ฉันจะแสดงความคิดเห็นโค้ดรวดเร็วได้อย่างไร

ถามโดย: Frances Mewissen | ปรับปรุงล่าสุด: 1 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและ ภาษาเขียนโปรแกรม คอมพิวเตอร์
4.9/5 (470 เข้าชม . 39 โหวต)
ความคิดเห็นอย่างรวดเร็วมีสองประเภท:
  1. ความคิดเห็น บรรทัดเดียว ใน Swift บรรทัดใดๆ ที่ขึ้นต้นด้วยเครื่องหมายทับสองอัน // เป็น ความคิดเห็น บรรทัดเดียว ทุกอย่างที่เริ่มต้นด้วยเครื่องหมายทับสองตัว // จะถูกละเว้นโดยคอมไพเลอร์
  2. ความคิดเห็น หลายบรรทัด หาก ความคิดเห็น ของคุณมีหลายบรรทัด คุณสามารถใส่ไว้ใน /* */

ในเรื่องนี้ คุณจะเขียน Swift Code ที่ดีได้อย่างไร?

15 เคล็ดลับในการเป็นนักพัฒนา Swift ที่ดีขึ้น

  1. ปรับปรุงความสามารถในการอ่านค่าคงที่
  2. ล้างรหัสอะซิงโครนัส
  3. ใช้ตัวเลือกอย่างปลอดภัย
  4. ลดรหัส Boilerplate ด้วยอาร์กิวเมนต์เริ่มต้น
  5. ตรวจสอบวิธีการด้วย Guard
  6. จัดการขั้นตอนการควบคุมโปรแกรมด้วย Defer
  7. ลดความซับซ้อนของซิงเกิลตัน
  8. สร้างฟังก์ชันตัวช่วยส่วนกลาง

ต่อมาคำถามคือ Swift คืออะไร ? ใน Swift มีสอง ประเภท : ชื่อ ประเภท และ ประเภท ผสม ประเภทที่ มีชื่อเป็น ประเภท ที่สามารถให้ชื่อเฉพาะเมื่อมีการกำหนด ประเภทที่ มีชื่อรวมถึงคลาส โครงสร้าง การแจงนับ และโปรโตคอล ตัวอย่างเช่น อินสแตนซ์ของคลาสที่ผู้ใช้กำหนดชื่อ MyClass มี ประเภท MyClass

ต่อมาอาจมีคนถามว่า Swift type safe คืออะไร?

Swift เป็นภาษา ประเภทที่ ปลอดภัย ซึ่งหมายความว่าภาษาจะช่วยให้คุณมีความชัดเจนเกี่ยวกับ ประเภท ของค่าที่โค้ดของคุณสามารถใช้ได้ หากส่วนหนึ่งของรหัสของคุณต้องใช้ String ให้ พิมพ์ safety ป้องกันไม่ให้คุณส่ง Int ไปโดยไม่ได้ตั้งใจ

ข้อความด่วนในแง่ของการธนาคารคืออะไร?

SWIFT คือเครือข่ายการรับ ส่งข้อความ ที่สถาบันการเงินใช้ในการส่งข้อมูลและคำสั่งอย่างปลอดภัยผ่านระบบรหัสที่ได้มาตรฐาน รหัสที่เรียกว่าสลับกันรหัสระบุธนาคาร (BIC) รหัส SWIFT, SWIFT ID หรือรหัส ISO 9362

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

Swift เวอร์ชันปัจจุบันคืออะไร

Swift 1.2 เปิดตัวเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2015 พร้อมกับ Xcode 6.3 Swift 2.0 ได้รับการประกาศที่ WWDC 2015 และพร้อมให้เผยแพร่แอปใน App Store เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2015 Swift 3.0 เปิดตัวเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2016 Swift 4.0 เปิดตัวเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2017

การเรียน Swift ยากแค่ไหน?

Swift นั้นง่ายต่อการ เรียนรู้
Apple ออกแบบโดยคำนึงถึงการศึกษาเป็นหลัก Apple ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบที่สวยงาม และภาษา Swift ก็ไม่มีข้อยกเว้น วิศวกรของ Apple ได้ออกแบบ Swift ให้ทรงพลังเพียงพอสำหรับนักพัฒนามืออาชีพ ในขณะที่ยังง่ายต่อการหยิบใช้!

รหัสรวดเร็วของฉันคืออะไร

รหัส SWIFT คือชุดตัวเลข 8 หรือ 11 หลักที่แสดงถึงสาขาของธนาคาร คุณจะต้องใช้รหัสนี้เมื่อส่งเงินไปต่างประเทศ

Swift คุ้มค่าแก่การเรียนรู้หรือไม่?

การ เรียนรู้ ภาษาโปรแกรม Swift นั้น คุ้มค่า อย่างยิ่ง ภาษาเป็นของใหม่ในตลาด นอกจากนี้ยังมีความก้าวหน้าอย่างมากและมีข้อดีมากมายที่ การเรียนรู้ ภาษานี้เป็นการลงทุนที่ดีทั้งเวลาและความพยายาม ปมความปลอดภัยของ Swift นั้นดีกว่าภาษาอื่น ๆ ของ iOS

ภาษาใดคล้ายกับภาษาใด

Swift คล้ายกับภาษาเช่น Ruby และ Python มากกว่า Objective-C ตัวอย่างเช่น ไม่จำเป็นต้องลงท้ายคำสั่งด้วยเครื่องหมายอัฒภาคใน Swift เช่นเดียวกับใน Python

Swift เชิงวัตถุหรือไม่

OOP( Object Oriented Programming) เป็นคำวิเศษณ์สามตัวอักษรที่ใช้ภาษาโปรแกรมสมัยใหม่เกือบทั้งหมด SWIFT ภาษาที่กำลังมาแรงของ APPLE ก็ไม่ต่างไปจากนี้ แนวคิด OOP เป็นแกนหลักของ SWIFT ถึงเวลาแล้วที่จะทบทวนแนวคิด OOP พื้นฐานด้วยวิธีที่รวดเร็ว

สวิฟท์ใช้ทำอะไร?

Swift เป็นภาษาโปรแกรมที่พัฒนาโดย Apple ใช้เพื่อ สร้างโปรแกรมคอมพิวเตอร์และแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับ iOS, macOS X และ Linux ตลอดจนสำหรับ Apple Watch และ AppleTV เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2014 Swift คล้ายกับและเข้ากันได้ดีกับภาษาการเขียนโปรแกรม Objective-C

การแกะกล่องใน Swift คืออะไร?

Force unwrap หรือ force - unwrap หรือ Force unwrapping เป็นเทคนิคที่โพสต์ก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่เกี่ยวกับ ประกอบด้วยการเพิ่ม ! หลังจากค่า Optional เพื่อ แกะ โดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องตรวจสอบว่ามีค่าเป็นศูนย์หรือไม่

ตัวเลือกใน Swift คืออะไร

ตัวเลือกเสริมใน Swift คือประเภทที่สามารถเก็บค่าหรือไม่มีค่าก็ได้ ตัวเลือก เขียนโดยการต่อท้าย ? เป็นประเภทใดก็ได้: เป็นเพียงค่า ทางเลือก ที่สามารถตั้งค่าเป็น nil ได้ และนั่นเป็นสาเหตุของข้อผิดพลาดเมื่อเราส่งชื่อกลางเป็นค่า nil โดยไม่ได้ระบุประเภทของ Optional

tuple ใน Swift คืออะไร?

Tuple ใน Swift เป็นวิธีที่เรียบร้อยในการจัดเก็บค่าหลายค่าในค่าเดียว คุณอาจจะเจอ tuples ในฟังก์ชัน return หรือ class ดังนั้น ทูเพิล จึงเป็นวิธีการแสดงคอลเลกชั่นของค่าที่เชื่อมโยงกันอย่างใกล้ชิด

Swift เป็นภาษาไดนามิกหรือไม่?

Swift เองถูกพิมพ์แบบคงที่ เมื่อใช้กับ Cocoa คุณจะสามารถเข้าถึงไลบรารีรันไทม์ object-c ซึ่งให้ความสามารถในการใช้คลาส ไดนามิก ข้อความ และทั้งหมด นี่ไม่ได้หมายความว่า ภาษา นั้นถูกพิมพ์ แบบไดนามิก

_ หมายถึงอะไรใน Swift

ไม่จำเป็น _ ในการเรียกใช้ฟังก์ชัน ใช้เพื่อระบุว่าบางสิ่ง ไม่มี ชื่อ เกี่ยวกับวิธีที่คุณจะอ้างถึงฟังก์ชันของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องส่งชื่อใดๆ สำหรับการเรียกใช้ฟังก์ชัน

คุณจะประกาศค่าคงที่ใน Swift ได้อย่างไร

ใน Swift ค่าคงที่ จะถูก ประกาศ โดยใช้คีย์เวิร์ด let ในลักษณะที่คล้ายกับตัวแปร คีย์เวิร์ด let จะตามด้วยชื่อของ ค่าคงที่ที่ คุณต้องการ ประกาศ ตาม ด้วยคำอธิบายประกอบประเภท (โคลอน ช่องว่าง และประเภทของข้อมูลที่คุณต้องการจัดเก็บไว้ใน ค่าคงที่ )

การผูกมัดใน Swift คืออะไร

ภาพรวม ใช้การ เชื่อมโยง เพื่อสร้างการเชื่อมต่อแบบสองทางระหว่างคุณสมบัติที่เก็บข้อมูล และมุมมองที่แสดงและเปลี่ยนแปลงข้อมูล การ โยง เชื่อมโยงคุณสมบัติกับแหล่งที่มาของความจริงที่เก็บไว้ที่อื่น แทนที่จะจัดเก็บข้อมูลโดยตรง

รวดเร็วหมายถึงอะไร?

สมาคมโทรคมนาคมทางการเงินระหว่างธนาคารทั่วโลก

.self ใน Swift คืออะไร

วิธีใช้คีย์เวิร์ด ' self ' อย่างถูกต้องใน Swift ตนเอง เป็นทรัพย์สินในอินสแตนซ์ที่อ้างถึงตัวเอง ใช้เพื่อเข้าถึงคลาส โครงสร้าง และอินสแตนซ์การแจงนับภายในเมธอด เมื่อเข้าถึง ตัวเอง ในวิธีประเภท ( static func หรือ class func ) จะหมายถึงประเภทที่แท้จริง (แทนที่จะเป็นอินสแตนซ์)

คำหลักบางคำใน Swift คืออะไร?

คีย์เวิร์ดบางคำ ระบุว่าค่า เช่น คุณสมบัติที่คำนวณจากเนื้อความ มีประเภททึบแสง เรากำลังซ่อนข้อมูลประเภท ("ทึบ") จากโค้ดที่ใช้ MyFirstView การนำคุณสมบัติของร่างกายไปใช้ เช่น สิ่งของระหว่างวงเล็บปีกกา กำหนดประเภทที่เป็นรูปธรรมของคุณสมบัติของร่างกาย