ฉันจะติดต่อใบเรียกเก็บเงินของฉันได้อย่างไรหลังจากติดต่อแล้ว

ถามโดย: Creuza Plum | ปรับปรุงล่าสุด : 4 เมษายน 2563
หมวดหมู่: บัตรเครดิต การเงินส่วนบุคคล
4.1/5 (1,078 เข้าชม . 21 โหวต)
หากมีอะไรเกิดขึ้นกับสวิตช์ของคุณ คุณต้อง ติดต่อ Look After My Bills และเราจะ ตรวจสอบ ให้ คุณสามารถส่งอีเมล [email protected] หรือ โทร 020 3950 1166 และทีมงานจะสามารถช่วยเหลือคุณได้ หากมีอะไรเกิดขึ้นกับพลังงานหรือการเรียกเก็บเงินของคุณ คุณต้อง ติดต่อ ซัพพลายเออร์ปัจจุบันของคุณ

นอกจากนี้จะติดต่อ Contact Energy ได้อย่างไร?

โทรหาเราที่ 0800 762 542 (โทรฟรี)

นอกจากนี้ ฉันจะยกเลิกการดูแลบิลของฉันได้อย่างไร หากต้องการ ยกเลิก บริการ Look After My Bills โปรดส่งอีเมลถึง [email protected] พร้อมหัวเรื่อง CANCELLATION – [Your Name] โปรดใส่รหัสไปรษณีย์ของคุณในเนื้อหาอีเมล เนื่องจากจะทำให้ค้นหาบัญชีของคุณได้ง่ายขึ้น หมายเหตุ การยกเลิก Look After My Bills จะไม่ ยกเลิก ข้อตกลงด้านพลังงานของคุณ

ยังถามอีกว่าดูแลบิลของฉันดีไหม?

พวกเขา เก่งเรื่อง คำพูดและสัญญาเปล่าๆ เมื่อพวกเขาเรียกร้องค่าคอมมิชชั่นโดยเปลี่ยนอุปทานของคุณ พวกเขาไม่ต้องการทำอะไรกับคุณ พวกเขาโยนคุณในถ้ำสิงโตและดูคุณตาย โปรด Google "Together Energy" สำหรับตัวคุณเอง นั่นคือบริษัทประเภท Look After My Bills ที่ อยู่ในแผงของพวกเขา

เมื่อได้รับการดูแลใบเรียกเก็บเงินของฉันใน Dragons Den?

Henry และ Will ได้ให้บริการ Look After My Bills บน Dragons ' Den ในช่วงฤดูร้อนปี 2018 ทั้งห้า Dragons ต้องการลงทุนในบริการของเรา และมันก็กลายเป็นการแข่งขันที่รวดเร็วมาก!

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 23 ข้อ

เมื่อไฟดับคุณโทรหาใคร?

รายงานเหตุฉุกเฉิน: โทร 1-800-334-7661
หาก คุณ เห็นสาย ไฟ ขาด ให้ออกจากพื้นที่ทันทีแล้ว โทรแจ้ง Comed ตัวแทนพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ หากพลังงานไฟฟ้าของคุณถูกขัดจังหวะให้แน่ใจว่าได้รายงานการหยุดทำงานกับเราได้ทันที

Contact Energy NZ เป็นเจ้าของหรือไม่?

ติดต่อพลังงาน Contact Energy Limited เป็นผู้จำหน่ายไฟฟ้าใน ประเทศนิวซีแลนด์ ผู้ค้าส่งก๊าซธรรมชาติและไฟฟ้า ผู้ค้าปลีกก๊าซธรรมชาติ บรอดแบนด์ และแอลพีจี Contact เป็นเจ้าของ และดำเนินการโรงไฟฟ้าสิบสองแห่งใน นิวซีแลนด์ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ ซึ่งประกอบด้วยสินทรัพย์ความร้อนใต้พิภพ พลังน้ำ และก๊าซธรรมชาติ

ฉันจะชำระค่าพลังงานติดต่อได้อย่างไร

หากต้องการ ชำระเงิน ทาง โทรศัพท์ด้วยบัตรเครดิต/เดบิตของคุณ (มีค่าธรรมเนียม) โทรหาเราที่ 0800 224 424 สำหรับ การชำระเงิน LPG กรุณาโทร 0800 762 542

Contact Energy DO แก๊ส?

ส่ง แก๊ส ขวด. สำหรับการอาบน้ำร้อนที่ไม่มีที่สิ้นสุด ความร้อนทันที และการปรุงอาหารด้วย แก๊ส ตลอดเวลา การ ติดต่อ ร่วมกับ Rockgas จะ ส่งขวด LPG ขนาด 45 กก. ไปที่ประตูของคุณ หรือ จะ เก็บขวดขนาดเท่าตุ๊กตาบาร์บี้ได้ง่ายๆ จากสถานีเติมน้ำมัน

เราจะปลอดภัยจากไฟฟ้าได้อย่างไร?

เคล็ดลับความปลอดภัยทางไฟฟ้าสำหรับเด็ก
 1. ห้ามเอานิ้วหรือวัตถุอื่นๆ เข้าไปในเต้าเสียบ
 2. เก็บวัตถุที่เป็นโลหะออกจากเครื่องปิ้งขนมปัง
 3. ห้ามใช้สิ่งใดกับสายไฟหรือปลั๊กรอบน้ำ
 4. อย่าดึงปลั๊กออกด้วยสายไฟ
 5. อยู่ห่างจากสถานีไฟฟ้าย่อยและสายไฟ
 6. อย่าปีนเสาไฟฟ้า
 7. ห้ามบินว่าวใกล้สายไฟเด็ดขาด

บริษัท พลังงานที่ดีที่สุด NZ คืออะไร?

Powershop ได้รับการจัดอันดับ บริษัทด้านพลังงานที่ดีที่สุด ใน นิวซีแลนด์ อีกครั้ง โดยได้คะแนนห้าดาวจากหมวดหมู่การวิจัยส่วนใหญ่ในการเปรียบเทียบล่าสุดของเรา Powershop เป็นผู้นำจาก บริษัทยักษ์ ใหญ่อีก 11 แห่ง ในด้านปัจจัยต่างๆ รวมถึงเครื่องมือออนไลน์ การบริการลูกค้า และความคุ้มค่า

การดูแลใบเรียกเก็บเงินของฉันเป็นบริษัทของแท้หรือไม่?

คำตอบก็เหมือนกับที่คนอย่าง uSwitch และ MoneySupermarket ทำ "วิธีที่เราสามารถให้บริการฟรีสำหรับผู้ใช้ก็คือ เราใช้ค่าคอมมิชชั่นจาก บริษัท พลังงานที่เราเปลี่ยนคนมาใช้" Look After My Bills อธิบาย นั่นคือเงินที่คุณจะไม่ได้รับหากคุณใช้ Look After My Bills

ดูแลบิลของฉันทำเงินได้อย่างไร?

Look After My Bills ทำงานอย่างไร? ดูหลังจากที่มีจุดมุ่งหมายค่าของฉันที่จะใช้ในทุกภาระงานของการเปลี่ยนพลังงาน ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการค้นหาและใส่รายละเอียดอัตราค่าไฟฟ้าปัจจุบันของคุณ - ที่คุณจะพบในบิลล่าสุดของคุณ - และแล้วอนุญาตให้เว็บไซต์เพื่อตรวจสอบและสวิทช์ข้อเสนอในนามของคุณ

มังกรอะไรดูแลบิล?

Dragon Jenny Campbell: ทำไมฉันถึง ลงทุนในการดูแลคลังของฉัน

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าใครเป็นผู้จ่ายแก๊สของฉัน

ใครเป็นผู้ จัดหาก๊าซของฉัน คุณสามารถค้นหาว่าใครเป็นผู้จัดหา ก๊าซ ของคุณผ่านบริการออนไลน์ของผู้จัดหา ก๊าซ หรือโทรไปที่สายด่วนหมายเลขมิเตอร์ที่ 0870 608 1524 (โปรดทราบว่าการโทรไปยังหมายเลขนี้มีค่าใช้จ่าย 7p ต่อนาที บวกกับค่าเข้าใช้ของบริษัทโทรศัพท์ของคุณ)

ลูกค้าดูแลบิลของฉันมีกี่ราย?

ที่สำคัญที่สุด... เราได้ช่วยชีวิตผู้คนได้เป็นจำนวนมาก! ในเดือนมกราคม เรามีทีมที่มีลูกค้าเพียงเจ็ดคนและไม่มี ลูกค้า ตอนนี้เราได้เติบโตเป็นทีมที่มี 20 คนและ มีสมาชิก Look After My Bills 90,000 คน!

BillBuddy คืออะไร?

BillBuddy เป็นผู้ช่วยที่ชาญฉลาดสำหรับเงินของคุณ ดูข้อเสนอจากซัพพลายเออร์ด้านพลังงานชั้นนำในสหราชอาณาจักร ซึ่งแต่ละข้อเสนอได้รับการอนุมัติโดย BillBuddy ค้นหาอัตราค่าไฟฟ้าที่ถูกกว่าในไม่กี่นาทีและประหยัดได้หลายร้อยรายการด้วยการเปลี่ยน เรียนรู้เกี่ยวกับข้อเสนอเฉพาะสำหรับคุณ เพื่อช่วยให้คุณใช้จ่ายน้อยลงและประหยัดมากขึ้น

ฉันจะจัดเรียงใบเรียกเก็บเงินของฉันได้อย่างไร

หากคุณกำลังประสบปัญหาในการชำระค่าใช้จ่าย มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อจัดการการเงินของคุณ
 1. ตรวจสอบผลประโยชน์หรือเงินช่วยเหลือที่คุณจะได้รับ
 2. หางบประมาณเพื่อจัดการเงินของคุณ
 3. เคลียร์ค่าเช่าที่ค้างอยู่
 4. จัดเรียงภาษีสภาของคุณ
 5. จัดการการชำระคืนเงินกู้
 6. จัดการกับหนี้บัตรเครดิต.

อะไรคือข้อตกลงที่ใหญ่ที่สุดกับ Dragons Den?

Henry de Zoete และ Will Hodson ยอมรับเงินลงทุน 120,000 ปอนด์สำหรับ บริษัท ของพวกเขาเพียง 3 เปอร์เซ็นต์หลังจากเซสชั่นสามชั่วโมงเพื่อให้ได้ ข้อตกลง ที่ดีที่สุด กับ Den Dragons Tej Lalvani และ Jenny Campbell ของ Dragon

ค่าคงที่คืออะไร?

เมื่อใช้พลังงาน ประจุไฟฟ้า คงที่คือค่าใช้จ่ายในการมีการจ่ายก๊าซและไฟฟ้า จากนั้นคุณจะต้องจ่าย ค่าธรรมเนียม การใช้งานเพิ่มเติม ดังนั้น ค่า คงที่คือ ค่าธรรมเนียมที่ คุณจ่ายให้กับซัพพลายเออร์พลังงานของคุณเพียงเพราะมันช่วยให้คุณเข้าถึงพลังงานได้

ใครคือมังกรที่ดีที่สุดใน Dragons Den?

ใครคือมังกรที่ดีที่สุดในถ้ำมังกร ?? ดู
 • ปีเตอร์ โจนส์ (19) 29.69%
 • ดันแคน บันนาไทน์ (18) 28.13%
 • เจมส์ คาน (10) 15.63%
 • ธีโอ ปาฟิติส (15) 23.44%
 • เดโบราห์ มีเดน (2) 3.13%

คุณนำเสนอใน Dragons Den ได้อย่างไร?

เคล็ดลับ 5 ข้อที่มังกรรับรองเพื่อตอกย้ำระดับเสียงของคุณ
 1. เป็นจริงกับการประเมินของคุณ การประเมินมูลค่าของคุณไม่ได้ขึ้นอยู่กับโอกาสที่บริษัทของคุณมีเท่านั้นเนื่องจากขนาดของตลาด
 2. แสดงสิ่งที่ทำให้คุณแตกต่าง เมื่อเซ็นสัญญา ฉันมักจะลงทุนในผู้ประกอบการมากกว่าความคิด
 3. จัดลำดับความสำคัญการฟัง
 4. ให้ตัวเลขของคุณเล่าเรื่อง
 5. รู้ว่าคุณต้องการอะไรจากนักลงทุน