไร

ประกาศผู้เยาว์:

  1. สมัครเป็นผู้เยาว์ใน Albert โดยใช้ลิงก์ในส่วน My Academics ของ Student Center
  2. เมื่อคุณส่งใบสมัคร จะถูกตรวจสอบโดยทั้งโรงเรียนบ้านและโรงเรียนรอง (สำหรับผู้เยาว์ข้ามโรงเรียน) หากได้รับการอนุมัติ ผู้เยาว์จะปรากฏบนสำเนาผลการเรียนของคุณ

ประการที่สอง คุณสามารถดับเบิลเอกที่ NYU ได้ไหม ที่ NYU นักศึกษา สามารถ เรียน วิชาเอกสองวิชา ในวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ และศึกษาวิชารองข้ามโรงเรียนในโรงเรียนระดับปริญญาตรีทุกแห่งของ NYU

ในทำนองเดียวกัน ผู้คนถามว่า NYU วิชาเอกอะไร

สาขาวิชาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก ได้แก่ ทัศนศิลป์และศิลปะการแสดง สังคมศาสตร์ ; ธุรกิจ การจัดการ การ ตลาด และบริการสนับสนุนที่เกี่ยวข้อง ศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ , ศึกษาทั่วไป และ มนุษยศาสตร์ ; และวิชาชีพด้านสุขภาพและโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง

NYU มีกี่สาขาวิชา?

96 สาขาวิชา

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

คุณช่วยย่อยในภาพยนตร์ที่ NYU ได้ไหม?

ผู้เยาว์ใน หลักสูตร ภาพยนตร์
คุณ ต้องกรอกขั้นต่ำ 16 หน่วยสำหรับ ผู้เยาว์ การเปลี่ยนแปลง ผู้เยาว์ นี้เกิดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้และมีผลกับนักเรียนที่ประกาศระหว่างฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 ถึงภาคการศึกษาปัจจุบัน หากคุณ ต้องการปฏิบัติตามข้อกำหนดใหม่ โปรดติดต่อเราที่ tisch ผู้เยาว์ @ nyu .edu

คุณสามารถเป็นผู้เยาว์ในโรงละครที่ NYU ได้หรือไม่?

ผู้เยาว์ ประกอบด้วยชุดวิชาบังคับและวิชาเลือก นักศึกษาระดับปริญญาตรีของ NYU มีสิทธิ์สำหรับ ผู้เยาว์ ทุกคน ยกเว้น ผู้เยาว์ ใน Applied Theatre ซึ่งเปิดรับเฉพาะนักศึกษาระดับปริญญาตรีเท่านั้น และ ผู้เยาว์ ใน Interactive Media Arts ซึ่งเปิดให้เฉพาะนักศึกษาระดับปริญญาตรีของ Tisch School of the Arts เท่านั้น

NYU เป็นโรงเรียนที่ดีหรือไม่?

NYU เป็น โรงเรียนที่ ยอดเยี่ยม หากคุณเข้าเรียนในระดับปริญญาตรี คุณจะได้รับการศึกษาที่ยอดเยี่ยม คุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกานั้นยอดเยี่ยม โดยมีวิทยาลัยหลายร้อยแห่งหรือหลายพันแห่งที่ให้การศึกษาที่โดดเด่นสำหรับนักเรียน

คุณสามารถเป็นผู้เยาว์ในวิทยาลัยอื่นได้หรือไม่?

พูดง่ายๆ ก็คือ ผู้เยาว์ คือสาขาวิชารอง— อีก เรื่องที่ต้องเน้นนอกเหนือไปจากวิชาเอก หาก นักเรียนมีความสนใจหลายด้าน แม้กระทั่งความสนใจที่ไม่ได้เชื่อมต่อถึงกันโดยตรง ก็สามารถมีส่วนย่อย ในสาขา อื่น ได้ ผู้เยาว์ จำนวนมากในวิชาที่สนับสนุนวิชาเอกของพวกเขา

NYU มีหอพักหรือไม่?

ลักษณะเด่นอย่างหนึ่งของ NYU คือไม่มีวิทยาเขตกลาง นอนเหยียดยาวข้ามกรีนนิชวิลเลจ, เอ็นวายยูไม่ได้ว่ามีรูปสี่เหลี่ยมและหอพักของมันแทบจะไม่ได้มีลักษณะคล้ายกับหอพักวิทยาลัยเบื่อหน่ายชีวิตอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม เพียงเพราะ หอพักของ NYU นั้นมีเอกลักษณ์ คุณจึงไม่ จำเป็นต้อง อยู่ในนั้นด้วยซ้ำ ทั้งที่เป็นน้องใหม่

อะไรทำให้ NYU พิเศษ?

ชั้นเรียนที่ ไม่เหมือนใคร และอาจารย์ระดับซุปเปอร์สตาร์
เนื่องจากความมีเกียรติ ทำเลที่ตั้งสะดวก และนักศึกษาที่เก่งกาจ NYU จึง ดึงดูดการเลือกคณาจารย์ วิทยากรรับเชิญ และอาจารย์รับเชิญที่มีความสามารถ พร้อมด้วยชั้นเรียนที่น่าสนใจที่สุดบางชั้นเรียนที่คุณไม่เคยคิดว่าจะเปิดสอนในวิทยาลัย (หรือมีอยู่จริง)

NYU มีผู้เยาว์หรือไม่?

จากตำแหน่งที่เป็นศูนย์กลางของมหาวิทยาลัยที่สำคัญวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (CAS) สามารถนำเสนอความหลากหลายของผู้เยาว์ในความร่วมมือกับโรงเรียนระดับมืออาชีพของเอ็นวายยู ผู้เยาว์เหล่านี้ซึ่งจะเปิดให้นักเรียน CAS ทั้งหมดจะทั้งหมดหรือบางส่วนประกอบด้วยหลักสูตรจากโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการด้านนอกของ CAS

ไป NYU คุ้มค่าหรือไม่

แม้จะมีราคาสูงชัน แต่การวิจัยระบุว่าการศึกษาจาก NYU นั้นคุ้มค่าโดยรวม นั่นเป็นเพราะโอกาสที่นักศึกษาจะได้รับเงินเดือนที่แข่งขันได้เมื่อสำเร็จการศึกษา

โคลัมเบียหรือนิวยอร์คดีกว่าไหม

โคลัมเบีย ยังคงเป็นโรงเรียนที่ ดีกว่า สำหรับการวิจัยทั่วกระดาน NYU ดีกว่า สำหรับการแสดง/บนเวที/หน้าจอและบนพื้นดิน ฉันได้เข้าร่วมทั้งสอง NYU ในระดับปริญญาตรีมีนวัตกรรมมากกว่าและเหนือกว่า Columbia in the Arts อย่างแน่นอน และเทียบเท่ากับหลักสูตรศิลปศาสตร์ของ Columbia หลายแห่ง

ทำไมค่าเล่าเรียนของ NYU ถึงมีราคาแพงมาก?

เหตุผลใหญ่ที่ว่าทำไมมันถึง มีราคาแพงมาก ก็เพราะว่า NYU ไม่มีการบริจาคเกือบเท่าโรงเรียนอื่นๆ ที่เทียบเคียงได้

ทำไม NYU ถึงมีชื่อเสียง?

มีชื่อเสียง ด้วยเหตุผลหลายประการ เหตุผลหลัก 3 ประการคือเพราะทำเลที่ตั้ง เป็นเพราะนักวิชาการ และศิษย์เก่า เนื่องจากทำเลที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองนิวยอร์ก และไม่มีพรมแดนระหว่างวิทยาลัยและตัวเมือง เมื่อคุณเป็นนักเรียน NYU คุณกำลังใช้ชีวิตเหมือนชาวนิวยอร์ก

NYU เป็นโรงเรียนชั้นนำหรือไม่

Tier 1 ประกอบด้วยสถาบันวิจัยเอกชนรายใหญ่ เช่น Yale, Johns Hopkins และ New York University โรงเรียน Tier 2 เป็นวิทยาลัยศิลปศาสตร์เอกชนที่ได้รับการคัดเลือก เช่น Middlebury และ Vassar ข่าวนี้ทำให้ท้อใจแม้กระทั่งกลุ่มเล็กๆ ที่เข้าเรียนใน โรงเรียน ระดับ อุดมศึกษา

การเข้าสู่ NYU ยากแค่ไหน?

เกรดเฉลี่ยที่ NYU คือ 3.59 ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.59 NYU กำหนดให้คุณต้องมีค่าเฉลี่ยในระดับมัธยมปลายของคุณ คุณต้องใช้ส่วนผสมของ A และ B และ C น้อยมาก หากคุณมีเกรดเฉลี่ยต่ำกว่า คุณสามารถชดเชยด้วยหลักสูตรที่ยากขึ้น เช่น ชั้นเรียน AP หรือ IB

NYU อยู่ในอันดับใดในโลก?

อันดับมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก (NYU)
ข้อมูลทางประวัติศาสตร์ คะแนน อันดับ
อันดับมหาวิทยาลัยโลก 2019 77.7 43
อันดับมหาวิทยาลัยโลก 2018 77.3 52
อันดับมหาวิทยาลัยโลก 2017 77.9 =46
อันดับมหาวิทยาลัยโลก 2016 80.5 53

NYU School ไหนเข้าง่ายที่สุด?

ยากที่สุดไปง่ายที่สุด:
  • สเติร์น
  • ทิช*
  • กสท.
  • สไตน์ฮาร์ด *
  • กัลลาติน.
  • เอสพีเอส
  • ทันดอน.
  • แอลเอส.

NYU เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหรือไม่?

มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก ( NYU ) เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาเอกชนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา และได้รับการยกย่องอย่างสูงในหมู่สถาบันในอเมริกา

วิชาเอกต้องมีกี่วิชา?

โดยทั่วไปแล้ว นักเรียนจะต้องสำเร็จหน่วยภาคการศึกษาหรือหน่วยกิต 120 หน่วยกิตจึงจะได้รับปริญญาศิลปศาสตรบัณฑิตหรือวิทยาศาสตร์ ต้องการอธิบายไว้ในหลักสูตรเฉพาะรายละเอียดที่กำหนดในคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, อังกฤษ, ประวัติศาสตร์, รัฐศาสตร์วิชาศึกษาทั่วไปและหลักสูตรส่วนบนในเลือกที่สำคัญ